25 ที่วางแก้วคริสตัลโมเดิร์น – คุณเลือกของคุณแล้วหรือยัง?

ห้องอาบน้ำกระจกฝักบัวแบบโมเดิร์นที่เรียบง่าย

 GroSSESห้องอาบน้ำฝักบัว

ห้องน้ำเป็นห้องศักดิ์สิทธิ์ในบ้านทุกวันนี้ ความเป็นส่วนตัวเล็กน้อยสำหรับการพักผ่อนและการดูแลร่างกาย แม้ในสมัยโบราณการอาบน้ำเป็นพิธีกรรมที่สำคัญอย่างยิ่งสำหรับชาวโรมันโบราณเช่นกันพวกเขาสร้างสปาที่สวยงามเช่นวัดของวัฒนธรรมการอาบน้ำของพวกเขา

ในชีวิตประจำวันของเราแบบไดนามิกพื้นที่ค่อนข้างเล็กในอพาร์ทเม้นของเรากำลังเป็นที่สำคัญมากขึ้น - ห้องน้ำ! เป็นสิ่งสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเราในฐานะห้องขนาดเล็กที่ออกแบบมาอย่างดีและเป็นที่หลบภัยสำหรับการพักผ่อนและสันทนาการ นั่นเป็นเหตุผลที่มันสำคัญมาก: คุณออกแบบห้องน้ำของคุณได้อย่างไร? มีห้องอาบน้ำฝักบัวหรืออ่างอาบน้ำหรือไม่?

บ้านแนวคิดสำหรับฝักบัวอาบน้ำฝักบัวแก้วทันสมัย

ห้องอาบน้ำฝักบัวกระจกสมัยใหม่ผนังไม้สีเข้ม
ตั้งแต่ปี 1960 ตู้อาบน้ำได้รับความนิยมอย่างมากในทุกครัวเรือนของยุโรปและค่อยๆเปลี่ยนอ่างอาบน้ำที่สร้างขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเมื่อเผชิญกับการเพิ่มขึ้นของราคาพลังงานผู้คนจำนวนมากขึ้นก็เลือกใช้ตู้อาบน้ำเพื่อประหยัดพลังงาน การออกแบบผนังอาบน้ำสมัยใหม่มีความหลากหลายและน่าสนใจ

คุณมีข้อดีอะไรในห้องน้ำของคุณด้วยห้องอาบน้ำฝักบัว:

  • สะดวกสบายขณะอาบน้ำ
  • ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
  • ทำความสะอาดได้ง่ายและดูแลรักษาง่าย
  • ประหยัดเวลาและพลังงาน

ไม่ว่าคุณจะชอบตู้อาบน้ำแบบกึ่งกรอบหรือแบบ frameless หรือไม่ก็เป็นเพียงแค่เรื่องที่คุณชื่นชอบเท่านั้นเนื่องจากความก้าวหน้าทางเทคนิคในการผลิตฝักบัวอาบน้ำ

ห้องน้ำที่ได้รับการตกแต่งอย่างประณีตมีห้องอาบน้ำฝักบัวที่ทันสมัยพร้อมกระจกสีฟ้าเอี้ยม

ฝักบัวอาบน้ำฝักบัวแก้วทันสมัย ​​minimalist

เมื่อคุณซื้อห้องอาบน้ำฝักบัวคุณต้องพิจารณาบางสิ่งและทำการตัดสินใจบางอย่าง แต่เราแนะนำให้คุณ: ทิ้งงานส่วนใหญ่ไว้กับความเชี่ยวชาญของผู้เชี่ยวชาญในสาขานี้ คุณมีประสบการณ์และยินดีที่จะช่วยเหลือคุณ ตัวอย่างเช่นทางเลือกของรูปแบบถาดฝักบัวอาบน้ำไม่ได้เป็นเพียงเรื่องของรสชาติ ห้องโดยสารห้าเหลี่ยมหรือสี่เหลี่ยมสี่เหลี่ยมหรือสี่เหลี่ยมผืนผ้าทุกห้องมีข้อดีและข้อเสียขึ้นอยู่กับสถานการณ์ในห้องน้ำของคุณ ประตูในพื้นที่ห้องอาบน้ำฝักบัวได้กลายเป็นความหลากหลายอย่างแท้จริงในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ข้อเสนอพิเศษนี้ได้เกิดขึ้นจริงและข้อดีของแต่ละรุ่นมักเป็นที่ชัดเจนสำหรับผู้เชี่ยวชาญของคุณเท่านั้น

