โอเอซิสแห่งความเป็นอยู่ที่ดีสำหรับแมว – แมวของคุณสร้างมาเอง

แมวเป็นหนึ่งในสัตว์เลี้ยงยอดนิยมเพราะพวกเขาโน้มน้าวใจด้วยความเป็นมิตรและสติปัญญา เจ้าของแมวหลายเลือกใช้แมวที่น่าสนใจที่บ้าน แต่การสร้างโพสต์ขีดข่วนด้วยตัวเองไม่ใช่เรื่องง่าย แต่เป็นการประหยัดจริงเมื่อเทียบกับโพสต์ที่ขีดข่วนในตลาด เป็นสิ่งสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่แมวมีละติจูดเพียงพอเนื่องจากเต็มไปด้วยพลังงานและชอบปีนขึ้นไป

วัสดุสำหรับต้นไม้แมวเป็นสิ่งสำคัญสำหรับ DIY ด้วยเหตุนี้คุณควรเลือกสาขาที่เหมาะสมซึ่งเหมาะสำหรับสวรรค์ของแมว แต่ก่อนอื่นคุณต้องคิดอย่างรอบคอบเกี่ยวกับวิธีการที่ชิ้นส่วนลำตัวใหญ่ต้องมี ถ้าต้นไม้แมวมีไว้สำหรับสวนของคุณแล้วคุณมีทางเลือกมากขึ้นในการค้นหา สำหรับการตกแต่งภายในการก่อสร้างไม่จำเป็นต้องใหญ่เกินไปและใหญ่เกินไป

โพสต์รอยขีดข่วนเป็นประสบการณ์จริงสำหรับเพื่อนสี่ขา

แมวเกาสร้างโพสต์

 

รายการวัสดุและเครื่องมือ

ก่อนดำเนินการตามคู่มือการก่อสร้างด้วยตัวเองเราต้องการให้ความสนใจกับวัสดุและเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับโครงการ วัสดุที่สำคัญที่สุดคือฟ้าผ่าและแม่แบบของแพลตฟอร์ม จำเป็นต้องใช้คอนกรีตฟ้าผ่าสำหรับสิ่งที่แนบมากับรอยขีดข่วนและแม่แบบมีความสำคัญสำหรับการออกแบบที่เหมาะกับแพลตฟอร์ม

รายการเครื่องมือประกอบด้วยไขควงไร้สายสว่านเครื่องเย็บกระดาษและค้อน

โครงสร้างพื้นฐานที่มีเสถียรภาพมีความสำคัญเป็นพิเศษ

แนวคิดในการเกาโพสต์
ดังนั้นคุณจึงสร้างต้นเกาได้อย่างถูกต้อง

ฐานของการก่อสร้างต้องสร้างอย่างมั่นคงเพราะพื้นผิวระดับมีบทบาทสำคัญ สำหรับคำแนะนำในขั้นตอนนี้คุณต้องใช้แม่พิมพ์ซึ่งต่อมาจะต้องเต็มไปด้วยฟ้าผ่า ในระหว่างการบรรจุคุณต้องระวังว่าไม่มีฟันผุเพราะต้นไม้เกามักไม่ชอบเมื่อมัน wobbles ด้วยเหตุผลนี้จึงเป็นสิ่งสำคัญที่รากฐานจะถูกสร้างขึ้นอย่างรอบคอบและแข็งตัวเต็มที่ จากนั้นคุณจะสามารถก้าวไปสู่ขั้นต่อไปคือการออกแบบในระดับต่างๆ

ออกแบบโพสต์รอยขีดข่วนตามความชอบของคุณเอง

สร้างต้นเกาด้วยตัวคุณเอง

แมวแต่ละตัวมีระดับที่เรียกว่าเหมาะสำหรับความเป็นอยู่ที่ดีของสัตว์เลี้ยงน่ารัก โดยทั่วไปแพลตฟอร์มเหล่านี้ถือเป็นจุดสำคัญที่สุดของการก่อสร้าง จำนวนแพลตฟอร์มขึ้นอยู่กับขนาดของโพสต์ที่ขีดข่วน อย่างน้อย 2 ระดับดังกล่าวต้องมีอยู่แล้ว ในระดับหนึ่งคุณสามารถออกแบบห้องนอนหรือกิจกรรมที่น่าสนใจอื่น ๆ สำหรับเพื่อนสี่ขา จุดสำคัญสำหรับแพลตฟอร์มเป็นกระบวนการก่อสร้างที่ระมัดระวัง เหตุผลก็คือแมวมีจมูกที่ละเอียดมากและมีกลิ่นแรงกว่ามนุษย์ ผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีตัวทำละลายและกลิ่นต่ำสำหรับโครงการประเภทนี้ แพลตฟอร์มส่วนใหญ่ทำจากไม้ แต่คุณยังสามารถใช้วัสดุอื่น ๆ ที่ปลอดภัยสำหรับเพื่อนสี่ขา บนชานชาลาจำเป็นต้องมีการเบาะรองศีรษะซึ่งเป็นประโยชน์สำหรับความเป็นอยู่ของแมว รองพื้นแบบโฟมที่สมบูรณ์แบบและสามารถตัดได้ง่ายมากเพราะสำหรับแพลตฟอร์มที่คุณต้องการพอดี

จำนวนแพลตฟอร์มขึ้นอยู่กับจำนวนของแมว

 

โครงการ Cat Tree DIYโครงสร้างขนาดใหญ่เกาโพสต์

   padding Scratchbam

ออกแบบ Cat Tree DIY

    เคล็ดลับในการปลูกต้นไม้แมว

   ต้นไม้ขีดข่วนสร้างเคล็ดลับของคุณเอง

เกาต้นไม้ตัวเองสร้างความคิด

สร้างการออกแบบที่ทันสมัยเกาโพสต์ตัวเอง

สร้างความคิดของแมวของคุณเอง

แมวสี่ขาเกาโพสต์

การออกแบบสีขาวเกาโพสต์