ดาวกระดาษทำคริสต์มาสหรือวันส่งท้ายปีเก่า: คำแนะนำง่ายๆในข้อความและภาพ

คุณต้องการทำดาวกระดาษที่สวยงามสำหรับตกแต่งวันคริสมาสต์ที่บ้านหรือที่ทำงานไหม ดีแล้วคุณเป็นอย่างที่นี่ เนื่องจากวันนี้เรามีคำแนะนำง่ายๆในข้อความและรูปภาพที่พร้อมสำหรับคุณ สำหรับโครงการหัตถกรรม DIY ราคาถูกนี้คุณต้องมีเครื่องมือและอุปกรณ์ที่เรียบง่ายซึ่งคุณมักมีที่บ้านอยู่แล้ว ตามคำแนะนำง่ายๆคุณสามารถสร้างดาวกระดาษเป็นภาพตกแต่งต้นฉบับสำหรับวันคริสมาสต์วันส่งท้ายปีเก่าหรือทำไมไม่เหมาะสำหรับปาร์ตี้ในช่วงฤดูร้อน ขึ้นอยู่กับรสนิยมของคุณคุณสามารถออกแบบดวงดาวด้วยสีและขนาดที่แตกต่างกันและเติมเต็มได้ด้วยแสงจากธรรมชาติหรือองค์ประกอบอื่น ๆ และทำให้พวกเขาดูงดงามยิ่งขึ้น

ดาวกระดาษดวงหนึ่งหรือหลายดวงอาจเป็นของขวัญในนาทีสุดท้ายที่เหมาะสำหรับผู้รับที่สามารถแนบไปกับต้นคริสต์มาสหรือบนโต๊ะเทศกาล ดังนั้นคุณจึงไม่เพียง แต่ให้สัญลักษณ์คริสต์มาสที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งเท่านั้น แต่ยังเป็นของคุณเองเวลาใช้ความรักและความสนใจซึ่งมีของขวัญ DIY โดยทั่วไป

ทำดาวกระดาษและสร้างการตกแต่งคริสต์มาสที่สวยงาม

กระดาษตกแต่งผนังดาวคนจรจัดกับคริสต์มาส

ทำให้ดาวเป็นเรื่องง่าย

การทำดาวคริสต์มาสเป็นเรื่องสนุกสำหรับทุกเพศทุกวัยและในกรณีส่วนใหญ่เป็นเรื่องง่ายมาก แต่ก็อาจดูซับซ้อนกว่าเดิมในตอนเริ่มต้น นั่นแหละคือกรณีที่มีดาวกระดาษ 3D เหล่านี้ อ่านขั้นตอนทั้งหมดในคู่มือดูภาพและวิดีโอด้านล่างและคุณจะมั่นใจได้อย่างแน่นอน

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับโอกาสการตกแต่งหรือรสนิยมของคุณเองคุณสามารถเลือกสีและรูปแบบที่แตกต่างกันสำหรับกระดาษ ในตอนท้ายของดาวกระดาษที่เสร็จแล้วคุณจะเห็นทั้งสองด้านของกระดาษและคุณควรคิดถึงสีและรูปแบบที่คุณต้องการรวมไว้ล่วงหน้า

วัสดุและเครื่องมือ:

  • กระดาษมีเนื้อที่เท่ากับกระดาษสี่เหลี่ยมจัตุรัส / A4 เท่ากับ 7 ชิ้น
  • กรรไกร
  • ทาเกอร์หรือกระดาษกาว
  • เทปสำหรับแขวน
  • Clothespin - ตามที่ต้องการสำหรับการเกาะกัน

วัสดุและเครื่องมือที่ง่ายและราคาถูก

กระดาษดาววัสดุหัตถกรรมกระดาษกรรไกรไม้บรรทัด
และนี่คือวิธีที่มันทำ:

มาเริ่มต้นด้วยดาวดวงนี้ของดาวกระดาษ: จากกระดาษแต่ละแผ่นที่คุณสร้างดาว และอย่างไร? ง่ายมาก ที่ด้านล่างของวิดีโอคุณจะเห็นทีละขั้นตอนทีละขั้นตอน

ขั้นที่ 1:

สี่เหลี่ยมกระดาษทั้งหมดจะพับตามวิธีต่อไปนี้: ให้ด้านที่มีสีหันเข้าด้านในให้นำมุมทั้งสองด้านเข้าหากันเพื่อสร้างรูปสามเหลี่ยม ทำซ้ำเดียวกันกับอีกสองมุมที่ตรงกันข้าม กดขอบกระดาษทั้งหมดอย่างแน่นหนาและแน่นด้วยมือ

