รูปแบบการออกแบบระเบียง: ต่ออายุระเบียงหรือระเบียงของคุณ

ต่อการออกแบบลานระเบียงของคุณให้ทันกับฤดูกาลใหม่

 

เห็นได้ชัดว่าหลายคนยังไม่ค่อยแน่ใจว่ามีศักยภาพอะไรมากนักแม้แต่ในลานระเบียงที่เล็กที่สุด สามารถกลายเป็นสถานที่โปรดปรานของครอบครัวได้ เพื่อให้ทุกคนรู้สึกดีแม้จะมีความสนใจและรูปแบบต่างๆที่แตกต่างกัน เพื่อให้ระเบียงดูเป็นอย่างนี้คุณต้องปฏิบัติตามกฎระเบียบต่างๆและปรับปรุงการออกแบบของตนอย่างต่อเนื่อง คุณได้วางแผนอะไรไว้บ้างในช่วงฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึงนี้หรือไม่? หรือทำมาแล้ว?

ถ้าไม่ให้เราพูดถึงเรื่องนี้ ...

ลองดูที่รูปแบบต่างๆของการออกแบบระเบียง!

การออกแบบระเบียงต้องมีการตกแต่งเหมือนห้องพักที่ทันสมัยทุกห้อง ซึ่งหมายความว่าคุณควรเริ่มต้นด้วยการแบ่งส่วนต่างๆ เหล่านี้ต้องเป็นรองอยู่กับหน้าที่ที่ระเบียงต้องปฏิบัติตาม

40 ภาพออกแบบระเบียงเป็นแรงบันดาลใจ

ออกแบบระเบียงทันสมัยเฟอร์นิเจอร์ระเบียงหวายครีมกันแดด

กล่าวอีกนัยหนึ่งนี่เป็นกฎที่คุณจะปฏิบัติตามในห้องเล็ก ๆ หรืออพาร์ตเมนต์แบบหนึ่งห้องนอน ในพื้นที่เล็ก ๆ คุณสามารถตั้งพื้นที่นั่งรับประทานอาหารและทำงานได้ เหนือสิ่งอื่นใด เหล่านี้แยกออกจากกันทั้งโดยเฟอร์นิเจอร์หรือโดยการออกแบบพื้นหรือผนังที่แตกต่างกัน

และในระหว่างนั้นต้องมีฝีเท้าเพียงพอเพื่อที่คุณจะไม่รู้สึกถูก จำกัด หรืออึดอัด แต่ก่อนที่คุณจะรวบรวมข้อมูลทั้งหมดนี้บนระเบียงเล็ก ๆ ให้ถามตัวเองว่าคุณต้องการคุณสมบัติเหล่านี้ทั้งหมดหรือไม่ ในกรณีของคุณอาจใช้โต๊ะเดียวกับการดื่มกาแฟหรือทำงานระหว่างกันได้

ไม่ว่าคุณจะเลือกอะไรการวางแผนการกระจายนี้เป็นก้าวสำคัญสำหรับการออกแบบระเบียงที่ประสบความสำเร็จ

ออกแบบโอเอซิสเพียงเล็กน้อยของความเป็นอยู่บนเฉลียงของคุณ

ออกแบบระเบียงทันสมัยเฟอร์นิเจอร์ระเบียงเฟอร์นิเจอร์ระเบียงพาเลทเฟอร์นิเจอร์
ผนังและพื้น

ผนังและพื้นเป็นเหตุผลในการออกแบบระเบียง พวกเขาต้องมีสิ่งที่เหมือนกันอยู่ในตัว ทั้งเลือกวัสดุเดียวกันหรือเฉดสีที่คล้ายกัน บนพื้นฐานนี้คุณสามารถจัดแบ่งโซนโดยการตกแต่งหรือการดำเนินการที่มีความคมชัดสูงในบางพื้นที่ได้

ความกระตือรือร้นยังต้องการกลางแจ้ง

การออกแบบระเบียงที่ทันสมัยรูปภาพเฟอร์นิเจอร์ระเบียงจัดวางกระเบื้องไม้

สำหรับรูปลักษณ์ที่สวยงามเราขอแนะนำให้วางกระเบื้องเซรามิคไว้ที่นั่น พวกเขามีความทันสมัยและเกิดขึ้นในรูปแบบต่างๆ หินธรรมชาติและอิฐเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ดูดีและดูเป็นธรรมชาติ พันธุ์ทั้งหมดเหล่านี้ยังใช้ในสวนเพราะพวกเขามีความยั่งยืนและทนทานต่อสภาพอากาศ ดังนั้นคุณสามารถใช้พวกเขาแม้ว่าระเบียงจะเปิด การใช้วัสดุอินทรีย์เช่นไม้ไผ่ก็เป็นที่นิยมมาก

