คุณจะสร้างเตาผิงได้อย่างไร? – ตัวอย่างภาพถ่าย 60 ภาพ

ทำไมจึงควรสร้างเตาผิงและสิ่งที่คุณควรคำนึงถึง

 

คุณกำลังเผชิญกับการตัดสินใจที่จะสร้างเตาผิงในบ้านหรือสวนช่วงซัมเมอร์นี้หรือไม่? จากนั้นคุณก็ตรงกับเรา เราต้องการแสดงให้คุณเห็นว่าทำไมและเมื่อจ่ายเงิน นอกจากนี้เรายังมีเคล็ดลับและแนวคิดที่เป็นประโยชน์

ในตอนท้ายของบทความคุณควรมีภาพรวมของหัวข้อ นอกจากนี้คุณยังมีเกณฑ์ที่สำคัญในใจหลังจากที่คุณจัดเรียงบทความและบทแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้

สร้างหลุมไฟ - 60 แรงบันดาลใจที่จะปฏิบัติตาม

สร้างบ่อดับเพลิงสร้างบรรยากาศสวนสวยสบาย ๆ ในช่วงฤดูร้อน

ทำไมจึงควรสร้างเตาผิง?

การสร้างเตาผิงคุ้มค่าด้วยเหตุผลหลายประการ คุณสามารถบาร์บีคิวที่นั่นได้ จะให้ความมหัศจรรย์และความโรแมนติกมากขึ้นในลานและสวนของคุณเอง บรรทัดล่างคือเตาหลอมทำให้คุณเพลิดเพลินกับวันที่อบอุ่นของปีได้ดีขึ้น

นี่เป็นมูลค่าเพิ่มสำหรับชีวิตของเรา แต่ความพยายามและเวลาในการก่อสร้างก็คุ้มค่า!

มีเตาผิงเท่าไหร่?

อย่างไรก็ตามเราสามารถเข้าใจได้ว่าสำหรับบางคนภายใต้สถานการณ์บางอย่างการสร้างเตาผิงเป็นเรื่องยุ่งยากมากเกินไป แต่คุณแน่ใจหรือไม่ว่าคุณมีความคิดที่สมจริงเกี่ยวกับเรื่องนี้? บางทีคุณอาจไม่ต้องการวัสดุมากเวลาและความพยายามที่จะสร้างหลุมไฟ?

ถ้าคุณดูบทแนะนำต่างๆคุณจะเห็นว่ามีหลายวิธีในการสร้างเตาผิง เราให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับมุมมองและความเป็นไปได้ต่างๆในบรรทัดต่อไปนี้

เตาผิงไม่เพียง แต่จะพบได้ในบ้านหรูเท่านั้น

หลุมไฟสร้างธนาคารหินรูปแบบสวนด้านหน้าฤดูร้อนที่แสนอบอุ่นในตอนเย็น
เปลือกหอยเตาผิง

เตาผิงไม่จำเป็นต้องมีกำแพงล้อมรอบ มีที่เรียกว่ากระเช้าไฟและชามดับเพลิง พวกเขาสามารถวางและยึดในสถานที่หนึ่ง ในบางกรณีอย่างไรก็ตามพวกเขายังสามารถดำเนินการไป

สำหรับเตาผิงโลหะความสามารถในการประกอบและถอดชิ้นส่วนนั้นถือเป็นความคิดที่ดีมาก ไม่ว่าวัสดุจะมีความยั่งยืนเท่าใดก็จะให้บริการคุณอีกต่อไปหากคุณสามารถปกป้องได้จากสภาพภายนอก

ชามดับเพลิงเป็นทางเลือกที่ดีมาก

หลุมไฟสร้างช่วงเย็นฤดูร้อนที่แสนสบายในฤดูร้อนไฟชามโถงไม้โลหะ

มีเตาผิงกลางแจ้ง

มีประเภทของเตาผิง prefabricated ก๊าซและอื่น ๆ ซึ่งสามารถติดตั้งได้ดีในบ้านหรือสวน ราคาแพงกว่าสายพันธุ์อื่น ๆ นี้จะช่วยให้คุณประหยัดเวลาและทำงาน ตัวแปรนี้เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการทำความสะอาด

เตาผิงที่แปลกใหม่

ทุกที่ในโลกที่คุณรักนอกบาร์บีคิว รสชาติพิเศษนี้เป็นที่รู้จักของบรรพบุรุษที่เก่าแก่ที่สุดของเราแล้ว พวกเขาชอบอาหารที่ปรุงสุกเพราะพวกเขาสามารถจัดการกับความพยายามมากและแม้กระทั่งเสี่ยงต่อชีวิตของตัวเอง

