การตกแต่งเทียน – ความคิด DIY ที่ดีเกี่ยวกับวิธีการตกแต่งด้วยเทียนที่หลอมละลายในแก้ว

การตกแต่งเทียนด้วยเทียนละลายในแก้ว: โครงการ DIY นี้คุ้มค่า!

การตกแต่งด้วยเทียนจะดีตลอดทั้งปี มีบางอย่างพิเศษเกี่ยวกับเรื่องนี้: อาจใช้รูปแบบต่างๆได้ อย่าทิ้งเทียนหอมที่มีสีสันและสวยงามถ้าคุณไม่สามารถใช้พวกเขาในแบบดั้งเดิม แม้ว่าจะมีการเผาไหม้เกือบจะคุณสามารถตระหนักถึงโครงการ DIY ที่ยอดเยี่ยม วันนี้คุณจะได้เรียนรู้วิธีการสร้างเทียนไขละลายและ / หรือในขวดแก้วของแยมและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ จากนั้นคุณจะได้รับคำแนะนำจากเราเกี่ยวกับวิธีการออกแบบตกแต่งภายในที่ประสบความสำเร็จกับพวกเขา

เทียนตกแต่ง - ความคิด DIY กับ candled candles

เทียน deco mason jars ความคิดหัตถกรรม

การตกแต่งเทียน - ความคิดด้วยแว่นตา

เทียน Dekko glasgefase dekoideen ทำไอเดียด้วยตัวคุณเอง
  • ขอรับวัสดุที่จำเป็น

คุณต้องการวัสดุจำนวนน้อยสำหรับโครงการ DIY นี้ ขั้นแรกกำหนดจำนวนเทียนที่คุณต้องการใช้ ในตอนแรกคุณต้องแก้วเทียนขี้ผึ้งและไม้คานและลวด (ในจำนวนที่เหมาะสมสำหรับเทียน)

ความคิดที่ผิดปกติเกี่ยวกับวิธีที่คุณสามารถตกแต่งด้วยเทียนด้วยตัวคุณเอง

เทียน deco แบนตกแต่งไอเดียความคิดหัตถกรรม

ตกแต่งด้วยเทียน - ความคิดหลากสีสำหรับตกแต่งบ้าน

แว่นตาเทียน deco ใช้โถแก้วหากคุณซื้อขี้ผึ้งไม่มีสีคุณสามารถย้อมสีนี้ได้ด้วยน้ำมันที่เหมาะสม

เทียนเทียนอาจประกอบด้วยเทียนเก่าที่ไม่สามารถใช้งานได้หรือคุณอาจต้องการซื้อของสำหรับโครงการนี้ คุณสามารถเลือกแว็กซ์สำหรับเลนส์แต่ละเลนส์หรือคุณอาจลองผสมความแตกต่างบางอย่างเข้าด้วยกัน

การผสมผสานของสีที่สวยงามทำให้เทียนค่อนข้างต้นฉบับ

เทียนตกแต่งไอเดีย DIY ไอเดียเดคโค

ทำเทียนที่มีสีสันด้วยตัวคุณเอง

เทียนตกแต่งตัวเองทำสี

เมื่อถึงจุดนี้การคิดตำแหน่งของเทียนก็เป็นเรื่องสำคัญมาก สำหรับห้องที่แตกต่างกันคุณอาจต้องการเฉดสีที่แตกต่างกันเพื่อให้พวกเขาสามารถประสบความสำเร็จในบทบาทการตกแต่งของพวกเขาได้

ทำเทียนของคุณเองในขวดเดิม

เทียน deco ขวดความคิด DIY

  • DIY เทียนพร้อมลวด - ทีละขั้นตอน

ละลายขี้ผึ้ง!

ในการละลายเทียนคุณต้องมีขวดแก้วซึ่งคุณใส่ไว้ในหม้อที่เต็มไปด้วยน้ำ วางจานนี้ลงบนจานทำอาหารและต้มน้ำ เพิ่มขี้ผึ้งลงในโถแก้วและรอจนละลายได้ คุณสามารถกวนมันด้วยช้อนไม้ คุณอาจสามารถเพิ่มกลิ่นหรือสีแว็กซ์ได้

เตรียมแก้วสำหรับเทียน!

ที่เกิดขึ้นคุณสามารถเตรียมส่วนที่เหลือของโครงการ DIY เอาลวดมาผูกไว้กลางตะแกรง วางหลังไว้ในแนวตั้งที่เปิดกระจก ลวดต้องแตะพื้น

จัดเรียงหลายสีติดกัน

เทียนตกแต่งฝาผนังก่ออิฐสี

ทำเช่นเดียวกันสำหรับเทียนที่เหลือทั้งหมดที่คุณต้องการทำ

เทขี้ผึ้งลงในแก้ว

ขั้นแรกให้เทขี้ผึ้งลงในภาชนะแก้วที่มีไว้สำหรับเทียน ปล่อยให้เย็น เมื่อเย็นแล้วคุณสามารถเทส่วนที่เหลือได้ คุณสามารถทำในบางส่วน นี้จะกระจายขี้ผึ้งอย่างสม่ำเสมอและลวดจะยืนตรง

ตกแต่งอพาร์ทเม้นด้วยเทียน

เทียนตกแต่งเทียนละลายขวดไตร

เคล็ดลับการแจกเทียนไขในบ้าน

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแว่นตาที่เต็มไปด้วยขี้ผึ้งเทียนเหล่านี้สามารถปลอดภัยกว่าคนปกติเนื่องจากเปลวไฟได้รับการป้องกันจากการสัมผัสกับวัตถุอื่น ๆ ดังนั้นคุณจึงมีอิสระในการกระจายของเหล่านี้

ใช้เทียนและดอกไม้สำหรับตกแต่งบ้าน

เทียนตกแต่งงานฝีมือไอเดียเดคโค

พวกเขาไปได้ดีกับตู้หนังสือและชั้นวางแบบอื่น ๆ เป็นสิ่งสำคัญมากที่คุณเลือกกลิ่นหอมที่เหมาะสมสำหรับแต่ละห้อง บางคนมีพลังและอื่น ๆ - ผลสงบเงียบ

เทียน DIY เหล่านี้มีผลต่อการตกแต่งและต้องตรงกับสีของส่วนที่เหลือของการตกแต่ง: พวกเขาควรดึงดูดความสนใจเป็นสำเนียงหรูหราหรือสอดคล้องกับสีพื้นหลัง

 การตกแต่งแบบดั้งเดิมที่นำความโรแมนติคสู่บรรยากาศ

เดคโคเทียนตกแต่ง DIY ตกแต่งด้วยเทียน