นาฬิกาแบรนด์ที่ดี – นาฬิกาดีที่สุด 15 อันดับ

แบรนด์นาฬิกาที่ดี - จัดเรียงตามช่วงราคา

คุณเป็นแฟนของนาฬิกาดิจิตอลที่ทันสมัยหรือไม่? คุณต้องการทราบว่าเป็นแบรนด์ที่ดีที่สุดสำหรับการผลิตของพวกเขา? คุณต้องการทราบว่าคนใดที่ถือว่ามีราคาแพงที่สุดในบรรดาราคาแพงที่สุดและราคาถูกที่สุดในช่วงราคาที่หรูหรา? ที่นี่เราได้สร้างรายการดังกล่าวให้คุณแล้ว! หวังว่าความคิดและเคล็ดลับในเรื่องนี้จะช่วยให้คุณมีทางเลือกที่ดี

เราเริ่มต้นด้วยรูปแบบที่ถูกกว่าและไปที่คนที่แพงที่สุด

TIMEX

ที่ Timex มันมีมากขึ้นและมากขึ้นเกี่ยวกับประสิทธิภาพกว่าเกี่ยวกับรูปลักษณ์ที่น่าสนใจ รุ่นแรกของสร้อยข้อมือปรากฏในปี 1980 และผู้ผลิตแบรนด์ไม่เคยมองย้อนกลับไป พวกเขาได้ปรับปรุงชื่อเสียงของพวกเขาซ้ำแล้วซ้ำอีกและพวกเขาได้ทำผ่านชุดนาฬิกาที่แข็งแกร่ง ที่มีชื่อเสียงที่สุดในหมู่เหล่านี้ ได้แก่ Ironman, Expedition และ Intelligent Quartz

TIMEX มีรูปแบบที่มีราคาแพงมาก แต่บางคนที่ดีมากมีราคาที่สมเหตุสมผล

คุณสามารถหานาฬิกาข้อมือ Timex เริ่มต้นที่ 25 บาท

นาฬิกาข้อมือ Timex นาฬิกาแบรนด์นาฬิการาคาถูกที่ดี

SEIKO

คุณกำลังมองหานาฬิกาคุณภาพสูงที่มีทั้งความยั่งยืนและเชื่อถือได้หรือไม่? จากนั้นคุณสามารถเชื่อถือแบรนด์นาฬิกาญี่ปุ่นได้อย่างปลอดภัย แท้จริงมันมีหลายร้อยรูปแบบที่แตกต่างกัน มีรูปแบบสปอร์ตธุรกิจและหรูหรามาก

SEIKO - สไตล์และคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น

ข้อมือ Seiko นาฬิกานาฬิกาแบรนด์ที่ดี Herrenarmbandihr
INVICTA

อันดับที่สามในรายการนาฬิกาข้อมือที่ดีคือ INVICTA แบรนด์นี้นำเสนอด้วยนาฬิกาหลายรุ่น บางคนเข้าถึงราคาที่สูงมาก ๆ และผู้ซื้อหลาย ๆ คนอายห่างจากมัน อย่างไรก็ตามด้วยเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมและรายละเอียดหรูหราที่พวกเขามีคุณจะได้รับอัตราส่วนราคาและประสิทธิภาพที่ดีมาก

คุณภาพในราคาที่ดีที่สุด

นาฬิกาข้อมือ Invicta สายนาฬิกาหนังสีน้ำตาลนาฬิกาแบรนด์ดี

บริษัท นาฬิกา ORIENT

บริษัท ORIENT WATCH เป็น บริษัท ในเครือของ Seiko แต่ก็ไม่ได้รับความนิยมจาก บริษัท ใหญ่ อย่างไรก็ตามแฟน ๆ ที่แท้จริงทั้งหมดของแบรนด์นาฬิกาดี ๆ รู้จักชื่อนี้ แบรนด์นี้ยังแสดงรูปแบบและรูปแบบต่างๆ บริษัท นาฬิกา ORIENT WATCH เสนอนาฬิกาชุดมากมายรวมทั้งรูปแบบที่ดีสำหรับนักดำน้ำมืออาชีพ แต่ยังมีอีกมากมาย เหล่านี้เป็นนาฬิกาสำหรับการใช้งานอย่างเข้มข้น อาจเป็นรูปแบบที่แพงที่สุดคือ Pro Saturation Diver