ใช้ประโยชน์จากลำต้นของต้นไม้เก่า

สร้างบ่อไฟสร้างโครงต้นไม้ลำต้นด้วยหินมุมสบาย ๆความหลงใหลในอาหารประเภทนี้ก็ยังมีชีวิตอยู่ได้หลายชั่วอายุคน นั่นเป็นเหตุผลที่ทั่วโลกประเพณีเก่าของย่างต่อไป มีการพัฒนาวิธีการต่างๆเพื่อให้ได้รสชาติที่ดีที่สุดของอาหาร ดูตัวแปรต่างๆเช่น เตากลางแจ้ง บางทีคุณอาจชอบความคิดนี้เป็นอย่างดี

ดังนั้นเพลิดเพลินกับอาหารที่ดีและเสริมสร้างสภาพแวดล้อมกลางแจ้งของคุณด้วยองค์ประกอบที่น่าสนใจและไม่ธรรมดา

เตาผิงสร้างเตาบาร์บีคิวในบ้านสวนฤดูร้อน

หรือไปแบบดั้งเดิม!

บางทีคุณอาจต้องการเป็นแบบดั้งเดิมมากขึ้นและสร้างเตาผิง ที่ไม่ซับซ้อนดังนั้น ในฐานะที่เป็นวัสดุที่คุณต้องการเป็นหลักกระเบื้องเตาผิง, แผ่นหินทราย, คอนกรีตผสมเสร็จปูน

นี่คือเคล็ดลับบางอย่าง: ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสร้างฐานลึก นี้ต้องมีความลึกประมาณหนึ่งเมตรแม้ว่าเตาผิงไม่สูงมาก

เตาผิงแบบดั้งเดิมในสวน

เตาผิงสร้างมุมที่สะดวกสบายในความคิดสวนสวน

จัดเตรียมปูนด้วยปริมาณเล็กน้อยและคนให้เข้ากันอีกครั้งโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ ปล่อยให้สวยงามที่สุดสำหรับพื้นผิว i. หินที่ใหญ่ที่สุด วิธีการบรรลุรูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบและมีชื่อเสียง

ดังนั้นจึงมีทางเลือกมากมายหากคุณต้องการสร้างเตาผิง ประเมินสิ่งเหล่านี้ได้ดี อันดับแรกคุณต้องคิดอย่างถูกต้องไม่ว่าคุณจะต้องการหรือไม่ก็ตาม ถ้าใช่แล้วเลือกตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ! เพื่อสร้างหลุมไฟที่ตรงกับความต้องการและความต้องการของคุณมากที่สุด เราหวังว่าคุณจะโชคดีกับการก่อสร้างและเวลารื่นรมย์กับครอบครัวและเพื่อนของคุณรอบเตาผิง!

