20 ความคิดสำหรับพื้นทาสีสมัยใหม่ที่บ้าน

ความคิดที่ทันสมัยพื้นทาสีสีขาวทันสมัย

20 ความคิดสำหรับพื้นทาสีสมัยใหม่ที่บ้าน

วันนี้เราจะมาดูความหลากหลายของพื้นทาสี! ในความเป็นจริงผู้ที่ชื่นชอบการออกแบบมากขึ้นกำลังมองหาตัวเลือกนี้เป็นวิธีที่จะทำให้การออกแบบตกแต่งภายในของพวกเขามีความเป็นส่วนตัวและมีสไตล์

พื้นไม้ทาสีเป็นจุดเด่นของบ้านชาวอเมริกันในศตวรรษที่ 17 ตาม Elle Décor

ศตวรรษที่มีสีแดงขาวเหลืองและเขียวเป็นสีที่ใช้มากที่สุด จากนั้นเมื่อพื้นที่ที่ชัดเจนและครอบคลุมกับขนกลายเป็นที่นิยมมากขึ้นพื้นทาสีกลายเป็นน้อยลงและน้อยทั่วไป

 ทาสีพื้นในสไตล์โมเดิร์น

 และเหล่านี้ไม่เพียง แต่เหมาะสำหรับบ้านแบบดั้งเดิม ... ใช่แล้วพื้นทาสียังสามารถมองเห็นเป็นโซลูชันที่ทันสมัย! ภาพด้านล่างแสดงให้เห็นว่าพื้นแบบที่เป็นของแข็งและมีลวดลายสามารถนำองค์ประกอบที่ไม่คาดคิดและน่ารื่นรมย์มาสู่การตกแต่งภายในที่ทันสมัย ถ้าคุณไม่จ้างศิลปินมืออาชีพในการทำงานนี้อย่างน้อยปรึกษากับหนึ่งหรือสองผู้เชี่ยวชาญที่เชื่อถือได้

มีขั้นตอนที่สำคัญมากเช่นการรองพื้นและการขัดซึ่งคุณไม่ควรข้ามไป ไม่ต้องพูดถึงว่าถ้าคุณใช้การสึกหรอมากเกินไปและหยดลงบนพื้นหลังจากเสร็จงานวาดภาพคุณจะเสี่ยงต่อการทำลายผลงานของคุณ

หลังจากที่ได้รับการชี้แจงแล้วเราคิดว่าคุณยอมรับว่าพื้นทาสีนั้นคุ้มค่ากับการทำงานและเวลาตามที่คุณเห็นจากภาพด้านล่างด้วย

 พื้นแข็ง

 เราเริ่มต้นด้วยชุดของชั้นที่มีการทาสีด้วยสีทึบ คุณกำลังมองหาวิธีที่จะเติมห้องที่มีสี? พยายามทาสีพื้นเช่นเดียวกับผนัง เทคนิคนี้มีความชัดเจนและผ่อนคลายในสีขาวดังที่แสดงไว้ด้านล่างในห้องนั่งเล่นแบบผสมผสาน (โดย Tara Seawright Interior Design)

 ไม่มีสถานที่ที่ดีสำหรับจานสีบริสุทธิ์กว่าห้องนอน Oceanfront ตึกระฟ้านี้สดชื่นเหมือนทะเลเปิดออก เมื่อมุมมองไม่ธรรมดาดังนั้นจานสีขาวบนพื้นขาวจะสร้างสิ่งมหัศจรรย์สร้างสภาพแวดล้อมอันเงียบสงบและเงียบสงบซึ่งไม่ทำให้น้ำทะเลสีฟ้าครึ้ม

ภาพ: พื้นห้องนอนสีขาว

แนวคิดการทาสีสมัยใหม่วิวทะเลห้องนอน
 สีขาวเหมาะสำหรับพื้นที่ร่วมสมัยโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ดึงดูดความสนใจเช่นผนังเหล็กลูกฟูกและแผ่นไม้ ในชั้นใต้ดินและพื้นที่ด้านสื่อด้านล่างเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยและการออกแบบตกแต่งภายในช่วยสร้างความแตกต่างให้กับผนังสีขาวและพื้นปูด้วยกระเบื้อง [โดยไรอัน Duebber สถาปนิก]

