เติบโต chayote ที่บ้าน

การปรุงอาหารลูกแพร์รูปไข่สีเขียว

Grow Chayote ที่บ้าน

คุณรู้หรือไม่ Chyote? ถ้าคุณเคยไปยังละตินอเมริกาหรือลองอาหารพื้นบ้านทั่วไปแล้วโรงงานแห่งนี้ก็เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้ว Chayote ตกอยู่ในกลุ่มของฟักทอง ผลไม้เป็นลูกแพร์ เมื่อพวกเขาเป็นสีเขียวพวกเขายังสามารถกินในรูปแบบของสลัด

พวกเขายังสามารถทอดหรือปรุงสุกด้วยไอน้ำ ในกรณีนี้พวกเขากำลังเตรียมตัวเหมือนมันฝรั่งและบวบ

พืชมีความทนทานสูงและทนต่อโรคและแมลงได้ดี ในละตินอเมริกาเอง chayote เป็นไม้ยืนต้น แต่ในยุโรปพันธุ์พืชชนิดนี้ไม่เป็นที่รู้จักกันดีมักนิยมเลี้ยงใน orangeries เท่านั้น

พืชที่แปลกใหม่ยังอยู่ในยุโรป

พืชสีเขียวลูกแพร์
สิ่งที่คุณต้องรู้สำหรับการดูแลของ Chayote

คุณต้องการที่จะเติบโต Chayote ที่บ้าน? เป็นพันธุ์ผักแปลกใหม่ มันแสดงให้เห็นเป็นระยะเวลานานมาก vegetative วิธีที่ง่ายที่สุดคือการใส่ก้านที่สมบูรณ์ แม้ว่าคุณต้องการที่จะปลูกพืชไร่ในสวนคุณควรปลูกไม้ที่บ้านในกระถางผัก ดีที่สุดที่จะทำในเดือนกุมภาพันธ์ หลังจากหนึ่งหรือสองสัปดาห์ chayote พัฒนาและจากนั้นจะสามารถปลูกในสนาม ในเดือนมีนาคมหรือเมษายนพืชเล็ก ๆ สามารถนำมาใช้ในพื้นที่โล่งในสวนได้ หากคุณวางแผนทุกอย่างเช่นเดียวกับคุณสามารถเพลิดเพลินกับการเก็บเกี่ยวเป็นเวลานาน

Chayote เป็นของครอบครัวฟักทอง

พืชผลไม้ที่แปลกใหม่ในครอบครัวฟักทอง

Chayote เป็นพืชปีนเขา

Chayote เป็นพืชปีนเขา ด้วยเหตุนี้จึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะใช้ในสถานที่ที่เหมาะสม สร้างลำต้นได้ดีขึ้นเพราะฉะนั้นคราวนี้ Chayote สามารถปีนขึ้นได้ ขอแนะนำให้ใช้มากกว่าหนึ่งโรงงาน ที่จะมีบทบาทในเชิงบวกในการสืบพันธุ์ การเก็บเกี่ยวจะมีมากขึ้น

เตรียมสมูทตี้สีเขียวสด

chayote สมูทตี้สีเขียวสดๆปุ๋ยอินทรีย์

นอกจากนี้เรายังต้องการใช้หัวข้อ chayote ในการเพาะปลูกเป็นโอกาสในการโต้แย้งว่าคุณควรใช้ปุ๋ยอินทรีย์ให้ได้มากที่สุด ปริมาณที่แนะนำในกรณีนี้คือ 3 กิโลกรัมต่อตารางเมตร 1 - 2 ตารางเมตร Chayote เจริญเติบโตได้เร็วมากและมีการเจริญเติบโตเป็นอย่างมาก ผู้ที่ไม่รับใช้ stutz บนพื้นดินสามารถตัดออกได้ คุณสามารถใช้พวกเขาในการแพร่กระจายผักรวมทั้งการปลูกพืชใหม่ พุ่มไม้ซึ่งเป็นรูปก้านที่สามารถปรุงสุกและกินเหมือนหน่อไม้ฝรั่ง

ซุปไก่แสนอร่อย

chayote สุกhünnerซุปเปอร์

กระถางหรือสวน

คุณสามารถปลูกพืชแปลกใหม่นี้ไม่เพียง แต่ในสวน แต่ยังอยู่ที่บ้านในที่เก็บดอกไม้ เราได้กล่าวถึงแนวทางดังกล่าวแล้ว เช่นฉันกล่าวว่าคุณควรปลูก chayote ในกระถางดอกไม้ก่อนที่จะใช้ในสวน ส่วนล่างจะต้องเป็นอิสระ มันจะมีความสำคัญในกรณีนี้และอื่น ๆ เพื่อวาง Chayote ในสถานที่ที่มีจำนวนมากของน้ำและดวงอาทิตย์

สลัดผักสดกับ chayote และสตรอเบอร์รี่

สลัดอะโวคาโด chayote pear

Chutney เผ็ดในสไตล์อินเดีย

chayote chutney เอเชียสูตรอินเดีย

ผลไม้ลูกแพร์

ฟักทองผลไม้ต่างประเทศทำอาหาร gourds

ตัดง่าย

ตัดชิ้นฟักทอง

สลัดฤดูใบไม้ผลิสุขภาพ

Chayote เม็กซิกันสลัดสดใหม่เพื่อสุขภาพ

อาหารอินเดียเลิศรส

pumpkin moru curry indian

สูตรโอเรียนเต็ล

ฟักทองปรุงสุกสูตรตุรกี