ภาพยนตร์ยอดนิยมที่คุณต้องดู – รายการภาพยนตร์ของเรา

ภาพยนตร์ยอดนิยมที่คุณไม่สามารถคาดเดาได้ล่วงหน้า

 

เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดในเรื่องและตอนจบที่ไม่มีใครคาดหวัง? แน่นอนคุณได้รับการมองหาภาพยนตร์ที่น่าตื่นเต้นเช่น? คุณเหนื่อยกับการมองไปที่สถานการณ์ที่มีการคาดเดาได้ง่ายหรือไม่? ในกรณีนี้เราได้สร้างรายการที่ยอดเยี่ยมขึ้นสำหรับคุณแล้ว ภาพยนตร์ที่น่าสนใจที่สุดมีการระบุไว้ที่นี่และในทุกเรื่องมีการพัฒนาที่ไม่คาดฝัน หากคุณยังไม่เคยเห็นภาพยนตร์เหล่านี้มาก่อนแล้วคุณจะมีบางอย่างที่ต้องทำในช่วงเย็นถัดไป

ภาพยนตร์ยอดนิยม - The Strange Son (Changeling)

ภาพยนตร์ยอดนิยมภาพยนตร์ยอดนิยมภาพยนตร์

The Stranger Son เป็นภาพยนตร์อเมริกันตั้งแต่ปีพ. ศ. 2551 ผู้หญิงคนหนึ่งหันไปหาเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยข่าวที่ว่าลูกชายของเธอหายตัวไป เร็ว ๆ นี้ทารกจะพบและกลับไปที่แม่ของเขา เธอมั่นใจทุกคนว่าเด็กน้อยเป็นอย่างมากคล้ายกับลูกชายของเธอ แต่ที่ไม่ได้กรณี

ฆาตกรรมที่สมบูรณ์แบบ (A PerfectMurder)

ภาพยนตร์ยอดนิยมภาพยนตร์รายการภาพยนตร์ที่ดี
นักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จชื่อ Steven Taylor พบว่าภรรยาของเขามีคนรัก เหล่านี้คือจิตรกรเดวิดที่ไม่รู้จัก หลังจากค้นคว้า Steven ก็พบว่า David ทำงานเป็นที่ปรึกษางานแต่งงาน สตีเวนให้เงินเดวิดฆ่าภรรยาเอมิลี่ แผนมีลักษณะที่สมบูรณ์แบบ แต่จะมีการพัฒนาหรือไม่?

ไม่มีคำสาปแช่ง (ชื่อเดิม Ne le dis à personne)

ไม่มีคำชมเชยดูหนังภาพยนตร์ยอดนิยม

เรื่องเกี่ยวกับ Alexandre Beck กุมารแพทย์ตามอาชีพและบอกเหตุการณ์ที่น่าเศร้าในครอบครัวของเขา Margot ภรรยาของเขาถูกฆ่าตายและเธอได้รับการยอมรับจากพ่อของเธอ อาชญากรถูกพบ แต่เขาไม่ต้องการยอมรับว่าเขาเป็นผู้รับผิดชอบการฆาตกรรม Margot หลังจากผ่านไปแปดปีแล้วการสอบสวนจะเริ่มดำเนินการต่อ ในบริเวณเดียวกันกับที่พบร่างของมาร์กอทพบว่ามีการค้นพบอีกสองครั้ง นี่คือซากศพของชายสองคนค้นหาคีย์จาก MargotsTresor ในกระเป๋าเสื้อ

ไม่ทราบชื่อ (ไม่ทราบ)

ภาพยนตร์ดูหนังภาพยนตร์ยอดนิยมพล็อตเรื่องนี้เกี่ยวกับ Martin Harris นักวิทยาศาสตร์ที่รู้จักกันดี เขาอยู่ในอาการโคม่าเป็นเวลานานและเมื่อเขาตื่นขึ้นมาเขาก็พบว่าตัวตนของเขาถูกขโมยโดยมนุษย์คนอื่น เขาไม่สามารถไว้ใจใครได้แม้ไม่ใช่ภรรยาของเขา เขาขอให้หญิงสาวช่วย ร่วมกันพวกเขาพยายามที่จะหาว่าใครและทำไมพวกเขาต้องการที่จะโกหกเขา

