ออกแบบเล็บมือ – ภาพฝันเล็บ

เลือการออกแบบภาพต้นฉบับ

แนวโน้มปัจจุบันของการออกแบบเล็บนิ้วมือสำหรับปี 2015/2016

ในบางพื้นที่ของแฟชั่นหนึ่งสามารถที่จะมองไปไกลในอนาคต แต่ด้วยแนวโน้มของการออกแบบเล็บมือนี้เป็นไปได้มากและยังเป็นที่น่าพอใจ

เนื่องจากที่นี่มีแนวโน้มชัดเจนอยู่แล้ว คุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมและวางแผนรูปลักษณ์ของการออกแบบเล็บของคุณในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าหรือไม่?

ฟังดูเหมือนงานที่น่าตื่นเต้นใช่มั้ย?

การดูแล

เล็บมือออกแบบภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพ
นี้ได้รับเสมอแฟชั่น แม้แต่การออกแบบที่ทันสมัยที่สุดก็จะไม่นำไปสู่ภาพลักษณ์ที่ดีหากคุณยังไม่เคยใส่ใจในเรื่องนี้มาก่อน แต่สุขอนามัยและรูปลักษณ์ที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีมีความทันสมัยและทันสมัยมากขึ้น อาจเป็นเพราะความทันสมัยของวิธีสุขศาสตร์ส่วนบุคคลทำให้ง่ายขึ้นและง่ายขึ้น ดังนั้นคุณจึงแทบไม่มีเหตุผลที่จะให้มันขึ้น

นอกจากนี้เล็บของคุณควรมีรูปร่างที่ดูสวยและทันสมัย สิ่งที่นักออกแบบพูดเกี่ยวกับรูปลักษณ์ปัจจุบัน? ควรใช้รูปทรงกลมที่ดีที่สุด ดังนั้นคุณควรให้มันเป็นธรรมชาติที่สุด

เฉดสีที่ทันสมัยในการออกแบบเล็บ

เล็บออกแบบภาพสีเหลือง

ให้เราตอนนี้หันไปด้านที่น่าตื่นเต้นที่สุดของหัวข้อ เช่นเดียวกับด้านอื่น ๆ ของการออกแบบคุณยังต้องการความใกล้ชิดกับธรรมชาติ นี้จะทำโดยธรรมชาติเฉดสีดินที่มีการใช้อีกครั้งและอีกครั้งเป็นพื้นฐาน สีพาสเทลยังครองการออกแบบเล็บมือที่ทันสมัย เนื่องจากนี่เป็นวิธีที่คุณจัดการผสมผสานสีเย็นลงในพื้นที่ที่มีการวัดธรรมชาตินี้

ย้อนกลับคือแนวโน้มที่โดดเด่นและกฎระเบียบที่เข้มงวด

เล็บออกแบบหัวใจรูปภาพในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเราได้ยกเลิกการปรากฏตัวของแนวโน้มที่แข็งแกร่งบางอย่าง แต่เหล่านี้ดูเหมือนจะได้รับการพลาดอีกครั้ง ตัวอย่างเช่นการรวมกันของยาทาเล็บกับลิปสติกในลูกพีชสีและเชอร์รี่เป็นที่นิยมมาก

สีธรรมชาติมีความคลาสสิคและอยู่ในปัจจุบัน - แต่ไม่ใช่ทั้งหมด!

เล็บออกแบบภาพสีผิว

พวกเขาไม่ควรเข้าใจคำแถลงว่าธรรมชาติและความแตกต่างที่ทันสมัยด้วยดนตรีคลาสสิกไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่นัก บางคนยังคงอยู่ในปัจจุบัน - คนอื่นไม่ได้ ความคมชัดจางหายไปในพื้นหลังและอาจใช้งานไม่ได้เช่นกัน ในทางตรงกันข้ามคุณควรพึ่งพาเฉดสีที่อยู่ใกล้กันมากและสีของลำตัวของเราดูเหมือนจะไหลเข้าสู่กันและกันอย่างไร

Symbiosis ของสองประเภททำเล็บฝรั่งเศส

เล็บออกแบบภาพสีแดง

มีคลาสสิกและทันสมัยมากขึ้นสไตล์ฟุ่มเฟือยของทำเล็บฝรั่งเศส - ดวงจันทร์! โดยเฉพาะอย่างยิ่งปัจจุบันเป็นส่วนผสมที่ยอดเยี่ยมของทั้งสองฝ่าย พวกเขายังใส่ชุดสีที่น่าสนใจ - สีแดงและสีขาว, สีขาวและสีดำและอื่น ๆ

ตัดกันลาย

เล็บมือออกแบบภาพลายแถบสีชมพู

ในตอนท้ายของบทความในวันนี้เราต้องการก้าวสู่ทิศทางใหม่ ๆ เป็นหนึ่งในไม่กี่รูปแบบสำหรับปี 2015/2016 ซึ่งอาจถือได้ว่าเป็นการเปิดตัวใหม่อย่างแท้จริง เป็นชุดของความหนาแน่นสูงลาย เหล่านี้จะลงทะเบียนร่วมกันในรูปแบบของพัดลม สีที่พวกเขาได้รับการดำเนินการอยู่โดยไม่มีความสำคัญรองลงมา ตามแนวโน้มการออกแบบเล็บปัจจุบันคุณควรตั้งค่าเป็นเฉดสีและชุดผสมดังต่อไปนี้: สีเทาและสีม่วงแดงและดำขาวและดำขาวและโลหะ

เส้นเรขาคณิตสีม่วงและสีดำ

เล็บออกแบบรูปทรงเรขาคณิต

เฉดสีอ่อนและสีน้ำเงิน เล็บออกแบบภาพโทนสีฟ้า

สี Cappoccino

เล็บออกแบบภาพคาปูชิโน่

โกลเด้นบวกกับสีม่วง   ออกแบบเล็บนิ้วมือผสมแหวนนิ้วมือ

   เก๋และมีสีเดียวออกแบบเล็บภาพริมฝีปากสีเทาสีแดง

ยินดีต้อนรับฤดูใบไม้ผลิที่จะมาถึง    เล็บดอกไม้ลายดอกไม้สีม่วง

ค่อนข้างเป็นทางการ แต่น่าทึ่ง

การออกแบบภาพเล็บสีขาวเน้นสำเนียง

โดดเด่นและมีความหมาย

ออกแบบภาพเล็บสีม่วง

เล็บฤดูร้อนที่มีต้นปาล์ม  เล็บนิ้วมือฤดูร้อนฤดูร้อนสีขาวรูปปาล์ม

  เส้นเรขาคณิตและสีสดใสออกแบบเล็บภาพเงิน

โน้ตสีเงิน

เล็บออกแบบภาพสีเงินสีดำ

โซลูชัน Ombre Summery

เล็บออกแบบภาพช่วงฤดูร้อนสีส้มสีแดง