วัสดุทั้งหมดที่กล่าวถึงสำหรับการออกแบบสามารถใช้ทั้งบนพื้นและบนผนัง มีข้อยกเว้นบางประการพวกเขาค่อนข้างง่ายในการปรับแต่งสีเป็นอย่างดี

ไม้ดูน่าสนใจและสบาย

ระเบียงออกแบบเฟอร์นิเจอร์ไม้ระเบียงสร้างความรู้สึกเมดิเตอร์เรเนียนพิเศษผ่านการออกแบบพื้นหลัง

ขณะที่เราอยู่ในการออกแบบพื้นและผนังเราต้องการชี้ให้เห็นว่าเพียงแค่นี้สามารถแพร่กระจายความงดงามของทะเลเมดิเตอร์เรเนียนในบรรยากาศของระเบียงของคุณได้

เพื่อวัตถุประสงค์นี้ให้ผนังในเฉดสีพาสเทลและเน้นมุมภายในและภายนอกด้วยหินธรรมชาติหรือเทียม อีกหนึ่งโซลูชันที่ยอดเยี่ยมคือโทนสีฟ้าสีเขียวและสีขาว

ได้แรงบันดาลใจจากรูปแบบการตกแต่งที่แตกต่างกัน!

รูปแบบการออกแบบที่ทันสมัยในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน

สไตล์โอเรียนเต็ลและโบราณ

สำหรับสไตล์ตะวันออกคุณควรเลือกสีผนังที่สดใส โมเดิร์นยังเป็นที่ตั้งของสำเนียงคลาสสิกซึ่งสามารถนำมาใช้กับภาพจิตรกรรมฝาผนังโบราณได้

การเลือกเฟอร์นิเจอร์

ในการเลือกชิ้นส่วนของเฟอร์นิเจอร์สำหรับระเบียงของคุณเราจะยังคงรูปแบบที่เป็นปกติของการออกแบบพื้นและผนัง เพื่อให้ได้รูปแบบเมดิเตอร์เรเนียนเราจะเลือกซื้อชุดเฟอร์นิเจอร์เหล็กดัดพร้อมเบาะรองนั่งและแผ่นรองนุ่ม ๆ ที่มีสีสันสวยงาม

มุมพักผ่อนอันเงียบสงบในใจกลางเมือง

ระเบียงออกแบบเฟอร์นิเจอร์ระเบียงเฟอร์นิเจอร์โซฟาเบาะพรมหวาย

ในสไตล์ตะวันออกและคลาสสิกคุณไม่ได้ใช้เฟอร์นิเจอร์จำนวนมาก สำหรับสไตล์ตะวันออกไกลให้ใช้วัสดุอินทรีย์เช่นไม้ไผ่และใช้สำหรับตกแต่งเช่นกัน

แสงสว่าง

แสงสว่างเป็นองค์ประกอบสำคัญในการออกแบบลานระเบียง ที่ต้องมีสมาธิและการตัดสินใจที่ถูกต้องและนั่นคือสาเหตุที่เราปล่อยให้เสร็จสิ้น หากระเบียงมีแนวทิศตะวันตกหรือใต้คุณต้องจดจำการป้องกันแสงแดด ผ้าม่านและผ้าม่านในแบบเวนิสช่วยให้คุณสามารถควบคุมการเข้าถึงแสงได้ตลอดเวลา

 แสงเทียนช่วงเย็นฤดูร้อนโรแมนติก 

รูปแบบการออกแบบระเบียงที่ทันสมัยระเบียงความคิดแสงเทียน

อย่างไรก็ตามหากคุณไม่มีแสงเพียงพอที่ลานคุณต้องแน่ใจ แต่เลือกใช้องค์ประกอบการติดตั้งที่แตกต่างกันเช่นแถบ LED หรือแสงที่ปิดภาคเรียน

หากคุณมีมุมที่มืดหรือตั้งพื้นที่ที่มีความคิดในการทำงานคุณสามารถใช้งานแสงได้ดี

ระเบียงไม้ที่สดใสในสไตล์ชนบท

ระเบียงออกแบบเฟอร์นิเจอร์ระเบียงเฟอร์นิเจอร์เฟอร์นิเจอร์ไม้ทึบ

เหล่านี้เป็นหลักการพื้นฐานของการออกแบบระเบียงที่ทันสมัย พวกเขาไม่ได้มากกับแนวคิดปัจจุบันเพราะพวกเขาชอบที่จะมีจำนวนมากมีอิสรภาพที่นั่น แต่เหล่านี้มั่นใจได้ว่าแม้จะมาจากพื้นที่ที่เล็กที่สุดทำให้สวรรค์ กำไรจากมัน!

