นักออกแบบตกแต่งภายในมุ่งมั่นที่จะสี่ผนังของคุณเอง? – ความคิดใหม่สำหรับการตกแต่งภายในและภูมิทัศน์

ร่วมออกแบบตกแต่งภายในสำหรับบ้านของคุณเอง

ถ้าบ้านอพาร์ทเม้นหรือเพียงแค่ห้องที่จะได้รับการตกแต่งใหม่หลายคนมักจะจมกับการเลือกเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่ง นอกจากนี้ยังมีการซื้อสินค้าปลอม: โซฟาที่มีขนาดใหญ่และเยี่ยมยอดในร้านดูเหมือนจะใหญ่และเป็นก้อนในห้องนั่งเล่น ไม่สะดวกในการจัดห้องอย่างถูกต้อง

มันเริ่มต้นด้วยสีของพื้นและวอลล์เปเปอร์และลงท้ายด้วยสีของตกแต่ง ทุกสิ่งทุกอย่างต้องมีการประสานกันและกันและบ่อยครั้งที่ผู้คนมองข้ามเรื่องนี้ในการออกแบบตกแต่งภายใน ภาพบนผนังแล้วกัดสีเช่นกับพรม หรือสีขาวที่ดูสง่างามบนผนังพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์สีขาวที่ดูไม่สง่างามหลังจากผ่านไปนาน แต่ก็ไม่มีสี ทุกคนที่ประสบปัญหาเหล่านี้ในการออกแบบพื้นที่ใช้สอยของตัวเองมักจะหมกมุ่นอยู่กับนักออกแบบตกแต่งภายใน อาชีพนี้เชี่ยวชาญในการออกแบบและออกแบบช่องว่าง จากการวางแผนของพื้นเพื่อการตกแต่งทุกอย่างสามารถใส่ลงไปในมือของนักออกแบบตกแต่งภายใน - แต่นี้มีข้อดีและข้อเสีย

การวางแผนที่ปราศจากความเครียดของห้อง

โต๊ะรับประทานอาหารกับเก้าอี้ออกแบบตกแต่งภายในสำหรับสี่ผนังของคุณเอง
บรรดาผู้ที่จ้างนักออกแบบตกแต่งภายในได้ประโยชน์จากการวางแผนอย่างปราศจากความเครียด นอกเหนือจากงานเต็มเวลาและครอบครัวที่มีเด็ก ๆ มักจะยากที่จะให้ความสำคัญกับการวางแผนห้องหรือแม้กระทั่งพาร์ทเมนท์ทั้งหมด ผลที่ตามมาคือห้องที่วางแผนไม่เพียงพอซึ่งในสิ่งที่มักมีความสำคัญเช่นพื้นที่จัดเก็บจะถูกลืมไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับห้องขนาดเล็กเป็นสิ่งสำคัญที่มีศักยภาพของพวกเขาจะหมดไปเพื่อที่ว่าไม่มีสิ่งที่โกหกรอบบนพื้น นักออกแบบตกแต่งภายในช่วยให้: เขาใช้เวลาในการวางแผนทั้งหมดและดูแลการตกแต่งตามคำขอ ครอบครัวจึงสามารถย้ายเข้าไปอยู่ในอพาร์ตเมนต์ที่เต็มเปี่ยมได้โดยไม่ต้องมองหาสิ่งของที่เหมาะสมในร้านเฟอร์นิเจอร์เอง

ข้อผิดพลาดและความล่าช้าอยู่ที่ค่าใช้จ่ายของนักออกแบบตกแต่งภายใน

ห้องนั่งเล่นออกแบบตกแต่งภายในที่ทันสมัยสำหรับสี่ผนัง

หากมีข้อผิดพลาดหรือความล่าช้าในการวางแผนห้องกับนักออกแบบตกแต่งภายใน - ตัวอย่างเช่นห้องครัวไม่ได้รับการจัดส่งตรงเวลาหรือตู้เสื้อผ้าสูงเกินไปสักนิด - นี่คือความสูญเสียของนักออกแบบตกแต่งภายใน เขาจะดูแลว่าข้อผิดพลาดได้รับการแก้ไขโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ค่าใช้จ่ายของลูกค้าของเขา นี่เป็นสาเหตุให้เกิดการบรรเทาทุกข์อย่างมากสำหรับเจ้าของบ้าน: พวกเขาไม่ต้องกังวลเรื่องอะไรหรือแม้กระทั่งจัดการกับซัพพลายเออร์ มันเกือบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะทำให้แบนผ่อนคลายมากขึ้น

เน้นพื้นที่ขนาดเล็ก

ใครก็ตามที่ต้องตั้งห้องเล็ก ๆ ที่เคยรู้จักปัญหานี้: เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นดูเหมือนจะทำให้ห้องเล็กลงและการขยายแสงเป็นไปไม่ได้ หากคุณประสบปัญหานี้คุณสามารถพึ่งพานักออกแบบตกแต่งภายในได้เป็นอย่างดี เหล่านี้ได้รับการออกแบบเพื่อดึงศักยภาพของพื้นที่ทั้งหมดจากห้องที่เล็กที่สุด สถาปนิกสามารถจัดห้องเล็ก ๆ ให้เป็นห้องนั่งเล่นที่มีพื้นที่จัดเก็บมีสีสันสดใสและมีการตกแต่งน้อย

ดูเงียบ ๆ ของอาคาร

นักออกแบบตกแต่งภายในมีมุมมองที่เป็นธรรมชาติและเป็นกลางของอาคารและห้องพักมากกว่าเจ้าของได้รายงาน paradisi.de เขามองไปที่ห้องด้วยประสบการณ์ของเขาและมักจะมากับโซลูชันที่สามารถเป็นทางการและความกล้าหาญ - และที่เจ้าของจะไม่เคยมีความคิดของ ความเป็นมืออาชีพของนักออกแบบตกแต่งภายในจึงเป็นข้อได้เปรียบในด้านการตกแต่งและการออกแบบของห้องพัก

ผลประโยชน์ข้อเสีย
การวางแผนที่ปราศจากความเครียดของห้องพักนักออกแบบตกแต่งภายในหมายถึงค่าใช้จ่ายสูง
นักออกแบบตกแต่งภายในดูแลความผิดพลาดและความล่าช้าสไตล์ไม่เหมาะกับเจ้าของบ้าน
ใช้ศักยภาพของช่องว่างขนาดเล็กการตั้งค่าพาร์ทเมนท์ขนาดเล็กไม่สามารถปรับภาระงานและค่าใช้จ่ายได้
นำความคิดที่ไม่เป็นทางการ

ค่าจ้างและค่าเฟอร์นิเจอร์รายชั่วโมงสูง

นักออกแบบตกแต่งภายในจะได้รับเงินค่าเล่าเรียนเป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้ไม่ใช่ค่าใช้จ่ายเพียงอย่างเดียวที่จะจ่ายให้กับเจ้าของบ้าน: เฟอร์นิเจอร์มักถูกเลือกเมื่อนักออกแบบตกแต่งภายในช่วยในการออกแบบ ค่าใช้จ่ายเหล่านี้มากกว่าเจ้าของมักจะใช้จ่ายในร้านเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกกว่า แต่พาร์ทเมนต์หรือบ้านนี้ยังมีการตกแต่งอย่างสมบูรณ์และแน่นอนพร้อมสำหรับการเข้าพักที่มีวันที่เก็บเพื่อให้มีเพียงรายการส่วนบุคคลในตู้จะต้องเก็บไว้