ปัจจัยต่างๆเช่นความหนาของแก้วสีโปรไฟล์การก่อสร้างประตูการออกแบบการตกแต่งแก้วหรือความชอบส่วนบุคคลของคุณมีบทบาทสำคัญในการเลือกโซลูชันห้องโดยสารของคุณ

เราอยากจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณด้วยแนวคิดใหม่และแนวคิดที่ทันเวลา!

ห้องอาบน้ำกระจกฝักบัวรุ่นใหม่สีม่วงอ่อนเทคโนโลยีตระหนักถึงสไตล์ส่วนตัวของคุณในห้องน้ำ! ความแตกต่างนี้สามารถดูได้เราแสดงให้คุณเห็นที่นี่ในแกลอรีรูปภาพของเรา!

สัมผัสความรู้สึกผ่อนคลายและความเป็นอยู่ใหม่ในห้องน้ำของคุณด้วยห้องอาบน้ำฝักบัวอันทันสมัย

ห้องอาบน้ำกระจกฝักบัวแบบโมเดิร์นเทคโนโลยีอะคริลิค

สีเทาเฉดสีเย็น ๆ ในห้องน้ำ

ตู้อาบน้ำที่ทำจากแก้วมีอ่างอาบน้ำ

องค์ประกอบตกแต่งในห้องน้ำในเอเชีย - ฝักบัวอาบน้ำแบบโปร่งใส

ห้องอาบน้ำกระจกอาบน้ำรุ่นใหม่ cubicles พรมนุ่มสีน้ำตาลเข้ม  ห้องอาบน้ำฝักบัวที่ทันสมัยเปลือกจากแก้วแสง   ห้องอาบน้ำฝักบัวพร้อมอุปกรณ์ครบครันที่มีเทคโนโลยีสูง

ฝักบัวอาบน้ำแบบกระจกรุ่นใหม่เทคโนโลยีที่เหมาะกับการสวมใส่ ' ห้องอาบน้ำกระจกรูปผนังสีเทา

ประตูกระจกฝ้ามีลวดลายที่น่าสนใจ

ฝักบัวอาบน้ำกระจกสีเทา กระจกฝักบัวอาบน้ำที่สวยงามขนาดเล็กกะทัดรัดนวัตกรรม  อบอุ่นและอบอุ่นห้องอาบน้ำกระจกรูปทรงทันสมัยมีสีน้ำตาลเรียบ

ผนังในห้องน้ำปูด้วยไม้

อ่างล้างหน้าแบบกระจกอาบน้ำแบบทันสมัย

ห้องอาบน้ำฝักบัวขนาดกะทัดรัดพร้อมประตูบานเลื่อน

ห้องอาบน้ำกระจกฝักบัวสมัยใหม่

ค่อนข้างง่าย แต่ในทางปฏิบัติ

ออกแบบห้องอาบน้ำฝักบัวที่ทำจากแก้วกรอบสีขาว

อุปกรณ์เทคโนโลยีและการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์

ห้องอาบน้ำฝักบัวสมัยใหม่ที่ทำจากอุปกรณ์เทคโนโลยีแก้ว กระจกฝักบัวอาบน้ำที่สวยงาม cubicles ฐานเทคโนโลยี ตู้อาบน้ำแบบแก้วอาบน้ำแบบทันสมัย ฝักบัวอาบน้ำกระจกที่สวยงามตามเนื้อผ้าสีเบจ

การออกแบบวัตถุประสงค์สีเดียว

ห้องอาบน้ำฝักบัวกระจกสีขาวโมโนโครม

ผนังสีม่วงเข้มเป็นห้องในห้องน้ำตรงข้ามกับตู้อาบน้ำโปร่งใส

ห้องอาบน้ำฝักบัวกระจกสมัยใหม่

ห้องอาบน้ำฝักบัวขนาดเล็กที่มีประตูกระจกฝ้า

ตู้อาบน้ำฝักบัวแก้ว inovattive อ่างล้างหน้าตาราง