เฟอร์นิเจอร์อินเทรนด์จากกระเป๋าเดินทางเก่าเพื่อให้ตัวคุณเอง

เฟอร์นิเจอร์อินเทรนด์จากกระเป๋าเดินทางเก่าทำให้ตัวเองเป็นสีชมพู

มอบชีวิตใหม่ให้กับกระเป๋าสัมภาระเก่าของคุณ

ไม่ว่าในกรณีใด ๆ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนรักของโรงเรียนเก่าหรืออยากได้รับการอัพเดทอยู่เสมอคุณก็จะเพลิดเพลินไปกับเสน่ห์และประวัติความเป็นมาอันประณีตของคุณ
กระเป๋าเดินทางที่เดินทางผ่านอวกาศและเวลาควรตื่นขึ้นมาเพื่อมีชีวิตใหม่ มีความคิดที่ดีกว่าการเปลี่ยนกระเป๋าเดินทางของคุณให้เป็นส่วนหนึ่งของการออกแบบตกแต่งภายในของคุณหรือไม่?

ที่นี่เราได้รวบรวมโครงการ DIY บางโครงการที่นำเสนอหัวข้อของเรา ดูเฟอร์นิเจอร์โบราณแบบโฮมเมดทั้งหมดที่ทำจากกระเป๋าเดินทางเก่า

โต๊ะข้างเตียง - เฟอร์นิเจอร์ Trendy จากกระเป๋าเดินทางเก่าเพื่อให้ตัวคุณเอง

เฟอร์นิเจอร์อินเทรนด์จากกระเป๋าเดินทางเก่าที่จะทำให้คุณเป็นสีขาว
โครงการ Easy DIY

เฟอร์นิเจอร์อินเทรนด์ที่ทำจากกระเป๋าเดินทางเก่าเองทำเหล้าองุ่นด้านข้าง

ชุดกระเป๋าเดินทางโบราณนี้ได้รับการเปลี่ยนเป็นอุปกรณ์เสริมนอกชายฝั่งที่สมบูรณ์แบบ สีขาวทำให้บ้านนี้ดูงานศิลปะ โทรม-เก๋-สไตล์เพิ่มสำเนียงเพิ่มเติมและได้รับตารางด้านในเวลาไม่นาน

โต๊ะข้างเตียงน่ารักจากกระเป๋าเดินทาง

เฟอร์นิเจอร์เทรนดี้จากกระเป๋าเดินทางเก่าที่จะทำให้วินเทจโคโลญสีฟ้ากระเป๋าเดินทางสีกากีที่สวยงามโดย Reeves (ประตู Weathered Door) นี้ทำหน้าที่เป็นโต๊ะข้างเตียงที่โดดเด่น ขาโต๊ะงอจากโต๊ะทิ้งเป็นผลิตภัณฑ์สุดท้ายที่ทำขึ้นเองในบ้าน หากคุณเลือกชิ้นส่วนและชิ้นส่วนสำหรับ DIY ดังกล่าวให้ไปที่ตลาดนัดสำหรับโรงจอดรถซึ่งคุณสามารถหาแหล่งค้นหาที่แตกต่างกันได้

โคมไฟโต๊ะแบบดั้งเดิมและแจกันดอกไม้ที่เรียบง่ายทำให้บรรยากาศสมบูรณ์แบบ

เฟอร์นิเจอร์อินเทรนด์ทำจากกระเป๋าเดินทางเก่าตัวเองทำให้ขา nightstand สีฟ้า

มองจากใกล้ชิด

เฟอร์นิเจอร์อินเทรนด์จากกระเป๋าเดินทางเก่าเพื่อให้คุณได้ออกแบบที่แปลกใหม่

โต๊ะกาแฟกาแฟ

เฟอร์นิเจอร์อินเทรนด์ทำจากกระเป๋าเดินทางเก่าสำหรับขาสั้นตาราง

กระเป๋าเดินทางสีน้ำเงินนี้อยู่ในโต๊ะกาแฟที่ซับซ้อน in ฟ้าผ่าเปลี่ยนแปลงเร็ว ขาเฟอร์นิเจอร์ที่มีสกรูในตัวทำให้โครงการนี้เหมาะสำหรับทุกระดับความสามารถ พยายามที่จะรวมรายละเอียดกรณีที่มีสำเนียงโลหะของขาโต๊ะสำหรับผลดี

โครงการ DIY ที่มีประสิทธิภาพ - โต๊ะกระจกสำหรับพื้นที่นั่งเล่นเฟอร์นิเจอร์อินเทรนด์ทำจากกระเป๋าเดินทางเก่าเองทำผิวกระจกโต๊ะ

กระเป๋าเดินทางเก่ามีจุดประสงค์ใหม่

เฟอร์นิเจอร์อินเทรนด์จากกระเป๋าเดินทางเก่าสำหรับทำท็อปโต๊ะกระจกโต๊ะกาแฟนี้ทำโดย Jessie (Lenny and Eva) รวมกระเป๋าเดินทางที่ไม่ตรงกันสองอันเข้าด้วยกันอย่างไม่น่าเชื่อ ด้านบนโต๊ะกระจกบนกระเป๋าเดินทางดูแปลก ๆ ถ้าคุณต้องการใส่เครื่องดื่มและอาหารบนโต๊ะนี้ให้เลือกกระเป๋าเดินทางที่ราบเรียบ

เตียงสำหรับสุนัขจากกระเป๋าเดินทางเก่า

เฟอร์นิเจอร์อินเทรนด์จากกระเป๋าเดินทางเก่าที่จะทำให้สุนัขของคุณเป็นเตียงสีแดง

เตียงสุนัขในความแตกต่างสีเบจเฟอร์นิเจอร์จากกระเป๋าเดินทางเก่าที่จะทำให้ตัวเองเตียงสุนัขสีเบจ

เปลนอนที่สบายสำหรับสุนัขตัวโปรดของคุณ

เฟอร์นิเจอร์อินเทรนด์จากกระเป๋าเดินทางเก่าไปจนถึงสัตว์เลี้ยง

เสียงเพิ่มเติม       เฟอร์นิเจอร์จากกระเป๋าเดินทางเก่าเองทำชั้นวาง    ชั้นวางของที่ไม่ซ้ำกันทำในรูปแบบ เฟอร์นิเจอร์จากกระเป๋าเดินทางเก่าสำหรับทำชั้นวางของบนผนัง