ทำรองเท้าด้วยตัวคุณเอง – ไอเดีย DIY ฉลาดสำหรับรองเท้าในช่วงฤดูร้อนของคุณ

คุณดูรองเท้าฤดูร้อนของคุณน่าเบื่อหน่อยไหม? คุณต้องการอะไรใหม่ ๆ หรือไม่? ใช่แน่นอนว่ามีรองเท้ามากมายที่มีอยู่ในตลาด แต่ถ้าคุณไม่ต้องการมีส่วนร่วมกับรองเท้าแตะหรือรองเท้าบอลลูนเก่าของคุณเรามีไอเดีย DIY ฉลาด ๆ ที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้อย่างแน่นอน คุณต้องการเครื่องมือง่ายๆและรายการตกแต่งบางอย่างที่คุณสามารถหาได้ง่ายในร้านขายสินค้าหัตถกรรมของคุณ แต่เหนือสิ่งอื่นใดคุณต้องมีจินตนาการและทักษะในการใช้มือเพื่อให้โครงการรองเท้าเสร็จสมบูรณ์

วิธีการทำรองเท้าด้วยตัวคุณเอง

รองเท้าตัวเองทำรองเท้าแตะรองเท้าหนัง

เริ่มต้นด้วยแนวคิดแรก ดังที่คุณเคยเห็นมาแล้วเหล่านี้เป็นพู่หนังสวย ๆ ที่คุณสามารถทำเองได้ ที่นี่คุณจะพบคำแนะนำจาก Infamous คู่กรรไกรกาวและชิ้นส่วนของหนังเป็นสิ่งเดียวที่คุณจะต้องทำ

ballerinas ที่มีประสิทธิภาพในเครื่องเคลือบสีดำ

รองเท้าตัวเองทำให้โซ่เงินสีดำเคลือบ
ถ้าคุณต้องการที่จะตกแต่งเครื่องแต่งกายบัลเล่ต์สีดำของคุณอย่างถูกต้องแล้วใส่สร้อยคอเงินจะเป็นวิธีที่ดีที่จะทำอย่างนั้น ดูคำแนะนำภาพด้านล่าง วัสดุที่จำเป็นในกรณีนี้ ได้แก่ กรรไกรและกาวแปรงโซ่ที่ต้องการและแถบหนังบาง ๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่มหินแกรนิตขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการไปไกลแค่ไหน

สำหรับรูปลักษณ์ย้อนยุคอันละเอียดอ่อนรับตัวเองสเปรย์สีทองและด้วยความช่วยเหลือของ stencils กระดาษตกแต่งรองเท้าหนังของคุณด้วยหัวใจที่ทันสมัยเก๋ไก๋ แน่นอนคุณสามารถทำท่าและเอาเงินหรือทองแดงแทนทองได้ มันขึ้นอยู่กับคุณ

ความพยายามน้อยและผลกระทบใหญ่

รองเท้าทำด้วยตัวคุณเองชี้ทองแบนออกแบบย้อนยุค

รีเฟรชรองเท้าฤดูร้อนของคุณด้วยพู่ที่ละเอียดอ่อน!

รองเท้าที่ทำด้วยตัวเองฤดูร้อนแบนพู่เชือกมันจะค่อนข้างง่าย สำหรับแนวคิดที่ฉลาดด้านล่างนี้คุณจะต้องเลือกสีผ้าที่คุณเลือกและเทปเพียงอย่างเดียว เพียงให้รองเท้าแห้งสนิทประมาณ 24 ชั่วโมงหลังจากใช้สี

มันอาจจะไม่ง่าย

รองเท้าทำเทปกาวสีเทาสีเทา

การเปลี่ยนแปลงรูปแบบเทปกาวด้วยสเปรย์สีทอง

รองเท้าตัวเองทำให้เทปสเปรย์สีทอง

หากคุณมีรองเท้าแบบนี้อยู่ด้านล่างปากกานีออนเป็นสิ่งที่คุณต้องการ

รองเท้าทำให้ตัวเอง ballerinas สีเทาเย็บปักถักร้อยสีนีออน

ตกแต่ง ballerinas สิทธิบัตรของคุณด้วยการตอกตามรสนิยมของคุณ ขึ้นอยู่กับชุดที่คุณสามารถใช้ทอง, เงิน, ทองแดงหรือสี rivets การยึดเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็วในการดึง เพิ่งไป!

วัสดุน้อยมาก - ผลที่ดี

รองเท้าตัวเองทำให้ lecquer ดำ rivets

โบรชัวร์แวววาวเหมาะสำหรับตกแต่งรองเท้า

รองเท้าตัวเองทำให้เข็มกลัดรองเท้า

รองเท้าหรูสีดำที่สง่างามเหล่านี้ยังคงมีสีสันอยู่ด้านล่าง ที่นี่คุณสามารถทำสิ่งมหัศจรรย์ด้วยชิ้นส่วนของลูกไม้สีทอง, หินแกรนิตบางกาวและดินสอ เพียงไม่กี่ก้าวคุณก็จะได้รองเท้าคู่ใหม่ที่น่าหลงใหลด้วยความโอ่อ่าและความเย้ายวนใจ

รวมกับกระเป๋าสตรีสุดเก๋และรู้สึกภาคภูมิใจในการสร้างสรรค์ของคุณ

รองเท้าตัวเองทำ ballerinas สีดำจุดสีทองอร่าม

แนวคิดเหล่านี้ทั้งหมดสำหรับการตกแต่งรองเท้าของคุณเป็นเพียงคำแนะนำที่คุณสามารถใช้เป็นพื้นฐานเท่านั้น เหล่านี้สามารถขยายหรือเปลี่ยนแปลงได้อย่างสมบูรณ์ ใช้เคล็ดลับการปฏิบัติของเราเป็นแรงบันดาลใจและสร้างรองเท้าฤดูร้อนของคุณเองด้วยตัวคุณเอง ขอให้โชคดี!

ตาข่ายสีขาวบางเฉียบจะทำให้ลูกน้อยของคุณดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น

รองเท้าตัวเองทำให้ ballerinas สีขาว

Timeless ออกแบบรองเท้าจุดสำหรับชื่นชอบที่แท้จริง

รองเท้าทำ ballerinas สีขาวจุด