 รูปภาพ: ทาสีพื้นแข็ง

ความคิดพื้นทาสีทันสมัยพื้นที่ครัวบลูบาร์

อย่าคิดว่าสีขาวเป็นสีเดียวที่เหมาะกับพื้นทาสี! ในห้องด้านล่างเราจะเห็นพลังของสีเทาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผนังสีเทารวมกับพื้นสีเทาจานสีธรรมชาติของพื้นที่ใช้สอยและการศึกษาในกรุงลอนดอนนี้ช่วยให้เสียงที่สดใสของห้องสว่างขึ้น จดโคมไฟโต๊ะสีแดงคะนองและโต๊ะสีน้ำเงินสีฟ้าอมเขียว สถาปนิก Ryan Duebber

 รูปภาพ: สำนักงานในลอนดอนทาสีเทาบนพื้นสีเทา

 ความคิดพื้นทาสีสมัยใหม่ห้องนั่งเล่นสไตล์สีฟ้าในพื้นที่สีเทา - เทาที่แตกต่างกันเราจะเห็นผลงานที่เรียบง่ายและเรียบง่ายในยุคปัจจุบันด้วยการออกแบบที่หรูหราของเฟอร์นิเจอร์ จานสีเทาขาวและสีเงินจะทวีความรุนแรงมากขึ้นด้วยพื้นไม้ที่ทาสี พรมพื้นผิวสีดำทำให้ทุกอย่างน่าสนใจโดยไม่ต้องครอบคลุมพื้นไม้มากเกินไป

ภาพ: ห้องนอนร่วมสมัยพร้อมพื้นสีเทา

ความคิดที่ทันสมัยพื้นทาสีไม้สีฟ้าห้องนอนสีเทา

ตอนนี้เราย้ายไปยังดินแดนที่เต็มไปด้วยสีสันมากขึ้นด้วยชุดของชั้นที่มีสีสันสดใสมากขึ้น คุณไม่แน่ใจว่าคุณควรจะสีทั้งห้องแดง?

ดินสีแดง? ทำไมไม่? ในครัวอัมสเตอร์ดัมด้านล่างพื้นตกแต่งด้วยงานศิลปะร่วมสมัย สีแดงและสีดำเป็นคู่ที่เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?

รูปภาพ: พื้นห้องครัวสีแดง

ทาสีพื้นเคาน์เตอร์ห้องครัวสีแดง countertop

 เดิมพันที่คุณไม่ได้คาดหวังว่าสีแตกต่างกันดังต่อไปนี้? ไม่ตาไม่โกง - สีเหลือง! สิ่งที่คุณไม่สามารถมองเห็นได้ก็คือสีเหลืองเดียวกันสามารถมองเห็นได้จากด้านนอกของบ้าน เราชอบวิธีการตกแต่งภายในที่มีส่วนช่วยให้โมเมนตัมที่ไม่คาดคิดบนพื้นไม้ที่ทาสีทึบ ร่วมสมัยมีสไตล์และตลก!

 ภาพ: ห้องครัวร่วมสมัยปูด้วยพื้นสีเหลือง

ความคิดที่ปูด้วยกระเบื้องโมเสคสีเหลือง

 ดีกว่าใส่แว่นตาสำหรับภาพต่อไปนี้! สำนักงานบ้านร่วมสมัยของซานฟรานซิสโกแห่งนี้มีพื้นหินปูน นี่คือการช็อตสีที่สมบูรณ์แบบซึ่งเติมเต็มองค์ประกอบตามธรรมชาติของห้องเช่นผนังที่ยังไม่เสร็จอย่างจงใจ ป่าไม้สีเขียวรูปร่างที่ประตูเป็นคู่ที่น่ารัก

