ความคิดตกแต่งที่ไม่ซ้ำกันและเคล็ดลับสำหรับงานเลี้ยงฤดูใบไม้ผลิ

ความคิดของฤดูใบไม้ผลิ schmuk deco สำหรับงานปาร์ตี้แกนกระดาษ

ความคิดที่น่าจดจำสำหรับงานเลี้ยงฤดูใบไม้ผลิของคุณ

 

ฉันไม่ทราบเกี่ยวกับตัวคุณ แต่สัญญาว่าจะมีอากาศอบอุ่นและดอกไม้ใหม่ ๆ ทำให้ฉันมีความรู้สึกที่น่าทึ่ง ฉันรักสถานการณ์ที่ศิลปะและความบันเทิงได้พบกัน นั่นเป็นเหตุผลที่ผมชอบเขียนเกี่ยวกับเรื่องที่ไม่เหมือนใคร แนวคิดการตกแต่ง และเคล็ดลับสำหรับงานปาร์ตี้

วันนี้ผมจะนำเสนอคอลเลกชันที่จะให้แรงบันดาลใจสำหรับอาหารการตกแต่งและกลิ่น นี้แน่นอนจะประทับใจแขกของคุณในครั้งต่อไป

ฉันใช้เวลาสักเล็กน้อยในปีพ. ศ. 2104 ในการสำรวจความมีสีพาสเทล ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็นว่าความคิดสร้างสรรค์เป็นเรื่องแฟชั่นที่โดดเด่นด้วยความแตกต่างที่สดใส อย่าคิดว่าเฉดสีของรุ้งจะมีเฉพาะในช่วงฤดูร้อนเท่านั้น กล้าที่จะสดใสเช่นเดียวกับสีกลางแจ้งในฤดูใบไม้ผลิ

ตกแต่งฤดูใบไม้ผลิพรรค

เริ่มต้นด้วยการตกแต่งปาร์ตี้ในฤดูใบไม้ผลิซึ่งทำให้รู้สึกประทับใจ เหล่านี้ลูกโป่งผลไม้ DIY เป็นเรื่องง่ายที่จะทำ แนวคิดนี้มาจาก Brittany Watson Jepsen คุณต้องตัดสินใจเกี่ยวกับขนาดที่ดีในเชิงกลยุทธ์และจากนั้นคุณสามารถให้พวกเขาในแผ่นกระดาษ

 

เคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับการตกแต่งและอาหารตามธีมในงานเลี้ยงฤดูใบไม้ผลิ

ความคิดฤดูใบไม้ผลิเดคโคสำหรับงานปาร์ตี้บอลลูนพวงมาลัย




 

ดอกไม้ที่ไม่ถูกต้องและตัวอักษรไม้เป็นทางยาวเมื่อใช้ จากนี้สามารถสร้างป้าย Springflowers ยอดเยี่ยมของฤดูใบไม้ผลินี้ที่ฉันพบบนแพลตฟอร์ม A Beautiful Mess ถึงเวลาแล้วที่เราจะประกาศความรักของคุณในเทศกาลใหม่ เครื่องหมายนี้หมายถึงการตกแต่งของบุคคลที่สมบูรณ์แบบผลของมันเป็นสองเท่าดีเมื่อมันถูกวางไว้บนเตาเผาเตาผิง

DIY ความคิดตกแต่งฤดูใบไม้ผลิ

DIY ฤดูใบไม้ผลิตกแต่งลวดลายดอกไม้ motifs

นอกจากนี้คุณยังสามารถทำให้คำสั่งที่แข็งแกร่งผ่านชิ้นตกแต่งขนาดเล็ก นี่คือตัวอย่างชิ้นนี้จาก Melanie จาก You Are My Fave ตัวอย่างเช่นใช้แท่นวางกรอบเป็นหม้อและไม่ต้องอายกับสีของดอกไม้ [หาบทแนะนำแบบเต็มรูปแบบที่ Julep]

ทำให้ชิ้นส่วน deco สำหรับฤดูใบไม้ผลิ

Deco ความคิด Spring motifs vase



อีกประการหนึ่งของแนวโน้มด้านบนของวันนี้คือการตกแต่งหินและแร่ธาตุนี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเฉลิมฉลองความมหัศจรรย์ของธรรมชาติ จุดศูนย์กลางนี้นำเสนอการตกแต่งในระดับใหม่ในรูปแบบชนบท - โมเดิร์นแบบผสมผสานที่นำเสนอบนแพลตฟอร์มรองเท้าแต่งงานสีเขียว คอลัมน์ของอาเกตถูกนำมารวมไว้ในการตกแต่ง ชิ้นของวัสดุเดียวกันเป็นจานรองแก้วที่เหมาะสำหรับเทียนหอม

ตกแต่งไอเดียด้วยหินและแร่ธาตุ

ความคิด Deco กับหินและแร่ฤดูใบไม้ผลิปาร์ตี้

คุณมี Oh Joy! เห็นสำหรับกลุ่มเป้าหมาย? เธอได้รับการออกแบบโดย Joy Cho และเธอมีชีวิตอยู่อย่างไม่น่าเชื่อ ประกอบด้วยเฉดสีเช่นสีเหลืองสีส้มและสีเขียวขุ่น ด้านล่างนี้เป็นรายการที่สำคัญบางอย่างจากนี้และรองตารางที่ง่ายต่อการทำตาราง จุด confetti และกาวทำให้อุปกรณ์ตลก

รองชนะเลิศจานรอง

สปริงเดโคโคโต๊ะรองแก้ว

เครื่องดื่มและอาหารเทศกาลสำหรับฤดูใบไม้ผลิ

นักออกแบบ Joy Cho ที่กล่าวมาดังกล่าวได้สร้างคอลเลกชันที่ยอดเยี่ยม เขาเพิ่งเปิดตัวงานปาร์ตี้ฤดูใบไม้ผลิ ที่นั่นเขาได้เสนอแขกของเขาน่ารักตกแต่งและอาหารอร่อย

ดังนั้นเราจึงมาหัวข้อถัดไป: อาหาร!

