ภาพยนตร์หน้าต่างมีหลากหลาย

ใช้ฟอยล์หน้าต่างฟอยล์หน้าต่างทึบแสงตัวเอง

ภาพยนตร์หน้าต่างมีหลากหลาย

 

Windows ปล่อยให้ดวงอาทิตย์อยู่ในผนังสี่ตัวของคุณเองให้มุมมองของธรรมชาติ แต่ยังช่วยให้มองเห็นภายในซึ่งไม่จำเป็นเสมอไป ภาพยนตร์หน้าต่างเช่นที่มีอยู่ใน Windowfilms-online.com ให้แน่ใจว่ามันเป็นเรื่องยากมากสำหรับคนที่ไม่ได้รับอนุญาตเพื่อให้ได้ภาพรวมของบ้าน

นอกจากนี้ฟิล์มยังสามารถป้องกันการลักขโมยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัวแปรใดที่เหมาะสมสำหรับแอพพลิเคชั่นใด?

แนบฟิล์มหน้าต่างทึบแสง

หน้าต่างฟิล์มฟิล์มทึบแสงฟิล์ม
ฟิล์มกรองแสงหน้าต่างโปร่งแสง

การป้องกันแสงแดดฟิล์มชื้นการพัฒนาความร้อน

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอาคารที่มีหน้าต่างบานใหญ่แสงแดดอาจทำให้เกิดปัญหา: ความสว่างเป็นสิ่งที่พึงประสงค์อย่างแท้จริงและทำให้ทำงานได้ง่ายขึ้น แต่อาคารยังร้อนขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ฟิล์มหน้าต่างช่วยได้ที่นี่: แสงแดดสะท้อนให้เห็นได้ชัดเจนซึ่งช่วยป้องกันห้องจากความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์ของพลังงานความร้อนที่เข้ามาสามารถล็อคได้โดยเพียงแค่ติดฟอยล์ สำหรับเวิร์คสเตชั่นของคอมพิวเตอร์ทำงานที่น่ารื่นรมย์เพราะครีมกันแดดช่วยป้องกันแสงจ้า ในขณะเดียวกันครีมกันแดดจะทำหน้าที่เป็นหน้าจอซึ่งผลนี้จะหายไปในที่มืด หากคุณสนใจครีมกันแดดโปรดทราบว่ามีสองรูปแบบ:

- ฟิล์มป้องกันแสงแดดซึ่งถูกนำมาใช้จากภายในได้รับการปกป้องจากสภาพอากาศและมีความคงทนโดยเฉพาะ ด้วยเหตุนี้กระจกต้องมีความเหมาะสมกับการยึดติด มิฉะนั้นอาจมีความเสี่ยงต่อการแตกหักกับแก้วบางประเภท

- ฟิล์มกันแดดสำหรับติดตั้งกลางแจ้งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับกระจกพิเศษเช่นกระจกด้านความร้อนคู่หรือสองชั้น

ถ้าความเป็นส่วนตัวอยู่ในเบื้องหน้าคุณสามารถใช้ฟิล์มกระจกที่เรียกว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้โปร่งใสจากภายในในเวลากลางวันขณะที่สามารถมองเห็นกระจกได้จากภายนอกเท่านั้น อย่างไรก็ตามในที่มืดผลกระทบลดลงอย่างเห็นได้ชัด ถ้าไฟถูกเปิดแล้วในภายในฟอยล์ยังสามารถดูได้จากภายนอก แน่นอนม่านสามารถแขวนสำหรับการป้องกันจากดวงอาทิตย์และสายตาที่ไม่พึงประสงค์ อย่างไรก็ตามสิ่งที่แนบมามักเกี่ยวข้องกับความพยายามมากขึ้น นอกจากนี้ผ้าม่านมีข้อเสียที่พวกเขาส่วนใหญ่บล็อกออกจากแสงแดดและยังป้องกันไม่ให้มุมมองไปด้านนอก - ภาพยนตร์เรื่องนี้จะช่วยแก้ปัญหาได้อย่างสง่างาม

ฉนวนกันความร้อนหน้าต่างฉนวนกันความร้อนฟิล์มทึบแสงฟอยล์แก้วนมสร้างบรรยากาศที่สดใส

คลาสสิกที่แท้จริงในด้านภาพยนตร์เรื่องความเป็นส่วนตัวเป็นภาพยนตร์แก้วที่มีน้ำค้างแข็ง พวกเขาจะใช้เป็นหลักในการปฏิบัติทางการแพทย์ถ้าความเป็นส่วนตัวที่จะรักษา ชื่อนี้ให้ความคิดที่ดีเกี่ยวกับเลนส์: ฟอยล์แก้วฝ้าเป็นฟอยล์สีขาวด้านหนึ่งที่ไม่สะท้อนแสงและทำให้ห้องสว่าง ข้อดีคือ - นอกเหนือจากหน้าจอความเป็นส่วนตัว - ว่าแก้วนมเหมาะสำหรับหน้าต่างทุกประเภท นอกจากนี้สิ่งที่แนบมาเกิดขึ้นจากภายในซึ่งจะช่วยให้อายุการใช้งานยาวนานและติดตั้งได้ง่าย การใช้งานแบบสากลช่วยให้ Teilbeklebung มีพื้นผิวกระจกได้ นี่เป็นไปไม่ได้ที่จะมีฟอยล์ทุกประเภทเนื่องจากไม่สามารถแยกออกได้เนื่องจากมีการขยายความร้อนที่แตกต่างกัน

