iSaloni 2016 Fair ใน Milan: แนวโน้มในปัจจุบันของโลกเฟอร์นิเจอร์

แนวโน้มปัจจุบันที่งานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ในมิลาน

 

ทุกฤดูใบไม้ผลิเหตุการณ์การออกแบบที่สำคัญที่สุดชิ้นหนึ่งเกิดขึ้นอีก เกี่ยวกับงานแสดงสินค้า iSaloni ในเมืองมิลานที่มีการนำเสนอแนวโน้มล่าสุด งาน Furniture Fair จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 55 ในปีนี้

งานเฟอร์นิเจอร์มิลาน 2010 iSaloni

ภาพนิ่งจากการทดสอบของ Milan Fair isaloni 2016

งานแสดงสินค้ามิลาน: Salone del Mobile 2016

isaloni Fair Milan Salone del Mobile 2016
คุณสามารถหาอะไรได้ที่งานเฟอร์นิเจอร์?

งานเฟอร์นิเจอร์มิลานเสนออะไร? มิลานนำเสนอวิธีการประดิษฐ์ใหม่ล่าสุดนวัตกรรมทุกประเภทและโมเดลสำหรับแนวโน้มการออกแบบในปัจจุบัน กล่าวอีกนัยหนึ่งที่งานแสดงสินค้าเช่นนี้ในเมืองมิลานมีการสร้างมิติของความทันสมัยในบริเวณนี้ ชาวอิตาเลียนมักอยู่ท่ามกลางผู้ที่มีความทันสมัยอยู่เสมอ หากคุณสามารถเข้าชมงานเฟอร์นิเจอร์ได้เพียงอย่างเดียวจากนั้นเลือกใช้ iSaloni ในมิลาน

คุณสามารถหาคำตอบได้จากงาน Milan Furniture Fair ซึ่งมีแนวโน้มในการดำรงชีวิตอยู่ในปัจจุบัน

Fair Milan Salone del Mobile 2016 แนวโน้มในปัจจุบันในการใช้ชีวิต

บังเอิญนี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทำความรู้จักเมืองที่ยอดเยี่ยมนี้ งานแสดงสินค้าไม่ จำกัด เฉพาะพื้นที่ แม้ว่าคุณจะเห็นนิทรรศการหลักในพื้นที่ 240 ตารางเมตรที่กำหนดไว้เป็นพิเศษ นอกจากนี้ยังมีสถานที่จัดนิทรรศการอื่น ๆ ซึ่งกระจายอยู่ทั่วเมือง

การออกแบบผนัง 3D Creative

การออกแบบผนังสร้างสรรค์ของ Milan Fair Salone del Mobile 2016การออกแบบที่ลดลงเพื่อความสะดวกสบาย

เฟอร์นิเจอร์แสงและอุปกรณ์เสริมสำหรับส่วนใหญ่ดำเนินการในสไตล์ minimalist รายละเอียดที่ไม่มีฟุ่มเฟือยซึ่งไม่มีลักษณะเป็นรูปธรรมดูเหมือนจะไม่ทันสมัยในปีนี้

น้อยมากแม้กระทั่งในห้องครัว 

การออกแบบห้องครัวที่ทันสมัยของ Milan Fair Salone del Mobile 2016

วัสดุผสมที่เป็นตัวหนา

สิ่งที่ยังคงดึงดูดความสนใจคือความหลากหลายของวัสดุและวิธีการที่เป็นตัวหนาที่พวกเขาจะรวมกัน หินธรรมชาติพื้นผิวไม้กระจกและวัสดุคอมโพสิตเทียมทุกชนิดมีความทันสมัยมาก

กล้าที่จะรวมวัสดุที่แตกต่างกัน

Fair Milan Salone del Mobile 2016 แนวโน้มที่ยั่งยืนของพืชในร่ม

น่าสัมผัส

เป็นเวลาหลายปีที่มีค่าสูงได้รับการวางไว้บนความสะดวกสบายที่คุณรู้สึกเมื่อคุณสัมผัสเฟอร์นิเจอร์บางอย่าง ในเรื่องนี้เราทราบถึงความก้าวหน้าในปีปัจจุบันมากขึ้น มันไปไกลที่บางครั้งวิสัยทัศน์ได้รับในพื้นหลัง ไม่ว่าจะเป็นชิ้นส่วนของเฟอร์นิเจอร์ที่ดูดีหรือไม่ดี แต่รู้สึกสบายแค่ไหน

