อัญมณีราศี: สิ่งที่เป็นหินที่โชคดีสำหรับแมงป่อง?

อัญมณีที่ตรงกันสำหรับราศีพิจิกดาว

 

แมงป่องมีความสามารถและใช้งานได้มีความคิดสร้างสรรค์ พวกเขาไม่ยอมรับข้อ จำกัด ของสังคมและมาตรฐานของสังคม ชีวิตของแมงป่องเต็มไปด้วยเหตุการณ์และพวกเขาอยู่ห่างไกลจากการเป็นบวกมาก แมงป่องมักจะมีความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนมากกับเพศตรงข้ามจนกว่าพวกเขาจะได้พบกับความรักที่แท้จริง

 สัญลักษณ์จักรราศีและอัญมณี – แมงป่อง

อัญมณีราศีพิจิกหิน birthstone หินความสามัคคี

แมงป่องจากทศวรรษแรกมีสัญชาตญาณที่แข็งแกร่งเช่นที่พวกเขาสามารถได้รับการพิจารณาอาถรรพณ์ แต่น่าเสียดายที่พวกเขาไม่เคยมีวินัยที่จะพัฒนาความสามารถของพวกเขาและมักจะไม่จบการศึกษาวิทยาลัย

อัญมณีราศีพิจิกราศีพิจิก – Aquamarine 

การจับคู่อัญมณีดาวเข้าสู่ระบบราศีพิจิกหินสีฟ้า
สร้อยคอพร้อมจี้คริสตัล

จระเข้ราศีพิจิกจี้อัญมณี

แมงป่องเหล่านี้จำเป็นต้องอัญมณีที่ให้ความสนใจและความขัดแย้งที่มากเกินไปภายใต้การควบคุมของพวกเขา นั่นคือ พลอยสีม่วง และ พลอยสีฟ้า. คุณควร โอปอล สวมใส่เช่นเดียวกับ คาร์เนเลียน.

หินคาร์เนเลี่ยน

อัญมณีราศีพิจิกหิน carnelianต่างหู Carnelian – ของขวัญที่สวยงามสำหรับผู้หญิงแมงป่อง

ราศีพิจิกราศีธนู carnelian ต่างหู

แหวนกับโอปอลสีดำ

อัญมณีราศีพิจิก

ราศีพิจิกจากทศวรรษที่สองมีความหลงใหล พวกเขาใช้ความคิดริเริ่มและมักจะมาถึงสุดขั้ว ที่สามารถทำได้ดี แต่บางครั้งไม่ดีมาก แมงป่องในทศวรรษที่สองไม่มีลักษณะทางกายภาพที่น่าสนใจหรือเด่นชัด แต่คุณมีพลังชีวิตที่เหลือเชื่อ พวกเขามีแนวโน้มที่จะรับความเสี่ยงและมักจะทำให้การพิจารณาที่ไม่ดี หลังมักจะจ่ายเงินมากเกินไปสำหรับพวกเขา …

อเมทิสโตน

อัญมณีราศีพิจิกอัญมณีอเมทิสต์หิน

จี้หัวใจอเมทิสต์รูปหัวใจ 

ราศีกุมภ์จี้อัญมณีจี้อเมทิสต์

แมงป่องจากทศวรรษนี้เป็นผู้ชื่นชอบกีฬาทางน้ำที่ยอดเยี่ยมและยังเป็นนักการเมืองที่มีคุณสมบัติทางเคมีเช่นกัน พวกเขาต้องการอัญมณีที่ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ของพวกเขา นั่นคือตัวอย่างเช่น โอปอลสีดำ, ที่จะช่วยให้พวกเขามุ่งเน้นไปที่สิ่งที่สำคัญที่สุด เพื่อเอาชนะความรักอันยิ่งใหญ่ที่พวกเขาพกพาพวกเขาต้องการแมงป่อง พลอยสีม่วง, Almandine, บุษราคัม และ นิล.

Almandine สร้อยคอ

ราศีพิจิกราศีอัญมณี Almandine

บุษราคัมสีฟ้า

ราศีพิจิกราศีธนู topaz สีฟ้า

หิน Jasper ยังเป็นประโยชน์ต่อราศีพิจิก

อัญมณีราศีพิจิกราศีพิจิก

แมงป่องจากทศวรรษที่สามเป็นเรื่องง่ายมาก แต่ยังภูมิใจมาก พวกเขามีจุดมุ่งหมาย แต่น่าเสียดายที่ไม่ค่อยเต็มใจที่จะประนีประนอม นี้อาจเป็นอันตรายมากสำหรับคนอื่นและสำหรับตัวเอง แมงป่องจากทศวรรษที่สามที่ต้องการ มรกต และ พลอยสีฟ้า พกพา สิ่งเหล่านี้จะเอาใจใส่ความดื้อรั้นของพวกเขาสักหน่อย สำหรับพลังงานบวกและสร้างสรรค์ที่แมงป่องต้องการ carnelian สีแดงสว่าง และ โอปอลสีดำ.

หินมรกตช่วยบรรเทาความดื้อรั้นของแมงป่อง

อัญมณีราศีพิจิกชุดเครื่องประดับมรกต