โมเสกในสวน – 13 การออกแบบที่มีเสน่ห์ด้วยโมเมนตัม

กระเบื้องโมเสคในสวนดอกไม้สีม่วงลายดอกไม้สีฟ้า

โมเสกในสวน

วิธีการที่มีสีสันอย่างหนึ่ง โมเสกในสวน? ด้วยวิธีนี้คุณจึงสามารถเพิ่มความกระปรี้กระเปร่าและความสดชื่นให้กับพื้นที่กลางแจ้งได้โดยใช้ความพยายามเพียงเล็กน้อยและด้วยวัสดุเหลือใช้ หากคุณได้รับการปรับปรุงใหม่หรืองานก่อสร้างที่บ้านไม่ควรทิ้งวัสดุเหลือใช้เร็วเกินไป

ลองดูทุกอย่างและคิดถึงชิ้นส่วนที่ยังใช้อยู่ ก้อนหินก้อนเล็ก ๆ แผ่นหินอ่อนขนาดใหญ่เซรามิคหินอ่อนหรือหินแกรนิต - ทุกสิ่งทุกอย่างสามารถใช้เป็นประโยชน์ในการออกแบบของคุณ โมเสกในสวน มี

รูปทรงและสีที่แตกต่างกันยิ่งดีเท่าไร จากนั้นคุณสามารถจัดเรียงส่วนที่เหลือเป็นกลุ่มที่มีพื้นผิวและลักษณะคล้ายกันได้ ที่ดีที่สุดคือการวาดรูปแบบที่คุณต้องการให้เป็นภาพโมเสค จากนั้นใส่ทุกอย่างโดยไม่ติดหรือยึด เราขอแนะนำให้ใช้วัสดุที่แตกต่างกันเพื่อให้ได้ความคมชัดของโครงสร้างและสี หากทุกอย่างพอดีคุณยังคงสามารถเชื่อมต่อองค์ประกอบต่างๆด้วยกาวที่ใช้ในการก่อสร้าง ข้อต่อที่เต็มไปด้วยปูนสีที่ดีที่สุด

 นี้จะสร้างต้นไม้ที่สวยงาม

โมเสกในสวน motif ต้นไม้สีเขียวสีน้ำเงิน
กระเบื้องเซรามิกที่สมบูรณ์แบบสำหรับหนึ่ง โมเสกในสวน. จากกระเบื้องคุณสามารถตัดชิ้นส่วนขนาดเล็กด้วยความช่วยเหลือของคีมและติดตั้งไว้ในลวดลายที่ต้องการ เคลือบโมเสคด้วยเครื่องเคลือบสีที่ชัดเจนเพื่อความเงางามยิ่งขึ้น

คุณสามารถตกแต่งเกือบทุกอย่างในสวนด้วยกระเบื้องโมเสคที่สวยงาม - ลู่ทางโต๊ะสวนหรือเก้าอี้ ยังสามารถออกแบบสระว่ายน้ำตกแต่งขอบและผนังได้อย่างง่ายดาย กล้าที่จะตกแต่งพื้นที่กลางแจ้งของคุณอย่างสร้างสรรค์ด้วยวิธีดั้งเดิม

โต๊ะสวนอันสวยงาม

ตารางโมเสกสวนที่มีสีสัน

ภาคใต้ joie de vivre

โมเสคในสวนตกแต่งสระว่ายน้ำขนาดเล็กเก้าอี้ที่เพ้อฝัน a la Gaudí

โมเสคในสวนนามธรรมคลุมด้วยหญ้าคลุมด้วยหญ้า

กระเบื้องที่ไม่เหมือนใคร

กระเบื้องโมเสคในสวนยืนตารางยืน

บทคัดย่อในสีเย็น

กระเบื้องโมเสคในสวนศิลาดลหินสีเทาสีเขียว

หินเกลียวของหิน

กระเบื้องโมเสคในสวนแผ่นหินเกลียว

ดอกไม้หินสีม่วง

กระเบื้องโมเสคในสวนแผ่นหินหินสีม่วง

ศิลปะขั้นตอนที่งดงาม

กระเบื้องโมเสคในสวนนามธรรมบันได

ชายแดนที่มีตัวอักษร

กระเบื้องโมเสคในสวนขอบหินที่มีสีสัน

ตกแต่งผนังเพื่อชื่นชม

กระเบื้องโมเสคในสวนตกแต่งผนังดวงอาทิตย์ปลานก

ลวดลายโค้งและดอกไม้สด

กระเบื้องโมเสคในสวนหยักแบบ