บริษัท ORIENT WATCH ซึ่งเป็น บริษัท ในเครือของ Seiko

นาฬิกาข้อมือโอเรียนเต็ลแบรนด์นาฬิกาแบรนด์เนมที่ดีSkagen

SKAGEN เป็นผู้ผลิตนาฬิกาสำหรับผู้ที่ชื่นชอบศิลปะแบบเดนมาร์ก นาฬิกา SKAGEN เป็นทางเลือกที่ดีหากคุณกำลังมองหาบางอย่างในช่วงราคาที่สูงเป็นครั้งแรก คุณสามารถอยู่กับโมเดลที่ดีกว่าภายในวงเงินไม่เกิน 200 ดอลลาร์

นาฬิกาของ SKAGEN แตกต่างจากคู่แข่งด้วยการออกแบบสายตาสะอาดสีเทาเคลือบเงาและการใช้กำไลตาขาวที่สะดวกสบาย สองรุ่นที่น่าสนใจอย่างยิ่งคือ Ancher Titanium และ Holst Steel Mesh Multifunction

SKAGEN - minimalism และสไตล์จากเดนมาร์ก 

นาฬิกาข้อมือ Skagen แบรนด์นาฬิกาผู้หญิงที่ดูดีสีขาว

FOSSIL

ฟอสซิลได้รับในตลาดสำหรับคนรุ่น น่าแปลกใจว่าแบรนด์มีการจัดการที่ทันสมัยและทันสมัยในทุกๆปีนี้ ไฟโดยทั่วไปมีลักษณะสปอร์ตมากขึ้น รถไฟดังกล่าวมีนาฬิกาที่มีลักษณะเป็นชุด

ฟอสซิล - ประสบความสำเร็จในตลาดมานานหลายทศวรรษ

นาฬิกา Fossil แบรนด์นาฬิกาแบรนด์บุรุษ

CITIZEN

นาฬิกา CITIZEN มีความน่าเชื่อถือมีการออกแบบที่น่าสนใจและเป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ บางรุ่นใหม่มีโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์และต้องการแทบไม่มีการเปลี่ยนแบตเตอรี่

CITIZEN - นาฬิกาข้อมือนวัตกรรม

พลเมืองนาฬิกานาฬิกาแบรนด์ที่ดี

แฮมิลตัน

HAMILTON เป็นแบรนด์อเมริกันก่อนที่จะถูกซื้อโดย Swatch Group ของสวิสเซอร์แลนด์ แต่ไม่มียี่ห้อใดที่สูญเสียความงามแบบอเมริกัน พวกเขารวมนี้กับคุณภาพของสวิสและทำการซื้อนาฬิกาดังกล่าวแม้จะมีราคาสูงคุ้มค่ามาก!

HAMILTON - นาฬิกาคุณภาพเยี่ยมจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์

นาฬิกาแฮนด์เมดนาฬิกาสุดหรูแบรนด์นาฬิกาดี

ORIS

หากคุณกำลังมองหาสัญลักษณ์ของการออกแบบของสวิสนาฬิกา ORIS จะเหมาะกับคุณเท่านั้น! พวกเขาอาจไม่ได้เป็นต้นฉบับมากที่สุด แต่พวกเขามีคุณภาพดีมาก นาฬิกาโอริสจึงเป็นที่นับถือมากในบรรดาคนที่เข้าใจจริงๆว่าเป็นนาฬิกาที่ดี

ด้วยเหตุนี้ซีรี่ส์ทั้งหมดจึงหาลูกค้าจำนวนมากแม้ว่าจะมีราคาสูง

นาฬิกายี่ห้อ ORIS มีคุณภาพสูง

นาฬิกาโอริสนาฬิกาแบรนด์ผู้ชายที่ดี

OMEGA

ประวัติของแบรนด์นาฬิกาข้อมือนี้มีขึ้นตั้งแต่ปีพ. ศ. 2446 นั่นคือรูปแบบของการยิง NASA ทำงานอย่างเป็นทางการ พวกเขาถูกนำมาใช้ในช่วงโอลิมปิกเกมส์ในปีพ. ศ. 2475 และมีอยู่ในภาพยนตร์เรื่องเจมส์บอนด์ตั้งแต่เรื่อง Golden Eye (1995) เป็นเรื่องที่ดีใช่มั้ย? นั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมรุ่นวินเทจจึงได้รับความนิยมในปัจจุบัน

