เตียงนอนที่ทำจาก europallets – Pallet furniture DIY โดย Saris Garage

คุณกำลังมองหาความคิด DIY พาเลทเฟอร์นิเจอร์ที่จะสร้างเตียงจากพาเลทยูโร 2012 ด้วยตัวคุณเอง? คริสเตียนและฉัน (สราร์) เป็นผู้ออกแบบและสร้างเฟอร์นิเจอร์ยูโรพาเลทสำหรับบล็อก DIY Upsicling ของเรา – Saris Garage ในโครงการล่าสุดของเราเราได้สร้างไว้สำหรับลูกสาวของเราเตียงของเธอจากพาเลทซึ่งเราอยากจะแนะนำคุณในวันนี้ ถ้าคุณต้องการมากขึ้นแล้วมาที่นี่เพื่อ Saris Saris Garage ของเรา ความคิด DIY Pallet เฟอร์นิเจอร์.

พาเลทยูโรพาเลตสำหรับเด็ก – พาเลทใดเหมาะ

จริงอยู่ที่คุณสามารถได้ยินเปลร่วมกับพาเลทยูโรปลอดภัยผู้ปกครองบางคนมีความกังวลที่ดีว่ามันอาจเป็นอันตรายต่อเด็กสุขภาพของตัวเองหลังจากที่สินค้าต่างๆจะถูกส่งบนพาเลทที่สามารถนำมาปนเปื้อนของเชื้อแบคทีเรียที่มีและในระหว่างการขนส่งไม่ได้ค่อนข้างแน่ใจว่า มั่นใจได้ว่าพาเลทยูโรพาเลทมาปราศจากฝุ่นที่จุดหมายปลายทาง นั่นคือเหตุผลที่เราใช้เฉพาะยูโรพาเลทใหม่ซึ่งทำขึ้นเป็นพิเศษสำหรับการก่อสร้างพาเลทเฟอร์นิเจอร์และจัดส่งได้ดีจากโรงงานโดยตรง แน่นอนว่าเตียงพาเลตจึงสูญเสียความคิดแบบ upcycling แต่สุขภาพของเด็ก ๆ จะหายไปโดยไม่ต้องถาม

เตียงทำจากพาเลท – ทั้งหมดเกี่ยวกับการปรับแต่ง

ดังนั้นผู้ที่รูปลักษณ์ของเฟอร์นิเจอร์จากพาเลทยูโรเช่นดีเท่าเราและไม่ต้องการที่จะทำโดยไม่ได้อยู่ในห้องนอนที่จานใหม่ให้ทางเลือกที่ไร้ยางอาย คุณควรตัดสินใจว่าคุณยังคงพาเลทที่ใช้ซึ่งแน่นอนเราให้คำแนะนำกับโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเปลจากพาเลทที่แจ้งให้ตัวเองจำเป็นต้องเป็นสิ่งถูกเคลื่อนย้ายสินค้าบนพาเลทยูโรและเคารพไปชกมวย ภาพรวมที่แน่นอนของข้อเท็จจริงที่สำคัญที่สุดของ Europallets และสิ่งที่ต้องเคารพคุณจะพบในบล็อกของเรา

นอกเหนือจากรัฐพาเลทที่มันเป็นสิ่งสำคัญมากที่พาเลทยูโรที่จะขัดอย่างทั่วถึงขณะที่เราที่ผมกล่าวว่าการพูดคุยเกี่ยวกับเตียง เด็กแต่ละคนรู้ว่าเด็กน้อยที่มีเสน่ห์หลงใหลสัมผัสทุกสิ่งทุกอย่างค้นพบและรับในปาก ด้วยเหตุนี้พื้นผิวเรียบบนเตียงเป็นสิ่งจำเป็น คุณควรจะเหนื่อยเกินไปบด 05,04 ยูโรพาเลทเตียงเด็กของตัวเองคุณสามารถสั่งซื้อที่คุณตัดยูโรพาเลทคุณยังจะได้พบในเว็บไซต์ของเรา

เตียงนอนเด็กยูโรปาพาเลท DIY Saris Garage (4)

สิ่งที่ทำให้เตียงแตกต่างจากขนาดตอนนี้เตียงจริง?

