เสื้อผ้า Eco: วัสดุอินทรีย์ที่ทำจากเสื้อผ้า

เสื้อผ้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม: วัสดุใดที่ยั่งยืน?

ในตอนแรกเราได้อธิบายถึงเงื่อนไขที่ว่าวัสดุที่ยั่งยืนควรได้รับการตอบสนอง ตอนนี้เราจะอธิบายถึงตัวอย่างข้างต้นด้วยตัวอย่างที่เป็นรูปธรรม

เสื้อผ้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมีสุขภาพดีและอินเทรนด์

เสื้อผ้าเชิงนิเวศผ้าฝ้ายอินทรีย์ braintreeclothing สีขาว

เสื้อผ้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม – แฟชั่นที่ยั่งยืนสำหรับผู้หญิง

อินทรีย์สารอินทรีย์เสื้อผ้า
ผ้าฝ้ายอินทรีย์

ฝ้ายมีศักยภาพที่ดีในฐานะผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของคุณและสามารถชนะได้อย่างยั่งยืน อย่างไรก็ตามสิ่งนี้เกิดขึ้นในสภาพที่ปริมาณที่ซื้อมีราคาสูงและการบริโภคมีความสมเหตุสมผล

เสื้อผ้าฝ้ายอินทรีย์มีราคาแพง

เสื้อผ้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมชีวิตสุขภาพอินทรีย์

ชุดเดรสโมเดิร์นที่ทำจากผ้าฝ้ายอินทรีย์ในสีที่บอบบาง

เสื้อผ้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมผ้าฝ้ายอินทรีย์ตามกฎแล้วฝ้ายถูกโจมตีโดยศัตรูพืชอย่างรวดเร็วและมีการใช้สารกำจัดศัตรูพืชหลายชนิด ไม่เพียง แต่แมลงเท่านั้น แต่ยังมีสัตว์หลายชนิดและมนุษย์ที่สัมผัสกับมันตาย

ผ้าอินทรีย์อินทรีย์และผ้าฝ้ายอินทรีย์ช่วยหลีกเลี่ยงอันตรายนี้ ภูมิทัศน์ชีวภาพผลิตฝ้ายที่เล็กลง ไม่มีสารเคมีที่ใช้ในการผลิตของพวกเขา

ฝ้ายอินทรีย์เรียกว่าฝ้ายอินทรีย์

เสื้อผ้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมประโยชน์จากผ้าฝ้ายอินทรีย์

การผลิตจะถูกซื้อในราคาที่สูงขึ้นเพื่อให้คนที่ทำงานในทุ่งได้รับค่าจ้างที่ยุติธรรมและไม่ต้องเป็นอันตรายต่อสุขภาพของพวกเขาที่อื่น

จริยธรรมเป็นเพียงข้อโต้แย้งเดียวในการซื้อเสื้อผ้าฝ้ายอินทรีย์ ไม่เพียงช่วยปกป้องผู้คนในโลกที่สาม (หรือกลุ่มชนชั้นทางสังคมที่ยากจนในยุโรปเท่านั้น) แต่ยังรวมถึงสภาพแวดล้อมและสุขภาพของคุณด้วย

เส้นใยป่าน

กัญชาสามารถใช้ในอุตสาหกรรมแฟชั่น แตกต่างจากผ้าฝ้ายเช่นมันค่อนข้างง่ายในการเพาะปลูกและแทบจะไม่ต้องการสารกำจัดศัตรูพืช นอกจากนี้การผลิตกัญชาที่ไม่ใช่สารอินทรีย์ยังใช้สารเคมีเพียงไม่กี่ชนิดในการควบคุมแมลงศัตรูพืชและรากของพืชมีฤทธิ์ในการเสริมสร้างดินทำให้อุดมสมบูรณ์มากขึ้นและสร้างสมดุลให้กับสิ่งแวดล้อม

กัญชาในเฉดสีฟ้า

เสื้อผ้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมชีวิตปศุสัตว์สุขภาพดี

เสื้อผ้าทุกวันทำจากป่าน

เสื้อผ้าอินทรีย์เสื้อผ้ากัญชาแนวโน้มการดำเนินชีวิต

ไม้ไผ่

ไม้ไผ่มีบทบาทสำคัญอย่างมากในการพัฒนาเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในทุกด้านของแฟชั่นและการออกแบบ สามารถรับได้อย่างยั่งยืนในปริมาณมากและยังมีสุขภาพที่ดีสำหรับมนุษย์ ไม้ไผ่มีคุณสมบัติในการยับยั้งการดูดซับแห้งเร็วแห้งและมีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียตามธรรมชาติ ไม้ไผ่เติบโตอย่างรวดเร็วและแทบจะไม่ต้องการสารกำจัดศัตรูพืชสำหรับการดูแลของ

ไม้ไผ่มีคุณสมบัติที่ดี

เสื้อผ้านิเวศผ้าไผ่อินทรีย์

อย่างไรก็ตามเนื่องจากการบริโภคที่สูงมีความเสี่ยงที่ป่าไม้ไผ่จะถูกทำลายโดยพลการ เนื่องจากมีกำไร แต่ยาฆ่าแมลงมีการบริโภคเพื่อที่จะเพิ่มมากขึ้น

บ่อยครั้งที่ไม้ไผ่มีความยั่งยืน แต่นั่นไม่ใช่เรื่องที่เกิดขึ้นเสมอไป วัสดุควรมาจากป่าที่ได้รับมอบหมายเป็นพิเศษและผู้ผลิตควรงดสารเคมี ส่วนใหญ่ผู้ผลิตยุติธรรมเวลาให้ข้อมูลเกี่ยวกับที่ไม้ไผ่มาจากและวิธีการที่จะประมวลผล คนอื่น ๆ ปกปิดประวัติของผลิตภัณฑ์ เราค่อนข้างจะกีดกันคุณจากการซื้อหลัง

ผ้าลินิน

เป็นโรงงานเส้นใยธรรมชาติที่ต้องใช้สารเคมีและน้ำในการผลิตน้อยกว่าผ้าฝ้าย นอกจากนี้เรายังจะเลือกใช้การผลิตอินทรีย์ในกรณีนี้

กางเกงขาสั้นลินินอินเทรนด์ในสีชมพูจางหาย

เสื้อผ้าอินทรีย์กางเกงขาสั้นผ้าลินินอินทรีย์ลูกเสือ

ผ้าขนสัตว์อินทรีย์

ขนสัตว์อินทรีย์กำลังเข้าถึงผู้บริโภคทั่วไปได้มากขึ้น มาจากฟาร์มนิเวศในระดับภูมิภาคและสามารถผลิตได้ในระดับภูมิภาค

ใช้ผ้าอินทรีย์เพื่อผลิตเสื้อผ้าอินทรีย์

เสื้อผ้าอินทรีย์สุภาพสตรีสีดำขนสัตว์ honestby

โพลีเอสเตอร์ที่ใช้ซ้ำ

เรากำลังมองหาแจ็คเก็ตและกางเกงเด็ดมากขึ้นในตลาดที่ทำจากขวดพลาสติกรีไซเคิล ไม่ทำให้โพลีเอสเตอร์เป็นวัสดุที่ยั่งยืน แต่อย่างน้อยปริมาณของเสียที่ลดลงในธรรมชาติลดลง

ใช้โพลีเอสเตอร์และทำเสื้อผ้า

เครื่องแต่งกายเสื้อผ้าสตรี honestby polyester reused