เฟอร์นิเจอร์ในห้องนั่งเล่นอันหรูหรา – ความคิดที่น่าสนใจในชีวิต

เฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่นสง่างามผนังสีดำภาพวาดโซฟาสีแดง

วิธีการจัดเฟอร์นิเจอร์ในห้องนั่งเล่น

ใช้เคล็ดลับจากผู้เชี่ยวชาญต่อไปและสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเองโดยเลือกเฟอร์นิเจอร์ของคุณอย่างพิถีพิถัน

นอกจากนี้คุณยังสามารถออกแบบห้องนั่งเล่นเป็นกระท่อมทางสังคม มีทั้งคืนครอบครัวและการอ่านหนังสือร่วมกัน

นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้ต้องจ่ายเงินจำนวนมากในการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสมเพื่อให้ห้องรู้สึกเชิญชวนในตอนท้าย ไม่ว่าห้องนั่งเล่นจะน่าสนใจแค่ไหนคุณก็รู้สึกไม่สบายใจที่นั่น คุณรู้หรือไม่ว่าความรู้สึก: คุณรู้สึกเหมือนถูก "ติดกาว" กับกำแพงเหมือนพลังวิเศษ?

 เฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่นสง่างาม

เฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่นเฟอร์นิเจอร์หรูหราเก้าอี้พนักพิงเก้าอี้กาแฟสีน้ำตาล




แต่คุณควรจะนำที่นั่งใกล้เคียงกันเพื่อให้ทุกคนอยู่ใกล้กันและทุกคนสามารถพูดคุยได้อย่างสะดวกสบาย

กลุ่มนี้ควรอยู่ที่ไหนจากที่นั่ง? นี่เป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับศูนย์กลางแรงโน้มถ่วงที่คุณเลือก ในบางห้องพื้นที่นี้เป็นสถาปัตยกรรมเช่นเตาผิงและกลุ่มของหน้าต่างและอื่น ๆ นี่คือทีวี

เมื่อวางชิ้นส่วนเหล่านี้แล้ววางส่วนที่เหลือของเฟอร์นิเจอร์

ความสะดวกสบายและความสะดวกสบายในห้องนั่งเล่น - เสียงท้องฟ้าสีฟ้า

เฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่นหรูหราโซฟาเก้าอี้นวมเครื่องตกแต่งสีขาว built-in เตาผิง

มีความยืดหยุ่น

คุณและวิธีการของคุณไปยังศูนย์กลางของแรงดึงดูดของห้องของคุณจะเป็นตัวกำหนดเฟอร์นิเจอร์ที่จำหน่ายในห้องนั่งเล่นของคุณ ส่วนมากของเรามีโซฟาและหนึ่งหรือสองเก้าอี้ที่คุณสามารถใส่ลงไปในการดำเนินการถ้าคุณต้องการ หากคุณลองวิธีต่างๆในการจัดวางไว้ให้เหลือพื้นที่ว่างไว้ที่มุมห้อง ด้วยวิธีนี้ผู้เข้าพักสามารถลื่นไถลตัวเองเพื่อวางตำแหน่งตัวเองอย่างสมบูรณ์ตามมาตรฐานของตัวเอง

รูปทรงเรขาคณิตเส้นและรูปทรง - ชั้นวางของผนัง

เฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่นหรูหราที่สร้างขึ้นในแขวนโคมไฟชั้นวางบอลสีขาว



ตรง

ชิ้นเฟอร์นิเจอร์พื้นฐานและการทำงานควรวางตรงข้ามกับเดือย คุณควรกำหนดทิศทางของที่นั่งที่เหลืออีกครั้ง ดังนั้นทุกคนจะมีมุมมองที่เท่าเทียมกันดีของโทรทัศน์หรือเตาผิง เมื่อจัดการสนทนาคุณสามารถสร้างแวดวงการสนทนาโดยเพิ่มอุจจาระหรือเบาะรองนั่งบางส่วน ควรหันไปทางโซฟา

