ให้ของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วยตัวเอง – 22 ความคิดวิธีการให้ความสุขกับคนที่คุณรัก

สร้างของขวัญเล็ก ๆ ด้วยตัวคุณเอง - ไอเดียของขวัญที่เป็นประโยชน์และเป็นรายบุคคล

มีวันเกิดหรือปาร์ตี้อื่นที่คุณได้รับเชิญหรือไม่? คุณต้องการความคิดของขวัญอย่างเร่งด่วนหรือไม่? เป็นเจ้าภาพเป็นเพื่อนที่ดีของคุณญาติหรือเพียงแค่คนรู้จัก? เนื่องจากมีบทบาทอย่างมากในกรณีดังกล่าว การซื้อของขวัญทั้งหมดเป็นงานที่ซับซ้อน เฉพาะในกรณีที่คุณต้องการเลือกของขวัญที่สมบูรณ์แบบ เนื่องจากเราตระหนักถึงความยากลำบากในการทำงานในระดับสูงนี้เราจึงพยายามช่วยให้คุณมีความคิดไม่มากนัก เราขอแนะนำให้คุณทำของขวัญด้วยตัวคุณเอง คุณคิดว่าคุณจะจัดการกับมันได้อย่างไร? ไม่จริงเหรอ? ทำไม? ไม่ต้องกังวล! เราได้สร้างคลังภาพต่อไปนี้ซึ่งเต็มไปด้วยไอเดียคราฟท์เพื่อสร้างสรรค์จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ของคุณ สนุกกับพวกเขาและเก็บรวบรวมไอเดียสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณ ทำของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วยตัวคุณเอง!

ทำให้ของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วยตัวคุณเองและกระตุ้นอารมณ์ที่สวยงาม

ทำให้ของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วยตัวคุณเองทำให้ความคิดของคุณเป็นความคิดสร้างสรรค์

ของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วยตัวคุณเอง - สร้อยข้อมือทำจากด้าย

ทำสร้อยข้อมือของคุณเองสร้างความคิด
ใครไม่ชอบรับของขวัญ? ใหญ่หรือเล็กของขวัญเป็นท่าทางที่สวยงามการแสดงออกของความสนใจและความสนใจ บางครั้งคุณก็โดนวัวกระทิงมิฉะนั้นผู้รับจะรู้สึกผิดหวังเล็กน้อย แต่การให้ของขวัญยังคงเป็นประเพณีในตัวของคุณเองซึ่งคุณจะได้รับการต้อนรับด้วยต่อไป คุณคิดว่าของขวัญงานหัตถกรรมยังสนุกไหม? ใช่มันสนุกเสมอที่จะสร้างสิ่งที่ตัวคุณเอง!

ทำกล่องเครื่องประดับด้วยตัวคุณเอง

ทำหัตถกรรมของคุณเอง

ของขวัญจะทำเฉพาะสำหรับคนที่รัก นี่เป็นการแสดงออกถึงความรักที่ลึกซึ้งของเขา บ้านทำมีมูลค่าสูงกว่าที่ซื้อมา เป็นความรู้สึกที่มีนิสัยเช่นกัน ให้ของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วยตัวคุณเอง เป็นเรื่องแปลกใจสำหรับผู้รับและในขณะเดียวกันก็เป็นงานที่น่าขบขันสำหรับผู้ให้ของขวัญ ลองดูที่ความคิดทั้งหมดในแกลเลอรีรูปภาพของเราและดูว่าตัวเองน่ารื่นรมย์และตลกอย่างไร!

เย็บถุงสี

ของขวัญเล็ก ๆ ทำให้กระเป๋ามีสีสดของขวัญสามารถทำจากวัตถุใดก็ได้ ประการแรกคือสิ่งสำคัญที่ต้องมีความคิดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการสร้างและความคิดที่ชัดเจนว่าควรมีลักษณะอย่างไร การ Upcycling เป็นเทรนด์สมัยใหม่ซึ่งใช้กับของขวัญ ของขวัญสามารถทำจากสิ่งแปลก ๆ

กระเป๋าผ้าที่มีตราประทับเป็นของที่ระลึกในทางปฏิบัติ

ให้ของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วยตัวคุณเองการเย็บถุงผ้า

การทำของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วยตัวเองไม่ได้ดูง่ายนัก สิ่งที่ดีคือบ้านทำสามารถหาโปรแกรมประยุกต์ที่มีความหมายในการออกแบบตกแต่งภายในหรือในชีวิตประจำวัน นอกจากนี้คุณยังสามารถให้ของขวัญสัมผัสบุคลิกภาพได้หากต้องการให้พิเศษยิ่งขึ้น ในบางกรณีการทำของขวัญมากกว่าการซื้อ ลองมาดูสิ่งที่คุณสามารถจรจัดด้วย