เหมือนลูกคนอื่น ๆ ลูกสาวของเราชอบที่จะบอกลากับวันก่อนนอนด้วยความนึกคิดถูกล้อมรอบไปด้วยตุ๊กตาและตุ๊กตาที่เธอชอบ ด้วยเหตุนี้เมื่อวางแผนวางเตียงยูโรพาเลตจึงเป็นเรื่องสำคัญที่เราจะต้องมีเตียงขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่จัดเก็บและพื้นที่เก็บข้อมูลมากมายเพื่อให้หนังสือและของเล่นน่ารักของคุณมีพื้นที่ของตัวเอง สิ่งที่สำคัญยิ่งกว่าคืออยู่ในเปลของ Rausfallschutz แน่นอนเพราะอย่างที่เราทุกคนรู้จักเด็กน้อยก็มีบทบาทสำคัญในการนอนหลับ ยืดสี่ทั้งหมดม้วนผ่านเตียงทั้งหมดบางครั้งมีหัวของเขาที่เท้า ด้วยเหตุนี้เราจึงมีแนวคิดในการให้ความช่วยเหลือในการป้องกันการสูญเสียและเพื่อให้มีชั้นวางเพิ่มเติมทั้งสองด้าน ที่ปลายเท้าเราติดแผ่นพาเลทสองใบไว้ตามลำดับ

แน่นอนว่าเราได้เปิดช่องทางเข้าและออก ในการสั่งซื้อสำหรับการเข้าสู่เตียงพาเลทใหม่เป็นไปอย่างราบรื่นเราได้สร้างลูกสาวของเราจากไม้ของพาเลทยูโรและสองแผงที่เราได้ดำเนินการยังพาเลท, อุจจาระขนาดเล็ก

เพื่อเพิ่มพื้นที่เก็บของเรามีสองลิ้นชักอยู่บนเตียง สำหรับเรื่องนี้เราได้เลื่อยแผ่นไม้อัดในร้านฮาร์ดแวร์ติดกาวด้วยกาวและมีสี เพื่อให้เตียงพาเลตเป็นเรื่องส่วนตัวมากเราได้เขียนชื่อลูกสาวของเราเป็นตราสินค้าพร้อมกับแท่งเชื้อเพลิงที่ด้านหน้าของเปลให้ตรงกับรูปลักษณ์ของพาเลท

เตียงนอนเด็กยูโรปาพาเลท DIY Saris Garage (6)

ที่นอนที่เราใช้สำหรับเตียงพาเลตคืออะไร?

ที่นอนสำหรับเตียงที่ทำจากยูโรเปเปอร์ที่เราตัดเอง ด้วยเหตุนี้จึงใช้ที่นอนโฟมเย็น 7 โซนซึ่งเป็นซุปเปอร์ที่ง่ายต่อการตัดด้วยมีดคม การจัดซื้อแผ่นรองสำหรับเด็กที่เข้าชุดกันก็ไม่มีปัญหา เพื่อให้เด็กน้อยไม่ทำร้ายตัวเองในระหว่างการพลิกคว่ำกลางคืนและเปลี่ยนเรื่องหรือติดอยู่ที่ไหนสักแห่งฉันได้เย็บกระสุนปืน สำหรับเรื่องนี้ฉันมีเศษผ้าที่เย็บติดและกางเกงยีนส์เก่าเข้าด้วยกันและยัดไส้ด้วยผ้าฝ้ายเพื่อให้มีการป้องกันที่อ่อนนุ่มและแสดงออกถึงความลงตัวที่สมบูรณ์แบบ

เตียงเด็กทารกที่ทำจากยูโรพาเลท DIY Saris อู่ .. (1)

ข้อสรุปของเราไปที่เปลจาก Europaletten DIY

ทั้งหมดในทุกที่เราและลูกสาวของเรามีความสุขมากกับเตียงเพราะมันมีทุกอย่างที่ทำให้เปลสถานที่ที่รู้สึกดีจริง เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ชอบนอนบนเตียงและนอนดีขึ้นในตอนเย็น ในขณะเดียวกันเธอได้ยัดไส้ช่อเล็ก ๆ เพื่อป้องกันการสูญเสียด้วยผ้าเช็ดตัวและเลือกเตียงของตุ๊กตาตัวโปรดของเธอ หากคุณรู้สึกดีใจและต้องการเห็นไอเดีย DIY เพิ่มเติมกับพาเลทยูโรให้ดูที่บล็อกของเรา https://www.sarisgarage.de

และที่นี่คุณยังสามารถดูวิดีโอ DIY:

เตียงเด็กอ่อนที่ทำจากพาเลทยูโร DIY Saris Garage (3)  เตียงเด็กอ่อนที่ทำจากพาเลทยูโร DIY Saris Garage (5)