หน้าต่างฟิล์มฟิล์มทึบแสงหน้าจอความเป็นส่วนตัวลายแมว

ฟิล์มกรองแสงฟิล์มกรองแสง

การโจรกรรมทำได้ยาก: ฟิล์มป้องกันการแตกทำให้ป้องกันไม่ให้หน้าต่างลุกลาม

สิ่งที่มองไม่เห็นโดยสิ้นเชิง แต่ยังไม่เพิ่มมูลค่าเพิ่มเป็นแผ่นป้องกันการบุกรุกที่เรียกว่าเป็นฟอยล์ป้องกันการโจรกรรมทำให้ป้องกันการแตกหักของแผ่นดิสก์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ แม้ว่าเด็ก ๆ ชอบเล่นฟุตบอลในสวนก็ตามขอแนะนำให้ใช้การป้องกันดังกล่าวด้วย ความแรงของการฉีกขาดทำให้ไม่สามารถขันแผ่นได้ยาก อย่างไรก็ตามเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ควรได้รับการรับรองว่าเป็นไปตามมาตรฐาน DIN 52337 หรือ EU EN 12 600 แม้ว่าฟิล์มป้องกันการฉีกขาดไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อมุมมอง แต่ก็ยังมีผลข้างเคียงที่เป็นประโยชน์: รังสียูวีจะถูกกรองออกไปได้ถึง 96 เปอร์เซ็นต์

ภาพยนตร์หน้าต่างฟิล์มทึบแสงมู่ลี่ตกแต่งประตูหน้าบ้าน

ฟิล์มหน้าต่างฟิล์มกาวแบบติดกันป้องกันความเป็นส่วนตัว

ภาพยนตร์เดคโคจะคลี่คลายขึ้น

ในทางปฏิบัติเช่นเดียวกับภาพยนตร์เหล่านี้ - สุนทรียศาสตร์ยังมีบทบาทโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับประตูกระจกและหน้าต่างบานใหญ่ นอกจากนี้ Dekofolien ยังสามารถใช้เป็นหน้าจอได้เช่นกัน แต่ต้องใช้กระจกที่มีขนาดใหญ่และปราศจากเชื้อ ในหลักการไม่มีข้อ จำกัด ในการสร้างสรรค์ของตัวเองเนื่องจากกระดาษตกแต่งสามารถพบได้ในทุกรูปแบบขนาดและสี

สิ่งที่แนบมาได้อย่างง่ายดายดำเนินการในภาพยนตร์ทั้งหมดที่ติดตั้งจากภายใน:

- หลังจากเลือกภาพนิ่งที่เหมาะสมแล้วสามารถซื้อได้ทั้งแบบว่างหรือแบบมิเตอร์ อย่างไรก็ตามขอแนะนำให้ใช้ช่องว่างเนื่องจากติดตั้งได้ง่ายขึ้น

- ทำความสะอาดหน้าต่างและขจัดฝุ่นให้หมด หน้าต่างควรคงความชุ่มชื้นไว้

- เตรียมฟอยล์โดยการลอกกระดาษฟอยล์ป้องกันออก

- ผสมของเหลวติดตั้งกับน้ำและใช้ ของเหลวควรใช้ทั้งบนหน้าต่างและบนตัวฟิล์ม ของเหลวประกอบอาจทำให้เกิดช่องอากาศที่เกิดขึ้นหลังจากที่ใช้ฟิล์มแล้ว

- จัดเรียงแผ่นฟอยล์: ถ้าเป็นช่องว่างหรือหน้าต่างมีการติดกาวบางส่วนเท่านั้นแนะนำให้ปรับแนวระดับวิญญาณด้วย

- ถ้าฟิล์มควรจะถูกลบออกไปแน่นอนว่ายังเป็นไปได้ในภายหลัง - ปราศจากสารตกค้าง

ผ้าม่านหน้าต่างฟิล์มผ้าม่าน

ภาพยนตร์หน้าต่างฟิล์มทึบแสงฟิล์มกาวในตัว

สรุป: ทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผ้าม่าน

เท่าที่เห็นในตอนท้ายของภาพยนตร์หน้าต่างที่สามารถโน้มน้าวให้ไม่เพียง แต่โดยลักษณะของพวกเขา แต่มีมูลค่าเพิ่มจริง: การต่อต้านการสลายภาพยนตร์ขัดขวางการลักทรัพย์ฟิล์มป้องกันแสงแดดป้องกันแสงจ้าและแสงความร้อนและภาพนิ่งกระจกฝ้าเพื่อสร้างความสดใสและในบรรยากาศที่รอบคอบในเวลาเดียวกัน การติดตั้งแบบง่ายๆในกระบวนการทำมันด้วยตัวเองช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย เมื่อซื้อควรจะให้แน่ใจว่าหน้าต่างของตัวเองสำหรับภาพยนตร์ที่ต้องการยังเหมาะ นอกจากนี้ว่างเปล่าที่เหมาะสมของเมตรเป็นที่ต้องการเพราะภาพยนตร์เรื่องนี้จะต้องถูกตัดในระหว่างการชุมนุมรับมือเป็นอย่างอื่น ทุกคนที่เรียกดูแบบออนไลน์จะหาภาพนิ่งได้อย่างรวดเร็ว

ภาพยนตร์หน้าต่างฟิล์มทึบแสงฟิล์มกาวในตัว