ช่อกระดาษ

คุณทำทุกอย่างออกจากกระดาษ แม้แต่ดอกที่สวยงามก็สามารถทำได้ง่าย ถ้าคุณผูกไว้กับช่อดอกไม้ที่สวยงามคุณจะได้รับของขวัญที่ดีสำหรับภรรยาที่รัก

ดอกไม้กระดาษทำเป็นดอกที่สวยงามด้วยกัน

ของขวัญกระดาษทิงเกอร์ดอกไม้ช่อ

ทำสร้อยข้อมือด้วยตัวคุณเอง

ผู้หญิงชอบเครื่องประดับ หากคุณกำลังมองหาความคิดสร้างสรรค์ที่สวยงามสำหรับแฟนหรือภรรยาของคุณคุณสามารถใส่สร้อยข้อมือได้ แต่อย่าซื้อ แต่ทำให้ตัวเอง สิ่งนี้สร้างความประทับใจให้กับคุณผู้หญิงของคุณมากขึ้นเรื่อย ๆ และยังเป็นตัวเตือนที่ดีในการสัมผัสที่ดีของคุณ

สร้อยข้อมือที่หรูหราด้วยเครื่องประดับ

ทำของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วยตัวคุณเองสร้อยข้อมือความคิด DIY

สร้อยข้อมือสีอย่างแน่นอนจะให้ความสุข

ของขวัญเล็ก ๆ ทำสร้อยข้อมือสี

เย็บของขวัญด้วยตัวคุณเอง

คุณสามารถเย็บ? ถ้าเช่นนั้นถุงผ้าเย็บด้วยตัวเองหรือถุงมือที่ทำด้วยตัวเองอาจเป็นของขวัญที่ดีสำหรับคุณแม่หรือเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ? หรือคุณพบว่าตัวเองเย็บกรณีโทรศัพท์มือถือและหมอนกรณีมากขึ้นเดิมและมีประโยชน์?

กระเป๋าโทรศัพท์มือถือสีสันสดใสเป็นอุปกรณ์เสริมที่ทันสมัย

ทำกรณีโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณเอง

มีแนวคิดเกี่ยวกับงานหัตถกรรมจำนวนมากที่อาจเปลี่ยนเป็นความคิดของขวัญสุดเจ๋ง ๆ ได้ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถทำเหาะหรือถาดด้วยตัวคุณเองและมอบให้ใคร สำหรับผู้ที่มีประสบการณ์น้อยกว่าใน DIY เรายังคงให้ความคิด DIY: ทำไมไม่ทำกล่องดินสอหรือโคมแขวนด้วยตัวคุณเอง? ไม่ใช่ความคิดของขวัญที่เป็นต้นฉบับหรือไม่?

ทำกล่องเครื่องประดับที่สวยงาม

ทำให้กล่องเครื่องประดับของคุณเองดูหรูหรา

สร้างกล่องปากกาไม้

ของขวัญตัวเองหัตถกรรมกล่องปากกาความคิด DIY

วัตถุโบราณสร้างถาดฟังก์ชัน

ทำของขวัญของคุณเองถาดกรอบรูป

ถุงมือสีสันสดใสเป็นอุปกรณ์เสริมที่ดีในครัว

ของขวัญทำดอกไม้ลายดอกไม้ของคุณเอง

ลวดลายที่ตรวจสอบมีความสดใหม่

ทำของขวัญของคุณเองด้วยรูปแบบลายสก๊อต

โคมไฟแขวนทางเรขาคณิต Tinker

ทำของขวัญด้วยตัวคุณเองจี้รูปทรงเรขาคณิต

ทำของขวัญต้นฉบับ

ทำของขวัญของคุณเองถาดกรอบภาพความคิด DIY

นำเสนอของขวัญที่เป็นประโยชน์

ทำของขวัญของคุณเองแขวนโคมไฟ DIY ไอเดีย

ตกแต่งโคมไฟ

ตกแต่งด้วยโคมไฟของคุณเอง

เย็บสมุดปกหนัง

ทำแบบร่างของคุณเอง sketchbook เย็บ

ให้ถุงเล็ก ๆ

ของขวัญเล็ก ๆ ทำเป็นถุงเล็ก ๆ

เย็บกระเป๋าผ้า

ของขวัญขนาดเล็กด้วยตัวคุณเองทำผ้าถุงผ้าสีเขียวรูปแบบ

สร้อยข้อมือสีสำหรับฤดูร้อน

ของขวัญเล็ก ๆ ทำสร้อยข้อมือ DIY สีสันสวยงาม