จักรราศีจีนและปีแกะไม้

ดูดวงราศีปีหมูปี 2015 ของจีน

ชะตากรรมของจักรราศีจีนปี 2015

 

คุณสนใจในราศีจีนหรือไม่? ฉันคิดว่าอย่างน้อยในช่วงต้นปีเราทุกคนทำอย่างนั้นใช่มั้ย?

คุณรู้จริงหรือไม่ว่าจักรราศีของชาวจีนเกิดขึ้นเมื่อไหร่?

จักรราศีของจีนเปลี่ยนไปเหมือนกับคนอื่น ๆ ใน 12 เฟส อันดับแรกคืออัตราและอันดับสุดท้ายอยู่ที่ตำแหน่งสูงสุดในรอบปีพ. ศ. 2540

ราศีจีน

ดวงชะตาราศีจีนปี 2015 แกะ
แต่คุณต้องรู้ว่าปีจีนไม่ได้เริ่มต้นในเวลาเดียวกับของเรา ตัวอย่างเช่นปีของอัตราเริ่มขึ้นเมื่อ 19.12.1996 โดยส่วนใหญ่แล้วจะเริ่มในอีกสักครู่ในเดือนมกราคมหรือกุมภาพันธ์ มีตารางข้อมูลมากมายในเน็ต คุณสามารถตรวจสอบได้อย่างง่ายดายว่าคุณใช้จักรราศีแบบใด

2015 - ปีแพะหรือแกะไม้

ดูดวงราศีราศีปีปี 2015 จีน

 

ปีแพะสำหรับราศีราศีจีนอื่น ๆ

ปีนี้เรามีปีแพะ ในต่อไปนี้เราต้องการให้มุมมองเกี่ยวกับวิธีการชะตากรรมของ zodiacs จีนอื่น ๆ ได้รับอิทธิพลจากลักษณะของแพะหรือแกะไม้ตามที่เรียกว่ายัง

หมู

หมูราศีมีค่าของจีนคนที่มีราศีหมูจีนควรคาดหวังถึงความท้าทายด้านอารมณ์ แต่นั่นสามารถทำให้พวกเขามีการเปลี่ยนแปลงขั้นพื้นฐานมากมายในชีวิตของพวกเขา หากคุณเห็นความตึงเครียดและความเสี่ยงเป็นโอกาสคุณสามารถเริ่มต้นโครงการที่ประสบความสำเร็จได้ทุกปี

 ควาย

จีนควายดวงชะตาควาย

ในระดับบุคคลกระบือมีโอกาสที่จะเริ่มมีช่วงชีวิตที่แตกต่างกันมาก คุณจะลึกซึ้งมากขึ้นในแง่ของสถานการณ์ส่วนบุคคล ไม่เพียง แต่ในครอบครัว แต่ยังอยู่ในงานจะมีประโยชน์มาก คุณจะเข้าใจได้ว่าในความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์ทั้งหมดต้องมีบทบาทเป็นผู้นำ

กระต่าย

จักรราศีดาวราศีจีน

การเปลี่ยนแปลงและความไม่ลงรอยกันเช่นเดียวกับการบินจากที่หนึ่งไปอีกที่หนึ่งกำลังรอคอยกระต่ายตามดวงชะตาดาวของชาวจีน ในช่วงเวลาที่ยากลำบากพวกเขาไม่ควรลืมคำขวัญ: ถ้าทุกสิ่งทุกอย่างดูวุ่นวายสิ่งที่ยอดเยี่ยมก็พยายามจะหาทางออกให้กับคุณ

มังกร

มังกรดูดวงจีนราศี

การเปลี่ยนแปลงสำคัญในนิสัยที่ครอบงำชีวิตประจำวันเป็นสิ่งท้าทายสำหรับคนของมังกรราศี ถ้าพวกเขาทำแล้วพวกเขาก็จะมีความสำเร็จอย่างมาก

งู

งูดูดวงจีน

สิ่งที่ง่อยจะเป็นคนที่อยู่ภายใต้เครื่องหมายดาวจีนของงู พวกเขาจะเฝ้าติดตามคนอื่น ๆ และพยายามที่จะถูกไล่ออกจากรถไฟ ในบางจุดพวกเขาจะถูกท้าทายโดยพลังของแพะเพื่อการกระทำที่เด็ดขาดของตัวเอง ความเข้มข้นและกิจกรรมเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จ

ม้า

ดูดวงราศีพฤษภจีน

ม้ามีความคาดหวังสูงที่สุดเมื่อต้นปีเทียบกับสัญญาณราศีอื่น ๆ ทั้งหมด และพวกเขามีสิทธิที่จะทำเช่นนั้นเพราะพลังงานที่พวกเขาต้องการอยู่ในส่วนเกิน แต่คุณควรระมัดระวังไม่ให้เกิดความเสียหายที่ไม่สามารถเพิกถอนได้ในชีวิตส่วนตัวของคุณ

ลิง

ลิงดูดวงราศีจีน

สัญลักษณ์จักรราศีทั้งหมดของจีนลิงจะอุทิศเวลาส่วนใหญ่ให้กับความเป็นอยู่ของตัวเอง เกี่ยวกับบ้านรถยนต์และวันหยุด พวกเขาควรใช้พลังงานที่เป็นบวกเพื่อให้ได้พลังงานสำหรับการกระทำที่ "มากขึ้น" อื่น ๆ

แตะเบา ๆ

ราศีมีนราศีมีนจีน

คล้ายกับลิงมันมีลักษณะเหมือนกันกับก๊อกน้ำ ไม่เพียง แต่ความเป็นอยู่ที่ดี แต่ยังเป็นมาตรฐานที่สูงมากในทุกประการจะอยู่ในกลุ่มเป้าหมายชั้นนำ

สุนัข

ดูดวงราศีหมาของชาวจีน

ความคาดหวังที่ดีจะถูกค้นพบโดยสัญญาณการเสียชีวิตของชาวจีนทั้งหมดในสุนัข สิ่งเหล่านี้จะช่วยปรับปรุงความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลของพวกเขาในทุกด้านและจะรู้สึกได้ถึงพลังงานอันเหลือเชื่อและมีความสามัคคี

เสือ

เสือดาวดวงชะตาราศีจีน

คนที่มีเครื่องหมายดาว Tiger จะมีอุปสรรคมากมาย แต่ไม่ว่าในกรณีใดก็ตามจะพบปัญหาที่ไม่ละลายน้ำ แต่พวกเขาจะเอาชนะความท้าทายหนึ่งต่อจากที่อื่น ๆ และออกมาพร้อมกับความสำเร็จมากมายและเป็นตัวละครที่แข็งแกร่งขึ้นในช่วงปลายปี

หนู

อัตราการดูดวงราศีจีน

จากสัญญาณราศีจีนทั้งหมดหนูจะเบื่ออย่างน้อย แต่ความคืบหน้าจะเป็นเรื่องที่ระมัดระวังและยากขึ้น ตื่นตัวและเรียนรู้จากความท้าทาย!

เราขอแนะนำให้ใช้สัญลักษณ์ราศีจีนทั้งหมดนี้!

เราหวังว่าคุณจะเป็นปีใหม่ที่ยอดเยี่ยม!

ดูดวงราศีมีนของชาวจีนปีพ. ศ