การรักษาหน้าต่างฮวงจุ้ย – การรักษาพลังงานในเชิงบวกที่บ้าน

เก้าอี้สำนักงานสีเขียวทันสมัย ​​feng shui minimalist

การรักษาหน้าต่างฮวงจุ้ย - การรักษาพลังงานที่สดและบวกที่บ้าน

การรักษาความสะอาดหน้าต่างที่บ้านเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับ Feng Shui ที่ดี การรักษาด้วยฮาร์โมนิกหน้าต่างที่ช่วยให้แสงแดดกลางวันสูงสุดท่วมตลอดจนความผาสุกในเวลากลางคืนเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในฮวงจุ้ย
Windows เรียกว่า "ดวงตาของบ้าน" ใน Feng Shui และเกี่ยวข้องกับระดับพลังงานเพื่อความสามารถในการมองเห็นได้ชัดเจนในชีวิต

อะไรคือตัวเลือก Feng Shui ที่ดีสำหรับการรักษาหน้าต่างที่บ้านของคุณ? หากคุณไม่ชอบผ้าม่านและผ้าม่านหน้าต่างหรือหีบเพลงเหมือนบานประตูหน้าต่างถือว่าเป็นฮวงจุ้ยที่ดี

การออกแบบห้องครัวในเมือง - หน้าต่างขนาดใหญ่และสูง

การรักษาหน้าต่างฮวงจุ้ยใหญ่ล้างชั้นสูงชัดเจน
ประการแรกเช่นเดียวกับโซลูชันฮวงจุ้ยทั้งหมดคุณจำเป็นต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าการปรับปรุงนำไปสู่การออกแบบตกแต่งภายในที่กลมกลืน ฮวงจุ้ยที่ดีที่สุดคือความละเอียดอ่อนและการกลั่นหรือคำอื่น ๆ ที่ฮวงจุ้ยสร้างขึ้นภายในแนวทางของการตกแต่งบ้านที่ดี หลักเกณฑ์ฮวงจุ้ยทั่วไปสำหรับการรักษาหน้าต่างมีดังนี้:
ผ้าม่านหรือผ้าม่านที่ทำจากผ้าธรรมชาติเพื่อให้มีสุขภาพที่ดีและมีพลังงานที่ดี
สีฮวงจุ้ย - ใช้สำหรับห้องและพื้นที่ bagua
Feng Shui - วัสดุที่เหมาะสมสำหรับพื้นที่ Bagua ต่างๆถ้าคุณเลือกผ้าที่มีลวดลายหนาให้แน่ใจว่ารูปร่างและรูปแบบตรงกับบรรยากาศ

การออกแบบห้องครัวที่สวยงามสีขาวในห้องใต้หลังคา - หน้าต่างฮวงจุ้ย

หน้าต่างกระจกรักษาความสะอาดขนาดใหญ่

เกี่ยวกับสิ่งที่เหมาะสมและเหมาะสมกับอุปกรณ์ หากคุณเลือกบานม้วนคุณควรรู้ว่ามันเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าในการเลือกไม้ที่มีคุณภาพสูงแทนพลาสติกเช่น
บานประตูหน้าต่างแบบหีบหีบเสียงอาจไม่เหมาะกับการใช้ฮวงจุ้ยเพราะว่าพวกเขามีแนวโน้มที่จะให้พลังงานที่คมชัดในตอนกลางวันเมื่อพับเก็บ
การรักษาหน้าต่างฮวงจุ้ยที่ดีที่สุดสำหรับห้องนอนเป็นผ้าม่านที่ทำจากผ้าธรรมชาติ (การเคลื่อนไหวของพวกเขาเพิ่มความอ่อนโยนให้กับห้องนอนของพลังงาน)

การออกแบบห้องนอนที่นุ่มนวลและสดชื่น - ทฤษฎีฮวงจุ้ย

ห้องนอนขนาดใหญ่ที่สะอาดด้วยหน้าต่างฮวงจุ้ยสีเย็นและสดในห้องนอน - ผนังลายลายผ้าม่านสีเขียว

การรักษาหน้าต่างฮวงจุ้ยหน้าต่างสีเขียวขนาดใหญ่

โทนสีน้ำตาลอบอุ่น - การออกแบบที่อบอุ่นและน่าอยู่ในห้องนั่งเล่น

การรักษาหน้าต่างฮวงจุ้ยใหญ่ฤดูใบไม้ผลิที่สดใส  พื้นไม้สีเข้มและพื้นผิวในพื้นที่ครัวที่สว่างสดใสการรักษาหน้าต่างใหญ่ของกระจกสีดำ    คลาสสิก, หน้าต่างสูง - เขตเทศบาลการรักษาหน้าต่างฮวงจุ้ยใหญ่สะอาดเมือง การออกแบบห้องนั่งเล่นที่สว่างสดใสและสะดวกสบาย - พื้นผิวสีอ่อนและอ่อนนุ่มการรักษาหน้าต่างฮวงจุ้ยพื้นที่ใช้สอยสีขาวสะอาด

ห้องครัวที่มีอุปกรณ์คลาสสิก - สะดุดตาเก้าอี้สีขาว

ห้องครัวสไตล์ฟิวชั่นหน้าต่าง