ชีวิตชาวสแกนดิเนเวียนเป็นปรัชญาชีวิต

คุณหมายถึงอะไรโดย "Scandinavian living" และ "Scandinavian setting up"?

แน่นอนคุณเคยได้ยินเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์สแกนดิเนเวียนหรือไม่?! เฟอร์นิเจอร์และเสื้อผ้ามีลักษณะทางเหนือและสวยงาม นั่นคือปรัชญาชีวิตที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาคเหนือ สไตล์การใช้ชีวิตแบบสแกนดิเนเวียเป็นที่รู้จักกันในชื่อสไตล์การใช้ชีวิตแบบสวีเดน การใช้ชีวิตในสแกนดิเนเวียหมายถึงการใช้ชีวิตอย่างเป็นธรรมชาติอยู่ในบรรยากาศที่สดใสและมีสีสันและสร้างบรรยากาศรอบ ๆ ตัวคุณ ความยั่งยืนและความยืดหยุ่นเป็นคำที่ใช้เพื่ออธิบายถึงการออกแบบสแกนดิเนเวีย

สแกนดิเนเวียตกแต่งห้องนั่งเล่นออกแบบแนวคิด deco

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปัจจุบันคือวันนี้ที่จะนำความมีไหวพรรณของสแกนดิเนเวียกลับบ้าน เพื่อให้สามารถรู้สึกถึงสไตล์สแกนดิเนเวียนได้อย่างถูกต้องประการแรกควรคำนึงถึงความเป็นธรรมชาติและความอบอุ่น นั่นคือพิจารณาเฟอร์นิเจอร์เดคโคและรูปแบบที่ชวนให้นึกถึงเหนือและสร้างสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบาย

ทัศนคติแบบสแกนดิเนเวียที่แท้จริงถูกสร้างขึ้นด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม ร้านค้าออนไลน์จำนวนมากรวมทั้ง www.scandinavian-lifestyle.de เสนอผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อดึงดูดความสนใจจากสแกนดิเนเวียและทำให้รู้สึกถึงความรู้สึกที่แท้จริง ผสมผสานความสะอาดด้วยการออกแบบแฟนซีและสร้างบรรยากาศที่ดีในบ้านของคุณ ดังนั้นคุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับความเป็นกันเองของการออกแบบของสแกนดิเนเวีย

สแกนดิเนเวียนรูปแบบเรขาคณิต rosancoการตกแต่งที่อยู่อาศัยของชาวสแกนดิเนเวียน voegel ตัวเลข

สไตล์สแกนดิเนเวียนสามารถรับรู้ได้ทันที เส้นที่เรียบง่ายและเรียบง่ายเป็นลักษณะของเขา นี้สามารถสังเกตได้ในการออกแบบเฟอร์นิเจอร์เช่นเดียวกับในการตกแต่ง คุณต้องรู้สึกเป็นธรรมชาติอย่างสมบูรณ์ในบ้านของคุณ ลักษณะการตกแต่งของสแกนดิเนเวียแบบเฉดสีสดใสซึ่งเป็นวิถีชีวิตของชาวสวีเดน แต่การออกแบบสีสแกนดิเนเวียไม่ได้แตกต่างกัน รูปแบบผ้าที่ใช้ในการออกแบบตกแต่งภายในยังโดดเด่น: รูปแบบเรขาคณิตและมีสีสันใช้ที่นี่ซึ่งสร้างความแตกต่างที่สวยงามในการตกแต่งภายใน

Living Living Room โซฟาสีเหลืองโต๊ะกลมโต๊ะพรมเรขาคณิตคุณรู้สึกสบายมากในห้องสไตล์สแกนดิเนเวีย หนึ่งอาศัยความเรียบง่ายของการตกแต่งและเครื่องประดับใด ๆ ที่เป็นฟุ่มเฟือย การออกแบบของสแกนดิเนเวียช่วยกระจายความชัดเจนและความสง่างามผ่านการผสมสี สีขาวเป็นสีหลัก แต่รวมกับเฉดสีอื่น ๆ เช่นสีดำสีเทาและสีพาสเทล จะได้รับความสะดวกสบายจริงๆถ้าคุณตกแต่งอย่างดี แจกัน Deco ตัวเลขไม้เชิงเทียนผู้ถือเทียนแท้และภาพจิตรกรรมฝาผนังช่วยเติมเต็มภายในและตกแต่งให้สมบูรณ์ ตกแต่งด้วยตัวอักษรและตัวเลขหากคุณตั้งค่าสแกนดิเนเวีย

สแกนดิเนเวียที่อาศัยอยู่ในพื้นที่เปิดโล่งแยกออกจากกัน

หากคุณมีแรงจูงใจในการจัดตั้งสแกนดิเนเวียก่อนอื่นให้สร้างแนวคิดการออกแบบที่ชัดเจน เนื่องจากการออกแบบของสแกนดิเนเวียมีหลากหลาย: คุณสามารถสร้างห้องนั่งเล่นสไตล์สแกนดิเนเวียนที่ทันสมัย ​​แต่ยังทำให้ห้องดูเป็นแบบผสมผสาน