นักโทษ

ภาพยนตร์สารคดีภาพยนตร์เรื่องยอดนิยม

ผู้ต้องขังภาพยนตร์จากปี 2013 ยังมีเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นและจบลงอย่างกะทันหัน ในเมืองเล็ก ๆ สองสาววัยหกขวบก็หายตัวไป ไม่มีใครได้ยินหรือเห็นอะไร เวลาผ่านไปและการทำงานของตำรวจไม่ได้ผล พ่อของเด็กสาวคนหนึ่งเอาของที่อยู่ในมือของเขา เขาเคยเห็นลูกสาวของเขาพูดคุยกับเจ้าของคาราวานเมื่อไม่นานมานี้ ตำรวจได้รับการปล่อยตัวจากการขาดหลักฐาน พ่ออย่างไรสงสัยว่าเขาเป็นผู้บริสุทธิ์

บ้านในฝัน

หนังเย็นหนังภาพยนตร์ชั้นนำ

Atenton เป็นผู้จัดพิมพ์ที่จะย้ายไปอยู่ต่างประเทศ ความประทับใจครั้งแรกที่นี่เป็นสถานที่เงียบสงบและผ่อนคลายพิสูจน์ได้ว่าผิดอย่างสมบูรณ์ สถานที่นี้มีเรื่องราวที่น่ากลัวของตัวเอง เราบอกคุณล่วงหน้า: นี่ไม่ใช่เรื่องเกี่ยวกับผีและผี แต่มันเป็นสิ่งที่น่ากลัวไม่น้อยและซับซ้อนมาก

Taking Lives - สำหรับชีวิตของคุณเขาฆ่า (Taking Lives)

ภาพยนตร์ยอดนิยมภาพยนตร์เย็น

เกี่ยวกับ epilogueIlleana Scott หน้าเธอคือความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ เธอต้องไปหาคนร้ายที่ฆ่าคนเป็นครั้งแรกและยังคงมีชีวิตอยู่ต่อไปเรื่อย ๆ

Flightplan - ไม่มีร่องรอยใด ๆ

ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมรายการภาพยนตร์ยอดนิยม

วิศวกรชื่อ Kyle Pratt เสียลูกสาวของเธอในระหว่างการเดินทาง ลูกเรือและผู้โดยสารคนอื่น ๆ พยายามเปิดเผยความลึกลับ เด็กเล็ก ๆ ไม่สามารถหายไปได้หลายพันฟุตเหนือพื้นโลกระหว่างการบิน! หลังจากนั้นสักครู่ก็ปรากฏว่าในนามของ Kyle Pratt ไม่มีการจองตั๋วเครื่องบิน

เด็กชายชุดนอนลาย (ชื่อเดิม: The Boy in theStriped Pyjamas)

ภาพยนตร์ชมภาพยนตร์เรื่องยอดนิยม

พล็อตในภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นอยู่กับเหตุการณ์จริงเหตุการณ์เหล่านี้เกิดขึ้นในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ลูกชายวัยแปดขวบของสหายในอ้อมแขนของค่ายกักกันรักษาความสัมพันธ์อันเป็นเอกลักษณ์กับเด็กชายชาวยิว ทั้งสองพูดคุยผ่านรั้วป้องกัน ไม่น่าเชื่อว่าที่มิตรภาพนี้นำไปสู่

88 นาที (88 นาที)

120x160 Aff 88 นาทีตกลง

ดร. แจ็คแกมม์ทำงานเป็นนักจิตแพทย์ในวิทยาลัย ในเวลาเดียวกันเอฟบีไอได้กำหนดให้เป็นรูปแบบของโรคจิตส่วนใหญ่เป็นฆาตกร เมื่อเขาช่วยในการจับกุมตัวฆาตกรต่อเนื่อง ไม่กี่ชั่วโมงหลังจากแจ็คถูกจับแจ็คได้รับโทรศัพท์ที่น่ากลัว คนแปลกหน้าบอกเขาว่าเหลือเพียง 88 นาทีเท่านั้น

การเกลี้ยกล่อมคนแปลกหน้า (ชื่อเดิม: Perfect Stranger)

ภาพยนตร์ชั้นนำด้านบนภาพยนตร์แอคชั่นคนรักที่สมบูรณ์แบบ

ราคา Rowena สูญเสียเพื่อนของเธอหลังจากที่เกิดอาชญากรรมร้ายแรง เธอเริ่มทำการสืบสวนเกี่ยวกับหนังสือพิมพ์ของตัวเอง เธอค้นพบว่าแฮร์ริสันฮิลล์อาจเกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรรม เขาเป็นเจ้านายของ บริษัท โฆษณารายใหญ่และมีอิทธิพลมากในเวลาเดียวกัน

แม่น้ำมิสติก

ภาพยนตร์ชั้นนำภาพยนตร์การกระทำด้านบนภาพยนตร์เรื่องลึกลับแม่น้ำ

Dave, Jimmy และ Sean เป็นเพื่อนในวัยเด็กที่ดีที่สุด พวกเขายังเผชิญกับโศกนาฏกรรมที่ยิ่งใหญ่: ความตายของลูกสาวของจิมมี่

จำฉัน - อยู่ในขณะนี้

ด้านบนดูหนังบนหนังบนการกระทำภาพยนตร์จดจำฉัน

ไทเลอร์เป็นเด็กผู้ชายที่มีลักษณะต่อต้าน เขามีส่วนร่วมในการต่อสู้ถูกจับกุมโดยตำรวจและปล่อยตัวหลังจากช่วงเวลาสั้น ๆ เพื่อนของ Tyler พบว่าลูกสาวของเขาเป็นลูกสาวของตำรวจในกลุ่มโรงเรียน เด็กชายพยายามที่จะเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่โรแมนติกกับเธอเพื่อที่จะชักจูงให้เธอมีอิทธิพลต่อพ่อของเธอในความโปรดปรานของเขา

เด็กกำพร้า - เด็กกำพร้า (ชื่อเดิม: เด็กกำพร้า)

ภาพยนตร์ชั้นนำภาพยนตร์การกระทำด้านบนภาพยนตร์เรื่อง ophran

หลังจากการตายของลูกน้อยเคทและสามีของเธอได้รับเด็กหญิง ชื่อของเธอคือ Ester เด็กผู้หญิงเล่นเปียโนที่ยอดเยี่ยมเธอฉลาดและแสดงภูมิปัญญาที่ไม่ธรรมดาสำหรับวัยของเธอ แต่ทำไมเธอไม่มีเพื่อน? ในภาพยนตร์ที่คุณจะพบเร็ว ๆ นี้

ตรงกับจุดภาพยนตร์ยอดภาพยนตร์การกระทำด้านบน mstch point

ภาพยนตร์เรื่องต่อไปของเราจะบอกเล่าเรื่องราวของโค้ชคริสวิลตัน เขาไม่สามารถตัดสินใจได้ระหว่างผู้หญิงสองคน หนึ่งมั่นใจเขาของตำแหน่งที่ดีขึ้นในสังคมและเขาต้องการที่เพราะเขามาจากพื้นหลังอ่อนน้อมถ่อมตนและอื่น ๆ เป็นนักแสดงที่มีพรสวรรค์ที่มีหัวใจเต้นจริง

ใบหน้าที่ซ่อนอยู่

ภาพยนตร์ชั้นนำด้านบนภาพยนตร์การกระทำด้านบนใบหน้าที่ซ่อนอยู่

เรายังคงดำเนินรายการภาพยนตร์ชั้นนำของเรากับภาพยนตร์สเปน - โคลัมเบีย มันเกี่ยวกับAdrián, ตัวนำที่ประสบความสำเร็จและภรรยาของเขา Fabiane ในชีวิตของสองสิ่งที่ดูเหมือนจะสมบูรณ์แบบ หลังจากนั้นไม่นานก็ปรากฎว่าตำรวจกำลังสืบสวนการหายตัวไปของอดีตภรรยาของเขา Fabiane ตัวเองมีความรู้สึกแปลก ๆ ว่ามีอะไรตลกเกิดขึ้นในบ้าน

