โต๊ะทำงานวินเทจที่ดีที่สุด 10 ในออฟฟิศหรือสำนักงานของคุณ

โต๊ะกลมโบราณในออฟฟิศออฟฟิศสไตล์ปีกทหาร

 โต๊ะวินเทจในออฟฟิศหรือสำนักงานของคุณ

โต๊ะเหล้าองุ่นออกแบบเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของห้องพัก พวกเขาแน่ใจว่ามีแฟน ๆ ปัญหาก็คือแบบจำลองและแบบจำลองของการออกแบบเก่าได้ท่วมตลาด นอกจากนี้ยังใช้กับโต๊ะและเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ ในรูปแบบโบราณและย้อนยุค ความแตกต่างหลักคืออายุ

โบราณเป็นสิ่งที่มีอายุมากกว่า 100 ปีวินเทจมีอายุน้อยกว่า 100 ปี แต่อายุมากกว่า 50 ปีและสไตล์ย้อนยุคอายุต่ำกว่า 50 ปี

สิ่งที่ต้องพิจารณาเมื่อเลือก Vintage Desk: พิจารณาคำขวัญของบ้านหรือที่ทำงาน โต๊ะเหล้าองุ่นมีไว้เพื่อให้ห้องมีค่าสุนทรียภาพสูง ถ้าคุณไม่คิดว่าคุณอาจได้รับความวุ่นวาย โต๊ะกลมของ Vintage ควรอยู่ในระดับที่กลมกลืนกับห้องที่ได้รับการตกแต่งสไตล์ชั้นงานศิลปะหน้าต่างประตูและอื่น ๆ

คุณควรซื้อเฟอร์นิเจอร์โบราณจากตัวแทนจำหน่ายหรือออกแบบด้วยตัวคุณเองหรือไม่? โต๊ะโบราณของแท้สามารถพบได้ที่ตลาดนัดที่ตัวแทนจำหน่ายโบราณหรือของเก่าตัวแทนจำหน่ายของเก่าและการประมูลออนไลน์ และมีการเสนอราคาที่แตกต่างกันมากคุณภาพและแหล่งกำเนิดสินค้า ตัวแทนจำหน่ายหลายแห่งที่มีชื่อเสียงเป็นผู้เชี่ยวชาญในการบูรณะและปรับปรุงเฟอร์นิเจอร์ นอกจากนี้คุณยังสามารถสั่งซื้อแบบจำลองจากช่างไม้ที่ดีที่ใช้ขนาดของห้อง

ราคา ประเด็นหนึ่งที่ควรพิจารณาเมื่อเลือกโต๊ะโบราณหรือเฟอร์นิเจอร์เป็นความแปรปรวนของราคา ก่อนที่จะซื้อตรวจสอบว่าชิ้นส่วนมีราคาถูกต้อง วิธีนี้ทำได้ดีที่สุดโดยทำการวิจัยการประมูลออนไลน์และตลาดนัดสำหรับเฟอร์นิเจอร์ย้อนยุคโบราณและโบราณ แต่ด้วยรางวัลออนไลน์คุณจะได้รับความคิดเห็นว่าผู้เสนอราคาสูงสุดต้องการจ่ายเงินเท่าใด ร้านค้าที่มีความเชี่ยวชาญจริงๆในเฟอร์นิเจอร์เก่าเป็นพื้นฐานที่สมจริงสำหรับระดับราคา

การซ่อมแซมที่ทันสมัย ตรงกันข้ามกับการออกแบบจริงของตารางเก่า, โต๊ะโบราณสามารถแก้ไขกับองค์ประกอบที่ทันสมัยสำหรับการยศาสตร์มากขึ้นและความสะดวกสบาย หรือโต๊ะใหม่สามารถสร้างได้ในสไตล์วินเทจ ในความเป็นจริงมีหลาย บริษัท ที่ทำให้ประสบความสำเร็จรักษาสีเดิมรูปลักษณ์และรูปแบบของตารางเหล้าองุ่นเดิม

ดูรูปลักษณ์ของอุตสาหกรรมด้วยโต๊ะโลหะโบราณนี้

โต๊ะเหล้าองุ่นในสำนักงานของคุณโลหะโลหะอุตสาหกรรม
โต๊ะโลหะอุตสาหกรรมแบบโบราณ เขาจะยืนได้ดีในทุกห้อง ทำมาจากตาข่ายลวดและโลหะที่ทำจากโลหะขัดโต๊ะมีขาเหล็กที่แกว่งเข้าและออก มีทางเลือกในการจัดเก็บข้อมูลมากมายและสไตล์วินเทจที่แท้จริง

โต๊ะบรอนซ์วินเทจในสไตล์อุตสาหกรรมพร้อมลิ้นชัก

โต๊ะกลมโบราณในสำนักงานที่บ้านของคุณกรอบโลหะไม้ที่ทำจากไม้โต๊ะมีโครงโลหะและไม้เก่าจากเรือมีรอยเปื้อนจากเครื่องใช้ไฟฟ้าก่อนหน้านี้ ดังนั้นตารางเป็นเอกลักษณ์และน่าสนใจ เฟอร์นิเจอร์เหล็กชิ้นนี้เหมาะสำหรับห้องพักที่มีสไตล์จริงๆ

โต๊ะเรือบรรทุกเหล็กโบราณจาก Steelcase

โต๊ะกลมโบราณในสำนักงานโลหะที่เป็นของแข็งของคุณที่บ้าน เหล็กหนาซึ่งถูกดองขัดและทาสี

ชั้นวางของวินเทจ Vintage vintage

โต๊ะกลมโบราณในออฟฟิศของคุณสำนักงานแผ่นกระจกกรอบโลหะ

กรอบถูกพบในโรงงานก่อนสงครามโลกครั้งที่สอง มันถูกเรียกคืนแล้วในตารางโดดเด่น

โต๊ะโบราณพร้อมกระจกและที่จับแก้ว

โต๊ะวินเทจในออฟฟิศที่ทำงานของคุณมีกระจกสะท้อนอยู่

โต๊ะกลมปกหนัง

โต๊ะเหล้าองุ่นในสำนักงานของคุณสำนักงานแผงควบคุมไม้จับแหวน

 โต๊ะฝรั่งเศสพร้อมผิวขาวสะอาด พื้นผิวที่ทำด้วยสแควร์ทำมาจากหนังสีขาวครีมที่มีลวดลายกรีกเป็นรูปกุญแจ

USA, 1930s, ตารางเหลาเหลี่ยมอุตสาหกรรมรุ่น vintage

โต๊ะวินเทจในสำนักงานที่บ้านของคุณทำงานในสหรัฐอเมริกา

ตารางโลหะของ Richards

โต๊ะกลมโบราณในที่ทำงานสำนักงานของคุณลิ้นชักโลหะ

เป็นที่เชื่อกันว่าชิ้นนี้ได้รับการควบคุมในช่วงต้นของศตวรรษที่ 20 สำหรับนักเดินทาง - Tom Richards จากนั้นก็เรียกคืนและใช้เป็นพื้นฐานสำหรับการเก็บรวบรวมทั้งหมด

โต๊ะทำงาน Oxford Radcliff

โต๊ะทำงานแบบ vintage หุ้มเบาะหุ้มหนังแท้สีแดงเข้ม

โต๊ะทำงาน Handmade

โต๊ะกลมโบราณในสำนักงานที่บ้านของคุณโต๊ะไม้โคมไฟตั้งโต๊ะ