ห้องนอนแสนสบายในห้องใต้ดิน

ห้องนอนในห้องใต้ดินเหมาะสำหรับการยศาสตร์

ออกแบบไอเดียสำหรับห้องนอนในห้องใต้ดิน

เราทุกคนรู้ความรู้สึกนี้: คุณมองไปที่อพาร์ตเมนต์และหวังว่าจะมีพื้นที่เพิ่มขึ้นเล็กน้อยเพื่อให้คุณสามารถจัดระเบียบสิ่งต่างๆได้ดีขึ้นนิดหน่อย ถ้าคุณสามารถขยายพาร์ทเมนต์โดยห้องหนึ่งแล้วที่ดีกว่า

อวกาศกำลังกลายเป็นสิ่งที่หาได้ยากมากในโลกสมัยใหม่

หนึ่งรู้สึกขอบคุณสำหรับทุกตารางเมตรที่หนึ่งมีเพิ่มเติม. ถ้าคุณใช้ห้องใต้ดินคุณก็สามารถขยายพื้นที่ของคุณได้เช่นกัน คุณจะไม่ต้องเสียเงินเป็นจำนวนมาก

ห้องนอนในห้องใต้ดินจะไม่เพียง แต่สร้างพื้นที่พิเศษเท่านั้น แต่คุณจะสามารถสร้างบ้านพักที่เงียบสงบและสะดวกสบายได้

สิ่งที่คุณต้องมีคือการวางแผนที่ดีและความคิดสร้างสรรค์เล็กน้อย เจ้าของบ้านจำนวนมากไม่ได้ตระหนักถึงศักยภาพของห้องใต้ดินของพวกเขา ความมืดความชุ่มชื้นและความเย็นเป็นสิ่งที่น่ารังเกียจแก่ทุกคน แต่สำหรับผู้ที่ต้องการห้องพิเศษในการนอนหลับหรือสำหรับแขกผู้มาพักห้องดังกล่าวมีมูลค่าสูงมาก

ต่อไปนี้เป็นหลักการพื้นฐานบางประการที่จะช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนแปลงได้อย่างชาญฉลาด

กำหนดค่าความชื้น

ห้องนอนในห้องใต้ดินเลื่อนประตูสีเทา
กฎที่สำคัญที่สุดสำหรับการแปลงจากห้องใต้ดินเป็นห้องนอนที่สวยงามคือการให้ฉนวนกันความร้อนที่เหมาะสม จากมุมมองที่หลากหลายขึ้นอยู่กับการปฏิบัติที่ดีไม่ว่าคุณจะรู้สึกดีขึ้นหรือไม่ก็ตาม หากทำไม่ดีก็จะอึดอัดสำหรับคุณโดยไม่คำนึงถึงฤดูกาล

การเพิ่มแผงที่ทันสมัยบางอย่างเป็นความคิดที่ดีมาก คุณควรพิจารณาไม้อย่างแน่นอน ด้วยวิธีนี้คุณจะรู้สึกสบายแม้ในช่วงฤดูหนาว เสียงจะถูกเก็บไว้ให้น้อยที่สุด

สไตล์ที่เหมาะสมสำหรับห้องใต้ดินของคุณ

ห้องนอนในห้องใต้ดินตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่นุ่มนวล

นี้อาจเสียงเล็กน้อย overkill เกี่ยวข้องกับชั้นใต้ดิน แต่มีประโยชน์มากมายในการเลือกรูปแบบที่เหมาะสมต่อหน้าอุปกรณ์ ผนังต้องทาสีหรือทับหน้า คุณสามารถบันทึกจำนวนมากถ้าคุณจงใจเปิดเผยบางรายการ

ที่นี่และที่นี่อาจเป็นหลอดแปลก ๆ และอาจเป็นผนังคอนกรีตที่เน้นเสียง เหล่านี้สามารถใช้ร่วมกับโคมไฟแขวนขวา เมื่อทำเช่นนี้เราสามารถบรรลุอารมณ์อุตสาหกรรมหรือชนบทได้อย่างง่ายดาย

คุณกำลังวางแผนสำหรับห้องนอนสำหรับเด็กเล็ก ๆ หรือไม่? คุณคิดอย่างไรกับเตียงแบบลอฟท์ในสไตล์ชนบท? หรือบางทีคุณอาจชอบรูปลักษณ์ของห้องโดยสาร? เจ้าของบ้านส่วนใหญ่ชอบห้องน้ำอันเงียบสงบและสวยงามซึ่งดูสะอาดสะอ้าน

พื้นที่ที่สามารถมองเห็นได้มากขึ้น

ห้องนอนตั้งอยู่ในห้องแต่งตัวชั้นใต้ดินครอบคลุมโคมไฟบางครั้งคุณมีพื้นที่เพียงพอ จากนั้นคุณสามารถรวมหลายห้องได้ เพื่อให้คุณสามารถอยู่ถัดจากห้องนอนห้องน้ำขนาดเล็กและห้องบันเทิงขนาดเล็ก นอกเหนือจากความพิเศษทั้งหมดแล้วคุณควรสร้างพื้นที่ที่มองเห็นได้มากที่สุด การรับรู้เป็นสิ่งที่ตลก การออกแบบที่เหมาะสมทำให้แม้แต่ห้องที่เล็กที่สุดดูโปร่งและสง่างาม มีเทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คุณสามารถนำไปปฏิบัติได้ คิดว่าการกวาดในแนวตั้งหรือรูปแบบพงษ์ธรรมดา พวกเขาดูอินเทรนด์และทันสมัยมาก กระจกเงาจะไม่เพียงเพิ่มความเป็นธรรมชาติของห้องเท่านั้น แต่ยังช่วยในการกระจายแสง

สีอบอุ่นและสบาย

ห้องนอนในชั้นใต้ดินตกแต่งชั้นวางของ sconces หัวเตียง

คุณต้องการให้แขกรู้สึกเหมือนสงบและผ่อนคลายขณะนอนหลับที่บ้านหรือไม่? พื้นหลังของคุณควรเป็นกลางที่สุด พิจารณาผนังสำเนียงในที่ร่มอุ่น ดังนั้นความเศร้าใด ๆ จะหายไป เก็บจานสีให้เรียบง่ายและไม่ใช้เฉดสีที่โดดเด่นมากกว่าสองสี ห้องใต้ดินส่วนใหญ่ไม่มีแสงธรรมชาติเพียงพอ ดังนั้นจึงอาจไม่เป็นความคิดที่ดีที่จะสร้างห้องทั้งในสีทองสีเหลืองหรือครีมในแง่ของบรรยากาศที่เป็นกันเอง

เพดานและพื้น

ห้องนอนในชั้นใต้ดินปูพรมให้นุ่ม

พื้นผิวของ drywall พร้อมกับเพดาน coffered น่าจะเป็นรูปลักษณ์ที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้ นี้จะช่วยให้ห้องพักเอกลักษณ์ที่แน่แท้ อย่างไรก็ตามคุณควรมุ่งไปที่ระดับเดียวกับในห้องหลัก ดังนั้นหนึ่งจะรู้สึกชั้นใต้ดินเป็นส่วนขยายของส่วนที่เหลือของบ้าน เพราะคุณไม่ต้องการรู้สึกเหมือนอยู่ในเรือยูเอฟโอทุกครั้งที่คุณอยู่ที่นั่น

พื้นไม้ที่เป็นของแข็งและอบอุ่นหมดปัญหาสำหรับห้องใต้ดิน ไม่เหมาะกับความชื้นและอุณหภูมิที่เปลี่ยนแปลง กระเบื้องเคลือบลามิเนทและพรมเป็นทางเลือกที่ดี พรมสไตล์สามารถนำไปสู่การตกแต่งเพิ่มเติมของห้องพักและให้รูปแบบและสีเพิ่มเติม

สร้างบรรยากาศที่สะดวกสบายในห้องใต้ดิน

ห้องนอนในห้องใต้ดินตั้งดอกไม้นอน

บันไดอันยิ่งใหญ่ที่นำขึ้นชั้นบน

ห้องนอนในห้องใต้ดินมีบันไดไม้

คุณชอบทางเข้าที่งดงาม? บันไดที่นำไปสู่ห้องใต้ดินอาจดูเหมือนจะเป็นภายหลัง แต่เมื่อเปรียบเทียบกับการปีนขึ้นและลงเหนือการก่อสร้างที่ไม่สะดวกนี้เป็นตัวเลือกที่สะดวกสบายมากขึ้น บันไดวนที่ดีช่วยประหยัดพื้นที่และทำให้ห้องใต้ดินเป็นตัวละครที่มีความซับซ้อน ทางเข้าควรเป็นสิ่งที่สนุกกว่าถ้าคุณวางแผนที่จะจัดห้องนอนสำหรับเด็ก ๆ ที่นี่ คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับสไลด์? ก่อนดำเนินการใด ๆ โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่ขัดต่อรหัสอาคารของชุมชนของคุณ

กระจายความมืด

ห้องนอนในห้องใต้ถุนตกแต่งตู้เสื้อผ้าดอกไม้

เรามักพูดถึงความสำคัญของแสงที่มีต่อแสงโดยรวม พวกเขาจะมีความสำคัญเป็นสองเท่าในชั้นใต้ดินเช่นเดียวกับชั้นอื่น ๆ ของบ้าน เนื่องจากการระบายอากาศน้อยที่สุดอย่างหนึ่งจะสมบูรณ์ขึ้นอยู่กับแสงเทียม เช่นเคยได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการรวมชั้นของแสงที่ต่างกัน หากคุณคิดค้นการวางแผนห้องนอนที่คิดว่าดีคุณอาจพบว่าคุณต้องการแสงที่เน้นมากขึ้นในห้องเด็กเล่นมากกว่าในห้องสำหรับครอบครัว ติดตั้งไฟติดผนังไม่กี่ดวงและใช้ไฟสมาร์ทบางรุ่นเพื่อประหยัดพื้นที่อันมีค่า

วางแผนเส้นทางหลบหนีของคุณ

ห้องนอนในห้องใต้ดินตกแต่งบันไดด้านนอกหน้าต่าง

ในประเทศส่วนใหญ่กฎบังคับอย่างใดอย่างหนึ่งระบุว่าต้องมีเส้นทางหลบหนีออกจากห้องใต้ดิน ถ้าไม่ใช่กรณีนี้คุณควรทำเพื่อความปลอดภัยของคุณเอง ตัวเลือกที่ชาญฉลาดคือทางออกผ่านหน้าต่าง พิจารณาช่องเปิดไฟบนเพดาน ถ้าคุณต้องการเปลี่ยนอารมณ์ในห้องนอนในห้องใต้ดินคุณสามารถทำสิ่งนี้ได้ด้วยตัวเลือกอื่นที่ฉลาดในการบิน มีการพูดถึงชั้นแสง

การติดตั้งต้องใช้ความพยายามและการขุด แต่ในตอนท้ายของวันนี้เป็นสิ่งที่คุ้มค่า

ห้องนอนในห้องใต้ดินตั้ง ambiente ต้อนรับอบอุ่น

การสัมผัสอันหรูหรา

ห้องนอนในห้องใต้ถุนปูพรมเบาะหุ้มศีรษะ

วิธีการในการออกแบบห้องนอนอาจแตกต่างไปจากห้องที่อยู่ในระดับหลัก ๆ แต่คุณภาพของเครื่องนอนตกแต่งและอุปกรณ์เสริมจะต้องเหมือนกัน เราขอแนะนำให้คุณลงทุนในปลอกหมอน พวกเขามีความสำคัญมากที่สุดในการเปลี่ยนห้องนอนให้เป็นสถานที่พักผ่อนแสนสบาย

ดื่มด่ำกับสวรรค์เล็ก ๆ แห่งนี้ในโอกาสพิเศษและเฉลิมฉลองวันหยุดพักผ่อนของคุณที่บ้านด้วยวิธีที่ดีที่สุด

ห้องนอนในห้องใต้ดินมีชุดผ้าปูที่นอนสีอ่อนนุ่ม

การสร้างห้องนอนที่ทันสมัยในห้องใต้ดินความพยายามและเวลาที่ลงทุนจะคุ้มค่า

ห้องนอนในห้องใต้ดินตั้งสีน้ำตาลสีเบจ

ดังนั้นคุณจะเป็นเจ้าภาพที่ดีกว่า ทำไมคุณควรสร้างห้องอื่นถ้าความบันเทิงกำลังรอคุณอยู่?