ซ่อนและค้นหา - คุณไม่สามารถซ่อน

ด้านบนดูหนังบนหนังแอ็คชั่บนภาพยนตร์ซ่อนและแสวงหา

หลังจากการฆ่าตัวตายของภรรยาของเขาเดวิดตัดสินใจที่จะย้ายไปอยู่กับลูกสาวของเขาไปยังเมืองอื่น เหตุการณ์แปลก ๆ เริ่มปรากฏในหมู่บ้านแห่งใหม่ เอมิลี่ลูกสาวของดาวิดอ้างว่าชาร์ลีเพื่อนของเธอคือโทษทุกอย่าง แต่เป็นคนจินตนาการ

"La vie en rose"

ภาพยนตร์ชั้นนำภาพยนตร์ภาพยนตร์แอ็คชั่นยอดนิยม la vie en rose

การแปลชื่อนี้เป็นภาษาเยอรมันคือ "Das Leben in rosa" เป็นเรื่องเล่าที่มีความสำคัญของเรื่องราวชีวิตของ Edith Piaf การมีชีวิตอยู่และการร้องเพลงอย่างมหัศจรรย์ - นั่นคือสิ่งที่โดดเด่นในตัวเอง ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานชิ้นเอกที่เล่าถึงชีวิตในกรุงปารีสในช่วงเวลาของนักร้องชื่อดังระดับโลก

ไฟล์ Jane (G.I. Jane)

ด้านบนดูหนังบนหนังบนการกระทำภาพยนตร์พระราชบัญญัติเจน

นี่คือภาพยนตร์ที่แสดงให้เราเห็นถึงความแข็งแกร่งของจิตใจมนุษย์ และเป็นผู้หญิงที่แข็งแรงและสวยมาก มีช่วงเวลาที่จิตใจลึกมากมายที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นแบบคลาสสิก

รอยยิ้มของ Mona Lisa (Mona Lisa Smile)

ด้านบนดูหนังบนหนังแอ็คชั่บนภาพยนตร์ Mona Lisa-

ชื่อเรื่องที่สามในรายการภาพยนตร์ยอดนิยมของเราคือรอยยิ้มของ Mona Lisa พวกเขาได้เรียนรู้เกี่ยวกับความกล้าหาญเกี่ยวกับศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์และความหมายของการมีใจเดียวกัน แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่สำคัญที่สุดในหนังเรื่องนี้ เหนือสิ่งอื่นใดแสดงให้เห็นว่าควรเรียนรู้ที่จะรักตัวเองอย่างไร

เด็กล้านเหรียญ

ภาพถ่ายที่จะใช้ แต่เพียงผู้เดียวสำหรับการโฆษณาการส่งเสริมการประชาสัมพันธ์หรือการแสดงความคิดเห็นของนี้ภาพเคลื่อนไหวที่เฉพาะเจาะจงและจะยังคงเป็นทรัพย์สินของสตูดิโอ ไม่ขายหรือจัดใหม่

หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นอย่างยิ่งที่แสดงถึงความเป็นจริงอย่างแน่วแน่และสุจริต มันแสดงให้เห็นว่าชีวิตหยาบและขรุขระได้และที่ผู้หญิงไม่ได้ไว้ชีวิต ผู้กำกับนำเสนอความซับซ้อนของสถานการณ์ในชีวิตประจำวันที่ดูเรียบง่าย แม้นักแสดงเพียงแค่แสดงบทบาทของพวกเขาอย่างสมบูรณ์แบบ!

ปีศาจสวม Prada (ปีศาจสวม Prada)

ด้านบนดูหนังบนหนังแอ็คชั่บนภาพยนตร์ด้า

คุณเคยดูหนังเรื่อง "ปีศาจสวมชุด Prada" แล้วหรือยัง? คุณต้องทำอย่างนั้นและโดยเฉพาะถ้าคุณสนใจในโลกแฟชั่น คุณจะได้เรียนรู้จากวิธีการที่สวยงาม แต่วิธีแน่วแน่และโหดร้ายอุตสาหกรรมนี้สามารถ

