ปรับปรุงบ้านเก่า – เป็นตัวอย่างที่สร้างแรงบันดาลใจจากอเมริกา

บ้านเก่าปรับปรุงโครงการบ้านซุ้มอาคารใกล้บ้านสีเขียว

การปรับปรุงบ้านหลังเก่า - การรวมอิฐของเลโก้ลงในชีวิตจริง

คุณยังเป็นเด็กที่รักเกมเลโก้? ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณอาจเป็นสถาปนิกหรือศิลปินประเภทอื่น ๆ ... อาจเป็นเพียงศิลปินชีวิต สิ่งที่คล้ายกันคือกรณีของ Jeffrey Pelletier

เขาเป็นสถาปนิก

ความหลงใหลในการสร้างบล็อคสีไม่ได้จบลงในช่วงวัยรุ่นของเขา ใช่เขาได้ร่วมงานกับชิ้นส่วนเหล่านี้ในช่วงวัยผู้ใหญ่ด้วย ในบางช่วงเวลาเขามีพื้นที่มากมายและมากมายที่จะนำไปสู่การปฏิบัติ

เขาและคริสโตเฟอร์ปาสโคซึ่งเป็นหุ้นส่วนของเขาได้ซื้อบ้านในเมืองซีแอตเทิลในปี 2445 ลักษณะของสิ่งนี้คือสิ่งอำนวยความสะดวกใจกว้างสัดส่วนที่เจียมเนื้อเจียมตัวและทำเลที่สะดวกสบายในย่าน Capitoll Hill ในระหว่างการปรับปรุงใหม่พวกเขาตัดสินใจที่จะรักษาโครงสร้างพื้นฐาน แต่ปรับตัวให้เข้ากับสไตล์โมเดิร์น ดังนั้นคุณจึงมีข้อได้เปรียบของสองสิ่งนี้ พวกเขามีแผนชั้นของอพาร์ทเม้นที่ทันสมัย ​​แต่ในเวลาเดียวกันความรู้สึกของบ้านโบราณ แผ่นสีที่คุณใช้ในกรณีดังกล่าวเป็นที่โดดเด่นจริงๆ ... เช่นเลโก้ ...

บ้านได้อย่างรวดเร็ว:

ใครอยู่ที่นี่: Jeffrey Pelletier, Christopher Pasco ลูกชาย Kellen (อายุ 1 ปี) และ Cavalier King Charles Spaniel Helo และ Athena

ที่ตั้ง: ย่าน Capitol Hill ในซีแอตเติล

ขนาด: 306 ตารางเมตร 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ

ปีที่ก่อสร้าง: 1902 ปีการฟื้นฟูปี 2556

ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจ: ในระหว่างการปรับปรุงใหม่พบแคปซูลเวลาตั้งแต่ปี 2523 ในขณะที่อาคารทำหน้าที่เป็นเงินบำนาญ

ปรับปรุงโครงการบ้านเก่า




Pelletier และ Pasco (ผู้จัดการสิ่งอำนวยความสะดวกโดยอาชีพ) อาศัยอยู่ในอพาร์ทเม้นเป็นเวลาหกปีก่อนที่พวกเขาเริ่มต้นการฟื้นฟูของพวกเขา บ้านหลังเก่ามืดมากมีการเข้าถึงที่ไม่ดีไปยังลานและหลายสิ่งอำนวยความสะดวกเดิมถูกทำลาย ไม่มีรายละเอียดมากมายที่ทำให้บ้านหลังเก่ามีเสน่ห์ นี้นำมาจากงบของเจ้าของเอง

หลังจากการเปลี่ยนแปลงทุกอย่างดูแตกต่าง หนึ่งต้องการและมีการจัดการเพื่อให้พื้นที่พิเศษจริงๆ หนึ่งในองค์ประกอบใหม่คือชั้นหนังสือเพดาน พวกเขาเป็นทางออกที่เหมาะกับการทำงานซึ่งคุณได้ขยายพื้นที่อยู่อาศัยและพื้นที่เก็บข้อมูล

รูปลักษณ์ใหม่หลังการแปลง

บ้านหลังเก่าปรับปรุงโครงการห้องรับแขกหลังต้นไม้

จานสีเขียวชอุ่มได้รับแรงบันดาลใจจากสภาพอากาศในท้องถิ่น ในซีแอตเติลนี้สามารถอธิบายได้ว่าเป็นสีเทาอย่างถาวร นั่นเป็นเหตุผลที่คุณตัดสินใจเลือกสีสันที่สดใส เหล่านี้สามารถเปลี่ยนได้อย่างง่ายดายหากคุณไม่ชอบพวกเขาในบางช่วงเวลา

กำแพงในห้องรับแขกถูกทาสีด้วยสีพิเศษที่เรียกว่าดอกไม้ไฟ บ้านไม่มีการขึ้นรูปฝ้าเพดานและนั่นเป็นเหตุให้ Pelletier ตัดสินใจเพิ่มสถานที่นี้ทุกแห่ง ที่ขอบของชั้นวางหนังสือคุณได้รับแบบฟอร์มแล้ว บันไดตู้หนังสือได้อำนวยความสะดวกในการเข้าถึงชั้นวางต่างๆ คุณสามารถใช้พวกเขาในห้องพักที่แตกต่างกัน

จานสีเขียวชอุ่มได้รับแรงบันดาลใจจากสภาพอากาศในท้องถิ่น

โครงการปรับปรุงบ้านหลังเก่าเปลี่ยนสีเป็นสีแดง



เตาผิงของบ้านครอบครัวทรุดตัวลงในปี 2544 ห้องเต็มไปด้วยเศษและซากของตกแต่งขณะที่ทั้งคู่เดินเข้ามาที่นั่น

ร่วมกับ N & R พวกเขาได้ออกแบบพื้นที่ใหม่ มีพื้นที่สูงและในเวลาเดียวกันแน่น ห้องรู้สึกเหมือนหอ เตาที่เพิ่มขึ้นให้บริการที่นั่งพิเศษที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่ม

ความมีชีวิตชีวาในห้องนั่งเล่น

ปรับปรุงซ่อมแซมบ้านหลังแปลงสีเป็นสีเขียว

หลังจากที่ห้องนั่งเล่นสีแดงและห้องครอบครัวสีเขียวห้องอาหารสีเทาดูเหมือนจะเป็นยาระงับประสาท มันจงใจตัดสินใจเลือกจานสีอันเงียบสงบในห้องนี้ พวกเขากำลังมองหาบางอย่างที่เก่ากว่าและคลาสสิกมากขึ้น

จานสีกลางในห้องอาหารเพื่อชดเชย

บ้านเก่าปรับปรุงโครงการห้องรับประทานอาหารหลังจากการฟื้นฟูทาสีผนังสีเทา

รูปทรงสม่ำเสมอของสีตัดเย็บและสีขาวต่อเนื่องเชื่อมต่อกันภายในห้องซึ่งมีสีต่างกัน พื้นทำจากไม้เชอร์รี่บราซิลเพื่อให้มีลักษณะเหมือนกัน

พื้นไม้ให้ความสามัคคีเป็นพิเศษ

ปรับปรุงบ้านหลังปรับปรุงทาสีห้องสีเทา

Pelletier เอาทุกอย่างออกจากห้องครัว เขาได้สร้างห้องใหม่ประกอบด้วยส่วนของห้องครัวเก่าห้องเก็บของและห้องน้ำ เขาแบ่งห้องออกเป็นช่องว่างสำหรับการทำงาน ตู้สว่างถูกสร้างขึ้นเพื่อจุดประสงค์พิเศษ คุณเพียงแค่ชอบวิธีที่พวกเขานำมาในแสงมากขึ้นในห้อง

ในชั้นวางแบบเปิดคุณเก็บตำราอาหารและอาหารประจำวันไว้ในสิ่งที่คุณต้องการ

ปรับปรุงโครงการบ้านเก่าหลังปรับปรุงห้องครัว

กำหนดพื้นที่ทำงานแยกต่างหาก

ปรับปรุงบ้านหลังปรับปรุงครัวครัว countertop

การเปลี่ยนจากบ้านไปข้างนอกเป็นการกระทำที่น่าอึดอัดใจมากในบ้านหลังเก่า ดังนั้นจึงได้มีการเพิ่มชุดประตูลานพับ เหล่านี้มาในสถานที่ของห้องเก็บของเดิมและอาบน้ำ

เดินตรงไปยังพื้นที่กลางแจ้ง

ปรับปรุงบ้านหลังปรับปรุงประตูห้องครัวประตูไม้

เมื่อประตูเปิดคุณเกือบจะรู้สึกเหมือนทำอาหารนอกบ้าน ระเบียงและบันไดข้างเคียงช่วยให้สามารถเดินไปยังลานด้านล่างได้อย่างง่ายดาย