เรื่องของรสชาติ

ออกแบบตกแต่งภายในห้องน้ำอ่างสำหรับสี่ผนังของคุณเองมีนักออกแบบตกแต่งภายในจำนวนมากที่ทำงานอิสระหรือร่วมกับสำนักงาน ก่อนที่เจ้าของตัดสินใจที่จะร่วมมือกับคนใดคนหนึ่งควรแจ้งตัวเองทางอินเทอร์เน็ต เว็บไซต์ที่เสนอข้อมูลจำนวนมากเพื่อให้ลูกค้าได้ลิ้มรสเป็นครั้งแรกในรูปแบบของผู้ตั้งถิ่นฐาน มีผู้ติดต่อที่มีอำนาจในเกือบทุกเมืองใหญ่เพื่อถามคำถามเกี่ยวกับสถานที่ของคุณเองมีรายการต่างๆของนักออกแบบตกแต่งภายในสำหรับแต่ละภูมิภาคบนอินเทอร์เน็ต นอกจากไดเรกทอรีคลาสสิกและสมุดโทรศัพท์เช่นหน้าเหลืองที่รู้จักกันดีมักจะให้เฟอร์นิเจอร์, ภาพพื้นหลังและตกแต่งที่มีคุณภาพสูงที่อยู่ที่ดี ตัวแทนจำหน่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเช่นผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ออกแบบ smow.de จะช่วยคุณได้ที่นี่ นักออกแบบตกแต่งภายในบางคนยังให้คำปรึกษาเบื้องต้นฟรี เป็นสิ่งสำคัญที่ลูกค้าจะต้องชี้แจงว่ารสชาติของพวกเขาในเครื่องตรงกับของผู้ออกแบบหรือไม่ หากไม่ใช่กรณีนี้เจ้าของอาจไม่ชอบเฟอร์นิเจอร์และโทนสี นักออกแบบตกแต่งภายในปลอมจึงเป็นข้อเสียใหญ่

การจัดตั้งอพาร์ทเมนท์ขนาดเล็ก

อพาร์ทเม้นผนังตกแต่งใหม่สีเขียว

นักออกแบบตกแต่งภายในได้รับการฝึกอบรมเพื่อสร้างอาคารสำนักงานทั้งหมด แม้ว่าพวกเขายังสามารถออกแบบพาร์ทเมนท์ขนาดเล็กและอาจทำเช่นนี้ได้ด้วย แต่นี่เป็นคำถามว่าต้นทุนและผลประโยชน์เป็นไปอย่างถูกต้องหรือไม่ อพาร์ทเมนต์ขนาดเล็กไม่ได้มีพื้นที่มากพอสำหรับการวางแผน - ซึ่งเป็นเหตุผลที่สถาปนิกอาจต้องวางแผนเป็นเวลานานเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากอพาร์ทเมนท์ ซึ่งหมายความว่าค่าใช้จ่ายสูงที่เจ้าของต้องจ่ายนอกเหนือจากค่าเฟอร์นิเจอร์

นักออกแบบภายในไม่จำเป็นต้องใช้ในการออกแบบตกแต่งภายใน

ข้อดีและข้อเสียเหล่านี้แสดงให้เห็นว่านักออกแบบตกแต่งภายในในขณะที่ความโล่งใจมากในการออกแบบที่อยู่อาศัยหมายถึง แต่ยังมีข้อเสียที่สำคัญของค่าใช้จ่าย ถ้าคุณพอใจกับการทำบ้านของตัวเองคุณควรพิจารณาทำเช่นนั้น นอกจากนี้ยังสามารถเป็นมาก nicer ไม่ได้เข้าห้องสำเร็จรูปที่ได้รับการวางแผนลงไปรายละเอียดล่าสุด หลายคนพบว่ามันดีขึ้นเมื่อพาร์ทเมนต์เติบโตขึ้นพร้อมกับพวกเขาและพวกเขามักจะมองหาตัวเลือกการออกแบบใหม่ มันอาจจะเป็นงานที่ชีวิตในการตั้งค่าห้องตามความต้องการของคุณ งานนี้ไม่ได้หมายความว่าจะมองในเชิงลบ: การออกแบบช่วยในการค้นหาสไตล์ของคุณเอง ทำให้บ้านของคุณมีชีวิตและที่บ้านเป็นไปได้มากขึ้นกว่าการออกแบบของนักออกแบบตกแต่งภายใน แต่ถ้าคุณไม่ต้องการที่จะทำโดยไม่ต้องเฟอร์นิเจอร์หรูหราคุณควรปรึกษานักออกแบบมืออาชีพเพื่อให้ชิ้นส่วนที่เลือกของความหรูหราตรงกับส่วนที่เหลือของการตกแต่งภายในของอพาร์ทเม้น