สี่เหลี่ยมกระดาษทำเป็นครั้งแรกจากแผ่น A4

กระดาษดาวทิปเกอร์กระดาษคริสต์มาสพับความคิดงานฝีมือ DIY

คุณจะได้กระดาษสามเหลี่ยมขนาดเล็กกว่า

ดาวกระดาษ basten เป็นความคิดสร้างสรรค์คริสต์มาสตกแต่งขั้นที่ 2:

ตอนนี้ใช้กรรไกรแล้ว ทำแผลสามหรือมากกว่าในระยะห่างเดียวกันจากกันและกันไม่เกิน 1 ซม. จากขอบกระดาษ การตัดต่อเหล่านี้จะยาวนานยิ่งขึ้นโปร่งแสงยิ่งขึ้น และถ้าคุณต้องการดาวที่ดูอ่อนกว่าและบอบบางคุณก็สามารถตัดกระดาษได้หลายแบบ

ขึ้นอยู่กับรสนิยมของคุณทำให้กระดาษมีสีละเอียดขึ้นหรือหยาบขึ้น

ดาวกระดาษทำรูปสามเหลี่ยมออกจากกระดาษ

ขั้นที่ 3:

เริ่มติดกาว พับกระดาษแต่ละแผ่นออกจากกันและกาวเข้าด้วยกันหรือดึงแถบผลที่ปลายของกระดาษ นี้จะสร้างชนิดของแหวนออกจากแถบกระดาษ เมื่อติดตั้งคุณสามารถใช้ clothespins เป็นเครื่องช่วย กาวกระดาษเข้าด้วยกันสลับกันทั้งด้านหน้าและด้านหลัง เริ่มต้นจากใจกลางและวิธีการของคุณออกไปข้างนอก

ดังนั้นทั้งสี่เหลี่ยมกระดาษสี่ควรมีลักษณะเช่นหลังจากตัด

ดาวกระดาษทิงเกอร์สี่เหลี่ยม DIY ความคิดหัตถกรรมสำหรับคริสต์มาส

คุณยังสามารถใช้ปืนกาวร้อนขนาดเล็ก

ดาวกระดาษทำได้ง่ายด้วยกาว

ดังนั้นคุณจึงได้รับเคล็ดลับดาวเจ็ดดวง

กระดาษดาวจรจัดที่คริสต์มาสนาทีสุดท้ายความคิดของขวัญ

ขั้นตอนที่ 4:

หลังจากเคล็ดลับเจ็ดดาวทั้งหมดถูกพับแล้วให้เริ่มต้นติดกาวด้วยกัน ทั้งหมดถูกติดกาวหรือเย็บปะติดปะต่อกันและที่แถบด้านนอกสุดถูกติดกาวก่อนหน้านี้ด้วยกัน ถ้าคุณปล่อยให้เป็นแบบนั้นคุณมีพวงมาลัยกระดาษที่ทำให้การตกแต่งคริสมาสต์ที่ยอดเยี่ยม ถ้าคุณต้องการดำเนินการต่อไปยังดาวกระดาษให้ไปที่ขั้นตอนที่ 5

กาวดาวแต่ละคนแหย่ด้วยกัน

คำแนะนำในการปรับแต่งกระดาษ

ขั้นตอนที่ 5:

สรุปจุดต่ำสุดของจุดดาวและเย็บเล่มให้แน่น ตอนนี้เหลือเพียงแค่ปิดกระดาษ กล่าวคือให้ทิปสองอันหรือเย็บเล่มเคล็ดลับสองดวงล่าสุดด้วยกัน หากต้องการคุณสามารถแนบเทปกับดาวฤกษ์โดยเจาะรู และ ... ทำได้!

ดังนั้นให้วางกระดาษไว้ที่ท้ายกระดาษ

กระดาษทิฟเฟอร์เป็นดาวตกแต่งคริสต์มาสที่บ้าน

ทำให้ดาวกระดาษทำเคล็ดลับดาวออกจากกระดาษด้วยตัวคุณเอง

ดาวกระดาษดาวทิงเกอร์ prongs ดาวด้วยกัน

คนจรจัดและแขวนกระดาษดาว

ในขนาดที่ต่างกันรวมกับแสงจากท้องฟ้าในบรรยากาศดวงดาวกระดาษที่ทำจากคุณเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการตกแต่งผนังที่สวยงามสำหรับคริสต์มาสหรือวันส่งท้ายปีเก่า มหัศจรรย์เพียง! ลองด้วยตัวคุณเอง!

สนุกกับงานหัตถกรรมและฉลอง!

การทำดาวกระดาษเป็นเรื่องสนุก

ทำดาวกระดาษและรวมไว้กับไฟ fairy

และอีกครั้งทำตามกระบวนการหัตถกรรมทั้งหมดลงที่นี่ในวิดีโอ: