แนวคิดการออกแบบห้องน้ำสำหรับบรรยากาศที่อบอุ่น

อุปกรณ์เสริมสำหรับห้องอาบน้ำ

บรรยากาศในห้องนั่งเล่นแทนที่จะเป็นทะเลทราย

 

ชื่อเสียงของเซลล์เปียกเย็นคือสิ่งที่ห้องน้ำทันสมัยกำลังจะสิ้นสุดในวันนี้ กลิ่นเทียนและแสงไฟช่วยให้รู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่ในห้องนั่งเล่น สิ่งที่คุณต้องการคือความคิดที่ดีเพียงเล็กน้อยและจับคู่อุปกรณ์เสริม

หมันออก

ห้องน้ำเป็นห้องพักวันนี้เหมือนห้องอื่น ๆ ในอพาร์ทเมนท์และไม่เพียง แต่เป็นที่ทำงาน

เราต้องการที่จะมีความอบอุ่นสบาย ๆ และเหนือกว่าทุกอย่างในหมู่บ้านที่เงียบสงบ เนื่องจากการตกแต่งกระเบื้องและอุปกรณ์ที่ล้าสมัยมักไม่ค่อยมีเสน่ห์เราจึงช่วยให้มีเทคนิคเล็ก ๆ และสร้างบรรยากาศที่อบอุ่น สีอุปกรณ์และแสงมีบทบาทสำคัญในเรื่องนี้และทำให้ห้องเย็นพร้อมกับความมีชีวิตชีวาและความมีชีวิตชีวา

ความคิดการออกแบบห้องน้ำอุปกรณ์ห้องน้ำความฝันห้องน้ำบรรยากาศอบอุ่น
ดังนั้นจึงเป็นสิ่งที่ดีและสะดวกสบายในห้องน้ำ

พื้นที่กว้างขวางมักขาดแคลนในห้องน้ำ และเนื่องจากเราไม่ต้องการจัดส่งห้องเล็ก ๆ อย่างสมบูรณ์แบบด้วยอุปกรณ์ deco และมีระฆังและนกหวีดมากเกินไปคุณควรใช้แนวคิดการออกแบบตกแต่งภายในต่อไปนี้เล็กน้อย:

  • นำติดตัวไปด้วยตนเอง
  • ใช้อุปกรณ์ไม้
  • ใช้สีพาสเทล
  • ออกแบบพรมอาบน้ำคุณภาพสูง

อุปกรณ์เสริมสำหรับห้องน้ำ

ด้วยคำแนะนำทั้งหมดที่ระบุไว้คุณควรจะพึ่งพาอุปกรณ์ห้องน้ำที่มีคุณภาพสูงเป็นอันดับแรก พรมออกแบบโดย Joop ตัวอย่างเช่นดูมีค่ามากกว่าเสื่ออาบน้ำโดย Ikea นอกจากนี้ยังใช้กับผ้าม่านและกระจกอาบน้ำ ลงทุนที่นี่มากกว่าเงินเพียงเล็กน้อย ภาพเทียนหรือของขวัญวันหยุดนำสัมผัสส่วนบุคคลไปสุขา ผ้าม่านหรืออุปกรณ์ตกแต่งในโทนสีพาสเทลมีความนุ่มสบายและให้ความรู้สึกสบายดีเยี่ยมกับห้องน้ำปูกระเบื้องสีขาว จะได้รับความสะดวกสบายมากขึ้นด้วยอุปกรณ์ห้องน้ำที่ทำจากไม้ Versandhandel Emotion-24 มีแนวคิดในการออกแบบที่ยอดเยี่ยมสำหรับห้องน้ำและมีเฟอร์นิเจอร์ห้องน้ำที่หลากหลายในช่วง หากยังไม่พอคุณสามารถแต่งตัวพื้นหรืออ่างอาบน้ำด้วยไม้ได้ - บรรยากาศสบาย ๆ !

การออกแบบห้องอาบน้ำอุปกรณ์อาบน้ำ modrne อาบน้ำ freestandingอุปกรณ์เสริมสำหรับห้องอาบน้ำ

แสงที่เหมาะสม

แสงกลายเป็นสิ่งสำคัญมากขึ้นในภาคบ้านและภายใน หลอดไฟ LED กำลังเพิ่มขึ้นและการออกแบบหลอดไฟมีความหลากหลายมากขึ้น นี่สะท้อนให้เห็นในห้องน้ำอีกครั้ง ในขณะเดียวกันมีแม้กระทั่งที่เรียกว่าสถาปนิกไฟที่สนใจเฉพาะเกี่ยวกับแสงของห้องพักของพวกเขา ด้วยเทคนิคบางอย่างที่คุณสามารถทำได้ในห้องน้ำ แต่ด้วยตัวคุณเองแทนที่จะเป็นโคมไฟขนาดเล็ก z B. ในอ่างล้างจานคุณควรคิดถึงแหล่งกำเนิดแสงที่แตกต่างกันในห้องน้ำ หากมีพื้นที่เพียงพอโคมไฟที่สะดวกสบายหลายแห่งดีมากเพราะสร้างบรรยากาศและเปล่งแสงประเภทต่างๆ แหล่งกำเนิดแสงที่สามารถเปลี่ยนสีได้หรือหรี่แสงได้ในปัจจุบัน โดยทั่วไป: แสงอุ่นให้การพักผ่อนเย็น arouses พลังงาน

อุปกรณ์ตกแต่งห้องน้ำอุปกรณ์เสริมผนังสีฟ้า