เตียงโต๊ะทำงานเดิมโดย Studio NL – การออกแบบที่ไม่เหมือนใคร

สตูดิโอ schrebisch-bed เดิมสตูดิโอ nl สำนักงานทำงานสีขาว

งานในฝันที่นิยามใหม่: เตียงโต๊ะทำงานเดิมโดย Studio NL

การโพสต์ของเราในวันนี้หมายถึงเรื่องตลกเกี่ยวกับการนอนในช่วงเวลาทำงานหรือทำไมคุณไม่ควรลุกขึ้นจากเตียงด้วยเงินที่มากเกินไปต่อวัน เตียงโต๊ะเขียนหนังสือโดย Athanasia Leivaditou จาก Studio NL เป็นหนึ่งในชิ้นส่วนเฟอร์นิเจอร์ที่เก๋ที่สุดหรือแย่ที่สุดที่เราเคยเห็น สิ่งที่ฉลาดคือการตั้งค่าโซลูชันที่ยอดเยี่ยมสำหรับห้องเล็ก ๆ ที่คุณต้องการทั้งที่ทำงานและสถานที่สำหรับนอนหลับ

เฟอร์นิเจอร์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับห้องนอนเล็ก ๆ หรือสำหรับคนที่ทำงานจากที่บ้าน สุจริตเราสงสัยว่ามีผู้บริหารคนไหนที่สงสัยว่า "นี่อาจเป็นจุดเด่นของสำนักงานของเรา! ไม่มีใครจะต้องหนีไปเลย! "ความน่าจะเป็นไปได้ทั้งหมด แต่เราก็ยกย่อง Leivaditou สำหรับแนวคิดนี้เถอะเราจะซื่อสัตย์: งีบหลับหลังจากรับประทานอาหารกลางวันและอีกหนึ่งนาทีก่อนถ้วยกาแฟที่สองสามารถทำงานได้ดีเยี่ยมสำหรับการผลิตตอนบ่าย ไม่ว่าเราจะรู้สึกถึงความสัมพันธ์ระหว่างการทำงานกับชีวิตส่วนตัวอย่างไรเราต้องยอมรับว่าเรามีความสนใจในสิ่งประดิษฐ์แบบผสมผสานสตูดิโอ NL (นึกถึงสิ่งประดิษฐ์ที่ทันสมัย) คิดต่อไป

ออกแบบชิ้นส่วนเฟอร์นิเจอร์ - เตียงโต๊ะเขียนหนังสือเดิมโดย Athanasia Leivaditou

สตูดิโอ schrebisch-bed ดั้งเดิมของ nl white design
ชิ้นส่วนของเฟอร์นิเจอร์เป็นโต๊ะ

สตูดิโอ schrebisch-bed ดั้งเดิม nl ขาวที่ไม่เหมือนใครต้นฉบับสตูดิโอ schrebisch-bed nl สีขาวที่น่าสนใจเตียงนอนโต๊ะทำงาน Athanasia Leivaditou

การก่อสร้างที่ไม่เหมือนใครโดย Studio NL

ต้นฉบับ schrebisch-bed สตูดิโอ nl ขาว flaps

โครงการเดิมและน่าประทับใจอื่น ๆ โดย Studio NL
ตกแต่งในที่ทำงาน

office akryl สตูดิโอเฟอร์นิเจอร์สีขาวเงาทันสมัย ​​nl

อุปกรณ์สำนักงานที่ทันสมัยโดยนักออกแบบที่มีประสบการณ์

ทำงานออฟฟิศออกแบบสีขาวสตูดิโอต้นฉบับ nl ต้นฉบับโต๊ะเตียง      รูปทรงเรขาคณิตและเส้นประกายชิ้นส่วนสีขาวของเฟอร์นิเจอร์แสงที่ทันสมัยสำนักงานโครงการทำงานสตูดิโอออกแบบสีขาว nl ต้นฉบับโต๊ะเตียง การออกแบบโครงการสำนักงานสีขาวสำนักงานสตูดิโอ nl

แสงไฟทางอ้อม - ไฟ LED ภายใน

โครงการสตูดิโอ nl แสงสว่างฝ้าเพดานเตียงเตียงเดิม