ความคิดที่สวยงามสำหรับเกาะห้องครัวที่มีที่นั่ง

 เกาะห้องครัวมีที่นั่งออกแบบไอเดีย

คำแนะนำที่เป็นประโยชน์สำหรับห้องครัวที่มีที่นั่ง

วิธีการกำหนดจำนวนที่นั่งที่คุณต้องการบนเกาะห้องครัว

ค้นหาความสมดุลระหว่างพื้นที่ที่คุณมีกับที่นั่งที่คุณต้องการด้วยการกำหนดจำนวนที่นั่งรอบเกาะ

ที่นี่คุณจะพบเคล็ดลับที่คุณต้องการ!

สำหรับเจ้าของบ้านบางแห่งมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งที่จะมีที่นั่งเพียงพอบนเกาะห้องครัว สุจริตการหาจำนวนที่นั่งที่คุณต้องการและจำนวนที่สามารถเป็นจริงได้เสมอเป็นงานที่น่าผิดหวัง นี่คือวิธีการหาข้อดีและข้อเสียเพื่อหาสิ่งที่เราต้องการจริงๆรอบเกาะ

ขั้นตอนที่ 1: คิดว่าคุณใช้ห้องครัวและห้องติดกันอย่างไร ห้องครัวแยกจากส่วนอื่น ๆ ของบ้านคุณหรือไม่? หรือว่าเธอเปิดร้านอาหาร? หากเป็นเช่นนั้นให้ลดสถานที่บนเกาะ คุณเพียงแค่ต้องเพียงพอสำหรับสมาชิกในครอบครัวของคุณหรือเพื่อนสนิทเพียงไม่กี่คนเพื่อให้พวกเขาสามารถดูคุณทำอาหารและรักษา บริษัท ไว้ได้ แต่ถ้าห้องครัวของคุณแยกออกจากพื้นที่นั่งเล่นอื่น ๆ อย่างชัดเจนคุณสามารถวางแผนสถานที่ต่างๆบนเกาะได้

นอกจากนี้คุณยังต้องพิจารณาว่านิสัยการกินของครอบครัวของคุณเป็นอย่างไรบ้างพวกเขาเดินผ่านห้องครัวอย่างไรและสิ่งต่างๆอาจเปลี่ยนไปในอีกหลายปีข้างหน้าได้อย่างไร บุตรหลานของคุณจำเป็นต้องกลับบ้านในเวลาที่ต่างกันในแต่ละวันเพื่อทำกิจกรรมต่างๆและทำการบ้านหรือไม่? หรือห้องครัวเป็นสถานที่นัดพบกลางซึ่งทุกคนทำบ้านของพวกเขาตั๋วเงินและหุ้นประสบการณ์ประจำวันของพวกเขา? ถ้าเป็นเช่นนั้นก็อาจจะเหมาะสมที่จะมีที่นั่งมากขึ้นบนเกาะห้องครัว

และควรให้คำแนะนำในการออกแบบต่อไป: สมาคมอาหารและยาแห่งชาติแนะนำว่าควรทิ้งอย่างน้อย 0.90 เมตรจากทุกทิศของเกาะเพื่อไม่ให้รบกวนการจราจร คุณจำเป็นต้องวางแผนที่นั่งสำหรับหลาย ๆ คนถ้าคุณต้องการนั่งสบายบนเกาะ

คุณสามารถทำในมุมของการขยายเกาะ - เกาะห้องครัวที่มีที่นั่ง

เกาะห้องครัวพร้อมที่นั่งไม้ขยายมุม
ขั้นตอนที่ 2: วิเคราะห์ตัวเลือกการออกแบบถังสำหรับที่นั่งเกาะห้องครัว นั่งอยู่บนเกาะเป็นจริงเป็นที่แตกต่างกันเป็นเกาะตัวเองนี่คือบางตัวเลือก:

ที่นั่งเพียงด้านเดียวเท่านั้น ตัวเลือกนี้เหมาะสำหรับห้องขนาดใหญ่

ที่นั่งทั้งสองข้าง นี้เป็นไปได้ในเกาะที่กว้างขึ้นแล้วคุณสามารถวางเก้าอี้ขนานไปกับทั้งสองฝ่าย

นั่งที่ปลายทั้งสองด้านของเกาะซึ่งคุณสามารถจัดกลุ่มเก้าอี้ได้

นั่งอยู่ที่มุม สำหรับห้องครัวขนาดเล็กที่มีพื้นที่ไม่เพียงพอคุณสามารถทำส่วนขยายของเกาะในมุมและจัดที่นั่งบางส่วนที่นั่น

ที่นั่งอยู่สามด้าน ในห้องครัวกว้างขวางมากเกาะห้องครัวขนาดใหญ่สามารถให้พื้นที่มากมายสำหรับผู้คนจำนวนมาก

ตรวจสอบความสูงของที่นั่ง

เกาะห้องครัวที่มีแถบที่นั่งสูงขั้นตอนที่ 3: ตรวจสอบความสูงของที่นั่ง มีสามตัวเลือกความสูงสำหรับที่นั่งเกาะห้องครัวคือตารางความสูงเคาน์เตอร์และบาร์ ความแตกต่างไม่ได้เป็นเพียงแค่คำถามเกี่ยวกับรสนิยมส่วนตัวเท่านั้น แต่ยังเป็นวิธีที่ดีในการกำหนดขอบเขตพื้นที่ด้วย ยกตัวอย่างเช่นแคบบาร์สูงเคาน์เตอร์สามารถป้องกันมากของระเบียบในห้องครัวและเติมเต็มความกว้างเพียงพอเพื่อให้คุณสามารถกินอย่างเงียบ ๆ โดยไม่จำเป็นต้องมาดูที่ห้องครัว ความสูงเคาน์เตอร์ยังเหมาะสมเพราะพอดีกับการทำงานทั่วไปในห้องครัว

เคาน์เตอร์กระแทกเก้าอี้หรือเก้าอี้บาร์สูงเป็นหลักสามตัวเลือก

เกาะห้องครัวมีที่นั่งไม้สตูลบาร์สีส้มขั้นตอนที่ 4: ลองมาดูที่สามตัวเลือกที่นั่งพื้นฐานรอบเกาะห้องครัว - อุจจาระบาร์เก้าอี้หรือเก้าอี้บาร์สูงเป็นสามตัวเลือกหลัก อุจจาระเป็นพื้นที่จัดเก็บที่ดีเยี่ยมโดยเฉพาะในครัวที่แคบ คุณสามารถวางพวกเขาไว้ใต้เคาน์เตอร์เพื่อรักษาทางเดินอันล้ำค่าได้

ห้องครัวสไตล์ - เกาะห้องครัวพร้อมที่นั่งเกาะห้องครัวตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้นั่ง

ครัวสมัยใหม่และปฏิบัติ - ที่นั่งสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่

เกาะห้องครัวเก้าอี้นั่งสบายมีแขนขาไม้ลายไม้สีขาว

ห้องครัวคลาสสิคสีขาว

ห้องครัวพร้อมเก้าอี้ที่นั่งสีขาว

ห้องครัวขนาดเล็กพร้อมเฟอร์นิเจอร์สมัยเก่าและทันสมัย

ห้องครัวเกาะเก้าอี้ทันสมัยล้าสมัย

เกาะห้องครัวขนาดกะทัดรัด - แพรวพื้นผิวและเก้าอี้ครัวที่จะทำเช่นนั้น

ห้องครัวสไตล์โมเดิร์นในเมืองห้องครัวพร้อมเกาะที่นั่ง   การออกแบบห้องครัวที่น่าสนใจและมีประโยชน์ห้องครัวเกาะความคิดไม้อุจจาระรอบ

การออกแบบเกาะห้องครัวทันสมัย ​​20 แบบ
เกาะห้องครัวและรูปทรงของคาบสมุทร
15 ไอเดียครัวที่มีสีสันสำหรับอพาร์ตเมนต์ของคุณ