Plant Care – พืชอากาศเป็นของตกแต่งที่ยอดเยี่ยม

การดูแลรักษาต้นไม้บานหน้าต่างดอกไม้

คำแนะนำสำหรับการดูแลรักษาพืช

 

คุณเคยนำพืชไปถึงจุดสิ้นสุดที่ไม่ดีหรือไม่? อย่าใช้มันเป็นตำหนิ! นี้เกิดขึ้นกับฉันหลายครั้ง นอกจากนี้ยังมีอากาศพืช ถึงแม้สิ่งเหล่านี้จะง่ายต่อการบำรุงรักษา แต่ก็สามารถใช้ประโยชน์ได้ บางทีอาจเป็นเพราะเราคิดว่าพวกเขาไม่สามารถทำลายได้

ดังนั้นเราจึงลืมที่จะเทพวกเขาอย่างรวดเร็ว

แต่ถ้าเราเป็นกฎของ การดูแลรักษาพืช เรียนรู้แล้วเราจะช่วยให้พวกเขารอดและโตขึ้น

ดูแลพืชของคุณ

กระถางต้นไม้ปลูกพืชสวน
ดังนั้นวิธีที่คุณสามารถเก็บพืชอากาศในสุขภาพที่ดี? พวกเขาต้องเจริญเติบโตในพื้นที่กว้างโดยไม่ต้องแสงแดดโดยตรงและต้องจมอยู่ใต้น้ำเป็นครั้งคราว เป็นเรื่องง่ายหรือไม่? มากหรือน้อย ... อ่านต่อเพื่อหารายละเอียดเพิ่มเติม!

พืชที่สวยงามเป็นของตกแต่ง

พืชดูแลการตกแต่งพืชทางอากาศ

ดูแลอากาศพืช

ณ จุดนี้ผมอยากจะเน้นว่าเกือบทุกโรงงานอากาศซึ่งได้แสดงไว้ในบทความวันนี้จะพบได้ที่ร้าน Etsy ใช่นี่เป็นสถานที่ที่ดีในการซื้อเสาอากาศ คุณยังสามารถซื้อได้ในสถานรับเลี้ยงเด็กศูนย์สวนและบางครั้งแม้แต่ในแผนกดอกไม้ของร้านขายของชำในพื้นที่ของคุณ

พืชอากาศเป็นของตกแต่งโต๊ะ

พืช pfelge flowerpot นกและขนนกหนึ่งในความเข้าใจผิดที่พบบ่อยที่สุดคือพืชประเภทนี้จะสกัดสารที่จำเป็นทั้งหมดออกจากอากาศ ที่จริงพวกเขาต้องการน้ำ! นี่คือเครื่องหมายที่โดดเด่นที่สุดที่พวกเขาขาด: ใบเริ่มขดตัว และกฎที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งคือให้น้ำพืชโดยแช่ไว้ในอ่างล้างจานชามหรือภาชนะอื่น ๆ

ดูแลพืชด้วยน้ำ

การดูแลรักษาอ่างล้างจาน

บรรยากาศของคุณอยู่ที่ไหนสักแห่งในที่แห้ง คุณสามารถใช้น้ำ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อให้แน่ใจว่าการดูแลที่ดีที่สุด บรรยากาศที่ชื้นทำให้คุณมีความคล่องตัวมากขึ้น การจุ่มพืชเป็นเวลา 15 ถึง 20 นาทีจะมีประโยชน์มาก นอกจากนี้คุณยังสามารถฟื้นฟูพวกเขาด้วยขวดสเปรย์ระหว่างการรดน้ำ [ภาพชีวิตและดีไซน์แบบออนไลน์]

