ตกแต่งภายในสไตล์อิตาลี 12 สไตล์ – เก๋ไก๋

หรูหราห้องนั่งเล่นอิตาลี built-in เครื่องประดับเตาผิงกระจกผนัง

 การออกแบบตกแต่งภายใน 12 สไตล์ในสไตล์อิตาเลียน – ความเก๋ของบ้านอิตาเลียน

ไม่มีวันหยุดวางแผนที่ต่างประเทศ? คุณยังสามารถรู้สึกถึงความรู้สึกของโลกเก่าของอิตาลีด้วยแนวคิดเหล่านี้ของนักออกแบบชาวอิตาเลียน

ทุกๆปีครอบครัวของฉันไปกับสิ่งที่เราเรียกว่า “การเดินทางครั้งยิ่งใหญ่”

สามีของฉันเลือกโตเกียวสำหรับการเดินทางครั้งใหญ่ครั้งล่าสุดของเรา เราสนุกมาก – วัฒนธรรมญี่ปุ่นเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยม เวลานี้ก็ถึงฉันแล้วฉันเลือกอิตาลี ฉันเป็นชาวอิตาลีและฉันไม่เคยไปอิตาลี บรรพบุรุษของฉันโทรหาฉันดังนั้นฉันพร้อมที่จะรับสาย

ฉันรักสถาปัตยกรรมอิตาเลียนโดยเฉพาะอย่างยิ่งสไตล์บ้าน Tuscan เก่าแก่ ฉันชอบเฟอร์นิเจอร์และสิ่งทอจากอิตาลี ดังนั้นคุณจึงสามารถจินตนาการว่าฉันตื่นเต้นกับการเดินทางครั้งนี้ได้อย่างไร มีหลายวิธีเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดในอิตาลี มาร่วมกับฉันเพื่อดูสำเนียงอิตาเลียนที่เยี่ยมยอด

สิ่งทอ ผ้าบนเก้าอี้นี้เรียกว่า Fortuny ซึ่งมีชื่อว่า Mariano Fortuny ซึ่งเป็นนักออกแบบ

การออกแบบตกแต่งภายในในสไตล์อิตาเลียนตกแต่งดอกไม้
เกิดในกรานาดาสเปน Fortuny ย้ายไปเวนิสและอยู่ที่นั่นจนกระทั่งเสียชีวิตในปีพ. ศ. 2492 ในการประชุมเชิงปฏิบัติการของเขาได้ออกแบบสิ่งทอเครื่องแต่งกายและแสงสว่างและพัฒนาเครื่องที่ทำสิ่งทอของเขา เวิร์กช็อปของเขายังคงมีอยู่ในเมืองเวนิสในฐานะพิพิธภัณฑ์

เฟอร์นิเจอร์วินเทจ

ตกแต่งภายในตกแต่งสไตล์อิตาลีเครื่องตกแต่งตกแต่ง

 นี่คือ Vintage Florentine Dresser พื้นผิวมีรายละเอียดของใบสีทอง เฟอร์นิเจอร์สไตล์นี้เป็นที่นิยมในยุค 40 และยุค 50 ชิ้นส่วนอื่น ๆ ในรูปแบบนี้ ได้แก่ โต๊ะทำรังทำจากกระจกกรอบรูปและถาดที่เรียกว่า Florentine Toleware

อุปกรณ์ชนบท

การออกแบบตกแต่งภายในตกแต่งสไตล์อิตาลีระงับเพดานหลอดไฟการตั้งค่าตารางอย่างเป็นทางการ

การออกแบบตกแต่งภายในตกแต่งสไตล์อิตาเลียนตกแต่งผนังสีเข้ม บางสิ่งที่ฉันโปรดปรานของฉันแม่ของฉันให้ฉันคือผ้าปูโต๊ะอิตาลีบางอย่างจากยายของฉัน ฉันชื่นชม tablecloths เหล่านี้และมักใช้สำหรับการสังสรรค์ในครอบครัว อพาร์ตเมนต์ในกรุงโรมแห่งนี้ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามด้วยขนมปังสดใหม่ดอกไม้และผ้าปูที่นอนอิตาลี

ระเบียง – โต๊ะและเก้าอี้ขนาดเล็กสำหรับการชุมนุมที่ยอดเยี่ยมในสภาพอากาศที่อบอุ่น

การออกแบบตกแต่งภายในในสไตล์อิตาเลียนตกแต่งพื้นที่กลางแจ้งสง่างาม

Loggias – พื้นที่กลางแจ้งที่ปกคลุม

การออกแบบตกแต่งภายในสไตล์อิตาเลียนตกแต่งพื้นที่นั่งเล่นแบบคลาสสิกชานเกือบจะเหมือน “นอก” แต่แน่นอนว่าพื้นที่กลางแจ้งถูกปกคลุมด้วยระเบียงเป็นส่วนที่ยอดเยี่ยมสำหรับห้องนอนหรือห้องรับประทานอาหาร

กรวด

การออกแบบตกแต่งภายในในสไตล์อิตาเลียนตกแต่งทางเข้าประตูลานลาน
ฉันชอบเสียงกรวด มันทำให้ผมนึกถึงบ้าน กรวดเป็นวัสดุราคาถูกและบำรุงรักษาต่ำ มีให้เลือกหลายสีเหมาะกับสถาปัตยกรรมอิตาลีอย่างลงตัว

หินภายนอก

พื้นที่กลางแจ้งในอิตาลี stl ภายนอกหินหินผนังพืชปกติสำหรับภูมิทัศน์ของอิตาลีภายนอกของหินที่ดีแสดงให้เห็นถึงการใช้ชีวิตแบบชนบทเรียบง่าย ฉันชื่นชอบสถาปัตยกรรมแบบนี้ พื้นผิวที่ไม่สมบูรณ์และไม่สมบูรณ์แบบพอดีกับด้านที่ไม่ห่วงของฉัน

ต้นมะกอก

การออกแบบตกแต่งภายในในสไตล์อิตาเลียนสวนกลางแจ้งพื้นที่ทางเท้า ต้นสนสีเขียวของต้นมะกอกเทศนึกถึงสวนของยายของฉัน ฉันยังคงจำได้เมื่อฉันได้กลิ่นมะเขือเทศเถา ต้นมะกอกมีอยู่ในพันธุ์ที่ไม่ได้ผลถ้าคุณไม่ชอบความสับสนวุ่นวายของมะกอกร่วง พวกเขายังมีประสิทธิภาพมากและต้องใช้น้ำน้อย

ตารางฟาร์ม

การออกแบบตกแต่งภายในในสไตล์อิตาเลียนครัวแบบชนบทไฟจี้ใช้ตารางฟาร์มนี้กับผลไม้สดและชีสขนมปังกรอบและน้ำมันมะกอกสำหรับการจุ่ม โอ้ไวน์เยอะมาก ตอนนี้ใช้เวลาประมาณ 15 คนทั่วโต๊ะแสดงกลุ่มอายุทั้งหมดตั้งแต่เด็กทารกจนถึงอายุ 80 ปี นั่นเป็นวิธีที่พื้นที่รับประทานอาหารของครอบครัวของฉันดูราวกับว่าฉันเป็นเด็ก – อาหารเป็นกีฬาที่ใช้ติดต่อกันจริงๆ โต๊ะฟาร์มที่มีเสน่ห์แบบชนบททั้งหมดเหมาะสำหรับการสังสรรค์ในครอบครัว

ประตูที่เปิดใหม่

พื้นที่กลางแจ้งในสไตล์อิตาเลียนประตูไม้ sconces ชนบทด้วยวัสดุรีเคลมพวกเขาเป็นผู้ชนะ พวกเขาดูดีและเพิ่มตัวอักษรให้กับสถาปัตยกรรมแบบชนบทของอิตาลี ประตูจาง ๆ สีและอุปกรณ์สนิมเป็นของแท้และคุณจะได้รับชีวิตที่สวยงามของสถาปัตยกรรมเหล่านี้สำหรับคนรุ่นอนาคต

กระเบื้องหลังคาดินเผาที่ผ่านการคัดเลือกเป็นรายละเอียดที่ฉันชอบในสถาปัตยกรรมสไตล์อิตาเลียน กระเบื้องที่ได้รับการบูรณะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในความคิดของฉัน คราบจากปีของสภาพดินฟ้าอากาศเป็นจริงโบนัส สังเกตการรวมกันของหินภายนอกและกระเบื้องดินเผาที่นี่ ดีที่อิตาลี!

กระเบื้องมุงหลังคาดินเผา

อิฐหลังคาอิตาเลี่ยนสไตล์คลาสสิกความคิด