Succulents สำหรับกลางแจ้ง – แข็งแรงและแปลกใหม่

หากคุณกำลังอ่านบทความนี้อยู่แล้วคุณจะเห็นว่าคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้หรืออยากเรียนรู้อะไรเพิ่มเติมเกี่ยวกับความงามที่โดดเด่นของพืชชนิดนี้ เราที่สำนักงานบรรณาธิการหวังว่าจะได้พบคุณที่นี่ ที่นี่คุณมีสิทธิ์เพราะในชุดของบทความที่น่าสนใจที่เรารายงานเกี่ยวกับ succulents ต่างๆและคุณสมบัติของพวกเขาให้เคล็ดลับการดูแลที่เป็นประโยชน์และช่วยให้คุณเติบโตพืชเหล่านี้ที่บ้านหรือนอกในสวน ในเว็บไซต์ของเราคุณจะได้พบกับไอเดียสร้างสรรค์จากเดคคอร์กับ succulents และเคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีสร้าง terrarium ในบ้านของคุณเองหรือสวนหินด้านนอก เกี่ยวกับ succulents สำหรับในร่มคุณยังสามารถเรียนรู้มากที่นี่ วันนี้เราจะมาดูกลุ่มพืชอื่น ๆ อีกเช่นพืชผักผลไม้นอกบ้าน

 เครื่องนุ่งห่มภายนอกตกแต่งสวนและให้สัมผัสแปลกใหม่

พันธุ์ไม้ฉ่ำสำหรับสวนความคิดสร้างสรรค์การตกแต่ง

ด้านนอกขอแนะนำให้ปลูกพืชยืนต้นไว้ให้รอดชีวิตที่สมบูรณ์แบบเหล่านี้ ในบรรดาหลายสายพันธุ์ฉ่ำมีผู้ที่มีความทนทานอย่างแน่นอน เหมือนกับคนอื่น ๆ ทั้งหมด succulents เหล่านี้ยังง่ายต่อการดูแล ต้นกำเนิดมาจากพื้นที่กึ่งเขตร้อนซึ่งมีอากาศอุ่นกว่าของเราและพวกเขาได้พัฒนาอวัยวะที่ดีในการจัดเก็บ

พวกเขามีใบอ้วนและลำต้นหนาที่พวกเขาอย่างสมบูรณ์แบบเก็บน้ำและสามารถอยู่รอดได้เป็นเวลานานของภัยแล้ง succulents เช่นสถานที่ที่มีแดดภายนอกที่มีการระบายดินได้ดี ถ้าคุณใส่ exotics เหล่านี้โดยตรงในสวนและทำกลุ่ม succulents ที่นั่นคุณจะแนะนำสัมผัสที่แปลกใหม่ที่แข็งแกร่งไปยังพื้นที่กลางแจ้งของคุณ หากไม่มีความสนใจหรือความพยายามมากนักกิจกรรมกลางแจ้งที่ฉ่ำจะช่วยปรับแต่งรูปลักษณ์ของสวนและทำให้พื้นที่กลางแจ้งทั้งที่ดูน่าสนใจยิ่งขึ้น

เคล็ดลับของเรา: ดูแลด้วยการรดน้ำเนื่องจากพืชที่หนาและแปลกใหม่แทบจะไม่สามารถทนต่อความชื้นมากเกินไปได้

 "ชาวใต้" โดยทั่วไปบุกสวนเยอรมัน

สายพันธุ์ทุติยภูมิสำหรับ agave และกรวดกลางแจ้ง
Succulents เติบโตนอกในสวนเยอรมัน

succulents Hardy เป็นคลาสสิกในสวนเมดิเตอร์เรเนียนทุก ที่นี่กับเราเหล่านี้ "ชาวใต้" ทั่วไปสามารถอยู่รอดได้ดีภายใต้พืชสวนฤดูหนาวที่เต็มไปด้วยหิมะ คุณไม่จำเป็นต้องล้างหิมะหนาในช่วงฤดูหนาวเพราะทำหน้าที่เป็น succulents เป็นชั้นป้องกัน แต่ฝนและชื้นไม่ได้ทำพืชได้ดี เลือกสถานที่ที่มีที่กำบังซึ่งอาจจะหันหน้าไปทางทิศใต้หันหน้าไปทางเนินเขาและสร้างเงื่อนไขที่ดีที่สุดสำหรับการพัฒนาต่อไป

 เคล็ดลับการดูแลสำหรับทุกสายพันธุ์ฉ่ำมีความคล้ายคลึงกัน

Succulents ในเส้นทางสวนสวนที่ทำจากหิน

 หากคุณรู้จักสิ่งเหล่านี้ได้ดีคุณอาจไม่มีปัญหากับการดูแลพืชที่แปลกใหม่เหล่านี้

echeveria ฉ่ำให้สวนดูทันสมัยรายการโปรดของเรา 5 รายการในหมู่ผู้ชุ่มฉ่ำในกลางแจ้ง

เพื่อให้ภาพสมบูรณ์แบบให้สั้น ๆ นำเสนอ succulents กลางแจ้งที่นิยมด้านล่าง นี่ไม่ใช่แค่เรื่องของแม่บ้านที่มีชื่อเสียงและเป็นรากฐานที่น่าสนใจของบ้าน เราได้เลือกพันธุ์อื่น ๆ และต้องการนำความสนใจของคุณไปให้ได้ทันที

Echeveria

เหล่านี้เป็นพืชที่เขียวชอุ่มตลอดกาลที่มาจากประเทศเม็กซิโก ชื่อของพวกเขาเป็นเพราะร่างแบบเม็กซิกันและนักวาดภาพประกอบ Atanasio Echeverria y Godoy พืชชนิดนี้เป็นดอกกุหลาบใบที่มีรูปใบที่มีใบหนาและมักไม่มีลำต้น ดอกไม้ของพวกเขาเป็นตัวจับตาจริงส่วนใหญ่เป็นสีชมพูแดงส้มหรือเหลือง ขณะนี้มีสายพันธุ์ echeveria ที่ทนทานและเหมาะกับสภาพอากาศหนาวเย็นในยุโรป

Echeveria เป็นพืชที่มีใบหนาที่แปลกใหม่ซึ่งต่อต้านความหนาวเย็น

Succulent Echeveria ในสวน

Sedum

ทั่วโลกประมาณ 420 ชนิด Sedum เป็นที่รู้จักกันกับเราพืชใบหนาเหล่านี้จะเรียกว่ายังคงไก่ไขมันหรือ stonecrop เหล่านี้เป็นพืชที่เต็มไปด้วยความชุ่มชื่นที่ประดับประดาสวนเยอรมันนานาชนิดทุกฤดูร้อน

สายพันธุ์ Sedum เป็นส่วนสำคัญของสวนเยอรมัน

กำมะถันฉ่ำในสวนด้วยหิน

ดอกโคม

Agaves เป็นพืชที่ดูสง่างามที่เจริญเติบโตในบ้านในกระถางและนอกในกระถางหรือโดยตรงในดินสวน เดิมพวกเขามาจากพื้นที่ทะเลทรายของอเมริกา มีมากกว่า 200 ชนิดทั่วโลก พวกเขาทั้งหมดยืนออกส่วนใหญ่เป็นเพราะพวกเขาหนาเนื้อรูปดาบใบไม้สีเขียว อย่างไรก็ตามมีสายพันธุ์ Agaves ที่ใบสีฟ้าแกมเขียวและมีลายขาว การเปลี่ยนสีนี้ช่วยเพิ่มผลต่อการตกแต่งของ succulents เหล่านี้ พืชเก็บน้ำได้เพียงพอในใบของพวกเขาและรอดฤดูแล้งใด ๆ ได้อย่างง่ายดายและง่ายดาย เราเติบโตบางชนิดที่แข็งแรง นอกในสวนพวกเขาจะต้องปลูกในพื้นผิวที่ดีและการระบายสารอาหารที่ยากจน สำหรับสัตว์ชนิดนี้ที่จะจำศีลให้กับเราได้ดีพวกเขาต้องมีที่พักอาศัยที่ได้รับการป้องกันอย่างดีในฤดูหนาวหรือต้องได้รับการปกป้องจากสภาพอากาศที่หนาวจัดในภาคเหนือของยุโรปนอก

ใบเขียวที่มีรูปดาบของดอกลาเวนเดอร์จะสังเกตเห็นได้ทันที

succulents agave ในสวนใน flowerpots ตกแต่งบันได

ลูกแพร์ (Opuntia)

สุดท้าย แต่อย่างน้อยเราจะแสดงให้คุณเห็นสอง cactuses ที่จะทำให้สวนของคุณดูแปลกใหม่มากขึ้น Opuntie เป็นที่รู้จักภายใต้ชื่อ Prickly Pear Cactus ต้นพืชมาจากอเมริกาเหนือและใต้ซึ่งได้ปรับตัวให้เข้ากับความผันผวนของอุณหภูมิที่ต่างกัน ในยุโรปแคคตัสมีการตั้งถิ่นฐานในภาคใต้ของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน แต่ยังพบได้ในประเทศของเรา มีสายพันธุ์ที่แข็งแรงและสามารถทนต่อความหนาวเย็นหนาวจัดในพื้นที่ของเราได้ แต่โดยหลักการแล้วชนิดแคคตัสนี้ควรจะจำศีลในสถานที่ที่กำบัง ลูกแพร์เต็มไปด้วยหนามประดับสวนตั้งแต่ต้นฤดูใบไม้ผลิซึ่งเจริญเติบโตที่อุณหภูมิสูงกว่า 10 องศาเซลเซียส ลูกแพร์เต็มไปด้วยหนามสามารถเข้าถึงความสูง 5 เมตรและแน่นอนจะกลายเป็นตัวจับตามองในพื้นที่กลางแจ้งของคุณ แต่ระวัง! เขามีหนามที่ดี แต่อันตราย! ดอกไม้ของมันมีเสน่ห์สวยงามและละเอียดอ่อนมักมีสีเหลืองสีชมพูและสีส้ม

 ลูกแพร์ปุย - ตาจับที่ชัดเจนในสวน

พุ่มไม้แคคตัส

Barrel แคคตัส

ถัดไปฉ่ำกับหนามเป็นลูกแคคตัสลูกที่รู้จักกันแพร่หลายเป็นที่นั่งแม่ยายในกฎหมายหรือที่นั่งของแม่ยายกฎหมาย แคคตัสชอบจุดสว่างสดใสในสวนแสงแดดโดยตรงเป็นสิ่งที่ดีสำหรับเขา เฉพาะในฤดูหนาวที่แปลกใหม่ต้องมีสถานที่เย็นที่อุณหภูมิประมาณ 10 องศา ในตอนต้นของฤดูหนาวฤดูหนาวเริ่มช่วงเวลาที่เหลือดังนั้นคุณต้องหยุดการหล่อและการใส่ปุ๋ย กระบองเพชรลูกถือเป็นเรื่องง่ายในการดูแลแม้สำหรับผู้เริ่มต้นในสวนก็เหมาะดี

ทำให้สวนของคุณน่าสนใจและหลากหลายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ที่จะเติบโต succulents สำหรับ cactuses ลูกกลางแจ้ง

ทำให้สวนของคุณน่าสนใจและมีความหลากหลายมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

Succulents ในสวนแพร์แพร์ในกระถางดอกไม้

 succulents กลางแจ้งมักจะแสดงออกและบึกบึนพืช

succulents ในสวน echeveria

ใบหนาของพวกเขาส่วนใหญ่เป็นสีเขียว แต่อาจมีสีแตกต่างกัน

Succulents ในสวนนำปริมาณของ exoticism

 succulents ด้านนอกสามารถปลูกได้เป็นรายบุคคลหรือเป็นกลุ่ม

สายพันธุ์ที่สามารถเจริญเติบโตได้ในสวน

ในทั้งสองกรณีพวกเขามักจะโดดเด่นมาก

succulents สำหรับกลางแจ้ง agave

 แข็งแรงทนทานและจับตา!

สายพันธุ์ที่เผ็ดร้อนสำหรับทำภายนอกตกแต่งทางเข้า

 ค้นพบโลกแห่งความอุดมสมบูรณ์ไร้ขีด จำกัด !

หินชนิดพันธุ์และภาชนะบรรจุที่มีสีสันสวยงามทำให้สวนสวย

ความอุดมสมบูรณ์ของความคิด deco กับพืชสำหรับการใช้งานกลางแจ้ง

พันธุ์พืชที่ร่ำรวยและเส้นทางกรวด

 

ตกแต่ง succulents กับหินกลางแจ้ง

สร้าง succulents สำหรับ rockery กลางแจ้งและตกแต่งด้วย succulents