รูปภาพ: พื้นดินสีเขียวมะนาว

ความคิดพื้นทาสีใหม่สีฟ้าคลาสสิก sitzecke platz

 ถ้าเราพูดถึงเรื่องของสีเขียวชนบทและห้องครัวสมัยใหม่ที่ชั้นล่างจากนั้นใครจะบอกได้ว่ามันมีกระป๋องสีเขียวขนาดใหญ่ด้วยดินสีเขียวที่ผุกร่อน พื้นที่นี้ออกแบบโดย Jennifer Clapp จะถูกเก็บไว้อย่างเรียบง่ายและเก๋ด้วยความช่วยเหลือของผนังสีขาวเฟอร์นิเจอร์และแสงตัดกันเหนือโต๊ะอาหาร [โดย Mary Prince ถ่ายภาพ]

 ภาพ: ห้องครัวที่มีดินสีเขียวชุ่มชื้น

พื้นกระเบื้องความคิดพื้นสีฟ้าคลาสสิกห้องครัวห้องรับประทานอาหาร

จริงๆแล้วรูปลักษณ์ที่คิดถึงเป็นวิธีที่นิยมสำหรับการทาสีพื้น แผงเคลือบสีขาวด้านล่างให้ห้องอาหารนี้มีบุคลิกและความลึกมากขึ้น

ผลที่เป็นรูปเป็นร่างทำให้สวมแว่นตากันได้ดีกับรูปทรงร่วมสมัยเพรียวบางที่สร้างความคมชัดน่าหลงใหล

 รูปภาพ: มีพื้นสีขาว

ความคิดเกี่ยวกับพื้นปูกระเบื้องสมัยใหม่สีฟ้า

ตอนนี้เราไปที่พื้นสีที่มีลวดลายซึ่งช่วยเสริมบรรยากาศให้กับห้องด้วยองค์ประกอบทางศิลปะ

จริงๆแล้วความกล้าหาญอาจเป็นคำตอบที่แน่นอนสำหรับปัญหาการออกแบบของคุณ พิจารณาคราบสกปรกในห้องด้านล่าง เน้นสีแดงและคุณสมบัติที่ทันสมัยโดดเด่นเหนือพื้นหลังของแท่นวางที่เห็น [โดย Freshome ผ่านชีวิตชั่วคราว]

 รูปภาพ: พื้นปูด้วยกระเด็นของสี

ความคิดพื้นทาสีใหม่สีขาวจุดด่างดำ

ลายเส้น? พวกเขามีความสง่างามและเก๋โดยเฉพาะอย่างยิ่งในพืชสีเขียวม่วงสดชื่นด้านล่าง รถไฟแบบดั้งเดิมและทันสมัยรวมกันเพื่อสร้างพื้นที่ที่ผ่อนคลายและเก๋ไก๋

ภาพ: สไลด์ในห้องครัว

ความคิดที่ทันสมัยทาสีพื้นห้องครัวสไตล์ประเทศ

ในตัวอย่างต่อไปเราจะเห็นแถบสีดำและสีขาวบนพื้นห้องสีขาวสนิทซึ่งแสดงให้เห็นถึงความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัดซึ่งทำให้ห้องครัวขนาดกะทัดรัดดูกว้างขึ้น รูปลักษณ์อันเป็นผลมาจากความทันสมัยคมชัดและแข็งแรง [โดย The Sweetest Digs]

รูปภาพ: ห้องครัวปูพื้นลาย

ความคิดที่ทันสมัยพื้นทาสีสีขาวลายเส้นสีดำ

อีกวิธีหนึ่งในการตัดแต่งคือการสร้างการไล่ระดับสีเช่นในห้องด้านล่าง ทำตารางข้างเตียงลายตรงมากเกินไปกับพื้นลาย? ไม่ได้เมื่อสีเดียวเป็นสีน้ำเงินเข้ม

