Brick Barbecue – คุณต้องการที่จะสร้างมันด้วยตัวคุณเอง?

สวนบาร์บีคิวสร้าง DIY สวนออกแบบสวนเฟอร์นิเจอร์

Brick Barbecue - วิธีการสร้างอิฐด้วยตัวคุณเอง

ฤดูร้อนอยู่ที่นี่แล้วและหลายคนชอบที่จะนึกถึงกิจกรรมกลางแจ้งที่ชื่นชอบของพวกเขา - บาร์บีคิวในสวน! คนส่วนใหญ่เป็นเพียงแค่บ้าเกี่ยวกับประสบการณ์นี้ในทุกด้านของพวกเขา คุณชอบกลิ่นคุณเพียงแค่ชอบอารมณ์ในครอบครัวและเพื่อน ๆ ที่มาพร้อมกับมัน

ทุกอย่างจะกลายเป็นเรื่องตลกถ้าคุณจะสร้างย่างของคุณเองคุณไม่คิด?

บาร์บีคิวตัวเองสร้างความคิด DIY สวน
สร้างสวนด้วยตัวคุณเอง

อิฐย่างสร้างออกแบบสวน

เหมาะสำหรับบาร์บีคิว

ก่อนที่คุณจะสร้างตะแกรงด้วยตัวคุณเองคุณควรหาสถานที่ที่เหมาะสมในการทำเช่นนั้น นี้ควรจะอยู่ในบริเวณใกล้เคียงของบ้านของคุณ เพราะคุณต้องรับรองผลิตภัณฑ์ตลอดเวลา อย่าลืมปรับระบบด้วยลม คำถามที่สำคัญในบริบทนี้คือโดยเฉพาะอย่างยิ่งต่อไปนี้:

กลิ่นควรไปที่ไหน?

ด้านใดที่วัสดุเผาไหม้ควรยืนอยู่ เพราะมีโล่เพื่อไม่ให้ไฟไม่ไปที่นั่น โดยทั่วไปการกำจัดต้นไม้และหญ้าก็เป็นที่แนะนำอย่างมากเพื่อความปลอดภัยของทุกคนรอบ ๆ ตัวได้รับการรับรอง

เตรียมอาหารอร่อยในสวนบนบาร์บีคิวที่สร้างขึ้นเอง

อิฐย่างคิด DIY สวนกรอบในรูปแบบใดที่คุณต้องการสร้างตะแกรงสวน?

อิฐบาร์บีคิวตัวเองสร้างสวนความคิด

เตรียมฐาน

เริ่มต้นด้วยการเตรียมฐานสำหรับติดตั้งเตาผิง ขั้นแรกคุณจะต้องขุดบริเวณที่เหมาะสมประมาณ 10 ซม. จากนั้นวางคานไม้ เหล่านี้จะต้องมีความหนาประมาณ 15 ซม. ผสมคอนกรีตกับน้ำและปูนซีเมนต์ ต้องมีชั้นประมาณ 8 ซม. ในช่วงกลางของนี้ต้องเป็นท่อระบายน้ำขนาดเล็ก หลังจากขั้นตอนนี้คุณควรอดทนรออีก 48 ชั่วโมงสำหรับส่วนที่เหลือของโครงการเพื่อดำเนินการต่อ

โครงการ

ขั้นตอนต่อไปที่คุณต้องทำในการทำอิฐและปูนคือการออกแบบ อันดับแรกต้องกำหนดความสูง ควรอยู่ระหว่าง 70 ซม. ถึงหนึ่งเมตร เตาอบควรอยู่ที่ 10 ถึง 12 นิ้วด้านล่าง บางโครงการยังรวมถึงบางขั้นตอนที่จะใส่เครื่องมือที่จำเป็น

บาร์บีคิวอิฐ - คุณต้องการอย่างใดอย่างหนึ่งในสวนของคุณหรือไม่

อิฐสวนบาร์บีคิวย่างสร้างความคิด DIY สวนออกแบบสวนความคิด

ทีละขั้นตอน

ตอนนี้สร้างตัวเองอิฐบาร์บีคิวทีละขั้นตอน ใส่อิฐสองชั้นโดยไม่มีการแก้ไขใด ๆ พวกเขาจะต้องถูกต้องบนพื้นผิวคอนกรีต เขียนว่าอิฐควรไปในแบบที่คุณเข้าใจได้อย่างไร