เวลาแห่งความวุ่นวาย

kinoflime ภาพยนตร์สารคดีภาพยนตร์ชั้นนำดูหนัง

หากคุณอ่านว่านี่เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับคู่สามีภรรยาที่มีลูกสองคนในช่วงวิกฤตในช่วงกลางปีคุณจะรู้สึกน่าเบื่อ ไม่มีใครสามารถใช้ความผิดที่ว่า แต่นั่นไม่ใช่กรณีที่นี่ เรื่องเล็กน้อยนี้ แต่จริง ๆ แล้วเราทุกคนจะถูกนำเสนอในแบบที่เป็นไปได้และสมจริงที่สุด

พระราชินี

ชมภาพยนตร์ดูภาพยนตร์ยอดนิยม

ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกถึงช่วงเวลาที่สำคัญมากในชีวิตของราชินีอังกฤษ มันเกี่ยวกับเวลาที่เกิดขึ้นทันทีหลังจากการตายของเจ้าหญิงไดอาน่า พระมหากษัตริย์จะทำอย่างไรเมื่อเขา (ในกรณีนี้เธอ) ต้องได้ยินคำหยาบคายและดูถูกมาก ๆ เกี่ยวกับตัวเอง? พระราชินีต้องการแสดงอารมณ์หรือควรจะสงวนไว้หรือไม่? คุณจะถามคำถามเหล่านี้ด้วยตัวคุณเองขณะชมภาพยนตร์เหมือนกับว่าคุณเกี่ยวข้องกับคุณ

Erin Brockovich

ภาพยนตร์ยอดนิยมภาพยนตร์รายการดี

นี่เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่อ่อนแอมาก แต่ในเวลาเดียวกัน เนื่องจากสถานการณ์ของเธอเธอไม่สามารถที่จะอ่อนแอได้ เธอไม่น่ากลัว แต่เธอแสดงพลังแห่งการพักอย่างไม่น่าเชื่อ เธอต้องชนะการต่อสู้กับ บริษัท ขนาดใหญ่ เมื่อไหร่ก็ตามที่รู้สึกอ่อนแอโปรดดูหนังเรื่องนี้อีกครั้ง

หนังยอดนิยม - Frida

หนังยอดนิยมดูหนังยอดนิยม

นี่เป็นผู้หญิงที่น่าจดจำด้วยความเจ็บปวดที่หาตัวจับยาก ในภาพยนตร์เรื่องนี้คุณจะได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความดื้อรั้นของจิตใจมนุษย์เกี่ยวกับความปรารถนาที่คุณไม่สามารถต้านทานได้และเกี่ยวกับว่าพลังงานของเราจะหมดไปได้อย่างไร นี่เป็นเรื่องราวของจิตรกรและศิลปินที่ยอดเยี่ยม แต่ยังมีความรักที่เข้มแข็งที่จะให้อภัยการดูถูกและการบาดเจ็บทุกครั้งเพราะเธอไม่สามารถช่วยได้

กินความรัก

ภาพยนตร์ยอดนิยมยอดเยี่ยมดูภาพยนตร์ยอดนิยม

แน่นอนว่าเราไม่สามารถละเว้นชื่อนี้ได้จากรายการภาพยนตร์ยอดนิยมของเรา มันแสดงให้เห็นวิธีการที่ยากที่วิธีการให้คำแนะนำที่จะสามารถที่จะเอาชนะภาวะซึมเศร้า ลองดูที่ประสบการณ์ของผู้หญิงยุคใหม่ที่เป็นแบบฉบับในยุควิกฤติลึกในสามประเทศที่สวยที่สุดในโลก!

เอลิซาเบ ธ - อาณาจักรโกลเด้น (Elizabeth: The Golden Age)

หนังยอดนิยมหนังยอดนิยมภาพยนตร์หนัง Elizabeth The Golden Age

ในส่วนแรกของบทความเราเขียนเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่อง "The Queen" นี่เป็นอีกหนึ่งการผลิตที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับชีวิตของราชินีอังกฤษ แต่แทบจะไม่เกี่ยวกับระบอบกษัตริย์ เกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวของพระราชินี อลิซาเบทเป็นผู้หญิงที่ไม่มีสิทธิ์ในชีวิตส่วนตัว เธอถูกพรากไปจากความสุขที่เรียบง่ายของชีวิต เรื่องเต็มไปด้วยความวุ่นวายเรื่องโกงและความหลงใหล ถ้าคุณอยู่ในอารมณ์ของเรื่องราวที่เป็นมหากาพย์แล้วคุณจะต้องดูหนังชั้นนำนี้