 รูปภาพ: ห้องนอนทาสีในลาย

ระบายสีความคิดพื้นระเบียงสีฟ้าลายเส้นสีขาวสถานรับเลี้ยงเด็กพื้นผิวที่เพรียวบางเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ได้รับความนิยม ในห้องครัวด้านล่างมีสไตล์โดย Niki Papadopulus เพชรสีเทาและสีขาวยึดพื้นที่มิ้นต์สีเขียวซึ่งรวมถึงเครื่องใช้และที่นั่งที่ทำด้วยสแตนเลส

ภาพ: ทาสีพื้นในห้องครัวที่ทันสมัย

ทาสีห้องครัวทันสมัยสีเขียวมิ้นท์รูปเพชร

ชั้นถัดไปเป็นทาสีบางส่วน แต่รูปลักษณ์ภายนอกไม่น้อยจนน่าตกใจ

รูปแบบในเพชรสีดำที่ครอบคลุมพื้นธรรมชาติตรงกับห้องครัวที่ทันสมัย

เงาสีแดงและสีเหลืองเพิ่มสีสันให้กับห้อง

 รูปภาพ: พื้นทาสีตาหมากรุก

ทาสีห้องครัวทันสมัยเพชรรูป

ตอนนี้เราย้ายจากเพชรไปยังสี่เหลี่ยม ... สีเขียวและสีขาวคือชุดคำสั่งผสมสีสำหรับพื้นด้านล่างซึ่งตรงกับแคดดี้กระดาษลาย Paisley สีดำและสีขาวและสีฟ้านกยูง ผลที่ได้คือรูปลักษณ์อันทันสมัยและสง่างาม

ภาพ: ห้องนอนทันสมัยพร้อมสี่เหลี่ยมสี่เหลี่ยม

ห้องนอนพื้นสีขาวสีเขียว

 footbiden ในภาพถัดไปกระตุ้นเสน่ห์ที่มีสีสันของกระเบื้อง คุณสามารถทำได้ผ่านภาพเขียนของ Caroline Lizarraga

ห้องพักสไตล์โมร็อกโกแห่งนี้ทำให้เด็กผู้หญิงทุกคนรู้สึกเหมือนเป็นเจ้าหญิง

ภาพ: พื้นทาสีเฉพาะในเรือนเพาะชำของเด็กผู้หญิง

พื้นปูกระเบื้องโมเดิร์น

การพูดของอิฐภาพถัดไปก็เหมือนกับการออกแบบหลังคาตามรูปแบบคีย์กรีก

สำเนียงสีแดงเป็นความสมดุลที่เหมาะสำหรับลวดลายขาวและดำ ถ้าเพียงความบันเทิงกลางแจ้งใด ๆ อาจจะดีมาก ...

ทาสีดาดฟ้าระเบียง ชั้นบนหลังคากลางแจ้งที่ทันสมัย

ตัวอย่างสุดท้ายคือผู้ชมที่เข้าชมจริง พื้นผิวที่ทาสีทึบนี้ตกแต่งภายในโรงรถและพื้นที่จัดเก็บที่ทันสมัยในชาร์ลสตันเซาท์แคโรไลนา พื้นแบ่งออกเป็นพื้นที่ต่างๆเช่นโทนสีดำสีเขียวสีฟ้าสีแดงและสีเหลือง ดูเป็นแบบอุตสาหกรรมและมีสีสันและอ้างอิงกับรถยนต์ที่อยู่ในห้องนี้

ภาพ: ทาสีพื้นแข็งในโรงรถร่วมสมัย

รถปูพื้นลายใหม่สีฟ้าเขียวดำ

ภาพวาดมีคุณสมบัติสำหรับพื้นในบ้านของคุณหรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณอยากจะใช้สีหรือลวดลายที่มั่นคงหรือไม่? หรือคุณชอบลักษณะ weathered? แจ้งให้เราทราบความคิดของคุณโดยแสดงความคิดเห็นไว้ด้านล่าง

 เขียนและแก้ไขโดย Radomira