เพลิดเพลินไปกับอากาศที่สวยงามในที่โล่ง

หลุมไฟในสวนเมดิเตอร์เรเนียนสร้างโซฟาในช่วงฤดูร้อนที่แสนสบาย

ได้แรงบันดาลใจจากดีไซน์เนอร์ที่ดีที่สุด 

หลุมไฟสร้างบ้านคอนกรีตสถาปัตยกรรมสมัยใหม่

มันง่ายที่จะสร้างเตาผิงตัวเอง

หลุมไฟเองสร้างหินและการออกแบบสวนกรวด

ฉันจะสร้างเตาผิงได้อย่างไร? - วิดีโอสอน

วางเตาผิงเคลื่อนที่ในพื้นที่กลางแจ้ง

เตาบาร์บีคิวไฟในสวนช่วงเย็นฤดูร้อน

ประกาศความผาสุก

บ่อบาร์บีคิวไฟในสวนฤดูร้อนบ้านสบายในตอนเย็น

ชามคอนกรีตที่มีก้อนกรวดดูสง่างามมาก

เตาผิงไฟเตาผิงหินตกแต่งสวนฤดูร้อนที่บ้านสบายในตอนเย็น

ลานสนามกับชามดับเพลิงและม้านั่งไม้

หลุมไฟสร้างไฟชามสวนการออกแบบบรรยากาศสบาย ๆ ช่วงเย็นฤดูร้อน

แสนสบายสำหรับสองคน

ออกแบบสร้างลานดับเพลิงวางชามดับเพลิงในสวน

เลื่อนลงเพื่อสร้างภาพที่น่าประทับใจขึ้นของหลุมไฟ

หลุมไฟสร้างออกแบบสวนฤดูร้อนในตอนเย็นที่สะดวกสบายชามไฟ สร้างหลุมไฟออกแบบสวนสร้างบรรยากาศสบาย ๆ ในช่วงฤดูร้อนดินทรายกรวด การสร้างลานดับเพลิงออกแบบสวนด้วยหินกรวดและหิน ออกแบบสร้างลานหินด้วยหิน สร้างบ้านสร้างเตาผิงด้วยหินแผ่นพื้นคอนกรีตหลังคาระเบียง ออกแบบสร้างลานดับเพลิงด้วยหินแผ่นพื้นคอนกรีต ออกแบบสร้างสวนหินด้วยก้อนหิน ออกแบบสร้างสวนไฟด้วยเตาผิงหินหวาย ออกแบบสร้างสวนหินด้วยก้อนหินโอเอซิสแห่งความเป็นอยู่ที่ดี ออกแบบสร้างลานดับเพลิงด้วยบ่อดับเพลิงเดิม หลุมไฟสร้างออกแบบสวนฤดูร้อนชามไฟเดิม หลุมไฟสร้างบ่อออกแบบสวนบ่อไฟเดิม หลุมไฟสร้างมุมที่สะดวกสบายในกรอบสวน หลุมไฟสร้างมุมที่สะดวกสบายพร้อมทิวทัศน์สวนหินโถหิน สร้างลานดับเพลิงลานหินมุมสวนรูปทรง หลุมไฟสร้างสวนไม้กระบองออกแบบโครงการ DIY ลานดับเพลิงสร้างตารางการออกแบบสวนที่ทันสมัยพร้อมเตาผิงตกแต่งในตัว สร้างหลุมไฟสร้างสวนสแควร์ด้วยหินวงกลมหลุมไฟสร้างบล็อกหินกรวดคิดสวน หลุมไฟสร้างหินและการออกแบบสวนกรวดเย็นสบายในช่วงฤดูร้อน หินสร้างหลุมไฟและการออกแบบสวนหินกรวดด้วยหิน หลุมไฟสร้างหินและการออกแบบสวนกรวดช่วงเย็นฤดูร้อนชามดับเพลิง หลุมไฟสร้างหินแม่น้ำหินออกแบบสวนฤดูร้อนเย็นสบาย หลุมไฟสร้างหินหินแม่น้ำคิดสวน เตาหลอมสร้างความคิดเกี่ยวกับสวนหินด้วยหิน หลุมไฟสร้างทางเท้ากรวดหินคิดสวน หลุมไฟสร้างแหล่งน้ำหินหินและการออกแบบสวนกรวดช่วงเย็นฤดูร้อนที่แสนสบาย หลุมไฟเองสร้างออกแบบสวนที่มีสระว่ายน้ำสวนหิน หลุมไฟเองสร้างออกแบบสวนด้วยหินและไม้ หลุมไฟเองสร้างหินและการออกแบบสวนกรวดฤดูร้อน หลุมไฟเองสร้างหินและกรวดตารางที่มีหลุมไฟ การออกแบบสวนฤดูร้อนบาร์บีคิวกลางแจ้งไฟชามเดิม เตาหลอมโลหะสร้างต้นไม้ลำต้นเก้าอี้บาร์บริเวณกลางแจ้ง เตาหลอมโลหะสร้างสวนออกแบบจิ้งหรีดนั่งในสวน การออกแบบสวนเตาผิงที่ทันสมัยไอเดียชามดับเพลิงสีขาว เตาผิงสวนที่ทันสมัยด้วยหินม้านั่งในสวน หลุมไฟปลอดภัยสร้างออกแบบสวนด้วยหิน สร้างเตาผิงที่ปลอดภัยด้วยตัวเองโต๊ะมุมสวนพร้อมบาร์บีคิว หลุมไฟที่ปลอดภัยสร้างออกแบบสวนของคุณเองด้วยหินปูหลุมไฟที่ปลอดภัยสร้างสระว่ายน้ำในสวนของคุณเองเตาผิงรักษาความปลอดภัยตัวเองสร้างมุมสวนที่สะดวกสบายในช่วงค่ำฤดูร้อน สร้างหลุมไฟด้วยตัวคุณเองมุมหินสร้างช่วงเย็นฤดูร้อน หลุมไฟหินสร้างออกแบบสวนด้วยหินหลุมไฟหินสร้างสวนออกแบบด้วยหินไม้เก้าอี้สวนหลุมไฟหินสร้างสวนภูมิทัศน์ด้วยหินปู