33 ความคิดปัจจุบันและความคิดสร้างสรรค์สำหรับกระเป๋านักเรียน

ในที่สุดโรงเรียนก็เริ่มต้น! เด็กนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีแรกกำลังเชียร์อยู่ในชุดแฟนซีและถือกระเป๋านักเรียนที่สร้างสรรค์อยู่บนแขนของพวกเขา วันแรกของการเรียนเป็นวันพิเศษสำหรับเด็กหลายล้านคนในเยอรมนี การเลือกกระเป๋านักเรียนที่สมบูรณ์แบบเป็นเรื่องที่ต้องสำหรับพ่อแม่ทุกคนในปัจจุบัน นั่นเป็นเหตุผลที่เราต้องการแบ่งปันความคิดและเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์ของเรากับคุณ

วันแรกของโรงเรียนเป็นประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครซึ่งจะอยู่ในความทรงจำตลอดไป

1 schultag-schultüte

Schultütenหรือถุงน้ำตาลที่เรียกว่าเป็นประเพณีเก่าแก่ในเยอรมนีซึ่งมีลักษณะย้อนกลับไปในประวัติศาสตร์อันยาวนาน จุดเริ่มต้นของมันย้อนกลับไปในเวลา แต่ตั้งแต่ศตวรรษที่ 18 ถุงน้ำตาลถือเป็นส่วนสำคัญของวันแรกของโรงเรียน คนเล็ก ๆ เคยมีถุงคิดสร้างสรรค์แตกต่างกันไปพร้อมกับพ่อแม่ของพวกเขาเป็นคนแรก

วันเรียนที่หยาบกร้าน

ปัจจุบันมีวัสดุที่สามารถเลือกใช้วัสดุจากวัสดุชั้นเยี่ยมซึ่งสามารถปรับโฉมและตกแต่งด้วยสีที่ต่างกันได้ นอกจากนี้คุณยังมีโอกาสที่จะทำให้ถุงนักเรียนสำหรับสมบัติน้อยของคุณเองเพราะขั้นตอนของโครงการ DIY นี้ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ก่อน ประการแรกพูดคุยเกี่ยวกับแนวคิดหลักลวดลายและพื้นผิวสำหรับกระเป๋านักเรียนกับเด็ก หากบุตรของคุณไม่มีความคิดที่ชัดเจนเราก็มีคำแนะนำสำหรับคุณ

ความคิดหลักของถุงน้ำตาลธรรมชาติขึ้นอยู่กับเพศของเด็ก ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาลวดลายจากภาพยนตร์สำหรับเด็ก ๆ ได้กลายเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับการตกแต่งกระเป๋า หากบุตรหลานของคุณมีภาพยนตร์ที่ชื่นชอบหรือนักแสดงที่ชื่นชอบเด็กอาจมีความคิดที่ดีสำหรับกระเป๋านักเรียนของเขา บ่อยครั้งที่ผู้หญิงไม่ต้องการพื้นผิวหรือสีเย็น ๆ แต่เป็นการตกแต่งด้วยตุ๊กตาดอกกุหลาบและนางเงือก

ออกแบบกระเป๋านักเรียนให้เหมาะกับรสนิยมของแต่ละคน

แยบยล - โรงเรียน - กระเป๋า deco
แรงจูงใจเหล่านี้กลายเป็นตัวจับตาที่แท้จริงในสนามเด็กเล่นด้วยการรวมกันของ 2 ถึง 3 กล่องที่แตกต่างกัน ในทางตรงกันข้ามกับเด็กผู้ชายเด็กผู้ชายส่วนใหญ่สนใจเนื้อหาของกระเป๋านักเรียนมากขึ้นและไม่ได้อยู่ในการออกแบบที่สร้างสรรค์ สำหรับเด็กผู้ชายคุณสามารถเลือกธีมด้วยรถและวีรบุรุษจากภาพยนตร์เรื่องโปรดเช่น "Star Wars", "Ninjago" หรือ "เลโก้ภาพยนตร์" แนะนำแนวคิดบางอย่างแก่บุตรของท่านและตัดสินใจเกี่ยวกับโครงการที่เป็นไปได้

รายการวัสดุไม่ได้มีหลายอย่าง สิ่งที่สำคัญมากคือกล่องที่ละเอียดยาว ขอรับสีที่ต่างกัน 2-3 ชิ้นจากนั้น ควรปรับให้ละเอียดด้วยกรรไกรตัดเป็นวงกลมสี่แฉก สำหรับกระเป๋านักเรียนที่แข็งแรงคุณต้องมีกล่อง 2 กล่องเพื่อให้คุณสามารถใส่สิ่งต่างๆและขนมหวานลงในกระเป๋าได้ สำหรับด้านในและด้านนอกคุณสามารถเลือกสีที่ต่างกันได้

การออกแบบควรมีความสร้างสรรค์และไม่เหมือนใคร

สดใสschultüte

บรรณาธิการของเราได้สรุปกระเป๋านักเรียนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในแกลอรี่รูปภาพต่อไปนี้ ดังนั้นเป็นแรงบันดาลใจ!

 เจ้าหน้าที่ฟุตบอลยังเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการตกแต่ง

bvb-schultüteฟุตบอลกระเป๋านักเรียนเย็นและสวยงาม

ความคิดสร้างสรรค์schultüte สมุน-schultüte

จุดเริ่มต้นของกระเป๋าโรงเรียนแยบยล

นายทหาร-schultüte  รถยนต์schultüte-ความคิด เย็นschultüte เย็นschultüteเคล็ดลับ กระเป๋านักเรียนเย็นและสวยงาม Dino-schultüte ฟุตบอลschultüte สีเหลืองschultüte

ความคิดสร้างสรรค์schultüteอัตโนมัติ สมุน-schultüte  ตุ๊กตาschultüte-คนจรจัด ตุ๊กตาschultüte-ความคิด หุ่นยนต์schultüte schultüte-basteln- schoolday - เย็นและความคิดสร้างสรรค์ schultüteเดคโค-ความคิด schultüte-ความคิด schultüteสร้างสรรค์เดคโค

schultüteเคล็ดลับ ดูschultüte ตัวเอง-จรจัด-schultüte ซูเปอร์มาริโอschultüte

หญิงschultüte นำมาใช้ใหม่ของschultüte