ความคิดตกแต่ง DIY จากไม้ที่ถูกรีไซเคิล

DIY ความคิดตกแต่งจากจานไม้ headboard รีเคลม

ความคิดตกแต่ง DIY จากไม้ที่ถูกรีไซเคิล

ปัจจุบันเน้นการตกแต่งบ้านที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม การใช้วัสดุสังเคราะห์จะถูกแทนที่ด้วยวัสดุจากธรรมชาติ และสิ่งที่เลือก? ไม้แปรรูป การแกว่งจากไม้ที่ชำรุดในภายในเปลี่ยนเป็นมุมมอง DIY

คุณอยากรู้เกี่ยวกับแนวโน้มนี้หรือไม่?
ต่อไปนี้คือโครงการที่น่าสนใจบางอย่างที่เราเพิ่งค้นพบ

ศิลปะสัมผัส

ความคิด DIY deco ที่ทำจากไม้ที่ยึดติดกับผนัง deco ตัวเอง
โครงการโฮมเมดนี้รวมสองแนวทางในการออกแบบ: การพิมพ์ และการใช้ไม้ยึด รั้วที่ถูกทิ้งร้างนี้เปลี่ยนเป็นของตกแต่งรีไซเคิลแสดงสีเขียวที่ดีที่สุด เมื่อเลือกข้อความสร้างแรงบันดาลใจให้แน่ใจว่ามันจะเป็นสัญลักษณ์ของการดำเนินชีวิตของคุณ

สัมผัสชนบท

ความคิดตกแต่ง DIY จากกรอบตัวอักษรไวนิลไม้ที่รีเคลม

เพิ่มเสน่ห์อันเรียบง่ายให้กับห้องครัวของคุณด้วยป้ายนี้โดย Tammy - Homespun Happenings เลี้ยวไม้ที่ชำรุดเป็นชิ้นงานศิลปะที่แกะสลักไว้ ตัวอักษรไวนิลเป็นโอกาสอันยอดเยี่ยมสำหรับบรรดาผู้ที่ไม่ชอบจังหวะ

ความคิดการตกแต่ง DIY จากเทคโนโลยีสตริงไม้ที่ยึดไม้สีเขียวเทคนิคสายไฟที่ได้รับความนิยมให้ความสำคัญในครัวนี้ (ทำโดย Yvonne - Dress Nest นี้) แผ่นไม้เคลือบสีขาวที่ขาดการตกแต่งจะเหมาะสำหรับการตกแต่งผนังในห้องอาหาร

ฝาผนังและการออกแบบ

ความคิดตกแต่ง DIY จากผนังไม้ยึดไม้แขวนผนัง

คุณไม่จำเป็นต้องใช้เงินมากเท่าที่จะทำนาฬิกาติดผนัง DIY นี้จาก Larissa (ชิ้นเอก) จากไม้ที่ทำรายได้นี้นาฬิกาแขวนผนังที่น่ารักและแปลกตา หากคุณสร้างตัวเลขจากนั้นคุณจะต้องนำนาฬิกาที่ผลิตมาเฉพาะในตำแหน่งที่ถูกต้อง

แสดงรูปถ่ายของครอบครัว

ความคิดในการตกแต่ง DIY จากภาพถ่ายครอบครัวที่ถูกยึดไม้

แสดงภาพถ่ายครอบครัวที่สวยที่สุดด้วยตู้โชว์ที่ทำเองนี้ พาเลทไม้มีลักษณะเป็นภาพเมื่อติดกับผนังสีขาว เมื่อเลือกรูปภาพให้แน่ใจว่ามีเสื่อและกรอบที่มีคุณภาพสูง รายละเอียดเล็ก ๆ เหล่านี้ทำให้โครงการ DIY ของคุณดูไร้กาลเวลา

ภาพเงาของหัวกวาง

ความคิดตกแต่ง DIY จากเงาไม้มูซ่าที่ถูกยึด

การตกแต่งภายในของฤดูหนาวได้รับการออกแบบที่ทันสมัยด้วยโครงการ DIY นี้ ภาพเงาของหัวกวางมีการปรับปรุงความสุขจากรางวัลการล่าสัตว์แบบดั้งเดิม คุณสามารถใช้ไม้ที่แตกต่างกันได้ดังนั้นให้รวมซากที่ยึดติดไว้ซึ่งชวนให้นึกถึง

แผ่นไม้ที่ทำจากไม้ปาร์เก้

DIY ความคิดตกแต่งจากเตียงไม้ยึดเตียงหัวเตียงโต๊ะข้างเตียง         ชั้นวางของที่เป็นของแข็งเปิดอยู่ในห้องครัว

ความคิดตกแต่ง DIY จากเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ถูกยึดเฟอร์นิเจอร์ห้องครัวแบบเปิด

ดูรายละเอียด

ความคิดตกแต่ง DIY จากชั้นวางของไม้ที่ยึดไม้ครัว