หนึ่งได้ใส่กล่องสุนัขภายในหน่วยเก็บข้อมูลซึ่งแยกห้องครัวออกจากบริเวณทางเข้า ด้านใดด้านหนึ่งเปิดอยู่เสมอและตะแกรงทั้งสองด้านมีการระบายอากาศ สัตว์ยังสามารถมีมุมมองในทิศทางที่แตกต่างกันมาก

ด้วยความคิดของสัตว์เลี้ยง

บ้านเก่าปรับปรุงสุนัขเลี้ยงสัตว์

ปกติกล่องเป็นหัวข้อที่ยากมากเพราะคุณแทบจะไม่สามารถติดตั้งชิ้นส่วนอื่น ๆ ของเฟอร์นิเจอร์รอบตัวได้ อย่างไรก็ตามหากคุณสามารถผสานรวมได้ทุกที่พวกเขาก็จะกลายเป็นจุดเด่นในบ้าน

Helo และ Athina สามารถเคลื่อนที่ไปรอบ ๆ บ้านได้ตลอดทั้งวัน อย่างไรก็ตามพวกเขามักชอบที่จะอยู่ในกล่อง พวกเขาอาจรู้สึกปลอดภัยและได้รับการคุ้มครองที่นั่น ท่อระบายน้ำบนพื้นช่วยหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุ

ประตู Amgenta เปิดออกสู่บริเวณทางเข้า ห้องครัวสามารถมองเห็นได้ผ่านทางเข้าด้านหลัง บ้านเก่าไม่มีห้องนอนใหญ่ดังนั้น Pelletier จึงตัดสินใจที่จะตั้งขึ้น เขาได้รวบรวมห้องเล็ก ๆ สองห้องไว้เพื่อจุดประสงค์นี้ ห้องนอนขนาดเล็กก่อนหน้านี้ ตู้เติมผนังในห้องหนึ่งเหล่านี้ พวกเขายังทำหน้าที่เป็นห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าและห้องแต่งตัวขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ในส่วนใด

ประตูด้านหน้าเพิ่มสีสันสดใส

บ้านเก่าโครงการปรับปรุงสีโครงการสีชมพูสีขาวเลโก้

สถาปนิกยังสร้างห้องใหม่ขึ้นเหนือบันไดดำด้านหน้า บริเวณนี้ทำหน้าที่เป็นลานกว้างซึ่งคุณสามารถเข้าออกจากห้องรับฝากของได้

ห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำแยกต่างหากหลังจากทำการปรับปรุง

บ้านเก่าปรับปรุงใหม่ห้องนอนเตียงไม้พื้นสีขาวสีดำ

แต่เดิมมีเพียงห้องน้ำส่วนกลางบนชั้นสองเท่านั้น Pelletier ได้เพิ่มอีกหนึ่งข้างห้องนอน หัวฝักบัวตั้งอยู่ที่ปลายทั้งสองของฝักบัว ตู้ยาอัจฉริยะมีชั้นวางแบบเปิดซึ่งได้รับการติดตั้งไว้ด้านล่าง ดังนั้นคุณจึงหลีกเลี่ยงได้ว่าอ่างล้างจานเต็มไปด้วยสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ จากชีวิตประจำวัน

หรูหราในห้องน้ำ

บ้านไม้เก่าตกแต่งห้องน้ำแก้ว

ห้องทำงานส่องสว่างด้วยสีฟ้านี้

บ้านเก่าตกแต่งโครงการ workroom บ้านสำนักงานผนังสีฟ้า

บ้านครั้งหนึ่งเคยเป็นห้องใต้ดินเต็มรูปแบบ แต่นี่เป็นอะไรที่น่าดึงดูดใจ ส่วนใหญ่เกิดจากเพดานค่อนข้างต่ำ (สูง 1, 9 เมตร) นอกจากนี้คุณยังต้องผ่านห้องรับฝากของเพื่อประสบความสำเร็จในเรื่องนี้

