Drywall สำหรับห้องน้ำของคุณ – แนวคิดใหม่ ๆ และโอกาสสำหรับคุณ

ห้องน้ำ drywall 1 ภาพ

Drywall สำหรับห้องน้ำของคุณ - แนวคิดใหม่ ๆ และโอกาสสำหรับคุณ

drywall ยังคงเป็นหนึ่งในรูปแบบที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับการปรับปรุงและปรับปรุงใหม่ทุกชนิด อย่างไรก็ตามคุณสามารถสร้างพาร์ติชันห้องครัวเล็ก ๆ หรือห้องใหม่ ๆ ได้อย่างยืดหยุ่น แต่เหนือสิ่งอื่นใดในห้องน้ำควรระมัดระวังเป็นพิเศษ

ในกรณีของการก่อสร้าง drywall ไม่เป็นมืออาชีพหรือวัสดุที่ไม่ถูกต้องราได้อย่างรวดเร็วรูปแบบที่ไม่เพียง แต่ดูไม่น่าดู แต่ยังเป็นอันตรายต่อสุขภาพ แต่เทคโนโลยีใหม่และความคืบหน้าของวัสดุได้ในที่สุด drywall ห้องน้ำง่ายมากในทางปฏิบัติมากขึ้นและมีกำไรมากขึ้น

เวลาที่เหมาะสมในการปรับปรุงใหม่

drywall renovation renovation ห้องน้ำห้องน้ำ 2 ภาพวัสดุใดที่เหมาะกับห้องน้ำ?

ห้องที่สัมผัสกับความชื้นเป็นสิ่งที่ท้าทายอย่างยิ่งสำหรับการก่อสร้างแบบ drywall โดยปกติแล้วจะรวมถึงห้องครัวและห้องน้ำ บอร์ดยิปซั่มพิเศษควรเปลี่ยนในขณะนี้และได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการติดตั้งในห้องที่เปียกชื้น ดังนั้นการปรับปรุงห้องน้ำจึงง่ายขึ้น เนื่องจากแผ่นปูนซีเมนตที่ใช้แล้วมีน้ำหนักค่อนข้างหนักมีราคาแพงและมีราคาแพงมาก แผ่นพื้นใหม่ที่เรียกว่า "แผ่นพื้นห้องเปียก" เป็นทางเลือกที่มีน้ำหนักเบามากขึ้นในฐานะ Rigips แต่อย่างน้อยก็เพื่อความปลอดภัยและทนต่อราเช่นซีเมนต์ แม้ในบริเวณที่มีการโหลดแรงมากยูนินพิวเตอร์พิเศษควรใช้งานได้ ตามที่ผู้ผลิตข้อดีของการพัฒนาใหม่มาค่ะ

 • อายุขัยของวัสดุ,
 • ความต้านทานต่อเชื้อราสูง,
 • การประมวลผลง่ายของ plasterboard,
 • น้ำหนักพื้นฐานเพียง 10.5 กก. / ตร.ม. เท่านั้น
 • ความเหมาะสมของแผ่นยิปซัมสำหรับโครงสร้างผสมและผสม

drywall DIY?

ในปัจจุบันแนวโน้มทำมันด้วยตัวเองมากขึ้นและมากขึ้นผู้สร้างบ้านพยายามที่มือของพวกเขาที่ก่อสร้าง drywall นั่นเป็นไปได้มาก แต่ไม่แนะนำสำหรับคนธรรมดา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในห้องน้ำมีผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดีเช่นผู้เชี่ยวชาญ KATI GmbH ของ drywall & Co KG จำเป็นต้องประเมินความเป็นไปได้ความเสี่ยงและความแปลกประหลาดของห้องนั้นและเพื่อให้สามารถปรับเปลี่ยนระบบ drywall โดยเฉพาะเพื่อการนี้ได้ หากคุณยังต้องการลองปรับปรุงห้องน้ำด้วยตัวเองคุณสามารถดูภาพรวมคร่าวๆเกี่ยวกับการก่อสร้างแบบ drywall บน traumbad.de

แต่ล่าสุดต้องมีการก่อสร้างเพดานผู้สร้างงานอดิเรกควรรีบจ้างผู้เชี่ยวชาญ มิฉะนั้นอาจนำไปสู่ความเสี่ยงด้านความปลอดภัยเมื่อทำการเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็ว แม้จะมีการบรรทุกหนักบนผนังใหม่ ๆ เช่นห้องสุขาที่ห้อยฟรีหรืออ่างล้างจาน

ขอรับเครื่องมือที่เหมาะสม

เครื่องมืออาบน้ำ drywall 3 ภาพ

เคล็ดลับที่ดีที่สุดสำหรับ drywall ในห้องน้ำ:

 1. ถ้าผนังไม่ปูกระเบื้องก็ต้องใช้ปูนฉาบกันน้ำซึ่งช่วยปกป้องจากความชื้น ความชื้นสัมพัทธ์ภายในห้องต้องไม่ต่ำกว่าขนาด มิฉะนั้นก็มาถึงเชื้อราและผลกระทบต่อสุขภาพที่เป็นไปได้ นี้จะต้องมีการตกแต่งใหม่ค่าใช้จ่ายสูง

บางทีคุณอาจต้องการเปลี่ยนกระเบื้อง

drywall ห้องน้ำอ่างอาบน้ำปรับปรุงใหม่ 4 รูป 1. ทุกคนที่ใช้กาวปูกระเบื้องและกาวจะต้องปิดผนึกรอยต่อที่มีส่วนผสมที่ดีเพื่อไม่ให้ความชื้นซึมผ่านได้ที่นี่ สำหรับข้อต่อบนพื้นหรือบนฝ้าเพดานคริลิคหรือซิลิโคนมีความเหมาะสมเป็นวัสดุปิดผนึก นี้ในเวลาเดียวกันรักษาความยืดหยุ่นของผนังหรือของพื้น การรุกการเชื่อมต่อและข้อต่อการเชื่อมต่อต้องได้รับการวางแผนและคำนวณโดยมืออาชีพ ตำแหน่งที่ไม่ถูกต้องอาจทำให้เกิดรอยร้าวที่ซึมผ่านได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งในห้องที่เปียกชื้น
 2. สำหรับห้องน้ำแนะนำเสมอฉนวนกันความร้อนภายใน ตัวแปรที่เป็นที่รู้จักกันดีคือ "เจตนาเชลล์" ที่นี่ยืนถูกสร้างขึ้นที่เต็มไปด้วยขนแร่และติดกับ plasterboard
 3. แผ่นยิปซั่มสามารถบรรจุด้วยกระเบื้องหรือไม้ได้ตามต้องการ
 4. การเชื่อมต่อไฟฟ้าต้องถูกวางและบดอัดโดยผู้เชี่ยวชาญ ในทำนองเดียวกันการเชื่อมต่อน้ำเพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายในภายหลัง ถ้าเป็นไปได้ควรวางสายเคเบิลไว้ใต้พื้นหรือเพดานเพื่อให้สามารถเข้าถึงได้ ที่นี่แล้วยังมีฉนวนที่ดีเป็นสิ่งที่จำเป็น

ตัวยึดโครเมี่ยมที่แข็งแรง

ห้องน้ำ drywall ฟิตติ้ง 5 รูป

 1. เมื่อกรอกข้อมูลต้องไม่ลืมรายละเอียดการป้องกันมุมและสกรู นอกจากนี้ควรตัดเรียบขอบของแผ่นพลาสเตอร์ก่อน ทำความสะอาดพื้นผิวเรียบและทำให้สามารถประมวลผลหรือตกแต่งได้ง่ายขึ้น
 2. ในห้องอาบน้ำต้องสังเกตถึงระดับความเค้นความชื้นที่เรียกว่า ที่นี่มีการจำแนกเป็นชั้นเรียน 0, A01 หรือ A02 พวกเขาระบุถึงสิ่งที่พื้นผนังและพื้นผิวมีการปนเปื้อนด้วยการฉีดน้ำ
 3. วิธีที่ง่ายที่สุดและเป็นประโยชน์ที่สุดในการปกป้อง drywall จากความชื้นคือการวางกระเบื้องในกระบวนการบางเตียง ที่นี่กระเบื้องติดกับ drywall โดยชั้นของกาวหนา 2-6 มิลลิเมตรปกป้องพวกเขาจากการเข้าของความชื้นในเวลาเดียวกัน
 4. การติดตั้งที่ตามมาอาจต้องมีการแนบไปกับ drywall ใหม่ ห้องสุขาที่ห้อยนอนหรืออ่างล้างจานจำเป็นต้องติดตั้งชุดสนับสนุนพิเศษ เหล่านี้มักจะเป็น "งานคอลัมน์คู่" คือโครงกระดูกเสริมของ drywall

แหล่งที่มาของภาพ:

 1. Unsplash © (CC0 1.0) / Pixabay.com
 2. Unsplash © (CC0 1.0) / Pixabay.com
 3. MichaelaThiede © (CC0 1.0) / Pixabay.com
 4. jelo-hx © (CC0 1.0) / Pixabay.com
 5. ป้าเตติ© (CC0 1.0) / Pixabay.com