คุณต้องการที่จะสร้างบ้านต้นไม้เด็ก? ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับสำหรับหัวข้อนี้

baumbaumhaus baumhaus สร้างโครงการ DIY

บ้านต้นไม้เป็นสวรรค์สำหรับเด็ก

 สำหรับเด็กส่วนใหญ่การเป็นเจ้าของบ้านต้นไม้ในสวนเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดนั่นคือ บ้านหลังเล็ก ๆ ของตัวเองที่ติดตั้งอยู่ในยอดไม้ซึ่งมีเพียงพวกเขาเท่านั้นที่เข้าถึงได้คือความฝันที่เป็นเลิศในวัยเด็ก ความฝันนี้ไม่จำเป็นต้องไม่สำเร็จ ด้วยฝีมือเล็กน้อยวัสดุที่เหมาะสมและเหนือเครื่องมือที่เหมาะสมทั้งหมดเจ้าของสวนทุกคนสามารถสร้างบ้านต้นไม้หรือสวนของเขาเอง

ด้วยคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ของเรา "Build Tree House Project" จะใช้งานได้ง่ายกว่า

โครงการ DIY: สร้างบ้านต้นไม้ด้วยตัวคุณเอง

kinderbaumhaus baumhaus สร้างเกมสำหรับเด็ก ๆ ของตัวเอง
หลักเกณฑ์พื้นฐานสำหรับการก่อสร้างบ้านต้นไม้

ทุกคนที่ตัดสินใจที่จะสร้างบ้านต้นไม้ของตัวเองสำหรับเด็กต้องวางแผนล่วงหน้าและวัดความสามารถที่มีอยู่ของพวกเขา นอกจากนี้สิ่งสำคัญคือคุณมีวัสดุที่จำเป็นสำหรับการทำงานแบบมืออาชีพซึ่งส่วนใหญ่ประกอบด้วยเครื่องมือเครื่องเช่นเลื่อยการฝึกซ้อมหรือสิ่งอื่น ๆ มีเครื่องมือและอุปกรณ์ติดตั้งมากมายเช่น i.a. ที่ engelbert strauss ร้านค้าที่เชี่ยวชาญด้านวัสดุการทำงานสำหรับ บริษัท และโครงการก่อสร้างขนาดใหญ่ เกณฑ์อื่น ๆ ที่คนธรรมดาควรพิจารณาเมื่อสร้างบ้านต้นไม้คือ:

baumbaumhaus baumhaus สร้างตัวคุณเองจากไม้

  • คุณภาพต้นไม้: ควรวางต้นไม้ไว้บนต้นไม้ที่สามารถนำน้ำหนักที่ไม่ซับซ้อนได้ ต้นไม้ที่เหมาะสมคือต้นบีช, เมเปิ้ล, ต้นสนหรือโอ๊กซึ่งมีเส้นผ่าศูนย์กลางอย่างน้อย 40 ซม.
  • สติ: ควรใช้เล็บและสกรูให้น้อยที่สุดเพื่อไม่ให้ต้นไม้เสียหายในระหว่างโครงการ (ใช้เฉพาะสกรูสแตนเลส)
  • การวางแผน: ช่างฝีมืองานอดิเรกต้องปรับให้เข้ากับสภาพของต้นไม้และพื้นที่ก่อสร้างและวัดค่าเหล่านี้ล่วงหน้า ปัจจัยต่างๆเช่นแสงแดดที่เพียงพอและการรบกวนที่น่ารำคาญต้องรวมอยู่ในการวางแผน
  • ใช้เวลา: ไม่เพียง แต่เป็นวัสดุที่เกี่ยวข้องที่สำคัญสำหรับการสร้างบ้านต้นไม้ แต่เจ้าของยังใช้เวลาเพียงพอสำหรับโครงการก่อสร้างของเขา อย่างน้อย 2 สัปดาห์ควรมีงบประมาณสำหรับการวางแผนและการใช้งาน
  • เครื่องมือ: อุปกรณ์ที่สำคัญที่สุด ได้แก่ บันไดระดับแรงเลื่อยเลื่อยไขควงไร้สายค้อนเล็บและสกรูเหล็ก สิ่งเหล่านี้ควรอยู่ในบริเวณที่เข้าถึงได้ง่ายในขณะที่อาคาร แนะนำให้ใช้เข็มขัดนิรภัยหรือเชือกนิรภัย
  • คุณภาพของไม้: ควรใช้ไม้คุณภาพสูงเป็นวัสดุก่อสร้าง จากนั้นควรปรับแต่งเพื่อวัด

บ้านเด็กบ้านต้นไม้บ้านสร้างสวนสำหรับกระบวนการก่อสร้างทั้งหมดความปลอดภัยควรมาก่อน เหล่านี้รวมถึงแพลตฟอร์มสกรูที่มีเสถียรภาพที่บ้านต้นไม้ยืนและรั้วราวบันไดสำหรับการป้องกัน เด็ก ๆ ไม่ควรทำร้ายตัวเองดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ไม้จะขัดได้ดี ยังไม่สำคัญ: รูปลักษณ์ของบ้านต้นไม้ ภาพวาดที่มีสีสันและหน้าต่างจำนวนมากสำหรับสิ่งมหัศจรรย์การทำงานที่รุนแรงแสง

  สร้างบ้านต้นไม้ด้วยตัวคุณเอง