ปล่อยให้แห้งบนผ้า

พืชดูแลการตกแต่งพืชทางอากาศ

ก่อนที่จะนำโรงงานผลิตอากาศกลับเข้ามุมควรทิ้งไว้ให้แห้งในบริเวณที่มีการระบายอากาศได้ดี ซึ่งสามารถทำได้บนพื้นผิวที่เหมาะสมหรือบนผ้า ผู้เชี่ยวชาญบางคนแนะนำว่าพืชอยู่ไม่กี่ชั่วโมง นี้จะป้องกันพวกเขาจากการสะสมน้ำในพื้นที่กระเปาะและหลีกเลี่ยงการเน่าเปื่อย

Macrame สีขาว

กระเจี๊ยบแดง Macrame สีขาว Thrifted ปลูกการดูแลปลูก

ที่ดูเหมือนจะเพียงพอใช่มั้ย? แต่เมื่อพูดถึงเรื่องอากาศคุณจะพบข้อมูลที่ไม่มีขีด จำกัด บนอินเทอร์เน็ต บางคนแนะนำให้ล้างพืชภายใต้น้ำที่ใช้และคนอื่น ๆ - แช่ หากคุณเลือกตัวเลือกที่สองคุณควรคาดหวัง 20 ถึง 30 นาที

ดังนั้นคุณรู้ได้อย่างไรว่าอะไรเหมาะกับโรงงาน? ในส่วนถัดไปของบทความเรายังมาพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้

พืชอากาศที่ห้อยสวย

กระถางดอกไม้ประดิษฐ์ Handmade Sammade

ดูแลพืชของคุณ

คุณจำสิ่งที่เรากล่าวไว้ก่อนหน้านี้ได้หรือไม่ว่าใบรีดชี้ว่าการคายน้ำ? อันที่จริงแล้วคุณควรสังเกตว่าคุณสามารถหาข้อมูลเกี่ยวกับโรงงานของคุณได้อย่างไรโดยการสังเกตการณ์เพียงอย่างเดียว

พืชอากาศส่วนใหญ่จะพบในภาชนะบรรจุและไม่ได้อยู่ในกระถาง คุณสามารถพาพวกเขาออกโดยไม่มีความเครียดมาก คุณสามารถใช้พวกเขากันและให้แน่ใจว่าทุกอย่าง OK. ไม่มีอะไรที่จะยับยั้งไม่ให้เกิดขึ้นเป็นประจำ

เรือนเพาะชำแก้วเรขาคณิต

เรขาคณิต Terrarium Meg A Myers ออกแบบ

ดังที่ได้กล่าวมาแล้วมีหลักเกณฑ์ทั่วไปสำหรับการดูแลรักษาพืช แต่ไม่ควรสับสนกับสูตรมหัศจรรย์ บ่อยครั้งที่คุณต้องใส่หลักการ "การทดลองและข้อผิดพลาด" หนึ่งหรือสองของพวกเขาทำงานได้ดีอย่างมากและอื่น ๆ เริ่มที่จะเน่า

บางคนอาจพิสูจน์ให้ยืดหยุ่นกว่าคนอื่น ๆ ดูและเรียนรู้!

กระถางสีดำและสีขาว

กระถางดอกไม้ Melissa Maya Pottery plant care

นอกจากนี้ยังสามารถกล่าวต่อไปนี้: ถ้าอากาศพืชไม่เติบโตและคาดว่าอาจเกิดจากการขาดแสง คำอธิบายอีกอย่างหนึ่งก็คืออุณหภูมิที่ต่ำเกินไปที่พวกเขาพัฒนาขึ้น

พืชอากาศสามารถอยู่กลางแจ้งได้ โปรดจำไว้ว่าแสงตรงที่ดีที่สุดสำหรับคุณและอุณหภูมิที่ดีที่สุดอยู่ระหว่าง 10 ถึง 30 องศา

ความงามสี

โรงงานผลิตพืชอากาศ Twisted acres

อย่ากลัวที่จะดูแลสวนต้นไม้ของคุณ ซึ่งรวมถึงการเอาใบที่ตายแล้วออกและตัดปลายตายออก การดูแลพืชที่เหมาะสมทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีสำหรับพืชของคุณ