20 ความคิดตกแต่งหน้าต่างเย็นที่สร้างแรงบันดาลใจ

ความคิดตกแต่งที่ดูคล้ายกับหน้าต่างเย็น

ช่องหน้าต่างเป็นโครงการหน้าต่างที่วางอยู่บนผนังหลักของบ้านสร้างหน้าต่างเบย์ในห้องทั้งสองเหลี่ยมหรือเหลี่ยม ช่องหน้าต่างดังกล่าวสามารถพบได้ในอาคารเก่าที่ค่อนข้างเก่า แต่บางคนก็ใช้ในบ้านร่วมสมัย มีวิธีต่าง ๆ ในการตกแต่งและใช้ oriel เหล่านี้

คุณสามารถปล่อยพวกเขาว่างเปล่าเพื่อให้พื้นที่ใช้สอยดูใหญ่ขึ้น คุณสามารถเปลี่ยนห้องนี้ให้เป็นพื้นที่ทำงานที่สะดวกสบายเช่นเข้ามุมอ่านหนังสือหรืออะไรก็ได้ นี่คือแกลเลอรีของความคิดที่จะช่วยให้คุณสามารถหาทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ขอให้สนุก!

 ห้องนั่งเล่นที่น่าสนใจ - ช่องหน้าต่างอันหรูหรา

เบย์หน้าต่างชั้นสูงอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์สีขาว
พื้นที่รับประทานอาหารอันหรูหรา - ตกแต่งด้วยสีขาวพื้นที่รับประทานอาหารหน้าต่างตกแต่งความคิดสีขาวหน้าต่างเบย์มองเห็นสวนหน้าต่างตกแต่งความคิด fenstererkerช่องหน้าต่างขนาดกะทัดรัด - ชัตเตอร์ในทางปฏิบัติอุปกรณ์ตกแต่งสีเบจช่องหน้าต่างเบาะโซฟาอุ่นหนาฝาคั่ง

แสงธรรมชาติในพื้นที่ใช้สอย ความคิดของชัตเตอร์ deco ห้องนั่งเล่น orielสีชมพู - ช่องหน้าต่างแบบสบาย ๆ ความคิดของ Fenestrial deco สีชมพูอ่อน สีหน้าต่างช่องเดคโค-ความคิดสีเขียว

ช่องหน้าต่างสีขาวขนาดใหญ่ - เฟอร์นิเจอร์ที่มีสีสันและหมอนตกแต่งหน้าต่างเหมือนตกแต่งความคิดบานประตูหน้าต่างที่ดี

ตกแต่งในสไตล์ผสมผสาน - บรรยากาศน่ารื่นรมย์ความคิดตกแต่ง fenestrial ขาวดำที่ดีการตกแต่งสีพีช - ผ้าม่านหน้าต่าง Bay ความคิดการตกแต่งหน้าต่างความคิดที่ดีแสงแดด แนวคิดห้องนั่งเล่นแสนสบาย - องค์ประกอบและเฟอร์นิเจอร์คลาสสิกรั้วแนวคิด deco หรูหรา kensington ม่านออเรียล-ความคิดการออกแบบที่ทันสมัยพีวีซีการรวมเฉดสีเข้มและแสง คลาสสิกตกแต่งโซฟา fenestrial พรมอุจจาระสไตล์ minimalistyczny และลวดลายคลาสสิก - เก้าอี้ยาวสบาย ผ้าขนสัตว์สีขาวตกแต่งทันสมัย

คุณสมบัติที่ดูเปราะบาง - ผนังสีเข้มและองค์ประกอบคลาสสิกแสงธรรมชาติความคิดตกแต่งหน้าต่างแสง ผนังรอบความคิดตกแต่งผนังสีเหลือง oriel สีขาวทันสมัยระบายสีความคิดตกแต่งหน้าต่าง พื้นที่ใช้สอยเก้าอี้นั่งสบายสบายหน้าต่างความคิดตกแต่ง