หัวใจของคุณเต้นที่ไหน (หัวใจอยู่ที่ไหน)

ภาพยนตร์ยอดนิยมภาพยนตร์เรื่องโปรดของผู้หญิง Where The Heart Is

นี่เป็นภาพยนตร์รักที่น่าทึ่งที่สุดที่คุณเคยเห็น ในตอนแรกเรื่องนี้ดูดาษดื่นเป็นพัน ๆ เรื่องที่เกิดขึ้นตั้งแต่การสร้างโลก เด็กผู้ชายคนหนึ่งจากแฟนของเขาเพราะเธอกำลังตั้งครรภ์ เธอคิดว่าเขาคือความรักในชีวิตของเธอ แต่ชีวิตไม่เลวร้ายอย่างที่บางครั้งก็ดู คุณก็ไม่สามารถที่จะยอมแพ้ทุกอย่างเพื่อไปสู่ภาวะซึมเศร้าตลอดไปและหันเหออกไปจากโลก คุณต้องก้าวไปข้างหน้าลืมความล้มเหลวช่วยคนอื่นและสนุกกับชีวิตของคุณ วิธีการนี้ทั้งหมดทำงานคุณจะได้เรียนรู้ในภาพยนตร์เรื่องนี้

Johanna of Orleans (ชื่อเดิม Messenger: เรื่องราวของ Joan of Arc)

ภาพยนตร์ยอดนิยมภาพยนตร์ยอดนิยมภาพยนตร์ภาพยนตร์เรื่องผู้หญิง The Messenger เรื่องราวของ Joan of Arc

ภาพยนตร์ทางประวัติศาสตร์ที่ยาวนานเช่นนี้สามารถทำให้น่าเบื่อได้อย่างรวดเร็ว แต่ไม่ได้นำมาใช้กับการผลิตที่ยอดเยี่ยมนี้ นี่เป็นเรื่องของความเชื่อที่ไม่สามารถหักผ่านได้ นอกจากนี้ยังมีการพูดถึงความไว้วางใจและความยุติธรรม ทั้งหมดนี้ไม่น้อยเพราะเกมที่ยอดเยี่ยมของ Mila Jovovic ผู้ซึ่งได้รับมอบหมายให้มาที่นี่เป็นบทบาทหลักของ Joan of Arc

หัวในเมฆ (ชื่อทางเลือก: เกมของผู้หญิง)

ภาพยนตร์ยอดนิยมภาพยนตร์ยอดนิยมภาพยนตร์เรื่อง Head in the Clouds

ชื่อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอะไร แต่แบบสุ่ม เขาอธิบายสถานะของจิตใจของตัวละครหลัก สภาพอารมณ์และทัศนคติของเธอทำให้เธอออกไปจากความเป็นจริงอย่างสมบูรณ์ และพวกเขาฉีกขาดพร้อมกับคุณ การแสวงหาเพื่อลืมความเป็นจริงสร้างอารมณ์เศร้าและโศกนาฏกรรมมากมาย การดูภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องสำคัญมากขึ้น เพราะเขาสำรวจว่าความรู้สึกแย่สามารถเอาชนะหัวใจมนุษย์ได้อย่างไร

Elegy หรือศิลปะแห่งความรัก (ชื่อเดิม: Elegy)

ภาพยนตร์ยอดนิยมภาพยนตร์ยอดนิยมภาพยนตร์ภาพยนตร์ Elegy

ภาพยนตร์บางเรื่องสามารถทำให้ผู้ชมรู้สึกเขินได้ นี่เป็นหนึ่งในนั้น เกี่ยวกับเรื่องราวของศาสตราจารย์ในวิทยาลัยและนักเรียน เขาเตือนเราว่ามีบางคนในชีวิตนี้ที่เป็นของเราเอง ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงการเชื่อมต่อทางอารมณ์ที่ลึกซึ้งและสำรวจสิ่งที่ขยับเข้าไปในจิตวิญญาณของเรา

โลกมหัศจรรย์แห่งAmélie (Le fabuleux destin d'Amélie Poulain)

ภาพยนตร์ยอดนิยมภาพยนตร์ยอดนิยมภาพยนตร์ภาพยนตร์เรื่องผู้หญิง Le fabuleux destin d'amélie Poulain

Amélieเป็นผู้หญิงฝรั่งเศส แต่เธอมีจินตนาการพิเศษ เธอค้นพบของเล่นในห้องน้ำของเธอและหมกมุ่นอยู่กับความคิดที่จะคืนให้เจ้าของที่แท้จริงของเธอ การกระทำของความสุภาพนี้ทำให้คุณได้ผจญภัยที่น่าทึ่งที่สุด เธอเริ่มยุ่งเกี่ยวกับชีวิตของคนอื่นด้วยวิธีที่ไม่เหมาะสม แต่สนุกมาก

สัปดาห์ของฉันกับมาริลีน

ภาพยนตร์ยอดนิยมภาพยนตร์ยอดนิยมภาพยนตร์หนังเรื่องผู้หญิง My Week with Marilyn

มันเป็นเรื่องท้าทายเสมอที่จะวาดภาพ Marilyn Monroe มันไม่น่าเชื่อว่ามันดีแค่ไหนในภาพยนตร์เรื่องนี้ ความนับถือตนเองและความไร้สาระเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยม แต่คุณยังสามารถมองเบื้องหลังฉากหลังนี้ได้อีกด้วย ที่นั่นคุณจะค้นพบสาวน้อยคนหนึ่งที่ต้องการต่อสู้กับโลกทั้งใบ หลังจากภาพยนตร์เรื่องนี้คุณอาจเชื่อว่าตัวเองน่าจะเข้าถึงดาวได้

Evita

ภาพยนตร์ยอดนิยมภาพยนตร์ยอดนิยม Movies Movies Evita

นี่คือการปรับตัวภาพยนตร์ของดนตรี นี่เป็นเรื่องราวของมาเรียอีวาดูอาร์เตเดออนออง (Evita) สุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งที่เป็นที่นิยมของอาร์เจนตินาเป็นตัวแทนจากมาดอนน่า เธอสามารถนำเสนอด้านที่ดีและมืดของเธอได้อย่างแท้จริง และแน่นอนว่าเพลงนั้นเป็นเหตุผลในการชมภาพยนตร์

สำหรับเรื่องนี้อย่าลืมขอบคุณ Frank Lloyd Webber สำหรับผลงานอันยอดเยี่ยมของเขา

Gia - รางวัลแห่งความงาม

หนังยอดนิยมภาพยนตร์ยอดนิยมภาพยนตร์หนังเรื่องผู้หญิง Gia

หลังจากดูหนังเรื่องนี้คุณก็จะพิจารณาคน Gia เป็นสัญลักษณ์ของราคาความงาม คุณจะได้ยินความจริงอย่างหนักเกี่ยวกับอุตสาหกรรมแฟชั่น น่าเสียดายที่นี่ไม่ใช่แค่เรื่องแฟชั่นการเดินทางที่น่าตื่นเต้นและกิจกรรมสาธารณะเท่านั้น เบื้องหลังชีวิตที่ดูสวยมีชีวิตชีวาของตัวเองว่าโดยไกลทุกคนไม่สามารถยืนได้

Coco Chanel - จุดเริ่มต้นของความรัก (Coco Chanel, Coco ก่อน Chanel)

ภาพยนตร์ยอดนิยมภาพยนตร์ยอดนิยมภาพยนตร์ภาพยนตร์ Coco avant Chanel

ชื่อสุดท้ายในรายการภาพยนตร์ชั้นนำของเราเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้หญิงที่แข็งแกร่งทั้งหมด เขาแสดงให้ผู้หญิงที่มีพรสวรรค์ไม่กลัวที่จะรับมือกับโลก นักวิจารณ์บางคนกล่าวว่าพล็อตเกินไปน่าเบื่อ แต่เราคิดว่านั่นคือสิ่งที่ทำให้เธอใกล้ชิดกับความเป็นจริงและทำให้ภาพยนตร์มีค่ามากยิ่งขึ้น