พิจารณาจานสดและมีสีสันมากมายและนำเสนอในรูปแบบ

ภาพที่น่าสนใจจำนวนมากสามารถพบได้ในวิดีโอเกี่ยวกับ Oh Joy!

อาหารสดและมีสีสันในงานปาร์ตี้

งานตกแต่งสวนตกแต่งดอกไม้สีสัน

ด้วยดอกไม้สดและผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ทั่วไปธรรมชาติน่าจะเฉลิมฉลองความมั่งคั่งตามธรรมชาติ คุณไม่ควรเก็บไว้ในส่วนผสมที่อร่อยสำหรับเครื่องดื่มเช่นมะนาวและมะนาว คุณชอบสิ่งที่คุณเห็นด้านล่างหรือไม่? ภาพด้านล่างนี้มีรายละเอียดของงานปาร์ตี้บางส่วนจากแนวคิดเกี่ยวกับความบันเทิงของ The New Potato ที่สรุปสูตรอร่อยจากมอสโกล่อ คุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่? ลองดูที่รูปแบบ Camille!

เตรียมเครื่องดื่มแสนอร่อย

เครื่องดื่มเดคโคในฤดูใบไม้ผลิ

ต่อไปนี้เป็นแนวคิดเกี่ยวกับอาหารที่มีรสชาติเยี่ยม สิ่งที่เกี่ยวกับหน่อไม้ฝรั่งทอดกับน้ำมะนาว? ฉันชอบรูปลักษณ์ของจานนี้จาก Crate & Barrel ที่คุณสามารถดูได้ด้านล่าง

หน่อไม้ฝรั่งอบกับน้ำมะนาว

เลี้ยงอาหารค่ำของพรรคฤดูใบไม้ผลิ

ผลกระทบมาจากกระบวนการเคลือบหลาย

แน่นอนเราไม่ควรลืมของหวาน! คุณกำลังมองหาวิธีที่ดีในการเพิ่มสีสันให้กับเค้กของคุณหรือไม่? ใช้สลาย คุณสามารถดูคำแนะนำในบทความนี้ได้ที่นี่ ที่นี่คุณจะพบกับเทคนิคที่ดีที่สุด

เตรียมของหวาน

บุคคลที่พรรคฤดูใบไม้ผลิอาหารวงกลม

บางครั้งท่าทางเล็ก ๆ อาจสร้างความแตกต่างใหญ่เมื่อแต่งหน้า ไม่ว่าคุณจะอบเค้กเองหรือซื้อมันขึ้นอยู่กับการตกแต่ง ลูกอมบางตัวจะนำเค้กของคุณไปในระดับที่สูงมาก [ตาม Mirror80]

ตกแต่งไอเดียด้วยลูกปา

ปาร์ตี้วันเกิดตกแต่งเค้กลูกปา

รูปลักษณ์อันยอดเยี่ยมนี้มาจากภาพที่รวมอยู่ในบทความ Design Fest พืชที่กินได้บนเค้กทำให้ความแตกต่างใหญ่ไม่ได้คุณคิดว่า? ทุกอย่างในการออกแบบของพวกเขากรีดร้องสำหรับฤดูใบไม้ผลิ

เค้กที่มีลวดลายของฤดูใบไม้ผลิ

พรรคปาร์ตี้ฤดูใบไม้ผลิกินพายที่มีสีสัน

ฤดูใบไม้ผลิพรรคข่าวลือ

เราต้องการที่จะสรุปบทความของเรากับหัวข้อนี้หรือไม่? เราสามารถเพิ่มความคิดปาร์ตี้ในช่วงฤดูใบไม้ผลิที่จะเพิ่มอารมณ์รื่นเริงได้ จากนี้คุณจริงสามารถทำให้เกมที่แขกทุกคนสามารถมีส่วนร่วม แขกแต่ละคนสามารถสร้างสร้อยคอที่มีรูปร่างและขนาดต่างกัน วัยรุ่นและเด็กเล็กจะมีความสุขโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้

สร้อยคอทำ

สปริงปาร์ตี้สร้อยคอรุ้ง

วิธีที่ดีคือภาพถัดไปซึ่งหมายถึงเค้กมะนาวกับลาเวนเดอร์! จริงๆแล้วคุณไม่จำเป็นต้องอบ แต่สร้างงูมะนาวและตกแต่งด้วยพืชน้อย เหล่านี้และความคิดที่ดีอื่น ๆ สามารถพบได้ใน Revelry Subtle

เครื่องประดับทำจากมะนาวและลาเวนเดอร์

ความคิดของพรรคฤดูใบไม้ผลิ deco เครื่องประดับมะนาวลาเวนเดอร์

นอกจากนี้เรายังพบว่าทรายสีนี้เป็นความคิด ศูนย์ชิ้นจึงเข้าถึงระดับใหม่ที่สูงขึ้น แกนกลางคือชุดของชิ้นที่จะนำออกไป

ตกแต่งไอเดียด้วยทรายสี

ฤดูใบไม้ผลิพรรคเครื่องประดับ deco ทราย

ฉันใจร้อนรองานเลี้ยงฤดูใบไม้ผลิหน้า! ฉันหวังว่าฉันจะกระตุ้นคุณด้วยการบริจาคในวันนี้!