บ้านที่สะดวกสบายโดยไม่ใช้จ่ายเงิน – เคล็ดลับดีๆสำหรับคุณ

บ้านสีอบอุ่นบรรยากาศสบาย ๆ

สร้างบ้านที่สะดวกสบายโดยไม่ใช้จ่ายเงิน

ไม่ยากเท่าที่คุณคิดจะทำความสะอาดบ้านหรืออพาร์ตเมนต์ของคุณและนำอากาศสดชื่นไปบ้าง นี่คือเคล็ดลับที่มีค่าในการใช้จ่ายโดยไม่ใช้จ่ายเงินเพิ่มเครื่องเทศและความสดชื่นให้กับบ้านของคุณ คุณจะแปลกใจว่ามีเครื่องมือมากมายอยู่รอบตัวเพียงแค่เก็บฝุ่น

ความหลากหลายของสมบัติเล็ก ๆ นี้เป็นเพียงแค่รอที่จะนำไปใช้ เริ่มต้นใช้งาน!

จัดเฟอร์นิเจอร์ของคุณอีกครั้ง

ไม่มีอะไรที่ง่ายกว่าที่เป็นที่ไม่น่าเชื่อว่าพื้นที่ที่แตกต่างกันดูหลังจากการกระทำดังกล่าว วางเก้าอี้นวม, โซฟา, โต๊ะอาหารและบางทีโต๊ะกาแฟที่อื่น

ด้วยวิธีนี้คุณยังสามารถทำให้ห้องของคุณดูกว้างขึ้น

โคมไฟติดผนังเทียนบ้านแสนสบายและเก้าอี้หนัง
เอากระป๋องสีเก่าออกจากห้องใต้ดิน

แน่นอนว่ายังคงมีกระป๋องสีเต็มครึ่งที่ดีอยู่ทุกที่ในบ้านของคุณ แม้ว่าสีจะไม่เพียงพอในการทาสีผนังทั้งตัวคุณยังสามารถใส่สำเนียงใหม่ได้ เพดานและชิ้นส่วนเฟอร์นิเจอร์เก่า ๆ ก็เหมาะกับมัน

เน้นความสง่างามบนเพดาน

โซฟาโซฟาและโต๊ะกาแฟที่นุ่มสบาย

ใช้สิ่งทอที่มีลวดลายเก่าอีกครั้ง

นำผ้าที่มีสีสันออกมาจากตู้และใช้เป็นหมอนโยนผ้าขนหนูหรือหมอนอิงเก้าอี้ คุณสามารถสร้างการเย็บปะติดปะต่อที่เก๋ไก๋หรือกรอบสิ่งทอที่เป็นต้นฉบับมากที่สุดและแนบไปกับศิลปะผนัง

ความหลากหลายของสีและรูปแบบ

บ้านที่สะดวกสบายด้วยการเย็บปักถักร้อยและรูปแบบฟื้นฟูหมอนผ้าปูที่นอนและผ้าม่าน

ให้ความสดชื่นและความสดชื่นใหม่ ๆ ด้วยริบบิ้นหรือ pompons เบาะมองที่แตกต่างกันมากและลายเส้นสีบนขอบของผ้าม่านให้เฟอร์นิเจอร์สง่างามมากขึ้นและมีพรสวรรค์ร่าเริง

เยี่ยมในเทอควอย

สีเขียวขุ่นที่บ้านแสนสบายและสีทองเงา

วางสมบัติของคุณไว้

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักสะสมที่กระตือรือร้นหรือเพียงแค่มีเทคนิคอันล้ำค่าแสดงสมบัติเหล่านี้ อย่าปล่อยให้พวกเขาอยู่ในที่มืดของตู้หรือทรวงอกของคุณ แสดงแผ่นเครื่องประดับของคุณทำจากพอร์ซเลนปรับภาพเก่าของคุณของคุณบิสกิตบิสกิตกระป๋องและเชิงเทียน!

ความสง่างาม

แผ่นผนังเซรามิคสีขาวอบอุ่นสบาย

กระจกเงากระจกเงาบนผนัง ...

วางกระจกขนาดใหญ่ไว้ในห้องของคุณ เพื่อให้คุณได้รับในระยะออปติคอลและแสงแดดจะทวีความรุนแรงมากขึ้น กระจกขนาดใหญ่และหนักคุณสามารถพาดบนผนังหรือบนหิ้งได้

Neo-Baroque เป็นไปตามความทันสมัย

โคมระย้าคริสตัลคริสตัลนีโอบาร็อคแบบบ้านแสนอบอุ่น

ใช้เตาผิงของคุณในรูปแบบใหม่

ถ้าเตาผิงของคุณไม่สามารถทำงานตามปกติคุณจะได้รับประโยชน์จากมันและออกแบบใหม่ โดยปกติเตาผิงเป็นศูนย์ธรรมชาติในห้องและเหมาะมากสำหรับการตกแต่งเดิม คุณสามารถทาสีด้านในด้วยสีที่โดดเด่นใส่ผลงานศิลปะพืชหรือเทียนไม่กี่ขนาด

โรแมนติกกับสไตล์

เทียนบ้านสบาย ๆ เทียนในเตาผิง

เอากล่องถ่ายภาพออกจากที่รองนอน

ระเบิดฝุ่นออกจากภาพถ่ายเก่า ๆ ของคุณและแขวนไว้อย่างภาคภูมิใจในห้องนั่งเล่นห้องครัวหรือในห้องโถง คุณยังสามารถวางไว้บนโต๊ะ, หิ้งและทรวงอกของลิ้นชัก

ความทรงจำในสีดำและสีขาว

บ้านแสนสบายที่บ้านกับรูปถ่ายสีดำและสีขาวและเทียน

เชื้อเชิญธรรมชาติให้บ้านของคุณ

นำชิ้นส่วนของธรรมชาติเข้ามาในห้องของคุณ - ดอกไม้สดตัดกิ่งไม้หินธรรมชาติหรือกรวยสนทุกอย่างจะได้รับ แม้เด็ก ๆ จะตื่นเต้นก็ตาม หินสามารถอยู่อย่างเงียบ ๆ บนพื้นดินและกรวยในกลุ่มในถาดตื้น

ความสดชื่นจากธรรมชาติ

บ้านแบบสบาย ๆ ที่ทำจากไข่

ตกแต่งด้วยผลไม้

ผลไม้เป็นอุปกรณ์เสริมจากธรรมชาติที่มีลักษณะเฉพาะภาพและเนื้อสัมผัส ใส่ในฤดูกาลส้มแอปเปิ้ลลูกแพร์หรือแม้กระทั่งฟักทองและมะตูมในชามแก้วหรือภาชนะโปร่งใสขนาดใหญ่และปล่อยให้ชีวิตของคุณมีสีสันมากขึ้นและผลไม้

อร่อยมีสีสัน

แว่นตาหรูหราที่เต็มไปด้วยขนมอร่อย