พื้นไม้หินอ่อนเหมือน Pernille Snedker

หินอ่อนเหมือนพื้นไม้รองเท้าสีแดง

พื้นไม้หินอ่อนเหมือน Pernille Snedker

แฮนเซนคือการสร้างที่น่าอัศจรรย์ไม้เป็นวัสดุขั้นสุดท้ายที่เรารู้จักมาเป็นเวลานาน การใช้เทคนิคการประมวลผลด้วยหินอ่อนเก่า Pernille Hansen Snedker จาก Snedker Studio ได้รับผลกระทบที่สวยงามสดใสและมีสีสันบนแผงไม้ทั้งหมดนี้ทำด้วยมือ

  นี่คือคำอธิบายของ Snedker Studio:

"มันเป็นความท้าทายสำหรับเราที่จะยังคงทำงานไม้เพื่อให้เราได้รับสุนทรียภาพมากขึ้นและบรรลุระดับที่สูงขึ้นของความสามัคคีในโลกของเรา"

Pernille Snedker ได้ย้ายเทคนิคการแปรรูปหินอ่อนไปเป็นไม้

บอลลูนพื้นปูด้วยหินอ่อน
Pernille Snedker ได้เปลี่ยนรูปแบบเหนือธรรมชาติ, อินทรีย์, มีสีสันและมีชีวิตชีวา เทคนิคการประมวลผลนี้เผยให้เห็นถึงความลับของไม้ที่มีประวัติและรายละเอียดภายในซ่อนไว้และซ่อนไว้ในธรรมชาติ เทคนิคนี้ยังเป็นที่รู้จักกันในประเทศญี่ปุ่นโบราณเป็น suminagashi

การตกแต่งที่ใช้เป็นพันกับแหวนธรรมชาติประจำปีของไม้ต้นแบบ

นิทรรศการพื้นไม้หินอ่อน

Pernille Snedker Hansen กล่าวว่าเธอเลือกเทคนิคการประมวลผลนี้เพื่อเน้นพื้นผิวของไม้ ก่อนที่เธอจะออกแบบด้วยสีที่แตกต่างและรูปแบบที่น่าสนใจเธอถือไว้บนกระดาษและเพียงแล้วเธอจะทำงานกับไม้

จานสีที่ชาญฉลาดเป็นพิเศษ

การออกแบบพื้นไม้หินอ่อนหินอ่อนเหมือนไม้เป็นที่น่าอัศจรรย์จริงๆจะแสดงพื้นผิวของไม้อย่างเต็มที่ ลักษณะนี้ดูดีบนพื้นหรือเป็นผนังมีรูปแบบเฉพาะและช่วงของสีที่น่าสนใจดังนั้นผู้ซื้อจะนิสัยเสียสำหรับการเลือก ไม้ที่ทำด้วยหินอ่อนเหมือนเดิมถูกสร้างขึ้นในฐานะคอลเลกชันของงานหัตถกรรมเดนมาร์ก แต่ขณะนี้ยังมีการจัดซื้อโดย Snedker Studio

 ลวดลายที่มีสีสันจากการออกแบบบนกระดาษ การออกแบบพื้นไม้ที่คล้ายหินอ่อนรูปแบบอื่น - ความแตกต่างสีเหลืองและสีเขียว  บ้านไม้ปูด้วยหินอ่อน

ตั้งอยู่ในแนวตั้ง

ลวดลายพื้นไม้แกะสลักลวดลายตกแต่ง บรรยากาศที่หรูหราและเป็นต้นฉบับ  เก้าอี้ไม้แกะสลักหินอ่อน