คุณเคยเห็นภาพยนตร์ Cameron Diaz เหล่านี้แล้วหรือยัง?

คุณรู้หรือไม่ว่าภาพยนตร์สิบเรื่องที่ดีที่สุดกับ Cameron Diaz?

 

คุณกำลังมองหาแนวคิดใหม่ ๆ ในการรับชมภาพยนตร์คืนที่แสนสบายที่บ้านหรือไม่? นอกจากนี้คุณยังต้องการตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณพบสิ่งที่คุ้มค่าจริงๆ คุณเคยดูหนังทั้งหมดกับ Cameron Diaz หรือไม่? ด้านล่างนี้เป็นรายการภาพยนตร์ที่ดีที่สุดจากนักแสดงหญิงคนนี้ บางทีคุณอาจไม่ได้มองที่หนึ่งหรืออื่น ๆ ? แล้วตอนนี้อาจเป็นเรื่องที่สมบูรณ์แบบสำหรับมัน ที่นี่สิบฟิล์มกับ Cameron Diaz ซึ่งเราคิดว่าคุ้มค่าที่สุด! เราหวังว่าคุณจะสนุกกับการรับชม!

นักแสดงหญิงชาวฮอลลีวู้ดคาเมรอนดิแอซ

นักแสดงหญิงยอดเยี่ยม Cameron Diaz ในชุดสีขาว

คุณรู้หรือไม่ว่าภาพยนตร์ Cameron Diaz?

ดาราภาพยนตร์ Cameron Diaz จาก Hollywood
บนพรมแดง

นักแสดงหญิง Cameron Diaz ฉายบนพรมแดง

สุดในชุดสีแดงเซ็กซี่

นักแสดงหญิง Cameron Diaz ภาพยนตร์ชุดแดงกระยาหารมื้อสุดท้าย - กระยาหารมื้อสุดท้าย

ถ้อยคำทางการเมืองไม่ค่อยเป็นตัวแทนในการผลิตภาพยนตร์อเมริกันในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่ก็ยังไม่เป็นเช่นนั้นเสมอไปและภาพยนตร์เรื่อง The Executioner's Day ก็พิสูจน์ได้เช่นกันนอกจาก Cameron Diaz แล้วคุณยังจะได้สัมผัสกับเกมที่เก่งของ Ron Eldard และ Annabeth Gish ที่นี่ เกี่ยวกับแคมเปญการช่วยเหลือโลกซึ่งรวมถึงบุคคลที่เป็นหัวโจกเป็นพิษในช่วงเย็นเป็นกลยุทธ์

ทั้งผู้ที่ตกเป็นเหยื่อและผู้กระทำผิดไม่เห็นใจ มันแสดงให้เห็นว่าบางครั้งที่คล้ายกันในโลกที่มีพลังการกู้ชีพและคู่ของพวกเขาสามารถเป็นเหมือนกัน

ภาพยนตร์ Cameron Diaz: กระยาหารมื้อสุดท้าย

นักแสดงหญิงคนสุดท้าย Cameron Diaz Filmethe ปี 1999 ดำและขาว

3 เทวดาสำหรับชาร์ลี (ชื่อต้นฉบับ: เทวดาของชาร์ลี)

นี่อาจเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดของ Cameron Diaz เกี่ยวกับการผลิตภาพยนตร์ที่อิงจากซีรีส์ภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงในยุค 70 นอกจาก Cameron Diaz แล้ว Lucy Liu จะเข้าร่วมในภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์แอคชั่นที่ Cameron Diaz รับบทนักบินทดสอบ ฉาก Kung Fu ที่น่าสนใจจะรวมเข้ากับฉากตลกและโรแมนติก ทุกอย่างดูทันสมัยและมีพลังมากกว่าเดิม

เรื่อง The Fishing 3 - Drew Barrymore, Cameron Diaz และ Lucy Liu

Cameron Diaz ภาพยนตร์คอลเลกชันเทวดา charlies

งานแต่งงานเพื่อนที่ดีที่สุดของฉัน

มีใครบางคนที่ไม่รู้จัก Wedding My Best Friend? นั่นเป็นความสำเร็จอย่างยิ่งหลังจากช่วงเวลาที่ยาวนานของภาพยนตร์ที่ค่อนข้างอ่อนแอกับ Cameran Diaz ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงพรสวรรค์ด้านการแสดงตลกของเธอ ที่นี่เธอเล่นกับจูเลียโรเบิร์ตซึ่งเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคู่หมั้นของเธอ หลังจากนั้นเธอก็กลัวว่าเธอจะสูญเสียคนที่ดีที่สุดสำหรับตัวเอง

ถัดจาก Julia Roberts ในภาพยนตร์ My Best Friend's Wedding

งานแต่งงานเพื่อนที่ดีที่สุดของฉัน Cameron Diaz Movies

ในรองเท้าของน้องสาวของฉัน (ชื่อเดิม: ในรองเท้าของเธอ)

จากหนังสือของเจนนิเฟอร์วีเนอร์ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนึ่งในผลงานภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดกับคาเมรอนดิแอซ หลังจากแยกย้ายกันเป็นเวลานานสองพี่น้องอาศัยอยู่ด้วยกันอีกครั้งและพวกเขาจำได้อย่างรวดเร็วว่าสิ่งใดที่ทำให้พวกเขาห่างกันเป็นเวลานาน

