ทรงผม 50 ปี: คนดังจากยุคนี้

ทรงผมสไตล์ย้อนยุค haircuts สไตล์ hairs hairs 1950

ทรงผมยุค 50 และคนที่มีชื่อเสียงในยุคนี้

 

แนวโน้มในสไตล์ทรงผมที่ทันสมัยในปีนี้ได้รับอิทธิพลอย่างมากจากสไตล์ยุค 50, 60 และ 70 ของศตวรรษที่ 20 ยุค 50 เป็นแหล่งที่มาของแรงบันดาลใจซึ่งเป็นที่นิยมมาก

คุณต้องการที่จะพูดถึงมันเมื่อเลือกทรงผมใหม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นเราขอเสนอแนวทางที่ผิดปกติ เรานำเสนอทรงผมที่ยอดเยี่ยมและเป็นที่นิยม แต่ยังเป็นคนที่มีชื่อเสียงที่สวมใส่พวกเขา

ทรงผมที่มีสไตล์ในสไตล์ย้อนยุค

ย้อนยุคทรงผมตัดผม 50 ปี hairshaels
ลูซิลล์บอล

หนึ่งในแนวโน้มที่โดดเด่นที่สุดในบรรดาทรงผมของปี 50 คือ Lucille Ball การตัดผมดังกล่าวสามารถเน้นความละเอียดอ่อนของใบหน้าบนใบหน้ากลม

ลูซิลล์บอลและผมสีแดงของเธอ

lucille ทรงผมลูก 50s

Rita Moreno

ดาวดวงที่สองซึ่งได้เน้นย้ำถึงทรงผมของยุค 50 ของโลกเรียกว่า Rita Moreno คุณจำเธอได้หรือไม่? บางทีคุณอาจจะใช้โอกาสนี้เป็นโอกาสในการดูภาพยนตร์เรื่อง “West Side Story” อีกครั้ง

Rita Moreno จาก “West Side Story”

ทรงผมทรงผม Rita Moreno 50sJames Dean

หลังจากผู้หญิงสองคนถึงเวลาแล้วสำหรับสุภาพบุรุษ วิสัยทัศน์ของเขามีความโดดเด่นมากในทรงผมของผู้ชายยุค 50 มันเป็นไปในทางเดียวกันกับความคิดของ “เด็กเลว”

เด็กเลว James Dean

เจมส์ดีน 50s hairstyles ตัดผมหญิงสาว

บิลฮาเลย์และเอลวิสเพรสลีย์

ทั้งสองทำงานร่วมกันเป็นอย่างมาก นอกจากนี้พวกเขามักจะเห็นในภาพร่วมกัน ทรงผมที่โดดเด่นของเธอในยุค 50 เป็นแบบอย่างที่ดีสำหรับหลาย ๆ คนจนถึงทุกวันนี้แม้ว่าพวกเขาจะมีรูปแบบที่ทันสมัยมากขึ้น

บิลฮาเลย์และเอลวิสเพรสลีย์

บิลเฮลีย์เอลวิสเพรสลีย์ 50s ทรงผมตัดผมผู้ชาย

Marilyn Monroe

เมื่อพูดถึงทรงผมยุค 50 ในสุนทรพจน์ของผู้หญิงที่น่าสนใจสำหรับผู้หญิงและสไตลิสของพวกเขาจนถึงวันนี้คุณสามารถข้าม Merlin ได้ไม่ว่าในกรณีใด ๆ เธอเป็นแค่ภาพลักษณ์ที่เยี่ยมยอด

Marilyn Monroe

ทรงผมของ Marilyn Monroe 50s

ฉาบ Eartha

Bob ในคลื่นจะเป็นหนึ่งในเพลงฮิตสำหรับฤดูใบไม้ร่วง แต่เมื่อนานมาแล้วที่คุณสวมทรงผมแบบนี้เป็นครั้งแรก? ลองดูวิดีโอของ “Santa Baby” ที่มีชื่อเสียงและคุณอาจพบคำตอบที่ถูกต้องที่นั่น

ฉาบ Eartha

ทรงผมตัดผม 50 ปีของ Eartha Kitt

สีโป๊วกับรูปทรงที่ดีติด

ทรงผมของ Eartha putty hairs 50s

แนนซี่ “Ka Shen” Kwan

โรแมนติกมีชีวิตชีวาและมีปริมาตรอ่อน ๆ – ฟังดูทันสมัยจริงๆ แต่นั่นก็เหมือนกันกับทรงผมยุค 50 เป็นหลักฐานนี้ภาพของแนนซี “Ka Shen” ขวัญสามารถให้บริการ

แนนซี่ “Ka Shen” Kwan

Billie Holiday

ในการค้นหาแรงบันดาลใจภายใต้ทรงผมยุค 50 ของคุณคุณยังสามารถดูรูปภาพของ Billie Holiday เธอยังมีสไตล์ที่ยอดเยี่ยมและมีพรสวรรค์ที่ยอดเยี่ยม มันคุ้มค่าที่จะเรียกพวกเขาไปใช้ชีวิต

Billie Holiday กับดอกไม้ในเส้นผมของเธอ

รูปแบบวันหยุด Billie Holiday กับทรงผมปี 50 ของดอกไม้

โซเฟียลอเรน

โซเฟียลอเรนเป็นที่รู้จักกันดีในทศวรรษที่ 50 ภาพของเธอยังมีอิทธิพลต่อสไตล์ของทรงผม ลองดูภาพของเราและดูแรงบันดาลใจ! โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเลือกที่เหมาะสมทรงผมเหล่านี้สำหรับบรรดาผู้ที่ต้องการมีความโรแมนติกโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

โซเฟียลอเรนมักสวมทรงผมอินเทรนด์ 

ทรงผมทรงผม Sophia Loren 50s

รายการต่อไปนี้สามารถดำเนินการต่อได้ นี่คือชื่อของศิลปินที่มี 50 ปีคุณควรจะดูทรงผมเป็นสิ่งจำเป็นบาง: โดโรธีแดนบริดจ์คอนนีฟรานซิส, ลิซาเบ ธ เทย์เลอร์, Audrey Hepburn, เกรซเคลลี่, เบทที่หน้าแม่

โซเฟียกับตัดผมสั้น ๆ

โซเฟีย Loren Kurzhaaschnitte 50s hairstyles ตัดผม