ทำ Herrnhuter Stern ด้วยตัวคุณเอง: ความคาดหมายในวันคริสต์มาสกับประเพณีอันยาวนาน

ดาว Herrnhut เป็นสัญลักษณ์ของวันคริสมาสต์ เขาหมายถึง ดาวแห่งเบ ธ เลเฮม, ผู้นำนักปราชญ์ไปยังเปลกับพระเยซู คุณรู้ไหมว่าดาว Moravian ที่ใหญ่ที่สุดที่มียอดเขา 110 คนแขวนอยู่ในห้องโถงโบสถ์ Moravian Church ใน Herrnhut, Saxony? ผ่านกิจกรรมมิชชันนารีของ Free Church ดาว Herrnhut ได้แพร่กระจายไปทั่วโลกตลอดเวลา วันนี้คุณขายสินค้าให้กับกรุงเยรูซาเล็ม

วิธีที่คุณสามารถทำให้ดาว Herrnhut ตัวเอง? คำแนะนำของเวลานั้นแทบไม่มีการเปลี่ยนแปลง ดาวฤกษ์ธรรมดามี 25 จุดซึ่งจะรวมกับคลิปโลหะ โดยทั่วไปการรวบรวมดาวของ Herrnhut ค่อนข้างง่ายและแม้กระทั่งสำหรับมือสมัครเล่นที่ไม่มีประสบการณ์มากนักไม่มีปัญหาเลย เนื่องจากชิ้นส่วนแต่ละชิ้นถูกประกอบสำเร็จรูปพร้อมกับวัสดุเพิ่มเติมที่จำเป็นจากโรงงาน Herrnhuter Stern และนำเสนอให้กับลูกค้าในชุดหัตถกรรม

สร้างดาว Herrnhut อันงดงามขึ้นด้วยตัวคุณเอง

herrnhuter ดาวตัวเองคนจรจัดความคิดตกแต่งคริสต์มาส DIY

การทำ Herrnhuter Stern เป็นเรื่องง่าย

หมวก Moravian แท้ได้รับการจดสิทธิบัตรและบรรจุพร้อมด้วยคำแนะนำโดยละเอียดไปยังบ้านของคุณหรือรอคุณที่ตลาดคริสต์มาส หลังจากการซื้อทุกคนควรสร้างดาวของตัวเองใน Herrnhut หรือเพียงแค่ร่วมกับครอบครัว คือดาว Herrnhutian เรียกว่าตั้งแต่ต้นจนจบ - ทำด้วยมือ!

เมื่อคุณใส่ดาวดังกล่าวเป็นครั้งแรกคุณต้องใช้เวลาประมาณ 40 นาทีโดยเฉลี่ย อ่านคู่มือการก่อสร้างด้วยความสงบและปฏิบัติตามทีละขั้นตอนอย่างช้าๆด้วยความรักและความอดทน ดาวมักทำจากกระดาษหรือพลาสติกและสร้างด้วยวงเล็บยึดที่เรียกว่า คุณสามารถเลือกขนาดและสีที่ต่างกันขึ้นอยู่กับรสนิยมของคุณเองและความต้องการส่วนบุคคล

ดาว Herrnhut แบบคลาสสิกเป็นสีขาวและสีแดง

สีเดิม herrnhuter ดาวจรจัดตัวเอง
สีแดงของโมราเวียเป็นสีขาวและสีแดงโดยทั่วไปสีขาวสำหรับความไร้เดียงสาของพระเยซูคริสต์และสีแดงสำหรับเลือดไหลรินบนไม้กางเขน ดาวรุ่งโรจน์มักเห็นเฉพาะขาว - ดำส่วนใหญ่มักเป็นสีเหลืองหรือสีแดงมันส่องลงบนหน้าต่างและหลังคาจาก Advent แรก เพียงสวรรค์!