การปรับปรุงบ้านหลังเก่า - ห้องใต้ดินก่อนการปรับปรุงใหม่

บ้านเก่าปรับปรุงห้องใต้ดินโครงการก่อน

หลังการแปลงเพดานสูง 2.7 เมตร สร้างบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเองเหมาะสำหรับความบันเทิงของลูกชาย Kellen และเพื่อนของเขา คุณสามารถจัดระเบียบจำนวนมากได้โดยไม่ต้องรบกวนส่วนที่เหลือของผู้อยู่อาศัยหรือเพื่อนบ้าน

ห้องใต้ดินหลังจากการฟื้นฟู

บ้านหลังเก่าปรับปรุงห้องใต้ดินหลัง hausbar

เรียกว่า Lego Lounge บริเวณนี้มีบาร์ห้องสื่อห้องซักรีดห้องเก็บของและห้องพัก การตัดสินใจของ Pelletier เพื่อลดระดับหนึ่งคือความกล้าหาญมาก แต่คุณจะมีห้องนั่งเล่นเพิ่มขึ้นและคุณไม่จำเป็นต้องขยายโครงสร้างของบ้าน

ชิ้น Pelletier Lego ถูกเก็บไว้อย่างสวยงามบนชั้นวาง ลูกชายของเขาดูเหมือนว่าจะสืบทอดความรักนี้

คุณยังพบอิฐเลโก้ที่น่าสนใจ?

ปรับปรุงโครงการบ้านเก่าหลังการปรับปรุงบ้านบาร์ในห้องใต้ดิน

Pelletier ได้ถอดตู้เสื้อผ้าออกที่ส่วนบนของบันได ดังนั้นทางลงมาก freer และสนุกสนานมากขึ้น

ปรับปรุงโครงการบ้านเก่าหลังปรับปรุงบาร์ในเคาน์เตอร์บาร์ชั้นใต้ดิน

ชั้นล่างคุณได้รับการออกแบบที่ทันสมัยอย่างเด็ดขาด อุปกรณ์ทีวีฉายแขวนจากเพดานและเปลี่ยนพื้นที่ว่างในห้องสื่อสมัยใหม่

ห้องพักในห้องใต้ดินไม่รู้สึกเหมือนอยู่ใต้ดินและนี่เป็นเพราะเพดานสูง ผนังสีขาวและสีเข้มด้านหลังเตียงช่วยเพิ่มลักษณะที่เปิดโล่งเช่นกัน

ห้องพักในห้องใต้ดินหลังปรับปรุงบ้าน

บ้านเก่าตกแต่งใหม่ห้องนอนห้องพักสีส้มผนังสีขาว

พื้นที่กลางแจ้งเปราะเกินไปสำหรับรสชาติของเจ้าของ พวกเขาตกหลุมรักกับสีที่สดใสของบ้านเพื่อนบ้าน พวกเขาได้เห็นว่านี่เป็นโอกาสที่จะเปลี่ยนบ้านซีแอตเทิลของตัวเองให้เป็นเวอร์ชั่นของ Painted Ladies ในซานฟรานซิสโก

การปรับปรุงอาคารบ้านเรือนเก่าแก่ก่อนการปรับปรุงใหม่

บ้านเก่าปรับปรุงโครงการบ้านซุ้มอาคารก่อน

หลังจากการเปลี่ยนแปลง: บ้านอยู่ติดกับพื้นที่เชิงพาณิชย์และนี่เป็นแรงจูงใจให้เจ้าของสร้างสิ่งที่อุดมสมบูรณ์มากขึ้น พวกเขาใช้สีของ Benjamin Moore Blushing Red และ Douglas Fir บรรยากาศมีความสุขและสดใสแม้ในเวลาที่มืด

การซ่อมแซมซุ้มอาคารบ้านเก่าหลังปรับปรุงใหม่

บ้านเก่าปรับปรุงโครงการบ้านซุ้มอาคารใกล้บ้านสีเขียว

ทุกวันถ่ายภาพโดยคนเดินผ่าน สำหรับบางคนมันทำให้เกิดความชื่นชมสำหรับคนอื่น ๆ - ตกใจ .... โซลูชันการออกแบบนี้ไม่ใช่สำหรับทุกคน แต่นั่นเป็นสิ่งที่ดี!

ปรับปรุงบ้านหลังเก่าจากชั้น 1

ปรับปรุงบ้านโครงการปรับปรุงบ้าน

ปรับปรุงบ้านหลังเก่าจากชั้น 2

บ้านหลังเก่าปรับปรุงโครงร่างโครงการชั้น 2