เน้นความสำคัญกับความสะดวกสบาย

Milan Fair Salone del Mobile 2016 แนวโน้มเฟอร์นิเจอร์ห้องรับแขกเฟอร์นิเจอร์

สำเนียงที่สดใส

แม้ว่าเราจะเขียนว่าแนวโน้มแบบเรียบง่ายหลายแบบสามารถสังเกตได้ อย่างไรก็ตามไม่ได้หมายความว่าคุณต้องชำระเงินสำหรับพาเลทสีที่น่าเบื่อหรือขาวดำ จริงๆแล้วเราค้นพบความแตกต่างที่สดใสระหว่างแนวโน้มแฟชั่นใหม่ ๆ พวกเขาอยู่ที่นั่นเพื่อทำให้ชิ้นงานเฟอร์นิเจอร์หรืออุปกรณ์เสริมบางอย่างที่ยอดเยี่ยมและเพื่อให้แน่ใจว่ามีการออกแบบบ้านที่เป็นต้นฉบับ

ใช้สำเนียงสีในความแตกต่างอย่างฉูดฉาด

การออกแบบแนวโน้มเฟอร์นิเจอร์ของ Milan Fair Salone del Mobile 2016

emotionality

แน่นอนว่าไม่ใช่ผู้เข้าชมงาน Milan Furniture Fair ที่ไม่ค่อยรู้สึกประทับใจในอารมณ์ เฟอร์นิเจอร์ที่นำเสนอมีลักษณะเป็นราคะบางอย่าง อาจกล่าวได้ว่านี่คือคุณสมบัติการเชื่อมต่อระหว่างการจัดแสดงทั้งหมด ดังนั้นคุณจึงสามารถพูดได้ว่าในบริบทสมัยใหม่ชิ้นเฟอร์นิเจอร์ที่แตกต่างกันจะต้องรวมกันบ่อยขึ้นตามความรู้สึก

เฟอร์นิเจอร์ที่กระตุ้นความรู้สึก

แนวโน้มเฟอร์นิเจอร์ Milan Fair Salone del Mobile 2016

ใกล้ชิดกับธรรมชาติ

มันไม่ใช่ของใหม่ที่คุณต้องการที่จะย้ายใกล้ชิดและใกล้ชิดกับธรรมชาติในการผลิตเฟอร์นิเจอร์ แต่ในปีนี้จะชัดเจนยิ่งกว่าในฤดูกาลก่อน รู้สึกเป็นอย่างนี้อย่างมากในงานเฟอร์นิเจอร์ในปีนี้ที่เมืองมิลาน นอกจากวัสดุจากธรรมชาติการตกแต่งด้วยลวดลายของพืชมีความสำคัญมากกว่าก่อน พวกเขาจะใช้ซ้ำแล้วซ้ำอีกและมีการรวมกันมากขึ้นและนวัตกรรมมากขึ้นและเป็นต้นฉบับในการออกแบบ

วัสดุธรรมชาติและลวดลายดอกไม้

Fair Milan Salone del Mobile 2016 แนวโน้มเฟอร์นิเจอร์ห้องรับประทานอาหาร

กลับสู่ธรรมชาติ

การตกแต่งภายในที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของมิลาน Salone del Mobile 2016

ความทันสมัยที่คำนึงถึงคลาสสิก

เมื่อมีการโหลดอารมณ์ที่เพิ่มขึ้นของเฟอร์นิเจอร์ประเภทของมนุษย์มากขึ้นจะเข้ามาเล่นในคุณสมบัติของพวกเขา อาจกล่าวได้ว่าความคิดล่าสุดและสิ่งนี้เกิดขึ้นที่หน้าผากของ iSaloni มีความเคารพและค่อนข้างฉลาดขึ้น ดังที่กล่าวมาแล้วหนึ่งพยายามที่จะพิจารณามากขึ้นสำหรับธรรมชาติและบูรณาการอย่างเข้มข้นมากขึ้นในชีวิตของตัวเองผ่านเฟอร์นิเจอร์ นอกจากนี้คุณยังคงความทันสมัยโดยไม่ต้องหยิ่งกับประเพณี ในทางตรงกันข้ามแม้จะมีรูปแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่มากคนหนึ่งรู้สึกถึงความรู้ของนักออกแบบเกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์และประวัติศาสตร์สไตล์และความเป็นจริงที่พวกเขาได้รับการพิจารณา

ออกแบบคลาสสิกอยู่เสมอในแฟชั่น

Milan Fair Salone del Mobile 2016 แนวโน้มเฟอร์นิเจอร์โซฟามุม