นี่เป็นคู่มือง่ายๆสำหรับดาวกระดาษ Herrnhut สำหรับการตกแต่งภายใน:

ดาว Herrnhut อันเร่าร้อนให้ความปลอดภัยและสันติภาพสมาธิและความคาดหมายของคริสมาสต์ แต่ไม่เพียง แต่ดาวฤกษ์นี้จะทำให้บ้านสวนโบสถ์และถนนในช่วงฤดู ​​Advent แม้แต่Fröbelรุ่งโรจน์ Hartensteiner ดาว Bascetta และแรงบันดาลใจมากมายของ Moravian ทำให้เราพอใจในฤดู Advent และทำให้เรามีช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองที่ไม่ซ้ำกันและช่วงเวลาที่ครุ่นคิด

ส่องสว่างมาก poinsettias

ตลาดคริสต์มาส herrnhuter ดาวคู่มือการทำความสะอาดด้วยตนเอง

ดาว Herrnhut มีให้บริการเป็นไฟในฝันอันน่าทึ่ง

herrnhuter ดาวทำให้ตัวเองเป็นสตริงไฟแนะนำเวทมนตร์ก่อนวันคริสต์มาสและการไตร่ตรองในผนังสี่ตัวของคุณเองด้วยการทำ Star of Herrnhut ตัวเองหรือแม้แต่สองหรือสามคน ...

ให้ทุกช่วงเวลาที่น่าจดจำของครอบครัวและฉลองกัน!

ปิดต้นคริสต์มาสของคุณกับดาว Moravian ใหญ่!

ต้นคริสต์มาสตกแต่ง herrnhuter ดาวจรจัดตัวเอง

ค้นหา Herrnhuter Stern ส่วนตัวของคุณเอง

herrnhuter ดาวคนจรจัดซื้อเดิมตลาดคริสต์มาส

ดาวฤกษ์แบบดั้งเดิมที่มีสีแดงและขาวเป็นไฟในฝัน

herrnhuter ดาวคนจรจัดต้นคริสต์มาสตกแต่งสีแดงสีขาว

เยี่ยมยอดสเติร์นในตลาดคริสต์มาส

herrnhuter stern ตัวเองจรจัด weihnachtsdeko ความคิด

ดาว Herrnhuter ขนาดเล็กเหมาะกับการตกแต่งโต๊ะคริสต์มาส

herrnhuter ดาวตกแต่งพวงมาลาคริสต์มาสตัวเอง

คลาสสิกในหมู่ poinsettias

ดาว Herrnhuter ทำให้ตัวเองขึ้น

วิธีการก่อสร้างที่เรียบง่ายของสินค้า

herrnhuter พลาสติกดาวด้วยตัวคุณเองคำแนะนำการสร้างงาน

ดังนั้นไม่มีอะไรที่ยืนในทางของตกแต่งคริสต์มาสของคุณบรรยากาศ  

herrnhuter เรืองแสงดาวตัวเองด้วยโคมไฟ led

ดาว Bascetta อันงดงามมีสีเหลืองและสีแดง

herrnhuter ทันสมัยดาวตัวเองกระดาษทิงเกอร์

และยิ่งดาวคริสต์มาสขึ้นจากกระดาษที่ได้แรงบันดาลใจจากดาว Herrnhut

ดาวสีชมพูสีฟ้า 2d herrnhuter ดาวตัวเอง สีฟ้าสีเหลืองดาว herrnhuter ทำให้ตัวเอง herrnhuter กระดาษสีฟ้าดาวตัวเองคนจรจัด herrnhuter ดาวให้ตัวเองของคุณ 3 มิติดาวคริสต์มาส Origami Herrnhuter stern ทำกระดาษจากกระดาษสี ดาว herrnhuter ทำเองของคุณออกจากกระดาษแข็งที่มีสีสัน herrnhuter star ทำกระดาษสามมิติของคุณเอง Herrnhuter เคร่งเครียดตัวเองทำให้แรงบันดาลใจกระดาษ herrnhuter ดาวเอง tinkering แรงบันดาลใจจากกระดาษ herrnhuter ดาวตัวเองดาวกระดาษทิงเกอร์ Herrnhuter ทำดาวสีชมพูด้วยตัวเอง herrnhuter stern ตัวเองคนจรจัด poinsettia สมัยใหม่ กระดาษต้นแบบกระดาษสีม่วงฝีมือตัวเอง  papier herrnhuter ดาวคนจรจัดที่มีสีสัน กระดาษพับ origami poinsettia herrnhuter ดาวหัตถกรรมตัวเอง กระดาษดาวคริสต์มาสดาวสีฟ้า herrnhuter จรจัดตัวเอง ดาวสีพาสเทลให้ความคิดของคุณเอง pin purple herrnhuter star ทำด้วยตัวเอง ดาวสีแดงกระดาษดาว herrnhuter ทำให้ตัวเอง ดาวคริสต์มาสดาวสีฟ้า herrnhuter ทำด้วยตัวเอง