ฉากต่อไปนี้เป็นคำแนะนำสำหรับผู้ที่ติดอยู่แล้วในสถานการณ์เช่นนี้

ดาวฤกษ์คือคาเมรอนดิแอซและโทนี่โคเลลเลตต์

ภาพยนตร์ Cameron Diaz ในรองเท้าของน้องสาวของฉัน

แก๊งนิวยอร์ก

คุณรู้หรือไม่ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้กับ Cameron Diaz? เขาเป็นคนที่มาร์ตินสกอร์เซซี่และมีเรื่องทางประวัติศาสตร์ มันแสดงให้เห็นถึงละครของการสู้รบขนาดใหญ่ที่มีอยู่ทั่วไปในศตวรรษที่สิบเก้าในนิวยอร์ก Diaz ไม่ได้มีบทบาทนำ แต่เธอก็พิสูจน์ความสามารถของเธอควบคู่ไปกับนักแสดงที่มีชื่อเสียงหลายคนเช่น DiCaprio วัน Lewis และ Henry Thomas

แก๊งนิวยอร์ก

Cameron Diaz แก๊งภาพยนตร์ของ new york

กับคู่หูของเธอ Leonardo Di Caprio

Cameron Diaz ภาพยนตร์แก๊งของใหม่ york Leonardo Di Caprio

หน้ากาก

นี่ไม่ใช่บทบาทที่ยิ่งใหญ่และเรียกร้องมากที่สุดของคาเมรอนดิแอซ ในเวลาเดียวกันนี่เป็นผลงานที่น่าจดจำ นี่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอ ตอนที่เธอยังใหม่กับวงการภาพยนตร์และเธอไม่ได้พูดออกเสียง แต่บทวิจารณ์นี้ดีมากจนหนังเรื่องนี้เป็นพื้นฐานที่ยอดเยี่ยมสำหรับอาชีพในอนาคตของเธอ

หน้ากาก (1994) - หนึ่งในภาพยนตร์เรื่องแรกของคาเมรอนดิแอซ

ภาพยนตร์ Cameron Diaz ปกคลุมหน้ากาก

บ้าสำหรับ Mary (มีบางอย่างเกี่ยวกับ Mary)

ทุกคนที่สนใจอย่างจริงจังในภาพยนตร์ได้รู้จักคาเมรอนดิแอซเป็นอย่างดีในเวลานั้น แต่คนอื่นอาจพลาดการผลิตภาพยนตร์ในปี 2541 นี้ มันทันสมัยและตลกพอที่จะดูได้ในขณะนี้ ตามที่นักวิจารณ์หลายคนทิศทางไม่แข็งแรงมากและมันก็เหนือประสิทธิภาพทั้งหมดของ Diaz ซึ่งเป็นภาพยนตร์ ดังนั้นในที่สุดทุกคนก็บ้าเกี่ยวกับ Mary!

Cameron Diaz ในภาพยนตร์ตลกเรื่อง Crazy for Mary

ภาพยนตร์ Cameron Diaz Crazy for Mary

Shrek - ฮีโร่กล้าหาญ 1 และ 2

คาเมรอนดิแอซเป็นส่วนหนึ่งของทีมนักแสดงด้วยเสียงของพวกเขาเพื่อความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ในการปรับตัวภาพยนตร์โดย William Steig

คาเมรอนดิแอซเป็นเสียงเบื้องหลังเจ้าหญิงฟิโอน่าและมีบทบาทสำคัญอย่างหนึ่ง เราคิดว่าไม่มีสองความคิดเห็นที่เธอจะเน้นความลึกซึ้งและบทละครในลักษณะของเจ้าหญิงโดยการออกเสียงและความหยิ่งทะนงของเธอ!

ในภาพยนตร์เรื่อง Shrek คาเมรอนดิแอซเป็นเสียงที่อยู่เบื้องหลังเจ้าหญิงฟิโอน่า

Cameron Diaz Movies Shrek ฮีโร่กล้าหาญ

เป็นจอห์น Malkovich

เราคิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ดีที่สุดจากภาพยนตร์ของคาเมรอนดิแอซ เธอได้เข้าร่วมในละครและคอเมดี้หลายเรื่อง การเป็น John Malkovich เป็นหนึ่งในภาพยนตร์เหล่านั้นที่ไม่มีใครเทียบได้กับภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ

รายการโปรดของเรา: Being John Malkovich

ภาพยนตร์ Cameron Diaz เป็นภาพยนตร์เรื่อง John Malkovich 1999

ไม่รู้จักตัวเอง Diaz เธอสวมผมสีน้ำตาลและมีลักษณะน่าสังเวช เธอเล่นบทบาทของภรรยาที่โชคร้าย Lotte จาก John Cusack ที่ไร้ความสุขอย่างเท่าเทียมกัน เขาเป็นเชิดหุ่นผู้ค้นพบประตูลับสู่ศีรษะของจอห์นมัคโควิชซึ่งทำให้เกิดปัญหาใหญ่ในชีวิตของพวกเขา

คุณยังไม่รู้จักภาพยนตร์ทั้งหมดกับ Cameron Diaz หรือ? จากนั้นคุณสามารถเลือกภาพยนตร์หนึ่งเรื่องสำหรับคืนภาพยนตร์เรื่องต่อไปได้หรือไม่?

ภาพยนตร์เรื่องอื่นที่มี Cameron Diaz - ซุปเปอร์น่ารักและเซ็กซี่สุด ๆ

ภาพยนตร์เรื่อง Cameron Diaz เรื่อง The Sweetest Thing 2002