เลือกเตียง Loft ขวาพร้อมบันไดสำหรับเรือนเพาะชำ

เตียงสูงขวากับบันไดในห้องเด็กเล่นที่มีสีสันขี้เล่น

 เลือกเตียง Loft ขวาพร้อมบันไดสำหรับเรือนเพาะชำ

คุณจำวันที่เตียงสองชั้นดูคล้ายอุปกรณ์เสริมของทหารและทำจากโลหะและเป็นทางออกที่อึดอัดที่สุดที่คุณสามารถมอบให้กับเด็กได้หรือไม่? ไม่ต้องพูดถึงว่าการขึ้นและลงคืออะไร แต่เป็นการทรมาน

แต่บันไดร่วมสมัยและบันไดที่สร้างสรรค์ทำให้เตียงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับเฟอร์นิเจอร์ในสถานรับเลี้ยงเด็ก คุณจะแปลกใจว่ามีรูปแบบใหม่ ๆ มากมายในตลาดบ้างและคุณจะหาเตียงที่เหมาะสำหรับเด็กที่กำลังเติบโตได้อย่างไร

ไม่ว่าคุณต้องการย้ายไปที่เตียงสองชั้นหรือกำลังมองหาคำแนะนำที่เป็นประโยชน์คุณจะถ่ายภาพต่อไปนี้ในทิศทางที่ถูกต้อง

เตียงไม้สักสองหลังขนาดใหญ่ที่คั่นด้วยบันได

เตียงสูงขวาที่มีบันไดในไม้เนื้อแข็งของเด็ก
ตรวจสอบว่าห้องมีขนาดใหญ่พอสำหรับเตียงสองชั้น

เนื่องจากเตียงสองชั้นเป็นส่วนที่ยอดเยี่ยมในเรือนเพาะชำให้แน่ใจว่ามีพื้นที่เพียงพอมีความสำคัญมาก สิ่งที่ดีเกี่ยวกับเตียงสองชั้นคือคุณสามารถใช้พื้นผิวในแนวตั้งได้ ในทางกลับกันพื้นที่แนวนอนเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับการเดินรอบ ๆ เตียงอย่างปลอดภัยโดยไม่ต้องมีสิ่งกีดขวางร่วมกัน

โปรดจำไว้ว่าอุปกรณ์เสริมต่างๆเช่นบันไดบันไดลิ้นชักต้องการพื้นที่รอบ ๆ ตัวคุณมากพอที่จะเดินได้ตามปกติและยังมีพื้นที่เพียงพอ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าห้องมีขนาดใหญ่พอที่จะมีพื้นที่ว่างเพียงพอสำหรับความพิเศษทั้งหมดนี้ เดินขึ้นบันไดหรือบันไดไม่กี่เมตรเพื่อให้เด็ก ๆ ปีนขึ้นไปได้อย่างปลอดภัย

ที่นอนที่มีสีสันสดใสพร้อมลายเส้น

เตียงสูงด้านขวาพร้อมบันไดในห้องสำหรับเด็กมีลูกสี่คน

ประเมินความสามารถของบุตรหลานของคุณในการใส่เตียงสองชั้นได้อย่างเหมาะสม

หากคุณกำลังมองหาเตียงโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าเด็กอยู่กับคุณในขั้นตอนสุดท้ายของการช็อปปิ้งหรืออย่างน้อยต้องรู้วิธีจัดการบันไดหรือบันได เตียงสองชั้นต้องใช้วิธีหนึ่งที่ชั้นหนึ่งถึงชั้นบน บันไดที่แคบเกินไปหรือยากที่จะปีนสามารถเป็นความท้าทายที่ยากสำหรับเด็กของคุณ

ถ้าเป็นไปได้ให้ตรวจดูว่าพวกเขาปีนขึ้นบันไดได้ยากเพียงใดและตรวจดูให้แน่ใจว่ามีราวยึดไว้ มีเตียงหลายหลังที่ไม่มีรางสำหรับเด็กโตหรือวัยรุ่นที่ไม่ต้องกังวลเรื่องความสมดุล อย่าลืมข้อเท็จจริงนี้เมื่อต้องการหาเตียงที่เหมาะสำหรับเด็กที่อยู่ในกลุ่มอายุที่เหมาะสม

สีพาสเทลในเรือนเพาะชำสร้างความสงบและความสะดวกสบาย

เตียงสูงขวากับบันไดในเรือนเพาะชำแผ่นสีเขียวเตียง Loft แบบร่วมสมัยสีขาวมีลิ้นชักและชั้นวาง

เตียงสูงขวากับบันไดในสถานรับเลี้ยงเด็กพื้นผิวเรียบสีขาว

เตียงสองชั้นแบบไหนที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และสไตล์การตกแต่งของคุณ?

เตียงสองชั้นมีให้เลือกหลายรูปแบบรูปแบบและรูปแบบการตกแต่ง มีช่วงที่มีขนาดใหญ่และมีสีสันแม้กระทั่งความเป็นไปได้ที่คุณสามารถนึกได้ตัวอย่างเช่นเตียงเกือบจะอยู่บนหลังคาซึ่งคุณสามารถวางตารางและวัตถุอื่น ๆ ที่มีการทำงานใต้เตียง! เหมาะสำหรับห้องเล็ก ๆ ที่คุณต้องประหยัดพื้นที่ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสามารถเลือกบันไดและบันไดได้ทุกแบบ

เตียง Loft ที่มีอยู่ในตัวสำหรับพี่เลี้ยงที่ติดตั้งมากกว่าสองแห่ง - รั้วป้องกัน

เตียงสูงขวาพร้อมกับบันไดในโต๊ะข้างเก้าอี้เด็ก

เตียงสองชั้นกำลังเป็นที่นิยมอีกครั้ง และไม่ว่าคุณจะเลือกเตียงแบบประกอบเองในร้านหรือต้องการทำแบบกำหนดเองตัวเลือกจะไม่มีที่สิ้นสุด เมื่อคุณตัดสินใจเกี่ยวกับชนิดของเตียงโปรดพิจารณาความปลอดภัยของเปลและวางแผนพื้นที่เพียงพอรอบบันไดและบันได เด็ก ๆ จะเพลิดเพลินไปกับความรู้สึกอิสระในเตียงสองชั้นใหม่ของพวกเขา!

 การออกแบบเตียงอื่น ๆ ที่ทำจากไม้ซึ่งมีบันไดและเตียงเลื่อนเพิ่มเติมเตียงสองชั้นที่เหมาะสมกับบันไดในเตียงคู่เนอสเซอรี่

เตียง Loft ขนาดใหญ่พร้อมลิ้นชักใต้

เตียงสองชั้นที่เหมาะสมกับบันไดในเรือนเพาะชำมั่นคงอย่างมั่นคง  เตียงสองชั้นพร้อมบันได เตียงสูงขวากับบันไดในเรือนเพาะชำโครงสร้างใหญ่

เตียงนอนลอฟท์สีขาวมีเตียงนอนสำหรับทุกกรณี

เตียงสูงขวาพร้อมบันไดในเตียงนอนเด็กเล็กโครงสร้างของเตียงห้องใต้หลังคานี้    เตียงสูงขวาพร้อมบันไดในห้องเก็บของสีขาว