คอนเทนเนอร์สถาปัตยกรรม: บ้านคอนเทนเนอร์ที่สร้างสรรค์มากที่สุด 5 แห่งจากยุโรป

คอนเทนเนอร์คอนโดมิเนียมบ้านคอนเทนเนอร์ที่น่าทึ่งจากคอนเทนเนอร์

อาศัยอยู่ในคอนเทนเนอร์: บ้านคอนเทนเนอร์โฆษณาจากยุโรป

 

ครั้งใหม่จะทำลายสำหรับตลาดอสังหาริมทรัพย์ อุตสาหกรรมการก่อสร้างกำลังเฟื่องฟูและหลายคนเห็นโอกาสที่จะได้บ้านของตัวเองในอัตราดอกเบี้ยต่ำในปัจจุบัน แต่ที่นี่มีแนวโน้มใหม่ได้รับการพัฒนาที่ช้า แต่แน่นอนดึงดูดพื้นดินในยุโรปและกำลังหาที่ชื่นชอบมากขึ้น: บ้านคอนเทนเนอร์

ในเยอรมนีโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลายคนเชื่อมโยงที่อยู่อาศัยที่มีที่พักพิง แต่บ้านคอนเทนเนอร์มีมากกว่าพื้นที่ใช้สอยที่ทำงานเป็นวิธีสุดท้าย ในขณะเดียวกันจะมีการสร้างรูปแบบของบ้านในฝันในยุโรปซึ่งโดดเด่นด้วยความคิดสร้างสรรค์ที่เป็นเอกลักษณ์และควรได้รับการพิจารณาว่าเป็นแรงบันดาลใจสำหรับสถาปนิกเจ้าของคอนเทนเนอร์หรือผู้ที่ต้องการเป็นหนึ่ง สร้างความประทับใจให้กับบ้านคอนเทนเนอร์ที่มีความสร้างสรรค์มากที่สุด 5 แห่งในยุโรปและเรียนรู้เกี่ยวกับข้อได้เปรียบของการจัดคอนเทนเนอร์และสิ่งที่จำเป็นในการเปลี่ยนภาชนะขนส่งทางทะเลแบบเรียบง่ายให้กลายเป็นบ้านที่มีสไตล์

คอนเทนเนอร์สถาปัตยกรรม

บ้านคอนเทนเนอร์แบบคอนเทนเนอร์ซื้อบ้านจากตู้คอนเทนเนอร์
คอนโดมิเนียม CG คอนโดมิเนียมคอนเทนเนอร์คอนเทนเนอร์

คอนเทนเนอร์ขนส่งทางทะเลแบบเรียบง่ายเปลี่ยนเป็นพื้นที่ใช้สอยที่เก๋ไก๋

พื้นฐานของภาชนะที่อยู่อาศัยทุกประเภทคือภาชนะโลหะที่ "เปลือยเปล่า" ซึ่งใช้ทั่วโลกสำหรับการขนส่งทางทะเล ภาชนะที่ใช้สามารถหาซื้อได้ปกติประมาณ 1,000 ยูโร (ดูตัวอย่าง https://www.containerbasis.de/20-fuss-container/) ในขณะที่ในขณะเดียวกัน บริษัท ได้มุ่งเน้นการให้ที่อยู่อาศัยโมดูลสำเร็จรูปที่เป็นรายบุคคล สามารถรวมกันได้
ถ้าภาชนะที่อยู่อาศัยอาศัยอยู่อย่างถาวรในที่เดียวต้องใช้ "ใบอนุญาตอาคาร" ในกรณีส่วนใหญ่ สามารถขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากหน่วยงานอาคารของเทศบาลแห่งใดก็ได้

อาศัยอยู่ในคอนเทนเนอร์คอนเทนเนอร์บ้านที่โดดเด่นคอนเทนเนอร์คอนเทนเนอร์บ้านคอนเทนเนอร์ที่โดดเด่นทั่วโลก

เมื่อมีการจัดส่งสินค้าคอนเทนเนอร์โดยอำนาจของตัวเองจะกลายเป็นบ้านใหม่ของคุณยังคงต้องผู้เชี่ยวชาญบางอย่างเช่นช่างไฟฟ้าหรือความร้อนและสร้างพลังงานเพื่อให้แน่ใจว่าแนวทางตามกฎหมายในการสร้างที่อยู่อาศัยใหม่ปฏิบัติตามและได้รับการยืนยันโดยความเชี่ยวชาญ นอกจากนี้ยังเป็นเหมือน Bauhaus เพื่อให้มั่นใจว่าปลอดภัยสำหรับวิศวกรโครงสร้างโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีการใช้ผนังตู้คอนเทนเนอร์และปูพื้น ความเสถียรไม่ได้เป็นคำถามที่ลูกค้าต้องรับมือ แต่บังคับให้ต้องยึดติดอยู่กับกฎหมาย

นอกจากนี้คุณต้องคาดหวังว่างานต่อไปนี้ถ้าคุณต้องการแปลงที่เก็บน้ำทะเลไปยังบ้านคอนเทนเนอร์:

- การเชื่อมต่อน้ำในเมืองและสิ่งปฏิกูล
- การเชื่อมต่อกับเครือข่ายไฟฟ้า
- บังคับในเยอรมนี: ฉนวนกันความร้อนพลังงาน
- การติดตั้งหน้าต่างและประตู
- ถ้าจำเป็นติดตั้งบันได
- การติดตั้งเครื่องทำความร้อน
- ก่อสร้างสุขาภิบาล
- วางสายไฟฟ้า
- ถ้าจำเป็นให้วางแนวรับกับผนังด้านในฉนวนกันความร้อนเช่นแผ่นคอนกรีต

โครงสร้างคอนเทนเนอร์บ้านคอนเทนเนอร์ที่น่าทึ่งอยู่ในคอนเทนเนอร์

คุณภาพชีวิตสำหรับการเรียกร้องทุกครั้ง

ภาชนะที่มีชีวิตสามารถขยายและขยายได้ตามที่ต้องการ ด้วยประตูหน้าต่างแบบ Flex ที่ถูกสร้างขึ้นการถอดผนังด้านข้างช่วยให้สามารถใช้พื้นที่นั่งเล่นขนาดใหญ่ได้หลายช่องทางเดินในหลังคาภาชนะรองรับการสร้างพื้น Wohncontainer หลายชั้นพร้อมบันไดภายในที่เกี่ยวข้อง จินตนาการไม่มีขอบเขตใด ๆ เนื่องจากห้าบ้านที่มีความคิดสร้างสรรค์ที่สุดจากยุโรปจะแสดง

ตู้คอนเทนเนอร์ตู้คอนเทนเนอร์

คอนเทนเนอร์สถาปัตยกรรมตัวอย่างบ้านคอนเทนเนอร์ที่โดดเด่น

บ้านตู้คอนเทนเนอร์ซีแอตเติล

และนี่คือที่บ้านตู้คอนเทนเนอร์เป็นความท้าทายที่แท้จริงสำหรับสถาปนิกหรือช่างตกแต่งภายในหลายคน จากมิติตู้คอนเทนเนอร์สี่เหลี่ยมผืนผ้าจริงๆแล้วสามารถจินตนาการถึงสิ่งต่างๆมากมายและสร้างพื้นที่ใช้สอยที่หรูหราได้หลายร้อยตารางเมตร ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำในด้านหน้าของตู้คอนเทนเนอร์ที่อยู่อาศัยที่มีระเบียงขนาดใหญ่หรือสวนหลังคาเป็นครอบครัวเดี่ยวหรือบ้านหลายครอบครัวเป็นบ้านสวนหรือที่พักวันหยุดผู้เข้าพักวันหยุดของคุณกระท่อมลูกเรืออเนกประสงค์
พวกเขาให้ประโยชน์จากความสามารถในการดำเนินการได้ตลอดเวลาเพื่อให้ไม่มีใครถูกผูกไว้กับสถานที่เนื่องจากการบ้าน การเคลื่อนย้ายเป็นเรื่องง่ายด้วยบ้านคอนเทนเนอร์
ความต้องการสำหรับโมดูลที่อยู่อาศัยต้นทุนต่ำจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและสถาปนิกและผู้ผลิตจากอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์กำลังค้นพบคอนเทนเนอร์ที่มีชีวิตสำหรับตัวเองความคิดสร้างสรรค์และแน่นอนว่ายอดขาย ด้วยบ้านคอนเทนเนอร์จึงเป็นประโยชน์ทั้งสอง บริษัท จากอุตสาหกรรมต่างๆรวมทั้งคนทุกเพศทุกวัยที่ต้องการมีอาณาจักรของตัวเองภายในเวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์ซึ่งพวกเขาไม่จำเป็นต้องใช้จ่ายมาก

คอนเทนเนอร์คอนเทนเนอร์คอนเทนเนอร์บ้านคอนเทนเนอร์

คอนเทนเนอร์คอนเทนเนอร์คอนเทนเนอร์คอนเทนเนอร์สร้างบ้าน

ตู้คอนเทนเนอร์ที่อยู่อาศัย - 5 ความคิดสร้างสรรค์ที่อาศัยอยู่ในยุโรป

คอนเทนเนอร์ขนาด 40 ฟุตยาว 12.19 เมตรและตู้คอนเทนเนอร์ขนาด 20 ฟุต 6 ฟุตยาว 6,096 เมตรจัดอยู่ในสวีเดนเป็นหนึ่งใน 5 ตู้คอนเทนเนอร์ที่สร้างสรรค์ที่สุดในโลก ที่ชั้นบน 32 ตารางวามีเนื้อที่ 28 ตารางเมตรมีพื้นที่สำหรับนอนและอาบน้ำเป็นจำนวนมาก บนระเบียงที่อยู่ติดกันคุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารเช้าได้ที่อาคารที่พักอาศัยแห่งใดแห่งหนึ่งในขณะที่อีกด้านหนึ่งของบ้านคอนเทนเนอร์ท่านสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงามผ่านหน้าต่างบานใหญ่
ในชั้นล่างมีหกตู้คอนเทนเนอร์ที่อยู่อาศัยห่อหุ้มด้วยความยาวและผนังด้านข้างของตู้คอนเทนเนอร์ส่วนกลางสี่ตู้ซึ่งถูกสร้างขึ้นเพื่อสร้างพื้นที่ขนาดใหญ่จากห้องครัวสำนักงานและห้องน้ำของผู้เข้าพัก พื้นที่ชั้นต่ำกว่า 90 ตารางเมตร ภายนอกถูกปกคลุมไปด้วยไม้ธรรมชาติซึ่งจะทำให้บ้านคอนเทนเนอร์มีเสน่ห์ทันสมัย