เก้าอี้เลานจ์สีขาว ทำจากหนัง

เฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่นหรูหราโกหกกระจกสีขาวพรมกรอบ

จะผ่าน

คุณมีห้องที่มีการเข้าถึงหลาย? วาดเส้นสมมุติระหว่างช่องต่างๆที่ยื่นออกมาจากปลายด้านหนึ่งไปอีกด้านหนึ่ง เพื่อให้คุณสามารถสร้างเส้นตรงระหว่างชิ้นส่วนต่างๆของเฟอร์นิเจอร์ได้

การออกแบบแบบไดนามิกช่วยให้ศูนย์กลางของแรงโน้มถ่วงอยู่ในใจ แต่ยังช่วยให้ผู้คนวางแนวในห้อง ด้วยวิธีนี้คุณสามารถบล็อกมุมของห้องและเก็บรายการต่างๆได้ ที่นั่นคุณสามารถยกตัวอย่างของเล่นเด็กไว้ไม่ให้พ้นและในขณะเดียวกันก็ซ่อนไว้ไม่ให้เห็น

โทนสีเบจในห้องนั่งเล่น

สง่างามเฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่นสง่างามพรมหนังสีเบจนุ่ม

รอบมุม

โซฟาตัดแบ่งเป็นห้องนอนหรือไม่? คุณอาจต้องการย้ายไปรอบ ๆ ผนังเพื่อออกจากพื้นที่มากขึ้น แต่นี่จะทำให้รู้สึกอึดอัดใจคนนั่งอยู่ในมุมที่ไกลที่สุด

ดึงพวกเขาออกจากผนังเพื่ออากาศและแสงเพื่อรับรอบ วางโคมไฟส่องสว่างและโต๊ะข้างเตียงข้างหลังและวางที่นั่งมากขึ้นเพื่อให้ได้รูปตัว L

ภายในคลาสสิก - เฟอร์นิเจอร์ฟุ่มเฟือย

เฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่นหรูหราเฟอร์นิเจอร์โซฟาหรูหรากำมะหยี่กำมะหยี่หนัง

สมมาตรแบบคลาสสิค

ตาในตำแหน่งตาเป็นทางเลือกที่คลาสสิก เพื่อให้คุณสามารถวางโซฟาหรือโซฟาและเก้าอี้สองตัวติดกันได้ โฟกัสก็จะเป็นที่ปลายด้านหนึ่ง การวางตำแหน่งเก้าอี้ช่วยให้การสนทนาง่ายขึ้นและไม่มีใครสามารถมองเห็นศูนย์กลางของห้องได้โดยตรง

นี่เป็นสิ่งสำคัญเมื่อการกระทำเช่นการอ่านการทำงานบนพีซีและการฟังเพลงมีความสำคัญเหมือนกับการดูโทรทัศน์

ตอนนี้คุณมีการออกแบบกรอบคลาสสิกของห้องนั่งเล่นในใจ คุณจะนำความต้องการส่วนบุคคลของคุณเข้าสู่กรอบงานนี้ได้อย่างไร?

 ห้องนั่งเล่นขนาดเล็ก - เฟอร์นิเจอร์ไม้เฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่นที่หรูหราในตัวชั้นวางของหน้าจอโคมไฟชั้นพรม  พื้นเฟอร์นิเจอร์สีเหลืองสดใส เฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่นที่หรูหราเฟอร์นิเจอร์สีเหลืองโซฟาเบาะผนังอิฐผนังภาพหิน

เฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยสดใสมีสีเหลือง

เฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่นหรูหราเฟอร์นิเจอร์สีเหลืองโต๊ะกาแฟตารางผนังสีเทียนสัก     การออกแบบผนังที่น่าสนใจ - ความอบอุ่นที่อบอุ่น โซฟานั่งเล่นเฟอร์นิเจอร์โซฟาหนังหรูหราตกแต่งเบาะเก้าอี้ตกแต่งผนังสีแดง