อิฐแห้งควรฉีดพ่นด้วยน้ำก่อนที่จะยึดไว้ได้ ผู้เชี่ยวชาญแนะนำว่าจะทำเช่นนี้สักวันก่อนที่จะมีการก่อสร้าง ดังนั้นกระเบื้องจะมีความชื้น แต่พื้นผิวจะแห้ง

วางแผนในตอนแรก

อิฐย่างบาร์บีคิวตัวเองสร้างสวนความคิด DIY

ตอนนี้คุณต้องปูน คุณสามารถทำมันได้เอง เพื่อการนี้ผสมกับปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์และทรายหยาบที่ดีที่สุดผสมกับไฮดรอกซีไลม์ เติมน้ำให้เพียงพอ ส่วนผสมสำเร็จรูปควรมีความสม่ำเสมอของเสมหะ

ใส่ชั้นแรกของอิฐเพื่อให้แน่ใจว่าปูนไม่เกินขีด จำกัด ที่คุณตั้งใจไว้ เติมช่องว่างระหว่างก้อนอิฐกับส่วนของส่วนผสม ในท้ายที่สุดคุณควรจะได้รับฐานที่แข็งแรงและแข็งแรง

สร้างเครื่องมือที่จำเป็น

อิฐย่างบาร์บีคิวตัวเองสร้างปูนอิฐความคิด DIY

ตอนนี้ดำเนินต่อไปในหลักการเดียวกันกับการย่างด้วยตัวเอง

หลังจากวางแต่ละแผ่นแล้วคุณควรกดด้วยวัตถุหนัก

อิฐย่างสวนบาร์บีคิวสร้างตัวเอง DIY

ตอนนี้เอาส่วนผสมที่ซ้ำซ้อนออกจากก้อนอิฐ

สำหรับทุกๆ 3-4 แถวให้แน่ใจว่าอิฐติดตั้งตรงและให้แน่ใจว่าผนังตรง ขั้นตอนนี้ยังสามารถใช้กับชิ้นงานเชื่อม นี้จะทำในแนวนอนและแนวตั้งเพื่อ ดังนั้นคุณช่วยให้ปูนแทรกซึมเข้าไปในช่องว่างของอิฐ ดังนั้นบาร์บีคิวที่คุณสร้างขึ้นเองดูน่าสนใจยิ่งขึ้นในตอนท้ายของวัน

จัดเรียงอิฐ

อิฐบาร์บีคิวบาร์บีคิวตัวเองสร้างอิฐจัดความคิด DIY

ใส่แท่งโลหะระหว่างแถวต่างๆของกระเบื้อง เหล่านี้ต้องปรับให้เข้ากับการออกแบบเตาย่างและความสูงได้อย่างสมบูรณ์แบบ พวกเขาไม่เพียง แต่สนับสนุนย่างเท่านั้น แต่ยังทำให้รูปลักษณ์ที่ดูน่าสนใจมาก

ตัดจากก้อนอิฐ

เราขอแนะนำให้คุณตั้งแต่เริ่มต้นเลือกแบบจากตะแกรงเพื่อสร้างของคุณเองซึ่งต้องใช้พลังงานน้อยที่สุดในการกำจัดขั้นสุดท้าย คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงความจำเป็นในการตัดกระเบื้องได้อย่างสมบูรณ์ หากเป็นเพียงหนึ่งหรือสองชิ้นคุณสามารถเสี่ยงต่อวิธีการเชิงกลบางอย่างได้ มิเช่นนั้นควรใช้อุปกรณ์ตัดไฟฟ้า

แถวสุดท้ายจะทำให้คุณเป็นก้อนอิฐ แล้วเกษียณและสนุกกับพื้นที่บาร์บีคิวใหม่!

เราหวังว่าคุณจะมีช่วงฤดูร้อนที่ยอดเยี่ยมและช่วงเวลาที่น่าพอใจมากมายสำหรับบาร์บีคิวที่สร้างขึ้นเองของคุณในที่โล่ง!

สไตล์อิฐบาร์บีคิวและรวมกับเตาผิง

อิฐสวนบาร์บีคิวสวนเตาผิง DIY

เตาผิงสวนและบาร์บีคิวรวม

ย่างอิฐสวน DIY ตกแต่ง

สร้างบาร์บีคิวการทำงานด้วยตัวคุณเอง

อิฐสวนบาร์บีคิวสร้างขั้นตอน

จัดทำแผนงานที่ดีก่อนที่คุณจะเริ่มทำงาน

การ์เด้นย่างสร้างขั้นตอนทำสวน