คอนเทนเนอร์บ้านคอนเทนเนอร์คอนเทนเนอร์ยุโรป

ตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของการออกแบบที่สร้างสรรค์และไม่เหมือนใครคือบ้านคอนเทนเนอร์ประกอบด้วยโมดูลการใช้ชีวิต 18 ห้องกระจายอยู่เหนือสามชั้นและมีพื้นที่ใช้สอยกว่า 400 ตารางเมตร บ้านคอนเทนเนอร์แบบเรือธงนี้สร้างความประทับใจให้กับดวงตาของเรือสตาร์วซึ่งช่วยให้บ้านหลังนี้มีสไตล์ที่ฟุ่มเฟือย โดยการยึดเสาค้ำถ่อภายใต้ภาชนะที่อยู่อาศัยที่ครอบคลุมครอบคลุมพื้นที่จอดรถที่เพิ่มขึ้น ประตูตู้ทำหน้าที่เป็นหน้าจอความเป็นส่วนตัวอัจฉริยะบนระเบียง อาคารอพาร์ตเมนต์นี้สามารถพบได้ในกรุงลอนดอน

คอนเทนเนอร์เฮ้าส์ลอนดอนอังกฤษสหราชอาณาจักร

คอนเทนเนอร์คอนโดมิเนียมบ้านคอนเทนเนอร์ที่น่าทึ่งจากยุโรป

สถานที่ให้บริการที่อยู่อาศัยสุดพิเศษในฝันที่คุณจะได้พบกับไซปรัส ที่นี่สามคอนโด 40 ฟุตที่อยู่อาศัยได้รับการจัดอย่างมีรสนิยมบนสองชั้นและสร้างพื้นที่ใช้สอยรวมเกือบ 100 ตารางเมตรซึ่งเชื่อมต่อกับระเบียงขนาดใหญ่ที่แยกหน้ากระจกจากพื้นถึงเพดานจากภายใน เล่นกับตำแหน่งของโมดูลที่อยู่อาศัยทำให้การออกแบบบ้านใหม่เป็นความท้าทายที่พิเศษมากและให้แต่ละคอนเทนเนอร์บ้านแต่ละตัว

คอนเทนเนอร์บ้านคอนเทนเนอร์อาคาร

การสร้างโดยสถาปนิกจากกรุงมาดริดคือบ้านคอนเทนเนอร์ซึ่งได้รับการออกแบบภายนอกด้วยพาเลทยูโรพาเลตและได้พบกับชิลีเป็นจุดเด่น ในระบบแบบแยกส่วนบ้านได้รับการออกแบบและมีการจัดภาชนะบรรจุเพื่อให้สามารถขยายตู้คอนเทนเนอร์ได้ตามที่ต้องการ ประกอบด้วยวัสดุรีไซเคิลอย่างหมดจดและเซลล์แสงอาทิตย์ทำให้เป็นหนึ่งในตู้คอนเทนเนอร์ที่อยู่อาศัยที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่พบในยุโรปมากที่สุด

 

บ้านคอนเทนเนอร์แบบคอนเทนเนอร์ที่โดดเด่น
คอนเทนเนอร์คอนเซ็ปต์คอนโดมิเนียมที่โดดเด่นสร้างบ้านจากพาเลท

คอนเทนเนอร์คอนเทนเนอร์บ้านตู้ทำจากพาเลท

สถาปนิกออกแบบผลงานชิ้นเอกสำหรับชาวแคนาดาที่อาศัยในออสเตรียและต้องการบ้านราคาถูกที่นั่นซึ่งทำให้เขาได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติตลอดเวลาและในเวลาเดียวกันมีพื้นที่และความสะดวกสบาย โมดูลภาชนะที่อยู่อาศัยช่วยให้การออกแบบที่ไม่ซ้ำกันที่สามารถบูรณาหลังคาจั่วแม้คลาสสิก. สามารถวางตำแหน่งห้องพักแต่ละห้องมีเอกลักษณ์และให้สัมผัสส่วนบุคคลให้กับรูปลักษณ์โดยรวมผ่านมุมประมาณการและมุมของบ้านเป็นบ้านธรรมดาในการออกแบบที่ตรงคลาสสิกเป็นเรื่องยาก และจะมีค่าใช้จ่ายสูงมากที่จะใช้

คอนเทนเนอร์เฮ้าส์ราคาบ้านคอนเทนเนอร์ยุโรป