10 แนวโน้มที่ร้อนแรงที่สุดในห้องน้ำในปี 2017 – การออกแบบห้องน้ำเผยให้เห็นถึงขอบเขตอันไกลโพ้น

การออกแบบห้องน้ำในวันนี้เป็นการเดินทางที่สะดวกสบายและน่าสนใจยิ่งขึ้นและนั่นเป็นสิ่งที่เราต้องการจะบอกคุณ ความต้องการส่วนบุคคลของผู้ใช้ในปีนี้เป็นความสำคัญสูงสุดหลังจากที่เฟอร์นิเจอร์ห้องน้ำและการออกแบบห้องน้ำถูกจัดชิด

ห้องน้ำของวันนี้เรียกว่า "Wohnbad"

แต่บางทีการออกแบบห้องน้ำของคุณได้รับการแก้ไขแล้วและคุณเพียงแค่สงสัยว่าจะซื้ออุปกรณ์ห้องน้ำที่ดีและราคาไม่แพง? ตู้ห้องน้ำที่ดีจาก Schildmayer ซึ่งสามารถรองรับสิ่งของทั้งหมดของคุณสำหรับการอาบน้ำและไม่ใช้พื้นที่มากและพื้นที่เป็นหนึ่งในแนวโน้มห้องน้ำที่ทันสมัยที่สุดในปี 2017

ห้องน้ำเลือกวัสดุที่สะดวกสบาย

แนวโน้ม 1) ห้องน้ำสรีระศาสตร์และพื้นผิวกันลื่นหรือพื้นผิวพิเศษในห้องอาบน้ำจะมาพร้อมกับเราตั้งแต่ปีนี้เป็นต้นไปและในรายละเอียดที่ดียิ่งขึ้น

แนวโน้ม 2) ความปลอดภัยส่วนบุคคลและความสะดวกสบายควบคู่ไปกับความยั่งยืนส่งผลให้เกิดการรับรู้พื้นที่ใหม่ที่ดีขึ้นและมีการปรับตัวให้เข้ากับพื้นที่ที่ถูกสุขลักษณะและถูกสุขลักษณะเท่านั้น

ห้องน้ำออกแบบห้องน้ำขนาดเล็ก
การอาบน้ำแบบดิจิตอล

แนวโน้ม 3) ผลงานยอดเยี่ยมในปี พ.ศ. 2560 เป็นห้องน้ำดิจิตอลที่ช่วยเติมเต็มบ้านสมาร์ทของคุณได้อย่างเต็มที่ ขณะนี้คุณสามารถควบคุมไฟ LED ที่ประหยัดพลังงานของห้องน้ำได้โดยการกดปุ่มเพียงอย่างเดียวเช่นอุณหภูมิน้ำหรือห้องที่ต้องการ อย่างที่คุณอาจสังเกตเห็นแล้วการออกแบบห้องน้ำได้รับมิติใหม่และความสูงที่ให้คำมั่นสัญญาว่าคุณจะมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแนวโน้มที่สี่ของปี 2017

ทางเลือกวัสดุการออกแบบห้องน้ำ

เทรนด์ 5) ในแง่ของการออกแบบตกแต่งภายในแผ่นงานจะหมุนไปรอบ ๆ อีกครั้ง ห้องน้ำขนาดใหญ่และสว่างสดใสกำลังชวนให้นึกถึงช่วงหลายปีของ Bauhaus รูปแบบที่ลดลงและการกระพริบของแต่ละสีทำให้ห้องน้ำของคุณมีชีวิตชีวาและกระจกเงา 3D ของกระจกช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการออกแบบตกแต่งภายในที่มีรสนิยม

เทรนด์ 6) สำหรับห้องอาบน้ำแบบฟรีมีพื้นที่ในห้องน้ำขนาดเล็กเพราะที่นี่คุณควรหาเวลาผ่อนคลายและเพลิดเพลินสักเพียงไม่กี่นาที

ห้องน้ำแนวโน้มตู้หนังสือแนวโน้มห้องน้ำ 2017การออกแบบห้องน้ำเพื่อสุขภาพ

เทรนด์ 7) รูปลักษณ์ของไม้

คุณชอบรูปลักษณ์ของไม้คุณสามารถตกแต่งห้องน้ำได้อย่างกว้างขวางโดยพิจารณาจากแนวโน้มของปีพ. ศ. 2560 อ่างล้างหน้าหรืออ่างล้างหน้าแบบออกแบบมา แต่ยังเป็นกระเบื้องที่มีลักษณะเป็นไม้ที่กลมกลืนไปกับความรู้สึกและความซับซ้อนที่เฉพาะเจาะจง

ออกแบบห้องน้ำห้องรับแขกแนวโน้มห้องน้ำ 2017

แนวโน้มที่เพิ่มขึ้นต่อไปในปีนี้ยังคงเป็นสุขาภิบาลห้องน้ำไร้ขอบ (แนวโน้มฉบับที่ 8) และรูปแบบผนังเรขาคณิต (แนวโน้มลำดับที่ 9) และถ้าทุกสิ่งทุกอย่างยังคงมีสติและ 100% ออกแบบมาตามความต้องการส่วนบุคคลของคุณคุณไม่ได้เป็นเพียงแค่ในโลกเท่านั้น เทรนด์ที่ 10, แต่สามารถชื่นชมตัวเองเป็นคนมีความสุขและเต็มอิ่มกับการอาบน้ำส่วนบุคคลและความสะดวกสบายของคุณ

ห้องน้ำสีส้มดอกไม้กรอบ

การออกแบบห้องน้ำ