12 ความคิด DIY ผิดปกติสำหรับ headboard เตียง

เตียงนอนหมอนแสง

เปลี่ยนเตียงของคุณให้เป็นผลงานศิลปะ

 

คุณกำลังคิดเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงห้องนอนอย่างมากหรือไม่? ทุกคนสามารถเปลี่ยนเตียงได้ อย่างไรก็ตามในที่นี้เรามีโอกาสที่จะแสดงถึงบุคลิกและบุคลิกภาพที่กล้าหาญของคุณโดยใช้ เตียง  หัวเตียง  ทำให้ผิดปกติ ด้วยเหตุนี้เราจึงนำเสนอแนวคิด DIY พิเศษจำนวน 12 ข้อในหัวข้อนี้

 

ความคิดที่ผิดปกติสำหรับหัวเตียง 

หัวเตียงเตียงสีขาวและสีเทา
คุณมักใช้ pegboards ในการวางแผนงานประจำวันของคุณ คุณเคยคิดว่าพวกเขาสามารถทำหน้าที่เป็น headboard เกินไป? มีความยืดหยุ่นและน่าแปลกใจเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้กลายเป็นศูนย์กลางของห้อง ข้อเสนอแนะของเราคือแขวนเข็มขึ้นสูงมากเพื่อให้ด้านล่างสอดคล้องกับระดับเบาะ จากนั้นคุณสามารถไปถึงความสูงที่ต้องการได้ จากนั้นคุณสามารถแนบความหลากหลายของการตกแต่ง

วอลล์เปเปอร์หัวเตียง

หมอนอิงเตียง 2 ที่นอนโคมไฟตั้งพื้น

ความคิดสำหรับวอลล์เปเปอร์หัวเตียงที่เราพบเคล็ดลับ เลือกประเภทและสีที่เป็นที่นิยมของวอลล์เปเปอร์ตัดออกและจัดรูปทรง Bettkopfteil  มัน

ผลออฟติคัลด้วยกระดานดำ

เตียง bedboard บานพับหัวเตียงที่มีสีสันการใช้แผงควบคุมจะทำให้ภาพมีความชัดเจน คุณสามารถเขียนบางสิ่งบางอย่างลงบนหรือวางไว้บนการรับรองได้

เลื้อยไม้กับผนัง

เตียงนอนผ้าปูเตียงสีขาว

คุณไม่ใช่แฟนของเสียงรบกวนและการฝึกซ้อม? นี้ไม่จำเป็นในกรณีใด ๆ เอาชิ้นส่วนของไม้และเพียงแค่พิงติดกับผนัง รวดเร็วง่ายสะดวกสบาย

วางชัตเตอร์ขณะใช้งาน

เตียงคนตาบอด headboard

คุณมีบานประตูหน้าต่างในห้องใต้หลังคาหรือไม่? ใช้พวกเขาโดยการแขวนหรือพิงพวกเขา

สำหรับคนรักหนังสือ

เตียงไม้กระดานหัวเตียง

นี่เป็นแนวคิดที่ยอดเยี่ยมสำหรับคนรักหนังสือ เป็นต้นฉบับจริงๆและคุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะไม่เห็นรูปลักษณ์ดังกล่าวจากที่อื่น รวบรวมหนังสืออ่านทั้งหมดของคุณและรวบรวมไว้ด้วยกัน

ทำจากกระดาษแข็ง

หัวเตียง deco กระถางดอกไม้

ข้อเสนอแนะต่อไปของเราเป็นพิเศษสำหรับผู้ที่มีพรสวรรค์ในการจินตนาการและความสามารถในการวาดภาพ ทำกระดานบอร์ดบอร์ดให้พ้นจากกระดาษแข็ง โครงการมีราคาถูกและมีความยืดหยุ่น นี่คือภาพสำหรับแรงบันดาลใจ

งานศิลปะแทน headboard

เตียงนอนเฟอร์นิเจอร์สีขาว

วางผลงานศิลปะที่มีผลกระทบต่ำลงกับผนังเพื่อเลียนแบบผลกระทบของ headboard

headboard หน้าต่าง

เตียงหัวเตียงรูปร่างพิเศษ

อีกหนึ่งความคิดที่เป็นธีมของหน้าต่างโดย Peely Paint ถอดกรอบหน้าต่างออกอย่างระมัดระวังและวางหมอนที่หัวสร้างสรรค์ของคุณไว้กับผนัง

การจัดรูปแบบด้วยผ้าม่าน

เตียงนอนตู้เก็บของในตู้

เมื่อต้องการทราบคำแนะนำนี้ก่อนแขวนม่านบนผนังและม่านด้วยตัวคุณเองหรือทำไมไม่ผ้าม่านห้องอาบน้ำฝักบัว

การนอนหลับและการเดินทาง

เตียงหัวหมอนโลก

คุณชอบเดินทางไหม จากนั้นคุณต้องใช้โฟลเดอร์เก่าเป็นองค์ประกอบของเตียง

ใช้ประโยชน์จากตัวอย่างใหม่ ๆ ของเราในภาพถ่ายและสร้างเอกลักษณ์เฉพาะของคุณ เตียง หัวเตียง! คุณสามารถแบ่งปันความคิดของคุณกับเราและช่วยคนอื่นได้ต่อไป ขอให้โชคดี!