นาฬิกาข้อมือ OMEGA มีมานานกว่าร้อยปีของประวัติศาสตร์

แหล่งที่มา: นาฬิกาโอเมก้า

โอเมก้านาฬิกาดีนาฬิกายี่ห้อ

PANERAI

แบรนด์นาฬิกาที่ดีนี้เป็นที่รู้จักในหมู่บุคคลที่มีชื่อเสียงสองคน เหล่านี้คือวันปีใหม่ Stallone และ Arnold Schwarzenger ไฟไม่ได้ถูกสุ่มเลือกโดยพวกเขา นักแสดงที่รู้จักกันเป็นอย่างดีสามารถรู้จักตัวเองในลักษณะที่หยาบคายคลาสสิกและเป็นผู้ชายมากของนาฬิกาเหล่านี้

PANERAI - นาฬิกาสำหรับผู้ชายที่แข็งแรง

นาฬิกาข้อมือ Panerai นาฬิกาผู้ชายหรูหรา

ROLEX

Rolex น่าจะเป็นแบรนด์นาฬิกาที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก นาฬิกาเหล่านี้มีมูลค่าสูงและจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงในไม่ช้านี้ แบรนด์มีประวัติอันยาวนานและมีรูปแบบวินเทจที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน

ROLEX - กษัตริย์ของแบรนด์นาฬิกา

นาฬิกา Rolex นาฬิกาแบรนด์นาฬิกาคุณภาพดี

IWC

หากคุณกำลังมองหาสัญลักษณ์สถานะที่เป็นตัวแทนอย่างแท้จริงนาฬิกา IWC เป็นทางเลือกที่ดี พวกเขาได้รับการยอมรับอย่างแน่นอนสำหรับรสชาติที่ดีและสไตล์ของพวกเขา นอกจากนี้คุณยังจะได้ปฏิบัติตามประเพณีการชมที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลกอีกด้วย ประวัติความเป็นมาของ IWC เริ่มขึ้นในศตวรรษที่ 19 ซึ่งตรงกับปีพ. ศ. 2411 คุณรู้จักโปรตุเกสแบบที่สวยงามตั้งแต่ปีที่แล้วใช่มั้ย?

นาฬิกา IWC - สัญลักษณ์สถานะที่เป็นตัวแทนอย่างแท้จริง

ข้อมือนาฬิกา IWC นาฬิกาดีนาฬิกาแบรนด์หรู

A.LANGE & ซัน

นี่เป็นผลงานของเยอรมันในรายการของแบรนด์นาฬิกาที่มียอดขายดีที่สุด A. Lange & Söhne Uhrenproduktion โดดเด่นด้วยวัสดุที่มีคุณภาพดีและมีสุนทรียภาพที่เรียบง่าย ประวัติความเป็นมาของแบรนด์ย้อนหลังไปถึงปี ค.ศ. 1845 พ่อของแบรนด์เป็นช่างนาฬิกา Ferdinand Adolph Lange ผู้ซึ่งทำงานในเมืองGlashütteใกล้เดรสเดน ครอบครัว Lange ได้ทำนาฬิกาสำหรับนักบินเยอรมันในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ผู้สืบทอดตำแหน่งของตระกูลนาฬิกาเรือนนี้ยังคงมั่นใจได้ว่าแบรนด์นี้เป็นหนึ่งในผู้นำในตลาด

A.LANGE & SONNE - นาฬิกาคุณภาพสูงตั้งแต่ 1845

A.Lands และ Sons Wrist Watches แบรนด์นาฬิกาดี ๆ

PATEK PHILIPPE

เราหวังว่าทุกคนในวันนั้นคุณจะประสบความสำเร็จในการสวมใส่นาฬิกา Patek Philippe เป็นแบรนด์สุดหรู เหล่านี้เป็นโมเดลที่แพงที่สุดเท่าที่เคยมีในตลาด

หลังมันยืนเทคโนโลยีที่ไม่ซ้ำกันและชิ้นส่วนทำอย่างแม่นยำและการออกแบบที่ยอดเยี่ยม

Patek Philippe นาฬิกานาฬิกาแบรนด์นาฬิกาสายหนังคุณภาพดี

นาฬิกาคุณภาพสูงอาจใช้หรือไม่เสียค่าใช้จ่าย พวกเขามีบางอย่างที่ดีในทุกระดับราคา เป็นสิ่งสำคัญที่นาฬิกาที่เลือกจะเหมาะกับบุคลิกและสไตล์ของคุณ ที่ทำให้ทางเลือกของรูปแบบที่ถูกกว่าที่เหมาะกับเครื่องแต่งกายของคุณประสบความสำเร็จ!

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะได้รับข้อเสนอพิเศษจากนาฬิกาข้อมือที่ยอดเยี่ยมนี้!