เราหวังว่าคุณจะโชคดีและฤดูร้อนที่ยอดเยี่ยม!

ออกแบบระเบียงทันสมัยนอกบริเวณสวนเฟอร์นิเจอร์ไม้

เฟอร์นิเจอร์หวายและไม้พอดีกับที่กลางแจ้งอย่างสมบูรณ์แบบ

ระเบียงออกแบบเฟอร์นิเจอร์

โต๊ะขนาดเล็กที่มีเก้าอี้พับ 2 ตัวมักจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับระเบียงขนาดเล็ก

การออกแบบระเบียงที่ทันสมัยรูปภาพเฟอร์นิเจอร์ระเบียงเฟอร์นิเจอร์ระเบียงเก้าอี้พับ

ม้านั่งทำจากคอนกรีต

ระเบียงออกแบบเฟอร์นิเจอร์ระเบียงเฟอร์นิเจอร์คอนกรีตและไม้

ขวาบนพื้น: หมอนอิงพื้นแทนที่จะเป็นเก้าอี้

ระเบียงออกแบบเฟอร์นิเจอร์

เก็บฟืนบนลานระเบียง

ระเบียงออกแบบเฟอร์นิเจอร์

แรงบันดาลใจจาก Far East

ภาพระเบียงออกแบบที่ทันสมัยเฟอร์นิเจอร์ระเบียงเบาะที่มีสีสัน

นอกจากนี้คุณยังสามารถสร้างเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากพาเลทด้วยตัวคุณเอง

ออกแบบระเบียงทันสมัยเฟอร์นิเจอร์ระเบียงโต๊ะ DIY เพื่อสร้างจากพาเลท

ชั้นหนังสือและต้นไม้

ออกแบบระเบียงทันสมัยเฟอร์นิเจอร์ระเบียงชั้นวางหนังสือสีสด

ใช้สำเนียงสีสดๆ

รูปแบบการออกแบบที่ทันสมัยระเบียงเฟอร์นิเจอร์สีสดแทรกพืชกระถาง

พืชคอนเทนเนอร์ในมุม

ออกแบบระเบียงทันสมัยเฟอร์นิเจอร์ระเบียงเฟอร์นิเจอร์สวนและพืชภาชนะ

เปลญวนบนระเบียง

ออกแบบระเบียงทันสมัยเฟอร์นิเจอร์ระเบียงห้องเปลญวนระเบียง ระเบียงออกแบบเฟอร์นิเจอร์ไม้ ออกแบบระเบียงทันสมัยเฟอร์นิเจอร์ระเบียงโต๊ะพับโต๊ะไม้กล่องหมอน ระเบียงออกแบบเฟอร์นิเจอร์ ภาพระเบียงทันสมัยภาพระเบียงเฟอร์นิเจอร์หวายตารางรอบ ออกแบบระเบียงทันสมัยเฟอร์นิเจอร์ระเบียงเฟอร์นิเจอร์พักผ่อนแกว่งเฟอร์นิเจอร์ การออกแบบระเบียงที่ทันสมัยภาพระเบียงเฟอร์นิเจอร์แสงเทียนโรแมนติก ระเบียงออกแบบเฟอร์นิเจอร์ รูปแบบการออกแบบระเบียงที่ทันสมัยการออกแบบระเบียงขนาดเล็กตัวอย่าง การออกแบบระเบียงที่ทันสมัยภาพตกแต่งตัวอย่างหน้าจอไม้ไผ่ การออกแบบตกแต่งบ้านแบบโมเดิร์น DIY tree trunk tables การออกแบบระเบียงที่ทันสมัยการตกแต่งไอเดียในสไตล์สแกนดิเนเวีย รูปแบบการออกแบบระเบียงที่ทันสมัยเฟอร์นิเจอร์พับกลางแจ้ง รูปแบบการออกแบบระเบียงทันสมัยแขวนตะกร้าเก้าอี้สวนแนวตั้ง การออกแบบระเบียงที่ทันสมัยรูปภาพ Homeoffice Atelier ภาพการออกแบบระเบียงที่ทันสมัยของพืชปีนเขากระเบื้องไม้ ออกแบบระเบียงทันสมัยเฟอร์นิเจอร์ระเบียงมีสีสันสดใส การออกแบบลานระเบียงที่ทันสมัยเฟอร์นิเจอร์หวายโซฟาหมอนไฟนางฟ้า งานออกแบบตกแต่งภายในที่ทันสมัยเฟอร์นิเจอร์หวายชนบทเฟอร์นิเจอร์ไม้ฝาผนัง ระเบียงออกแบบสวนระเบียงสวนแนวตั้ง รูปแบบการออกแบบระเบียงที่ทันสมัยสร้างบรรยากาศแบบ Zen